ผู้เขียน หัวข้อ: คอมพลีทโฮม ต่อเติมบ้าน คอนโด เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ต่อเติมบ้าน  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Narongrit999

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21132
    • ดูรายละเอียด
รับเหมาต่อเติมบ้าน คอนโด ร้านค้า สั่งทำเฟอรนิเจอร์ build-in ไม้/เหล็ก รับออกแบบ โดยทีมสถาปนิกมากฝีมือประสบการณ์ ต่อเติมบ้านหรือ สปันไมโครไพล
renovate รับต่อเติมบ้าน[/i] ทั้งประเทศ ออกแบบบ้าน ห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ร้านค้า สำนักงาน ซ่อมส่วนต่อเติม ซ่อมบ้าน ติดต่อเรา
ประเภทของเฟอร์นิเจอร์ (Type of furniture)
 เฟอร์นิเจอร์ประเภทบิวท์อิน (Built in furniture) เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ใช้ติดตั้งอยู่กับที่ หรือฝังเข้าไปในผนัง มีรูปแบบเฉพาะตัว (unique furniture) ตามความต้องการของผู้ใช้ เฟอร์นิเจอร์ชนิดนี้ ส่วนใหญ่จะยึดติดกับโครงสร้างอาคาร เคลื่อนย้ายได้ยาก เป็นเฟอร์นิเจอร์ ที่ต้องการใช้ช่างเฟอร์นิเจอร์ในการประกอบติดตั้งโดยเฉพาะ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีราคาค่อนข้างสูง เนื่องจากต้องใช้ แรงงานฝีมือ มาทำการติดตั้งที่หน่วยงานของลูกค้าเป็นการเฉพา

แต่งผนังบ้านด้วยหิน
​​ผนังหินหนักแน่นดั่งภูผา
ความงดงามของผนังที่ตกแต่งด้วยหินสร้างความแตกต่างได้อย่างเด่นชัดเมื่อเทียบกับวัสดุปูพื้นชนิดอื่น โดยผนังหลังนี้นำหินแกรนิตโทนสีเข้มมาตกแต่งอย่างสร้างสรรค์ ความโดดเด่นที่มากกว่าความสวยงามของผนังชนิดนี้นั้นคือความแข็งแรง ที่สำคัญดูแลรักษาได้ง่าย และเพิ่มความส่องสว่างให้กับตัวห้องได้อย่างสมส่วน
​กลมกลืนในทุกตารางเมตร
ความโดดเด่นของผนังหินนั้นคือการสอดรับการงานตกแต่งประตูและหน้าต่างอย่างสมส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนำมาออกแบบคู่กับวงกบไม้สอดคล้องอย่างสวยงามเนื่องจากเป็นวัสดุที่ทำมาจากธรรมชาติด้วยกัน อย่างไรก็ดีผนังหินแบบนี้สามารถยกระดับความหรูหราให้กับบ้านได้อีกระดับ จึงไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าผนังหินคือหนึ่งทางเลือกที่สำคัญของการตกแต่งภายในบ้านในยุคปัจจุบัน

วิธีการดูแลรักษา และการใช้งานที่ถูกต้องของเฟอร์นิเจอร์ประเภทชุดครัว
 เมื่อเฟอร์นิเจอร์เปียกน้ำควรรีบเช็ดให้แห้งทันที หากมีคราบสกปรกให้ใช้ผ้าหมาดน้ำเช็ด และตามด้วยผ้าแห้ง ไม่ควรทิ้งให้เปียกชื้นเป็นเวลานาน

{การต่อเติมบ้านหรูหลังใหญ่หรือเรียกว่าคฤหาสถ์ เป็นเฟสที่3แล้ว ขอบคุณเจ้าของบ้านไว้วางใจให้บริษัทของเราได้ออกแบบต่อเติม ตกแต่งภายใน และ
งานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน

|ตู้วางทีวี ออกแบบให้ขาวสบายตา และตัดด้วยpink glasscoat เพื่อเพิ่มความหวานให้แก้เจ้าของห้องที่เป็นผู้หญิง

