กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 ... 8 9 [10]
91
สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า ได้คัดเลือกประตูสุดสวยจำนวน 10 ประตูที่เกิดขึ้นในการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์โลก ที่ประเทศโคลัมเบีย โดยให้แฟนฟุตซอลทั่วโลกได้ร่วมโหวตเพื่อจัดอันดับประตูยอดเยี่ยมประจำทัวน์นาเมนต์ ซึ่งมีประตูของ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ดาวยิงตัวเก่งของไทยติดอันดับมาด้วย
ทั้งนี้ประตูดังกล่าวเป็นประตูปิดท้าย ในเกมนัดที่สองที่ไทยเอาชนะคิวบา 8-5 ในรอบแรก จากจังหวะที่เจ้าอาร์มหลุดเดี่ยวเข้าไปดวลกับผู้รักษาประตู ก่อนจะโชว์สเต็ปหลอกคลึงซ้ายขวาสองจังหวะและยิงด้วยซ้ายเข้าประตูไปอย่างเหนือชั้น ซึ่งกลายเป็นประตูที่ 3 ของเขาในเกมนี้ และเป็นผู้เล่นไทยคนแรกที่ยิงแฮตทริคได้ในรายการชิงแชมป์โลก
โดยการคัดเลือกประตูสุดสวยในครั้งนี้แฟนบอลสามารถเข้าไปกดโหวตได้ถึงวันที่ 10 ตุลาคมนี้ ทางเว็บไซต์ www.fifa.com
สำหรับศุภวุฒิ เคยได้รับการโหวตให้เป็นผู้ที่ทำประตูสวยที่สุดเป็นอันดับที่ 1 จากการแข่งขันฟุตซอลโลก 2012 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพมาแล้ว โดยเป็นประตูในเกมเปิดสนามที่ทีมชาติไทยพบกับทีมชาติคอสตาริกา

“เอ็กซ์ตรีมไทย”ผลงานกระหึ่มศึก“อินโดฯโอเพ่น”
ตามที่สมาคมกีฬาเอ็กซ์ตรีมแห่งประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานของ “บิ๊กต๊อด” ปิติ ภิรมย์ภักดี นายกสมาคมฯ ได้ส่งทีมนักกีฬาเอ๊กซ์ตรีมทีมชาติไทย 5 คน ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเอ็กซ์ตรีมนานาชาติ รายการ "ไอโอเอ็กซ์ซี อินโดนีเซีย โอเพ่น เอ็กซ์ตรีม สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ 2016" ที่ เมือง เซรัง ประเทศอินโดนีเซีย ในช่วงระหว่างวันที่ 29 ก.ย. ถึง 2 ต.ค. โดยมี กีฬาเอ็กซ์ตรีมระดับแถวหน้าของโลก และเอเชีย เข้าร่วมชิงชัยอย่างมากมายกว่า 150 คน
ล่าสุดปรากฎว่า เหล่านักกีฬาเอ็กซ์ตรีมทีมชาติไทย โชว์ลีลาได้สุดยอด สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม กวาดเหรียญรางวัลมาครองได้ในทุกรายการที่ลงแข่งขัน โดยในประเภท บีเอ็มเอ็กซ์ พาร์ค ซึ่ง มี "ตี๋" เกียรติชัย วานิชย์สกุล ทำผลงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ คว้าตำแหน่งรองแชมป์ และ "ตาม" รุ่งเรือง ภามี คว้าอันดับ 3 ของมาครองได้สำเร็จ
ส่วนในประเภท อินไลน์ พาร์ค จีระศักดิ์ คว้าอันดับ 3 มาครอง จากการทำคะแนนในรอบคัดเลือก แต่เกิดพายุฝนกระหน่ำทำให้ไม่สามารถแข่งรอบชิงชนะเลิศได้ ซึ่งทางคณะกรรมการจัดการแข่งขันจึงยึดเอาคะแนนในรอบคัดเลือกมาตัดสินตามกฎของสหพันธ์ฯ
ขณะที่ประเภทบีเอ็มเอ็กซ์แฟลตแลนด์ ภาคภูมิ สามารถทำผลงานได้ดีเช่นกัน เมื่อสามารถโชว์ลีลาบนจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์คู่ใจได้อย่างยอดเยี่ยมคว้าอันดับ 3 มาครองอีกรายการ

