ผู้เขียน หัวข้อ: พอล ภัทรพล ขอแต่งงานแล้วสาวนอกวงการ สวยระดับนางเอก  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Jirasak2708

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22925
    • ดูรายละเอียด
พอล ภัทรพล ช่วงหลังได้หันไปทำธุรกิจ วันนี้มีข่าวดี เตรียมเป็นเจ้าบ่าวป้ายแดง ในวัย 40 ปี ได้โพสรูปหวาน ขอแต่งงานสาวสวย เก่ง นอกวงการ แต่โปรไฟล์ดีมาก 
ซึ่งพอลได้โพสต์รูปคู่หวานพร้อมกับโชว์ให้เห็นแหวนเพชรขอแต่งงานที่เม็ดใหญ่มาก และข้อความสุดโรแมนติกไว้ว่า
" 'Yes' is the best birthday present I have ever received. I had never thought I could be happier until I met you. You are my sunshine. Thank you for making me the happiest man alive. I promise to love you forever. We will grow old together and spend the rest of our lives full of smiles, laughters, love and happiness. I love you, Fawn.
#bestbirthdaypresentever"
ซึ่งแปลได้ความหมายว่า
"คำว่า 'ตกลง' เป็นของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุดที่ผมเคยได้รับ ผมไม่เคยคิดว่าจะมีความสุขมากไปกว่านี้ จนกระทั่งผมได้พบคุณ คุณคือแสงสว่างของผม ขอบคุณที่ทำให้ผมเป็นคนที่มีความสุขที่สุด ผมสัญญาว่าจะรักคุณตลอดไป เราจะแก่เฒ่าไปด้วยกันและใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ให้เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความรัก และความสุข ผมรักคุณ ฟอว์น"
ข่าวอื่นๆ ของ พอล และ เจ้าสาว แสนสวย >>> https://www.sanook.com/news/6374002/

"พอล ภัทรพล" คุกเข่าขอแฟนสาวสวยแต่งงานแล้ว เกี่ยวกับ พอล ภัทรพล

 
ขอบคุณเว็บข่าวสนับสนุนเนื้อหา
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าววันนี้

Tags :  ข่าวบันเทิง, ข่าวการเมือง, ข่าวสังคม

 

Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.