วิธีการดูแลรักษา และ การใช้งานที่ถูกต้องของเฟอร์นิเจอร์สนาม
2.เพื่อยืดอายุการใช้งานและรักษาสภาพของเฟอร์นิเจอร์ให้อยู่ในสภาพที่ดี หากไม่ได้ใช้งานควรใช้ผ้าคลุมสำหรับเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งเพื่อยืดวัสดุประเภทหวายเทียมและเบาะรองนั่ง

เคล็ดไม่ลับ..บ้านร่มเย็น-อยู่สบาย

1. วางแปลนบ้านให้ถูกทิศทางที่ลมพัดผ่านเข้าออกได้สะดวก ลมพัดเข้าทางทิศเหนือหรือใต้ และควรเปิดช่องให้ลมพัดออกเพื่อระบายอากาศ


 
ไอเดียแต่งบ้านง่ายๆ กับการเสริมความสวยงามอย่างมีเสน่ห์ พร้อมเติมความสดชื่นรื่นรมย์ให้กับบ้านดังนี้
สร้างมิติให้หลังคาบ้าน ด้วยหลังคาไล่ระดับ


หลังคาบ้านเปรียบเสมือนเป็นมงกุฎประดับความสวยให้บ้านดูภูมิฐาน งามสง่า และหากเลือกใช้กระเบื้องหลังคาลอนพลิ้วสวย พร้อมกับการเล่นระดับหลังคาด้วยแล้ว ยิ่งช่วยเพิ่มมิติให้บ้านดูสวยเด่นสะดุดตามากขึ้น ที่สำคัญควรเลือกใช้ระบบหลังคาที่มีมาตรฐานการรับรองเพื่อความมั่นใจในความแข็งแรง ทนทาน และปลอดภัยตลอดการใช้งาน
 

 
 งานโครงสร้าง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของบ้านและส่วนต่อเติม
2. โครงสร้างบนดิน เช่นเสาคาน เรามีความเข้าใจโครงสร้างส่วนต่อเติมอย่างดีเยียม ทั้งในการออกแบบเสาคานและการแยกโครงสร้าง ถ้าผู้รับเหมาไม่รู้จักการแยกโครงสร้างของส่วนต่อเติมที่ถูกวิธีจะก่อให้เกิดความเสียหายอย่างมากกับตัวบ้านหลัก
ตกแต่ง #ปูหญ้า #เดินไฟสนาม #ตู้บิ้วอิน #ต่อเติมบ้าน


หลักการในการสร้างบ้านให้พ้นร้าย 25 ประการ
6.ห้ามสร้างบ้านอยู่ในน้ำ
14.ห้ามสร้างประตูหรือหน้าต่างมากเกินไป
24.ห้ามสร้างบ้านที่ใหญ่เกินไปแต่มีคนอยู่น้อย และ

เฟอร์นิเจอร์ไม้
ได้รับความนิยมที่สุด อาจจะเป็นเพราะทำจากธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็ทนทานด้วย สามารถผลิตออกมาได้หลากดีไซน์ หลายรูปทรง ส่วนราคานั้นขึ้นอยู่กับคุณภาพ ความประณีต และชนิดของเนื้อไม้ที่นำมาประกอบเป็นสำคัญ สามารถแยกได้เป็น 4 ประเภท คือ
4. เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากแผ่นพาร์ติเคิล ลักษณะภายนอกคล้ายๆ กับแผ่น MDF แต่ความหนาแน่นของเนื้อไม้จะเป็นรอง วัสดุที่ใช้ปิดแผ่นพาร์ติเคิลนั้น มี 3 แบบด้วยกัน คือ กระดาษปิดผิว พีวีซี และเมลามีน
วิธีเลือกกระเบื้องให้เข้ากับห้อง

- ห้องนอน

เป็นห้องส่วนตัว ต้องการปูอย่างไรก็สามารถทำได้เพราะไม่มีใครเห็น ขึ้นอยู่กับรสนิยมส่วนตัวของเจ้าของห้อง แต่ที่อยากแนะนำ คือ ควรเลือกกระเบื้องเซรามิคบุผนังสีนวลตาเพราะจะทำให้ห้องดูสว่างสวยงามขึ้น อีกมากจากลวดลายที่เลือกตกแต่ง ถ้าใช้กระเบื้องขนาดใหญ่จะทำให้ห้องโล่งและไม่อึดอัดด้วย