“สิงห์”เซ็น ต่อสัญญา“ไรโคเนน”อีก 2 ปี ซิ่งเอฟวันพร้อมกิจกรรมปั้นเด็กไทย
เมื่อที่ 3 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมท่าน้ำ 1 ชั้น 2 บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด นายวรวุฒิ ภิรมย์ภักดี รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เป็นประธานแถลงข่าวต่อสัญญาความร่วมมือเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ กับ คิมิ ไรโคเนน ยอดนักขับฟอร์มูลาวันชาวฟินแลนด์ ทีมสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ แชมป์โลกปี 2007 จากเดิม สิงห์ ได้สนับสนุน คีมี รวม 2 ปี ตั้งแต่ปี (2015-2016) และในครั้งนี้ได้ต่อสัญญาไปอีก 2 ปี (2017-2018)
นายวรวุฒิ กล่าวว่า ที่ผ่านมาสิงห์ได้มีโอกาสร่วมในกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตทั้งในระดับประเทศไทย และระดับโลกหลายๆกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น เอฟวัน-ทีมสคูเดอเรีย เฟอร์รารี, โมโตจีพี, จีทีแชมเปียนชิพ, ซูเปอร์จีที, จีทีเอเชีย ฯลฯ ในช่วงปีที่ผ่านมาเรามีโอกาสร่วมกับคิมี ทั้งในฐานะเป็นนักแข่งของทีมสคูเดอเรีย เฟอร์รารี ในเอฟวัน และในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสิงห์ทำกิจกรรมต่างๆมากมายซึ่งเป็นผลดีกับแบรนด์อยู่แล้วทั้งต่างประเทศและในประเทศ ซึ่งเราได้ร่วมทำกิจกรรมหลายๆอย่างกับคิมีในเมืองไทย และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี
นายวรวุฒิ กล่าวต่อไปว่า การเซ็นสัญญาได้ครอบคลุมถึงการทำกิจกรรมในประเทศไทย โดยในที่ 4 ตุลาคมนี้ จะมีกิจกรรมการแข่งขัน “สิงห์ จูเนียร์ คาร์ท คัพ 2016 บาย คีมี่ ไรโคเนน” เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนได้มีร่วมสัมผัสประสบการณ์ความเร็วระดับโลกพร้อมเรียนรู้เทคนิคการขับรถจากนักแข่งรถแชมป์โลก ที่สนามมอเตอร์สปอร์ตแลนด์ (แดนเนรมิตเก่า) ตั้งแต่เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป”
ด้าน ไรโคเนน กล่าวว่า ยินดีในการต่อสัญญาในครั้งนี้ ซึ่ง สิงห์ มีความพร้อมในการสนับสนุนกีฬามอเตอร์สปอร์ตไม่ว่าจะในประเทศไทยหรือต่างประเทศ ซึ่งตัวนายวรวุฒิ ก็เป็นนักแข่ง การได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในฐานะที่เป็นนักกีฬามอเตอร์สปอร์ตเหมือนกัน ทำให้เข้าใจดีว่า ความต้องการที่จะร่วมกันพัฒนาวงการมอเตอร์สปอร์ตของไทยให้ดีขึ้นนั้นเป็นไปในทิศทางเดียวกันแน่นอนว่า จุดนี้ทำให้เราทำงานกันง่ายขึ้นมาก
92
ขายสินค้า ทั่วไป / ช่างกุญแจนนทบุรี 24 ช.ม. โทร.080-069-5877
« กระทู้ล่าสุด โดย adzposter เมื่อ วันนี้ เวลา 05:46:44 AM »
ช่างกุญแจ นนทบุรี บริการ 24 ชั่วโมง โทร.080-069-5877

บริการปลดล็อคกุญแจนอกสถานที่ 24 ชม. กุญแจบ้าน  กุญแจรถ กุญแจตู้เซฟ กุญแจหาย  
ทุกปัญหาเกี่ยวกับกุญแจ เราแก้ไขให้ท่านได้ ยินดีบริการทุกท่าน ด้วยช่างมืออาชีพ
เขตบริการทั่วถึงทุกพื้นที่ จ.นนทบุรี โดย ทีมงาน ช่างปู
[/size][/color]

ติดตามผลงานเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/keynonthaburi

ติดตามผลงานบางส่วนได้ตามลิ้งนี้   https://www.youtube.com/watch?v=3EyZLKlYzBU

-รับเปิดกุญแจบ้าน สำนักงาน คอนโด ห้องพัก หอพัก สำนักงาน
- กุญแจลูกบิด กุญแจประตูบานเลื่อน กุญแจประตูกระจก กุญแจโต๊ะ กุญแจลิ้นชัก 
- โดยช่างกุญแจผู้ชำนาญงาน (มีความชำนาญในการเปิดกุญแจบ้านทุกชนิด)
- เปิดแบบไม่งัด ไม่รื้อ ไม่เจาะ เปิดทางรูกุญแจ ประตูบ้านของท่านจะไม่เสียหายเลย- รับเปิดกุญแจรถยนต์ BENZ BMW TOYOTA HONDA ISUZU MAZDA LEXUS
- โดยช่างกุญแจผู้ชำนาญงาน PORSCHE VOLVO FORD PEUGEOT OPEL
- MITSUBISHI NISSAN CHEVROLET HYUNDAI SUBARU SUZUKI 
- เปิดแบบไม่งัด ไม่รื้อ ไม่ถ่างประตู เปิดทางรูกุญแจ รถยนต์ของท่านจะไม่เสียหายเลย - รับเปิดกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น, เปิดรหัสตู้เซฟ, ลืมรหัสเซฟ, เปิดตู้เซฟไม่ได้
- มีความชำนาญในการเปิดเซฟ LEECO, KINGDOM, TAIYO, เปิดเซฟดิจิตอลทุกรุ่น
- Dimond , Star , Algo , Lucky , Leed , Mosler , Chubb , Kingdom , Lips-Vago , President 
- Okashi IDO , Yale , Leeco , Marg , Taiyo , Konggo , King-Kong  รับซ่อมกุญแจชิฟ, ดอกหัก, ทำดอกกุญแจใหม่, เปิดกุญแจรถทุกชนิด 
- โดยช่างทำกุญแจผู้ชำนาญงาน IMMOBILIZER BENZ BMW และรถยนต์รุ่นอื่นๆ 
- มีความชำนาญในการปลดล็อคเกียร์ ปลดล็อคเบรคครัช รถยนต์ทุกรุ่น
- ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในกระโปรงท้ายรถ 
- ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมกุญแจไว้ในห้อง ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแกไว้ในเซฟ
-รับทำกุญแจรถยนต์ระบบฝังชิพ (IMMOBILIZER) ลูกกุญแจหายสามารถทำขึ้นมาให้ได้

ลืมกุญแจตู้เซฟ
- ลืมกุญแจตู้เซฟ ดอกกุญแจหาย
- ลืมรหัสตู้เซฟ มีรหัสเปิดไม่ออก
- ดอกกุญแจหักคา(รับเปิดตู้เซฟทั่วราชอณาจักรไทย)
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร  080-069-5877

กุญแจบ้าน
รับเปิดกุญแจบ้าน ทุกชนิด
- ลืมกุญแจบ้านลูกบิด กุญแจคล้องสายยู
- กุญแจฝังไม้ประตูกระจกประตูเหล็ก
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร 080-069-5877

ลืมกุญแจรถ
รับเปิดกุญแจรถยนต์ ทุกชนิด
- กุญแจ รถยุโรป รถญี่ปุ่น
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร  080-069-5877

รับทำดอกกุญแจรถยนต์ทุกชนิด
- ดอกหัก หรือ ดัดแปลงแก้ไขระบบ
- ฟันกุญแจ ที่สึก ซื่งเกิดจากการใช้งาน
- กุญแจรถหายทำได้โดยไม่ต้องรื้อ หรืองัด เจาะใดๆทั้งสิ้น
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร  080-069-5877

รับทำดอกกุญแจบ้านทุกชนิด
- ดอกหัก หรือ ดัดแปลงแก้ไขระบบ
- ฟันกุญแจ ที่สึก ซื่งเกิดจากการใช้งาน
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร  080-069-5877

รับปลดล็อกอุปกรณ์เสริมนิรภัยรถ-บ้าน
- ล็อกเท็ค
- ล็อกเกียรรถ
- ล็อกพวงมาลัย
- พร้อมทำดอกกุญแจ
- รับซ่อมกุญแจประตูบ้านที่ใช้รีโมทย์
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร  080-069-5877

