ผู้เขียน หัวข้อ: ความสำคัญของ Royal Jelly นมผึ้ง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Jirasak2708

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22925
    • ดูรายละเอียด
ความสำคัญของ Royal Jelly นมผึ้ง
« เมื่อ: มิถุนายน 23, 2018, 06:27:49 PM »
Royal Jelly เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีความสำคัญตั้งแต่ปีพศ. 2493  ผลิตภัณฑ์ Royal Jelly เป็นส่วนประกอบที่สำคัญในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณหลายชนิด  เพราะเมื่ออายุเพิ่มขึ้นความสามารถในการฟื้นฟูเซลล์ผิวจะช้าลงเมื่อการรักษาเนื้อเยื่อและการฟื้นฟูเซลล์ช้าลง ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ เนื่องจากการผลิตคอลลาเจนที่ลดลงผิวจะหย่อนคล้อยและสูญเสียความยืดหยุ่น Royal Jelly ช่วยให้เซลล์ผิวเพิ่มการผลิตคอลลาเจน คนที่ทำงานหนักมักจะมีเส้นผมและผิวหนังที่ไม่มีชีวิตชีวา ไตและต่อมหมวกไตควรได้รับการฟื้นฟู  เนื่องจากไตเป็นเสาหลักของความแข็งแรงของร่างกาย ไตอ่อนลงทำให้ผิวหย่อนคล้อยและหมองคล้ำ โชคดีที่ Royal Jelly ช่วยให้ไตทำงานได้ดี

ผิวที่มีสุขภาพดีจำเป็นต้องได้รับแสงแดด แต่การได้รับแสงแดดมากเกินไปทำให้ผิวไหม้และเกิดริ้วรอย  Royal Jelly  ได้รับการพิสูจน์ว่าช่วยปกป้องผิวจากความชราที่เกิดจากดวงอาทิตย์ นักวิทยาศาสตร์นำ Royal Jelly มาทาบนผิวของคนที่เป็นโรคและสัมผัสกับแสงแดด เพื่อพิสูจน์ว่า Royal Jelly  สามารถต่อสู้กับรังสี UVB ที่เผาไหม้ของดวงอาทิตย์และส่วนประกอบ 10-HAD ช่วยให้เซลล์แข็งแรงและช่วยผลิตเซลล์ใหม่ ในช่วงมีประจำเดือน  ฮอร์โมนที่ลดลงอาจทำให้เกิดปัญหาผิวได้ ผู้หญิงสามารถเผชิญกับปัญหาเช่น ผิวแห้งและริ้วรอยที่เห็นได้ชัด  ปัญหาฮอร์โมนทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ ผิวหนังและเซลล์ 


Royal Jelly ยังมีประโยชน์ในการปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกันแผล  รักษาบาดผล มีส่วนผสมเพื่อป้องกันโรคมะเร็ง ช่วยในการเผาผลาญไขมันควบคุมระดับคอเลสเตอรอลและระดับน้ำตาลในเลือดอีกด้วย
นมผึ้ง
 ยาอายุวัฒนะ

 

Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.