ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้ 6 ขั้นตอน สำหรับเพื่อการหยุดการหลั่ง เร็วและก็เป็นธรรมชาติ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4289
    • ดูรายละเอียด
เพื่อเรียนรู้ที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างเร็ว และเป็นธรรมชาติคุณต้องสามารถรู้เรื่องสิ่งที่สัญญาณหรืออาการที่ร่างกายของคุณแสดง ได้อาทิเช่นเมื่อคุณมาถึงและทำในสิ่งจำเป็นเพื่อหยุดมัน
 แม้คุณมิได้รับความพิการ ทางด้านจิตใจ และไม่สามารถคิดและทำเพื่อตัวคุณเองได้ คุณก็จะรู้ได้ดิบได้ดีว่าตัวเองได้รับความให้การช่วยเหลือที่ดีที่สุด แม้จะมีสิ่งที่อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญพวกนี้ เรียกว่าผู้ชำนาญแล้วก็ผู้ที่มีความชำนาญก็ตาม
 แต่ถ้าเกิดคุณได้ลองว่าจะมาจากผลสรุปข้อสมมติฐานหรือแม้แต่ข้อเสนอของพวกเขา แต่ยังประสบความล้มเหลว อย่างมีนัยสำคัญคุณจำต้องอ่านสิ่งที่ฉันได้เขียนไว้ข้างล่างนี้ เพราะไม่อาจจะจัดการกับปัญหาของคุณได้ เพียงแค่ครั้งเดียว แต่ว่าประหยัดเวลาเงินและความเพียรพยายาม
 นี่คือขั้นตอนที่ถูก และก็ตามธรรมชาติของวิธีการที่คุณควรหยุดการหลั่ง
 ขั้นตอนที่ 1: ใช้แนวทางการตวัดเส้นผม
 เริ่มต้นการฝึกหัดโดยดึงอวัยวะของคุณขึ้น แล้วก็ลงหรือเพียงถูกับผ้าห่มของคุณหรือเพียงแต่มือของคุณ
 เป็นที่น่าเกลียด เนื่องจากว่าอาจฟังดูเป็นพิเศษสำหรับนักอ่านหญิง วิธีนี้เป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุด เนื่องจากราวในขณะที่คุณจะเข้ามาเมื่อเจาะหญิงที่มี ชมรมจริงๆ
 คุณสามารถดูตัวเองอยู่กับเพศหญิง ที่คุณชอบรวมทั้งสิ่งที่คุณบางทีอาจทำ แต่ไม่ได้ดูหนังหรือวิดีโอใดๆก็ตามเพราะอาจทำให้คุณไม่สามารถประสบความสำเร็จได้
 ขั้นที่ 2: สัมผัสและเข้าใจความรู้สึกแสบคัน
 คุณจำเป็นต้องรู้สึกแล้วก็เข้าใจความรู้สึกของคุณเอง ที่จุดของการหลั่ง ไวกว่า
 เมื่อคุณทำประโยชน์สามารถมุ่งเน้นในด้านอื่นๆดังเช่นว่าขณะที่คุณจะอุทานแล้วก็กรรมวิธี ชะลอหรือชะลอตัวลง
 ขั้นตอนที่ 3: ทำให้ตนเองรู้สึกสุขใจสำหรับเพื่อการรับทราบถึงความรู้สึกผิดปกติของคุณ
 ก่อนจะฝักใฝ่กับด้านอื่นๆคุณจำเป็นต้องรู้สึกพอใจ หรืออย่างน้อยก็เรียนรู้ที่จะทำให้ตนเอง รู้สึกสุขใจเมื่อตระหนักถึงความรู้สึกของการฟ้องในเวลาและความเร็ว
 ถึงแม้ไม่มีฉันสอนคุณนี้ คุณควรรู้ดีว่าจะประพฤติตามธรรมชาติ มันเป็นเพียงแค่เรื่องเกี่ยวกับการควบคุมจิตใจ ของคุณก่อนจะจัดการเพื่อทำสิ่งที่จำเป็น
 คนจำนวนมาก - แม้แต่หมอเอง – ไม่เข้าใจจริงๆแม้ว่าจะมีความรู้สึกว่าพวกเขาทำ เพื่อให้ไม่มีอะไรเกี่ยวพันกับพวกเขา แม้กระนั้นทุกสิ่งจะทำยังไงกับคุณตั้งแต่คุณทราบว่าสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ
 ขั้นตอนที่ 4: เริ่มและก็หยุดการสำเร็จความรัก
 เมื่อคุณกำหนดปัญหาและสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ คุณสามารถเริ่มทำตามขั้นตอนที่สมควร ในลักษณะของการออกกำลังกายหรือ บริหารร่างกาย มีความคล้ายกับการออกกำลังกาย ตามเดิม ในช่วงเวลาที่การบริหารร่างกายของคุณ มีเยอะขึ้นเรื่อยๆสำหรับในการฝึกร่างกายและก็ภาวะจิตใจของคุณ การบริหาร ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเพื่อการฝึกร่างกาย การกระตุ้นทางใจและก็อาการไม่ดีเหมือนปกติ
 ขั้นตอนที่ 5: เริ่มกระตุ้นรวมทั้งสัมผัสความรู้สึกสำหรับการฝึกหัดความทรหดอดทน ลูกผู้ชายของคุณ
 เก็บตัวเองไว้จนกระทั่งคุณจะคิดว่า กำลังขยายหรือแข็งตัวมากมาย
 แล้วหยุดขั้นต่ำ 15 วินาทีและทำสิ่งอื่นๆเป็นต้นว่าการดูโทรทัศน์การเล่นวิดีโอเกมหรือแค่เพียงผ่อนคลาย และจ้องมองที่เพดาน เมื่อทำแบบนั้นระดับความตื่นเต้นของคุณ จะต่ำลงตามธรรมชาติรวมทั้งอวัยวะของคุณหดตัว
 ขั้นตอนที่ 6: เดินต่อไปจวบจนกระทั่งคุณจะมีความคิดว่ารู้สึกไม่ถูกอีกครั้ง
 ปฏิบัติการในสถานที่ที่คุณหยุดไว้ โดยการลูบคลำหรือถูจนกระทั่งคิดว่ารู้สึกหงอยเหงาเช่นกันอีกรอบ
 จากนั้นทำซ้ำขั้นตอนที่ 5 ทำแบบนี้ตรงเวลา 3 รอบก่อนที่จะคุณจะเข้ามาที่สี่ในการปฏิบัติงานแล้วก็การดูแลและรักษา นกกระจอก ไม่ทันรับประทาน น้ำการหลั่ง เร็วก่อนและก็ทุกครั้ง คุณจะต้องทำเช่นนี้ไม่เพียงแม้กระนั้นสำหรับวันนี้แล้วก็วันพรุ่งนี้ แม้กระนั้นวันแล้ววันเล่าจนกระทั่งคุณจะเคยชินดีและพบว่าตนเองเป็นธรรมชาติ
 ถ้าคุณไม่เคยรู้สึกสบายใจสำหรับการทำเช่นนี้ ขณะที่มีคนอยู่บริเวณคุณสามารถทำแบบนี้ได้เมื่อตื่น มาก่อนที่ทุกคนหรือทุกคนจะหลับ
 แต่ถ้าคุณมีผู้คนแชร์ห้อง รวมทั้งถึงแม้ว่าจะเตียงกับคุณ คุณอาจพินิจพิเคราะห์ เช่าห้องพักโรงแรมหรือห้องเช่าที่คุณได้รับความเป็นส่วนตัวรวมทั้งความอิสระอย่างสมบูรณ์
 มีหนังสือเสียงและวิดีโอเป็นจำนวนมาก ที่เกี่ยวกับการมี ปัญหาหลั่ง เร็วเกินไป แม้กระนั้นให้พวกเราเผชิญหน้ากับมัน
 แม้ว่าเราจะเป็นเพศชายเพศชายและแม้กระทั้งเด็กชาย เราก็ยังมีความคิดที่ไม่เหมือนกัน ระดับการบริหารร่างกายแล้วก็ความทรหดอดทน สิ่งที่เหมาะกับผู้อื่นอาจไม่เหมาะสำหรับคุณ หรือสิ่งที่คนอื่นๆรู้สึกสบายใจ อาจไม่สบายกับคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ปัญหาหลั่ง เร็ว,แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว,แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว

 

Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.