รับทำกุญแจครบวงจร บริการทำกุญแจนอกสถานที่ 24 ชม. 
ลืมกุญแจ กุญแจหาย กุญแจเสีย กุญแจมีชิพ รีโมทชิพ เปิด บ้าน รถ ตู้เอกสาร โต๊ะสำนักงาน ตู้เซฟฯ แม่กุญแจทุกชนิด รับทำกุญแจรถยนต์ กุญแจฝังชิพ กุญแจรีโมท กุญแจหาย ทำกุญแจเพิ่ม ทำให้ดอกกุญแจที่หายไปไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้ เรามีเครือข่ายช่างกุญแจระดับมืออาชีพคอยให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกทม.และปริมณฑล ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมรหัสตู้เซฟ กุญแจหาย กุญแจรถหาย กุญแจบ้านหาย กุญแจเสีย กุญแจพัง กุญแจไขไม่ได้
บริการเปิด ซ่อม - ทำกุญแจรถทุกรุ่น กุญแจ BMW กุญแจ BENZ กุญแจ AUDI กุญแจ PORSCHE กุญแจ VOLVO กุญแจ MINI COOPER กุญแจVOLKSWAGEN กุญแจ CHEVROLET กุญแจ TOYOTA กุญแจ HONDA กุญแจ NISSAN กุญแ MAZDA กุญแจ MITSUBISHI กุญแจ Push Start กุญแจ Smartkey กุญแจKeyless 
บริการทำกุญแจรถมอไซด์ทุกรุ่น กุญแจฝังชิพ Superbike กุญแจ Honda กุญแจ Yamaha กุญแจ Kawasaki กุญแจ Suzuki กุญแจDucati กุญแจ CBR กุญแจ SRR
บริการเปิด ซ่อม ทำกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น กุญแจ KINGDOM กุญแจ LEECO กุญแจ TAIYO กุญแจ CHUBB กุญแจ DIMOND กุญแจ SUPER SAFE กุญแจ INTER SAFE หารหัสตู้เซฟ
บริการเปิด  เปลี่ยน  ซ่อม ติดตั้งกุญแจบ้าน กุญแจคอนโด กุญแจหอพัก กุญแจประตูกระจก กุญแจ VVP กุญแจ Yale 
กุญแจ SOLO กุญแจ SOLEX กุญแจ Luckyกุญแจลิ้นชัก กุญแจโต๊ะ กุญแจตู้เอกสาร กุญแจสำนักงาน รับเหมาทำกุญแจสำนักงาน กุญแจโรงแรม


วิ่งทั่วจังหวัดนนทบุรี 
ช่างกุญแจแจ้งวัฒนะ ,ช่างกุญแจติวานนท์, ช่างกุญแจงามวงศ์วาน, ช่างกุญแจรัตนาธิเบศร์,ช่างกุญแจกรุงเทพ-นนท์, ช่างกุญแจนครอินทร์, ช่างกุญแจประชาชื่น, ช่างกุญแจกาญจนาภิเษก, ช่างกุญแจจรัญสนิทวงศ์, ช่างกุญแจชัยพฤกษ์, ช่างกุญแจบ้านกล้วย-ไทรน้อย, ช่างกุญแจราชพฤกษ์, ช่างกุญแจเรวดี, ช่างกุญแจเลี่ยงเมืองนนทบุรี, ช่างกุญแจเลี่ยงเมืองปากเกร็ด, ช่างกุญแจศรีสมาน, ช่างกุญแจสามัคคี,ช่างกุญแจบางกรวย-ไทรน้อย, ช่างกุญแจท่าอิฐ, ช่างกุญแจพิบูลสงคราม, ช่างกุญแจประชาราษฎร์, ช่างกุญแจสนามบินน้ำ , ช่างกุญแจ345, ช่างกุญแจวัดกู้ ,ช่างกุญแจปากเกร็ด ,ช่างกุญแจบางกรวย ,ช่างกุญแจบางใหญ่ ,ช่างกุญแจบางบัวทอง,ช่างกุญแจซอยวัดศรีประวัติ,ช่างกุญแจซอยวัดส้มเกลี้ยง,ช่างกุญแจซอยวัดพระเงิน,ช่างกุญแจซอยกันตนา,ช่างกุญแจซอยวัดบางโค,ช่างกุญแจซอยแก้วอินทร์,ช่างกุญแจบางใหญ่ซิตี้,ช่างกุญแจซอยวัดลาดปลาดุก, ช่างกุญแจโลตัสพระราม5,ช่างกุญแจบางศรีเมือง,ช่างกุญแจเลน,ช่างกุญแจซอยโรงพยาบาลชลดา,ช่างกุญแจบางศรีทอง,ช่างกุญแจบางขนุน,ช่างกุญแจวัดชลอ,ช่างกุญแจพระปิ่น3,ช่างกุญแจไทรม้า,ช่างกุญแจพระนั้งเกล้า,ช่างกุญแจเมืองทองธานี,และพื้นที่อื่นๆอีกทั่ว จังหวัดนนทบุรี


[/size][/color]
บริการถึงที่รวดเร็วด้วยเครื่องมือทันสมัย ( บริการปรึกษาฟรี ) 

โทร  080-069-5877  ( 24 ชั่วโมง)

หรือ LINE ID:  0800695877

ติดตามผลงานเพิ่มเติมได้ทาง   https://www.facebook.com/keynonthaburi
93
ขายสินค้า ทั่วไป / คุณสมบัติของยาลดน้ำหนักแบรนด์เซเว่นดี7D
« กระทู้ล่าสุด โดย suChompunuch เมื่อ วันนี้ เวลา 05:42:13 AM »

เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7Dผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิดช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์มอย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหารส่วนประกอบสำคัญGreen Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin Cวิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำวิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศาบรรจุ : 10 แค็ปซูล*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมราคา 490 บาท10 แคปซูล/CapsulesNet WT.500mg/Capsules#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด#ยาลดความอ้วน pantip#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี#ยาลดความอ้วน#ยาลดน้ำหนัก มีอย#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D #ยาลดน้ำหนัก7Dผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D#D7    https://www.facebook.com/CEO7D? 
94
ขายสินค้า ทั่วไป / โลชั่นบลูสาหร่าย #ดีเฮิร์บ
« กระทู้ล่าสุด โดย komgrit1989 เมื่อ วันนี้ เวลา 05:40:05 AM »


โลชั่นบลูสาหร่าย 

โลชั่นที่ยิ่งใช้ยิ่งขาวใครใช้ก็ขาว ผิวขาวกระจ่างใสหอมละมุลอย่างมีคุณค่า สูตรขาวกระจ่างใส โลชั่นน้ำหอม
โลชั่น ที่ ทํา ให้ ผิว ขาวโลชั่นผิวขาว รีวิวโลชั่น ขาวเร็วที่สุดโลชั่น pantipโลชั่น ทา ผิว ขาว ถาวรโลชั่นผิวขาวเร่งด่วนโลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี pantipโลชั่น คือ
โลชั่นน้ำหอม #โลชั่นบลูสาหร่าย #ดีเฮิร์บ
สอบถามเพิ่มเติม
95
เอส.เค.วอเตอร์เซ็นเตอร์  
จำหน่ายอุปกรณ์โรงงานน้ำดื่ม  เครื่องล้างขวด  เครื่องล้างถัง  หัวบรรจุขวด  สารกรอง  ใส้กรอง  น้ำยาเคมี  เครื่องมือวัดค่าน้ำ


นอกจากนี้เรายังรับติดตั้งระบบน้ำดื่มสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม โรงงานผลิตน้ำดื่ม  ระบบน้ำโรงงาน ระบบน้ำโรงพยาบาล  ระบบน้ำดื่มโรงเรียน  ระบบน้ำประปาหมู่บ้าน  โครงการน้ำดื่มชุมชน
          เรารับจัดส่งสินค้าทั่วประเทศไทย และต่างประเทศ    พร้อมให้คำแนะนำปรึกษาเพื่อให้ตรงกับวัตถุประสงค์ที่ลูกค้าต้องการในกรณีที่ต้องการทำธุรกิจน้ำดื่มแบบครบวงจร
          สำหรับผู้สนใจประกอบธุรกิจน้ำดื่มที่ต้องการข้อมูลการติดตั้งระบบน้ำดื่ม ตั้งแต่เริ่มแรกจนถึงผลิตออกมาจำหน่าย รวมถึงการขออนุญาตขอเลขทะเบียนอาหาร(อ.ย.) สามารถติดต่อเพื่อขอทราบวิธีการได้ที่สายตรง
          โทรศัพท์ :  062-7700646  ,  063-7604289
          Line :  skwatercenter
          Email :  skwatercenter@gmail.com
              www.skwatercenter.com
97
ขายสินค้า ทั่วไป / บัวหิมะช่วยรักษากระ ฝ้า และรอยแผลเป็น
« กระทู้ล่าสุด โดย lnwneverdie2015 เมื่อ วันนี้ เวลา 05:37:36 AM »
ใครที่เป็นสาวกของชายสุดฮาคุณโน้ต อุดม แต้พานิช จะต้องรู้จักกับครีมเทพที่คุณโน้ตเคยเอาเมาบอกเล่าในเดี่ยว และคุณโน๊ตได้บอกถึงตอนที่คุณโน๊ตไปเที่ยวเมืองจีนแล้วเห็นคนจุดไฟเผาแขนตัวเองแล้วก็ดับไฟ เอาครีมตัวหนึ่งมาทา แล้วเขาก็แสดงแขนให้เห็นว่าไม่มีแผลเป็นอะไรเลย ซึ่งครีมแสนวิเศษที่เขาใช้ นั่นก็คือ ครีมบัวหิมะ

