ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายร่มส่ง ระดับโลกซึ่งสุภา  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

komgrit1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17715
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เทคนิคออกแบบ ขายร่มส่ง ให้ดึงดูดใจ 4 กลยุทธ์สั่งทำ ร่มกันแดดกันฝนที่ผู้เริ่มต้นต้องอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีคุณภาพ เรามีคำตอบ
ร่มขายส่งเป็นอีกหนึ่งสิ่งของทำการตลาดซึ่งเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ทั้งนี้กิจการต่างๆ มักเลือกใช้ร่มเพื่อโฆษณาธุรกิจให้โด่งดังมากขึ้น ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งคือเครื่องใช้พื้นฐานของชีวิต ดังนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณประโยชน์ในมุมมองของผู้รับ โดยเฉพาะร่มขายส่งซึ่งได้รับการดีไซน์อย่างสวยงามอีกทั้งผลิตโดยมีคุณภาพ ซึ่งนี่คือกลยุทธ์การดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกรูปแบบของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายซึ่งท่านจำนงแจกจ่ายร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นคนที่บ่งบอกรูปแบบและสไตล์ของร่มกับเพื่อนๆ ปัจจุบันนี้ร่มขายส่งมีให้เลือกใช้ค่อนข้างหลากหลายจริงๆ ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันเม็ดฝน  ร่มกันแดด โดยเหมาะกับประชากรวัยรุ่น หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นเพศหญิง พร้อมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งจะเหมาะกับกรุ๊ปวัยชราหรือว่าท่านชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง

2.รู้ข้อความที่จะปริ้น

หากคุณใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนี้ จะต้องให้พวกมันสามารถที่จะเล่าเรื่องราว ชี้แนะแบรนด์สินค้าของเพื่อนๆเพื่อให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการปริ้น Logo  คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งเพื่อนๆจำเป็นต้องแน่ใจว่า Logo ซึ่งดีไซน์นั้นมีสัดส่วนใหญ่พอเพียงแลเห็นได้ชัดเจน และสะดุดสายตาผู้เดินผ่าน ขณะเดียวกันอาจจะบรรจุข้อความซึ่งบ่งบอกถึงตัวตนแบรนด์เพื่อนๆก็ได้ แม้กระนั้นควรระวังการใส่หรือออกแบบให้รกมากเกินไป พยายามเหลือพื้นที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามสบายตา รวมทั้งผู้บริโภคอยากจับถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกเฟ้นธีมสีที่สัมพันธ์กัน

สำหรับเลือกใช้ ร่มขายส่ง เพื่อที่จะทำการตลาด ต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสอดคล้องกับโทนสีธุรกิจของคุณ พยายามเลือกเฟ้นธีมสีซึ่งสามารถช่วยสนับสนุนให้แบรนด์สินค้าหรือโลโก้ดูสะดุดตา กลุ่มคนทั่วๆ ไปสามารถที่จะสังเกตเห็นหรือจดจำได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันไม่สมควรตัดสินใจเลือกมอบร่มแบบใส เพราะแม้จะมีความสวยงาม แต่กระนั้นร่มใสก็ใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดดไม่ได้ หากว่าท่านใส่ใจเลือกใช้ร่มสำหรับการตลาดสมควรเลือก ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งลงตัวกับการใช้งานหลายหลากสภาวการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะตอนที่มอบของกำนัลสำหรับกลุ่มลูกค้าบริษัทของท่านจะถูกตัดสินแล้วจากคุณภาพโปรดักซ์กลุ่มนี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นที่เรียกได้ว่าเป็นของใช้ประจำวัน ซึ่งพวกเขาจำเป็นต้องเอามาใช้สม่ำเสมอ คุณก็สมควรเลือกร่มขายส่งที่ดีอย่างยิ่งเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบประมาณมาร์เกตติ้งที่มี แต่แม้กระนั้นการเลือกซื้อควรพิจารณาให้มั่นใจว่า ร่มเหล่านั้นมีมาตรฐานทนทานพอเพียงในการใช้งานหลากหลายโอกาส เพราะฉะนี้ เป็นการดีที่สุดถ้าเพื่อนๆมองข้าม ร่มราคาถูก ที่มีฟีเจอร์หรือหน้าตาที่พิเศษ ออกไป พร้อมทั้งเปลี่ยนมาให้ความสำคัญกับมาตรฐานของวัสดุที่ใช้ในการทำร่มแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะใช้แจกนั้น ข้อสำคัญอย่างยิ่งนั่นก็คือการใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ ขั้นตอน รวมทั้งเลือกเฟ้นโรงงานที่ได้มาตรฐานก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มขายส่งที่สมบูรณ์ไปตามซึ่งเพื่อนๆมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถเข้ามาเลือกร่มขายส่งให้ตรงกับความต้องการได้ไม่ยากเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม

 

Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.