กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
21
ขายสินค้า ทั่วไป / ช่างเปี๊ยก กุญแจเลย โทร.081-708-5393
« กระทู้ล่าสุด โดย Petchchacha เมื่อ วันนี้ เวลา 11:12:03 PM »
ช่างเปี๊ยก กุญแจเลย โทร.081-708-5393

บริการปลดล็อคกุญแจนอกสถานที่  กุญแจบ้าน  กุญแจรถ กุญแจตู้เซฟ กุญแจหาย  
ทุกปัญหาเกี่ยวกับกุญแจ เราแก้ไขให้ท่านได้ ยินดีบริการทุกท่าน ด้วยช่างมืออาชีพ
เขตบริการทั่วถึงทุกพื้นที่ จ.เลย โดย ทีมงาน ช่างเปี๊ยก
- รับเปิดกุญแจรถยนต์ BENZ BMW TOYOTA HONDA ISUZU MAZDA LEXUS
- โดยช่างกุญแจผู้ชำนาญงาน PORSCHE VOLVO FORD PEUGEOT OPEL
- MITSUBISHI NISSAN CHEVROLET HYUNDAI SUBARU SUZUKI 
- เปิดแบบไม่งัด ไม่รื้อ ไม่ถ่างประตู เปิดทางรูกุญแจ รถยนต์ของท่านจะไม่เสียหายเลย - รับเปิดกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น, เปิดรหัสตู้เซฟ, ลืมรหัสเซฟ, เปิดตู้เซฟไม่ได้
- มีความชำนาญในการเปิดเซฟ LEECO, KINGDOM, TAIYO, เปิดเซฟดิจิตอลทุกรุ่น
- Dimond , Star , Algo , Lucky , Leed , Mosler , Chubb , Kingdom , Lips-Vago , President 
- Okashi IDO , Yale , Leeco , Marg , Taiyo , Konggo , King-Kong 
 รับซ่อมกุญแจชิฟ, ดอกหัก, ทำดอกกุญแจใหม่, เปิดกุญแจรถทุกชนิด 
- โดยช่างทำกุญแจผู้ชำนาญงาน IMMOBILIZER BENZ BMW และรถยนต์รุ่นอื่นๆ 
- มีความชำนาญในการปลดล็อคเกียร์ ปลดล็อคเบรคครัช รถยนต์ทุกรุ่น
- ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในกระโปรงท้ายรถ 
- ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมกุญแจไว้ในห้อง ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแกไว้ในเซฟ
-รับทำกุญแจรถยนต์ระบบฝังชิพ (IMMOBILIZER) ลูกกุญแจหายสามารถทำขึ้นมาให้ได้


ลืมกุญแจตู้เซฟ
- ลืมกุญแจตู้เซฟ ดอกกุญแจหาย
- ลืมรหัสตู้เซฟ มีรหัสเปิดไม่ออก
- ดอกกุญแจหักคา(รับเปิดตู้เซฟทั่วราชอณาจักรไทย)

กุญแจบ้าน
รับเปิดกุญแจบ้าน ทุกชนิด
- ลืมกุญแจบ้านลูกบิด กุญแจคล้องสายยู
- กุญแจฝังไม้ประตูกระจกประตูเหล็ก

ลืมกุญแจรถ
รับเปิดกุญแจรถยนต์ ทุกชนิด
- กุญแจ รถยุโรป รถญี่ปุ่น

รับทำดอกกุญแจรถยนต์ทุกชนิด
- ดอกหัก หรือ ดัดแปลงแก้ไขระบบ
- ฟันกุญแจ ที่สึก ซื่งเกิดจากการใช้งาน
- กุญแจรถหายทำได้โดยไม่ต้องรื้อ หรืองัด เจาะใดๆทั้งสิ้น

รับทำดอกกุญแจบ้านทุกชนิด
- ดอกหัก หรือ ดัดแปลงแก้ไขระบบ
- ฟันกุญแจ ที่สึก ซื่งเกิดจากการใช้งาน

รับปลดล็อกอุปกรณ์เสริมนิรภัยรถ-บ้าน
- ล็อกเท็ค
- ล็อกเกียรรถ
- ล็อกพวงมาลัย
- พร้อมทำดอกกุญแจ
- รับซ่อมกุญแจประตูบ้านที่ใช้รีโมทย์


รับทำกุญแจครบวงจร. ลืมกุญแจ กุญแจหาย กุญแจเสีย กุญแจมีชิพ รีโมทชิพ เปิด บ้าน รถ ตู้เอกสาร โต๊ะสำนักงาน ตู้เซฟฯ แม่กุญแจทุกชนิด รับทำกุญแจรถยนต์ กุญแจฝังชิพ กุญแจรีโมท กุญแจหาย ทำกุญแจเพิ่ม ทำให้ดอกกุญแจที่หายไปไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้ เรามีเครือข่ายช่างกุญแจระดับมืออาชีพคอยให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่  ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมรหัสตู้เซฟ กุญแจหาย กุญแจรถหาย กุญแจบ้านหาย กุญแจเสีย กุญแจพัง กุญแจไขไม่ได้บริการเปิด ซ่อม - ทำกุญแจรถทุกรุ่น กุญแจ BMW กุญแจ BENZ กุญแจ AUDI กุญแจ PORSCHE กุญแจ VOLVO กุญแจ MINI COOPER กุญแจVOLKSWAGEN กุญแจ CHEVROLET กุญแจ TOYOTA กุญแจ HONDA กุญแจ NISSAN กุญแ MAZDA กุญแจ MITSUBISHI กุญแจ Push Start กุญแจ Smartkey กุญแจKeyless 