ครีมบัวหิมะเป็นครีมที่มีสรรพคุณช่วยในการบรรเทาอาการยุงกัด , มดกัด , แผลน้ำร้อนลวก , แผลไฟไหม้ , แผลแสบร้อนจากการที่เราตากแดด , รักษาสิวอักเสบ , รักษารอยแผลเป็น , รักษาฝ้า , รักษากระ , รักษาเกลื้อน , น้ำมันลวก , น้ำมันกระเด็น เป็นครีมบัวหิมะดีที่มีคุณสมบัติช่วยในการบรรเทาอาการต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งบาดแผลที่โดนจากความร้อน ด้วยประการฉะนี้บัวหิมะจึงเป็นครีมยอดนิยมที่มีผู้ใช้กันเป็นอย่างมากทั้งในประเทศจีน ที่เป็นคนคิดสูตรบัวหิมะ และในประเทศไทย ซึ่งการที่เราจะบรรเทาอาการด้วยการทาบัวหิมะให้ดีที่สุด เราจำต้องทาตั้งแต่ตอนที่แผลสด แผลที่เพิ่งโดนน้ำมัน , น้ำร้อน หรือแผลที่เราโดนจากความร้อนอย่างอื่นๆ
แม้ว่าครีมบัวหิมะดี แต่เวลาที่คุณเลือกซื้อก็ต้องรอบคอบ เพราะถ้าหากเราเลือกซื้อครีมบัวหิมะที่เป็นของปลอมไปใช้ ก็จะไม่สามารถช่วยบรรเทา หรือรักษาอาการอะไรได้เลย ตลอดทั้งเราอาจต้องเจอกับสารอันตรายที่ส่งผลลัพธ์ในการทำลายร่างกายของเราที่มักจะปนอยู่ในครีมที่เป็นของเทียม

ที่มา : http://www.toponeinter.net/s0113/index.php?tpid=0113

Tags : ครีมบัวหิมะ,บัวหิมะ,ครีมบัวหิมะดี
98
คอนโด เดอะ เพลนเนอรี่ สาทร The Plenary Sathorn ห้องใหม่ ใกล้ BTS กรุงธนบุรี เพียง 550 เมตร

ฟรีทุกค่าใช่จ่ายวันโอน และฟรีค่าส่วนกลาง

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/EstateAladdin/posts/1875047742771391

รายละเอียดห้อง
- ขายต่ำกว่าโครงการรอบข้าง
- ห้องตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ Fully Furnished เฟอร์นิเจอร์พร้อม
- ชุดครัวบิวท์อิน เตาไฟฟ้า ซิงค์ล้างจาน เตียงและที่นอนขนาด 5 ฟุต
- ห้องน้ำ พร้อมกระจกแยกส่วนเปียกแห้ง

ส่วนกลาง
- ฟิตเนส
- สระว่ายน้ำ ระบบน้ำเกลือ
- Wifi
- พื้นที่สีเขียว
- ระบบคีย์การ์ด รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด
- ที่จอดรถ

สถานที่ใกล้เคียง
- อาคารสินสาทร
- BTS กรุงธนบุรี เพียง 550 เมตร
- โรงเรียนนานาชาติอินเตอร์เนชั่นแนลไพโอเนียร์
- โรบินสัน ลาดหญ้า
- เสนาเฟส

ราคาขาย 2.69 ล้านบาท
(ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน หรีค่าส่วนกลาง 1 ปี