เฟอร์นิเจอร์บุหนัง
จะถูกผลิตออกมาในรูปแบบของเก้าอี้ โซฟา อาร์มแชร์ ซะเป็นส่วนใหญ่ เพราะจุดประสงค์ของการนำเอาวัสดุต่างๆ มาบุกับเฟอร์นิเจอร์คือ เพื่อเพิ่มความนุ่มนวลและทำให้เฟอร์นิเจอร์มีรูปแบบที่แปลกใหม่ขึ้น โครงสร้างภายในสามารถใช้ได้ทั้งโครงไม้ สปริง ฟองยาง และฟองน้ำ

วัสดุที่นำมาบุภายนอกสามารถใช้ได้ทั้งหนังแท้และหนังเทียม หนังแท้จะมีลวดลายที่สวยงามกว่า มีความนุ่มนวลสูงกว่า แต่แน่นอนราคาสูงกว่าหนังเทียมประมาณ 30-40% แต่อยากแนะนำว่าถ้ามีงบประมาณถึง ก็ซื้อหนังแท้ไปเถอะ เพราะคุ้มกว่ากันเยอะ ส่วนกรณีเฟอร์นิเจอร์สั่งทำ คุณอาจจะให้หุ้มหนังแท้แค่ส่วนหน้าก็ได้ เพื่อความประหยัด

การเลือกซื้อต้องดูให้ลึกถึงโครงสร้างที่ต้องใช้ไม้อย่างดี อย่างไม้เต็ง ไม้ทุเรียน ไม้จำปา มากกว่าไม้เกรดต่ำอย่างไม้รัง หรือไม้ฉำฉา ซึ่งราคาถูก วิธีพิสูจน์ก็คือ ไม้ดีๆ จะเป็นไม้เนื้อแข็ง จึงมีน้ำหนักมากกว่า ส่วนคุณภาพของสปริงหรือฟองยานั้น ให้คุณลองนั่งหรือกดดู ถ้าคืนตัวเร็วแสดงว่าเป็นของดีมีคุณภาพ

การดูแลรักษาก็ไม่ยากจนเกินไปนัก แต่ต้องอาศัยความเอาใจใส่นิดหน่อย ใช้ขี้ผึ้งหรือน้ำยาทำความสะอาดทุกๆ 4-5 เดือน แต่หากวันใดพบรอยเปื้อนแม้เพียงหย่อมเดียว ก็ให้รีบเช็ดออกทันทีด้วยผ้า หรือฟองน้ำชุบน้ำสะอาด เพราะถ้ารอยเปื้อนถูกทิ้งไว้นานๆ จะทำความสะอาดยากขึ้น


แต่งบ้าน ขนาดเล็กให้น่าอยู่
ตู้เก็บของมหัศจรรย์ ห้องเก็บของหรือตู้เก็บของเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบ้าน แต่เป็นสิ่งที่มักจะถูกมองข้ามโดยเฉพาะบ้านหลังเล็ก มักจะมีข้ออ้างว่าไม่มีพื้นที่ อันนี้ขอแนะนำว่าคุณอาจทำตู้ติดผนังขนานไปกับทางเดินหรือใต้บันไดก็สามารถทำ เป็นตู้เก็บของหรือห้องเก็บของได้ และเมื่อไรก็ตามที่คุณมีของที่ไม่ใช้ ไม่รู้ว่าจะไปเก็บไว้ที่ไหนดี ตู้เก็บของหรือห้องเก็บของนี่แหละช่วยได้อย่างน่าอัศจรรย์ เพราะจะเป็นที่ที่คุณเก็บทุกอย่างที่ไม่ต้องการในขณะนั้น และบ้านคุณก็จะเป็นระเบียบ ดูกว้างขึ้น น่าอยู่ขึ้น รวมทั้งสะดวกในการหยิบใช้อีกด้วย


ติดต่อเราได้: บริษัท คอมพลีทโฮม จำกัด COMPLETE HOME
เป็นให้การบริการ:  ตกแต่งคอนโด 
โทรศัพท์: 0959502635
Email: completehomecontact@gmail.com
 
#รับเหมาต่อเติม สร้างบ้าน #ร้านค้า #คอนโด Complete Home

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.completehome.co.th/

Tags : รับต่อเติมบ้าน,รับต่อเติมบ้าน, house extension

 

Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.