ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกเฟ้นเสื้อผ้าคนอ้วนที่มีสายรัด  (อ่าน 8751 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bigfat555

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
เลือกเฟ้นเสื้อผ้าคนอ้วนที่มีสายรัด
« เมื่อ: มิถุนายน 28, 2013, 11:47:11 AM »

ในขณะที่สาวอกเล็กต่างพยายามหาวิถีทางเสริมหน้าอกอัพไซส์ให้มันดูเต็มคัพ และนึกอิจฉาคนที่มีหน้าอกใหญ่ แต่รู้ไหมว่าการมีหน้าอกใหญ่ก็ไม่ได้ช่วยให้แต่งกายได้งามตาเสมอไป สาวหน้าอกตู้มเองก็มีความลำบาก เรื่องการคัดเลือกเครื่องนุ่งห่มมาแต่งองค์ทรงเครื่องไม่แพ้กันและในเวลาที่สาวอกเล็กสามารถเลือกคัดสวมเสื้อชั้นในที่มีฟองน้ำเสริมทำหน้าอกให้ดูใหญ่ได้ แต่หญิงอกใหญ่จะซ่อนความอวบของหน้าอกหน้าใจเช่นใดก็ไม่มิด วันนี้เรามา ช่วยสาวอกใหญ่แก้ปัญหาเรื่องการเลือกเฟ้นเครื่องแต่งกายการแต่งเนื้อแต่งตัวด้วย กลเม็ดเคล็ดลับเหล่านี้ค่ะ
เลือกเฟ้นเสื้อผ้าคนอ้วนที่มีสายรัด   อาภรณ์ที่ออกแบบมาให้มีสายรัดหรือสายคาดที่โรงไปผูกไว้ด้านหลังหรือด้านข้างลำตัว จะทำให้สรีระของสาวอกใหญ่ดูไม่อวบตันจนเกินไปนัก และยังเหมาะสมกับผู้ที่มีตะโพกใหญ่อีกด้วย  เพราะว่ามันจะรัดที่ช่วงเอวแบ่งแยกระหว่างหน้าอกกับบั้นท้าย ทำให้มองเห็นหุ่นได้ชัดเจน


สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com
Email : sangjak@windowslive.com
Youtube : เชิญคลิ๊กดู vdo ตัวอย่างเสื้อผ้าคนอ้วนของร้านค่ะ
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ

 

Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.