สอบถามนัดวันเข้าชม
คุณตูน 084-691-5663
คุณเต๋า 084-455-5242
Line: @EstateAladdin (มี @ ด้วยนะคะ)
99
ขายสินค้า ทั่วไป / Lazada Affiliate
« กระทู้ล่าสุด โดย nitigorn20 เมื่อ วันนี้ เวลา 05:35:40 AM »
DVD ด้วยหลักการการสร้างเว็บไซต์อย่างง่ายแค่ Copy และ Paste คุณจะมีเว็บไซต์สวยงามพร้อมระบบอัตโนมัติ ขนาดที่มืออาชีพยังอาย...รายละเอียด => https://www.thairiches.com/lazada-affiliate
100
เบ็นเท็น (Ben 10) เป็นการ์ตูนทีวีแอนิเมชันของประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตโดย Man of Action (เป็นทีมมี Duncan Rouleau, Joe Casey, Joe Kelly และก็ Steven T. Seagle) ขึ้นอยู่กับ Cartoon Network Studios เบ็นเท็น กระจายเสียงทุกยามเช้าวันเสาร์ 10 นาฬิกาในประเทศสหรัฐอเมริกา1 และก็ในประเทศไทยฉายวันจันทร์ถึงวันศุกร์ในตอนทูนามิ เวลา 18:00 น. ในช่วงเดือนธันวาคม พุทธศักราช 2549 รวมทั้งกลายเป็นวันจันทร์ถึงพฤหัสเวลาเดิม (เหตุเพราะวันศุกร์มีการฉายศุกร์สุขสันต์) ในช่วงม.ค. พุทธศักราช 2550 ทางช่องการ์ตูนเน็ทเวิร์ค ทรูวิชั่นส์ช่อง 29 สำหรับระบบอนาล็อก และช่อง 52 สำหรับระบบดิจิตอล ตอนนี้ได้ฉายจนกระทั่งสิ้นเรื่องไปแล้ว แม้กระนั้นก็มีการฉายซ้ำอยู่ในช่วงเวลาต่างๆเรื่องราวของเบ็นเท็น เริ่มจากตัวนำของเรื่อง เบ็นจามิน "เบ็น" เทนนีย์สัน ขณะกำลังหยุดฤดูร้อนกลางป่า เขาได้บังเอิญไปเจอกับดาวตก ซึ่งเมื่อเขาเข้าไปมองก็พบว่ามันเป็นกระสวยจากอวกาศที่ตกลงมาบนโลก ภายในนั้นบรรจุออมนิทริกซ์ ซึ่งเป็นกำไลข้อมือที่จู่ๆก็กระโจนเข้ามาติดแขนของเขาแบบไม่ยอมปลดปล่อย ซึ่งออมนิทริกซ์นั้นมีพลังให้เบ็นสามารถแปลงกายเป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวได้ถึง 10 แบบ (รวมทั้งมากขึ้นในอนาคต จนกระทั่ง 10,000 แบบ) ซึ่งแต่ละร่างจะมีลักษณะแล้วก็พลังที่แตกต่างกันออกไป เบ็นได้ตัดสินใจใช้พลังที่เขาได้รับนี้ในการป้องกันผู้คนจากผู้ร้ายมากหน้าหลายตา ตั้งแต่สัตวแพทย์สติเฟื่อง, จอมเวทย์ จนถึงไปถึงผู้ควบคุมแมลง หรือเหล่ามนุษย์ดาวอื่นในอวกาศที่มาวุ่นวายบนโลก ในเวลาเดียวกันก็มีมนุษย์ดาวอื่นนามวิวแก็กซ์วางแผนจะชิงออมนิทริกซ์เหมือนกัน เบ็นจึงจำเป็นต้องคุ้มครองโลกอีกทั้งจากคนร้ายบนโลกรวมทั้งคนร้ายจากนอกโลกออมนิทริกซ์เป็นเครื่องมือที่มีรูปร่างเหมือนนาฬิกาข้อมือ เมื่อปุ่มด้านข้างถูกกด ข้างหน้าจะยื่นออกมาและเป็นหน้าปัดให้หมุนดูเงาของตัวแย้ที่ต้องการเลือกได้ แล้วก็กดลงไปเพื่อแปลงกายเป็นตัวแย้ตัวนั้นๆได้ ออมนิทริกซ์เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่เสียหายออกจะบ่อยมากและก็มีความลึกลับมากมาย ในบางตอนเบ็นจะแปลงเป็นเอเลี่ยนที่เขาไม่ได้เลือกหรือบางครั้งบางคราวก็กำเนิดผสมกันเป็นตัวแย้สายพันธุ์ใหม่(ในช่วงเวลาที่เบนงัดแงะออมนิทริกซ์ทำให้มันเสียจึงเกิดการผสมกันมั่ว) เมื่อถูกเอเลี่ยนตัวไหนแตะต้องออมนิทริกซ์ ล่ะก็ ออมนิทริกซ์จะซึบดูดซับ DNA ของเอเลี่ยนที่แตะต้องมันและก็จะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองชั่วประเดี๋ยว รวมทั้งทำให้เบ็นกลายร่างเป็นเอเลี่ยนตัวนั้นได้ ทีแรกๆออมนิทริกซ์ มีเอเลี่ยนอยู่เพียงแค่ 10 ตัวแม้กระนั้นมันได้เยอะขึ้นเรื่อยๆจนถึง 10,000 ตัว ออมนิทริกซ์มีสีการดำเนินการ 5 สีคือ สีเขียวซึ่งก็คือพร้อมใช้งาน สีแดงหมายคืออยู่ระหว่างชาร์จพลังงาน สีเหลืองหมายความว่ากำลังเพิ่มเอเลี่ยนชนิดใหม่เข้าไปในออมนิทริกซ์ สีส้มหมายถึงออมนิทริกซ์เปิดระบบทำลายตัวเอง
