ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ถนนร่มกันแดดลอยหลายสี งานเฟสติวัลของโปรตุเกส ที่คุณจำเป  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Bigbombboomz

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21461
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ถนน ร่มกันแดด ลอยได้ งานอาร์ทระดับโลก ที่เพื่อนๆจะต้องไปเห็นด้วยตา ทำความรู้จักกับถนน ร่มกันแดด สายรุ้ง สุดยอดสีสันของประเทศโปรตุเกสกันเถอะ
งานอาร์ทต้องมา ถนน ร่มกันแดด สายรุ้ง ที่ผู้เดินทางต้องมาสักครั้ง

โปรตุเกส เป็นชาติพัฒนาที่มีสภาวะเศรษฐกิจรวมทั้งมาตรฐานการครองชีพซึ่งอย่างสุขสบาย ทั้งนี้คำว่า Portuguese นั้นคือรากศัพท์ที่ได้จากชื่อของเมืองใหญ่อย่าง ปอร์โต้  หากใครได้มาท่องเที่ยวก็ย่อมคิดถึงชายหาดสวยงามในเมืองชายทะเลยอดนิยมอย่าง เมืองคาสเคส (Cascais)  ศิลปะกอธิคในสไตล์โปรตุเกส  พระราชวังซินตร้า หรือผาธรรมชาติอันงดงามตระกาลตา ซึ่งท่านจะพบความสงบได้ ณ ที่แห่งนี้ อย่างไรก็ตามใครเลยที่จะรับรู้ว่ากลับมีถนนร่มขายส่งลอยหลายสี ที่ได้รับความสนใจไปทั่วทั้งโลก

ทั้งนี้เพราะเมืองอากุยดา หรือ อะเกอดา (Agueda) ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวเล็กๆซึ่งผู้เดินทางควรเยี่ยมแวะสักที ทั้งนี้เพราะเมืองนี้ล้อมรอบไปด้วยแม่น้ำทั้งเหนือใต้ตะวันออกและตะวันตก นอกจากนี้ก็มีไร่องุ่นและโรงงานไวน์แดงที่มีความโด่งดัง ทั้งนี้ทั้งนั้นตอน ก.ค.-ก.ย.ของทุกปี เมือง Agueda จะประดับตกแต่งถนนทั้งสายโดย ร่มกันแดด หลากสีสันงดงามเป็นพันคัน ทั้ง ร่มสีแดง เหลือง ส้ม น้ำเงิน ชมพู สีเขียว โดย ร่มราคาถูก สีสันต่างกันพวกนี้จะถูกห้อยเป็นเพดานล่องลายกลางอากาศเป็นรูปแบบคละสีสันอย่างงดงาม


โดยการประดับประดาถนนหนทางด้วย ร่มขายส่ง นับว่าเป็นกิจกรรมหนึ่งของงาน Agitagueda เป็นงานแสดงผลงานศิลปะประจำถิ่นของชาวเมือง Agueda โดยความหลากสีสันของ ร่มราคาถูก มิเพียงแค่ช่วยเติมแต่งถนนสายธรรมดาให้ดูงดงามพร้อมทั้งสร้างบรรยากาศที่น่ามหัศจรรย์แล้ว  ร่มขายส่ง พวกนี้ยังให้ร่มเงาป้องกันแสงแดดความร้อนให้กับผู้เดินทางอีกด้วย นับว่าเป็นการผสมผสานอย่างเหมาะสมระหว่างประดิษฐกรรมกับศิลปะอย่างลงตัว

ถนนร่มลอยหลายสี มีจุดเริ่มต้นเพียงแค่ 4-5 ปีที่ผ่านมาและถูกรังสรรค์โดยธุรกิจ Sextafeira Produgues ขณะเดียวกันก็ถูกให้ชื่อว่า Umbrella Sky Project ซึ่งการจัดโชว์หนแรกต่างทำให้คนดูมีความรู้สึกชอบรวมทั้งถ่ายรูปถนน ร่มขายส่ง จนกระทั้งตกเป็นภาพที่มีการส่งต่อเป็นที่รู้จักโด่งดังไปทั่วโลก กระทั่งปัจจุบันนี้เปลี่ยนเป็นงานท้องถิ่นซึ่งนักเดินทางต้องไปสัมผัสสักครั้งหนึ่ง โดยจะทำให้พวกเขาตกหลุมรักประเทศโปรตุเกสมากขึ้น

ถึงแม้ปัจจุบันหลายแห่งในเมืองไทยได้รับแรงบันดาลใจ เก็บเอา ร่มกันแดด มาคล้องประดับตกแต่งก่อให้เกิดอารมณ์อบอุ่นให้กับโลเคชันอย่างยิ่ง อย่างไรก็ดีถ้าหากท่านมีโครงการที่จะไปท่องเที่ยวโปรตุเกสในระหว่าง กรกฎาคม แล้วละก็ต้องไม่พลาดสัมผัสกับบรรยากาศงานถนนร่มลอยหลายสีที่แรกแห่งนี้อย่างเด็ดขาด โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบถ่ายรูปจำเป็นต้องลิสเป็นสถานที่ที่สำคัญไว้เลย แต่หากคุณอยากประดับประดาเพิ่มบรรยากาศร้านอาหาร งานอีเวนต์หรืองานแต่งงานด้วย ร่มขายส่ง โทนสีงดงามเหล่านี้ ร้านธนาค้าร่มรวย เรามี ร่มราคาถูก สีสันพร้อมจำหน่ายหลากหลายสัดส่วนตามความต้องการ ร้านเรามีสต็อกร่มจำนวนมากเพียงพอให้คุณได้ซื้อใช้ได้ทันที สนใจโทรติดต่อหรือมาเลือกดูเลือกชมได้ที่ออฟฟิศได้เลยครับ
http://www.รับผลิตอาหารเสริม.in.net/index.php/topic,29878.new.html

โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.รับผลิตอาหารเสริม.in.net/index.php/topic,29878.new.html

Tags : ร่ม

 

Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.