ภาพยนตร์เรื่องแรกของเบ็นเท็นเป็นภาพยนตร์แอนิเมชัน โดยมีเรื่องราวในช่วงฤดูกาลที่ 3 ว่าเบ็นบังเอิญเปิดระบบทำลายตัวเองของออมนิทริกซ์ขึ้น เขาก็เลยจะต้องออกค้นหาผู้สร้างและก็หาทางหยุดการทำลายตัวเอง โดยได้รับการช่วยเหลือจากเทแทร็กซ์ (โฮเวอร์บอร์ด) ภาพยนตร์ได้ออกฉายในสหรัฐฯวันที่ 10 เดือนสิงหาคม คริสต์ศักราช 2007 โดยและก็ออกฉายร่วมกับภาพยนตร์ประเด็นการเสี่ยงอันตรายของใบเสร็จรับเงินลี่กับแมนดี้ ตอน ความแค้นของราชินีแมงมุม ส่วนในประเทศไทยภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ฉายหนแรกวันที่ 23 พ.ค. พ.ศ. 2551 ทางวันศุกร์สุขสันต์ เวลา 19:00 น. ภาพยนตร์เรื่องที่สองของเบ็นเท็นจะเป็นภาพยนตร์คนแสดงในชื่อ เบ็นเท็น ตอน ชิงชัยกับเวลา โดยกระจายเสียงทางช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์กในอเมริกาส่วนในประเทศไทยภาพยนตร์ได้ออกฉายทางการ์ตูนเน็ทเวิร์คป็อปคอร์น ควบคุมโดย วิท โดยมี ที่เดชะ แสดงเป็นเบ็น, ญาญ่า แสดงเป็นเกวน แล้วก็ เจมร์(มา) แสดงเป็นแม็กซ์เรื่องราวในรูปภาพยนตร์จะพูดถึงข้างหลังจบหน้าร้อน เบ็นและเกวนได้กลับมาเรียนหนังสือตามปกติ แต่ทว่ามนุษย์ต่างดาวที่ชื่อ อีออน เดินทางมายังโลกและก็มีเป้าหมายจะสร้างประตูเดินทางระหว่างจักรวาลของเขามายังโลกเพื่อยึดครองโลก ผู้สร้างกล่าวว่าในเรื่องจะขยายเนื้อเรื่องในส่วนของเมืองที่เบ็นอยู่ ส่วนร่างเอเลี่ยนที่ปรากฏในเรื่องได้แก่ฮีทบลาสท์, ไดมอนด์เฮด, ไวลด์มัทท์และเกรย์แมตเตอร์ (มีเพียงแค่ไวลด์มัทท์ตัวเดียวที่ใช้ผู้บรรยายเสียงเดียวกับการ์ตูนต้นฉบับ) ยิ่งไปกว่านั้นยังมีตัวละครจากการ์ตูนคนอื่นๆปรากฏตัวมาในเรื่องด้วยภาคต่ออย่างเป็นทางการของเบ็นเท็นมีชื่อว่าเบ็นเท็น: พลังเอเลี่ยน (Ben 10: Alien Force) ได้ถ่ายทอดในฤดูใบไม้ผลิปี ค.ศ. 2008 ที่อเมริกา ส่วนที่ประเทศไทยเริ่มฉายอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนมกราคม พ.ศ. 2552 โดยภาคต่อนี้จะเป็นเรื่องราวหลังจากถอดออมนิทริกซ์ไปแล้ว5ปี ปู่แม็กล่องหนไปทำให้เบ็นจำเป็นต้องออกตามหา โดยที่มีเกวนกับเควินเป็นคนคอยช่วยเหลือ พวกเขาต้องตามหาปู่แม็กพร้อมด้วยต่อสู้กับเอเลี่ยนใหม่ที่เข้ามา ภาคล่าสุด ก็คือ ภาค Ultimate Alien โดยในภาคต่อนี้ ออกฉายในประเทศไทยปริมาณ 52 ตอน โดย Omnitrix จะมีการปรับเปลี่ยน มีการปรับคุณสมบัติของ Alien ให้มีคุณลักษณะที่มากขึ้นจากตัว Alien ธรรมดา โดยจะเรียกคำกว่า Ultimate นำหน้าชื่อของ Alien ตัวนั้นๆบางตัวจะมีการเปลี่ยนแปลงลักษณะแตกต่างจากเดิมออกไปเลยอาทิเช่น Spider Monkey เมื่อเปลี่ยนเป็น Ultimate Spider Monkey รูปลักษณ์ภายนอกจะเปลี่ยนไปมากมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : BEN 10

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://benten10tv.blogspot.com/p/ben-10-2-10.html

Tags : BEN 10 เบ็นเท็น ภาค 2 ตอนที่ 10 [พากย์ไทย], BENTEN10TV
หน้า: 1 ... 8 9 [10]
Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.