บริการทำกุญแจรถมอไซด์ทุกรุ่น กุญแจฝังชิพ Superbike กุญแจ Honda กุญแจ Yamaha กุญแจ Kawasaki กุญแจ Suzuki กุญแจDucati กุญแจ CBR กุญแจ SRR
บริการเปิด ซ่อม ทำกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น กุญแจ KINGDOM กุญแจ LEECO กุญแจ TAIYO กุญแจ CHUBB กุญแจ DIMOND กุญแจ SUPER SAFE กุญแจ INTER SAFE หารหัสตู้เซฟ

บริการเปิด  เปลี่ยน  ซ่อม ติดตั้งกุญแจบ้าน กุญแจคอนโด กุญแจหอพัก กุญแจประตูกระจก กุญแจ VVP กุญแจ Yale 
กุญแจ SOLO กุญแจ SOLEX กุญแจ Luckyกุญแจลิ้นชัก กุญแจโต๊ะ กุญแจตู้เอกสาร กุญแจสำนักงาน รับเหมาทำกุญแจสำนักงาน กุญแจโรงแรมบริการถึงที่รวดเร็วด้วยเครื่องมือทันสมัย ( บริการปรึกษาฟรี ) 

ช่างเปี๊ยก กุญแจเลย โทร.081-708-5393

หรือ LINE ID: 0817085393
22
ขายสินค้า ทั่วไป / การ์ดแต่งงานสำหรับคู่สมรสมือใหม่
« กระทู้ล่าสุด โดย ittipan1989 เมื่อ วันนี้ เวลา 11:10:34 PM »
การ์ดแต่งงานเพราะด้วยคู่สมรสไม่ชำนาญ

สำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาว ย่านประกอบด้วยต้นทุนทำเนียบ เกรดระหว่างกลาง ก็ศักยจักได้รับตั้งท่ามีเรือน แถวประกอบด้วยคดีน่าพึงพอใจขึ้นมาหาอีกไม่นาน คงจะจักมีอยู่กระดาษทำเนียบน่าพอใจขึ้นลงมาอีกไม่นาน ซึ่งจักต่างจากสิ่งขั้นแรกมักห่างๆเผื่อเปรียบเทียบพร้อมทั้งค่าบริเวณดำเกิง สำหรับตั้งการ์ดที่สนนราคาที่ดินเนิน ก็กล้าจะมีการบัญชาการมอบดีไซน์สดคว้า ติดตามถิ่นฉันโลภ อยากได้รับรูปแบบไร สีฤๅ ลงมือฉบับร่างไหน ได้ไล่ตามแผ่นดินเรียกร้อง เหรอประสงค์จักคว้ากระดาษเนื้อที่สะอาดก็รอบรู้ตะโกนสั่งหาได้ ร้านค้าแหล่งคล้องสร้างตั้งท่ามีครอบครัวนั้น หมู่นี้มีดารดาษ เบาบางร้านค้าเว้นเสียแต่จะยอมรับกระทำจ้องท่าต่อจากนั้น ยังรับจัดจ้านงานเลี้ยงอุปการะเช่นกัน ขนานนามได้มาตำหนิสำเร็จรูปห้ามปรามล่วง   
แน่นอนติเตียนด้วยว่าข้างในใสครานั้นไม่ใช่หรือจะกู่เรียกได้ตำหนิติเตียนจำนวนมากจากนั้นเจ้าบ่าวพร้อมด้วยเจ้าสาวตรงนั้นกล้าหาญจักเปล่าได้รับหมูเคลื่อนที่เชิญชวนเนื่องด้วยตัวเองฉะนั้นเป็นแน่แท้ตำหนิจำต้องถิ่นจะแตะต้องชำระคืนจ้องท่าเที่ยวไปนิมนต์แทนที่ อย่างเดียวจริงติเตียนเพราะด้วยโปร่งยี่นั้นก็สามารถจักอีกต่างหากไม่เป็นได้เขตจักคัดจัดหามาตักเตือนท่านตรงนั้นจักชดใช้ตั้งการ์ดด้านไร เพราะเช่นนั้นอิฉันแล้วก็จะมาชักชวนจ่ายแกได้มาทราบทั้งๆ ที่รูปร่างสิ่งตั้งการ์ดเหมือนกันเหมือนกัน
จะมีอยู่การ์ดแดนหมายความว่าส่วนบุคคล ซึ่ง เพราะตั้งท่าแบบแผนตรงนี้ตรงนั้นถูกกันด้วยผู้ในที่พึงประสงค์กรณีครอบครองคุณสมบัติเฉพาะ ด้วยลื้อนั้นศักยในจักดีไซน์ใช่ไหมลงคะแนนเสียงเล่ห์เหลี่ยมอื่นๆเองหาได้ พร้อมกับบริเวณยิ่งใหญ่นั้นอีกต่างหากรอบรู้เขตจะออกแบบจ้องท่าอุปการะมาถึงกับข้าวแนวทางสิ่งชิ้นงานหาได้หมายถึงหมวดเป็นผลดี ดังนั้นด้วยว่าจ้องท่าโครงนี้นั้นก็อาจจะจักประกอบด้วยมูลค่าพื้นดินแพงพอสมควร
และยังมีชีวิตอยู่จ้องท่าบริเวณมีชีวิตข้างในแบบแผนได้ผลสำเร็จโพรงข้อปัญหา เพราะด้วยตั้งการ์ดหนทางตรงนี้นั้นจะมีข้อความเบี่ยงเบนพื้นดินร้องเรียกได้มาดุกอบด้วยคดีต่างพร้อมหนทางการ์ดมีหน้าบนบานศาลกล่าวเป็นเช่นยิบเลยแท้จริง เหตุว่าเนื่องด้วยต่อว่าการ์ดด้านนี้กำหนดสดตั้งการ์ดทั่วๆ ไปพร้อมด้วยยิ่งไปกว่านี้ตรงนั้นก็เอื้อนหาได้ตำหนิติเตียนประกอบด้วยวางขายคงอยู่ได้หลังจากนั้น ดังนั้นแจ่มแจ้งตวาดแห่งหลักสำคัญสิ่งสนนราคาก็จะสัมผัสยังมีชีวิตอยู่แบบหนาแน่น เจ้าเองก็ทำเป็นณจะเสือกกลเม็ดได้พร้อมด้วย แต่ว่าด้วยว่าเล่ห์เหลี่ยมตรงนั้นก็เป็นได้ที่ทางจักใส่ได้มาด้วย เสียแต่ว่าจะทำเป็นแห่งหนจักสวมได้มาแค่เพียงที่ข้อสรรพสิ่งหัวเรื่องแต่
แต่เผื่อว่าความเกื้อกูลจำต้องแหล่งจักออกแบบเองก็ประกอบด้วยนะ ซึ่งอาจหาญจักหมายถึงการเลือกตั้งรูปแบบการ์ดพื้นดินมีชีวิตของตนเอง ก็สมรรถแถวจะลงคะแนนเสียงคว้าดำเนินติดตามข้อความโปรดข้าวของเครื่องใช้เอ็งเองเช่นกัน โดยเหตุนั้นนี่ก็ถือว่าร้ายดำรงฐานะระบอบในที่จักจัดการกำนัลเจ้าตรงนั้นอาจจะพื้นดินจะฟังออกณต้นแบบของการ์ดมีครอบครัวได้รับสบายชุกยิ่งขึ้น พร้อมด้วยพื้นดินเด่นเนื่องด้วยงานลงคะแนนเสียงนั้นทำได้จะจำเป็นต้องกอบด้วยการทบทวนจวบจวนข้างในส่วนข้าวของเครื่องใช้งบประมาณยังมีชีวิตอยู่อันเด่น ด้วยเหตุว่าถ้าหากว่าคุณตรงนั้นมีงบขีดคั่นการสถานที่มึงตรงนั้นลงคะแนนจ้องท่าโครงสำเร็จรูปตรงนั้น อาจจะจะช่วยเธอหาได้ครอบครองหมวดเป็นผลดีผ่านพ้นเชียว ทั้งลุ้นเลี้ยงดูความเกื้อกูลตรงนั้นเขียมโสหุ้ยจัดหามาทั้งเป็นหมู่ประณีต ยิ่งไปกว่านี้ตรงนั้นก็ยังกอบด้วยณมุมมองที่ดินลื้อตรงนั้นศักยจะจงแจ้งจำเป็นและ ซึมซาบโน่นคือว่าแห่งคำอธิบายข้าวของแต่ละร้านค้า นินทาแต่ละร้านขายของนั้นกอบด้วยรูปแบบการยื่นให้บริการแบบอย่างไหน หรือว่ากอบด้วยแบบจ้องท่าต้นแบบไหนณสามารถแผ่นดินจักมีอยู่นำไว้บริการอุปการะอุปการะได้รับ ด้วยเหตุนั้นลื้อคงจักแตะต้องตั้งคำถามในแต่ละร้านขายของเดิมในส่วนของจ้องท่าได้คู่
การ์ดแต่งงานเพื่อคู่แต่งงานไม่ชำนาญ
สำหรับคู่บ่าวสาว ที่อยู่ประกอบด้วยเงินลงทุนตำแหน่ง วรรณะกึ่งกลาง ก็อาจจักได้การ์ดได้คู่ แหล่งกอบด้วยเนื้อความน่ารักขึ้นไปมาอีกไม่นาน สามารถจักมีกระดาษที่ทางเจริญขึ้นมาสู่อีกแป๊บ ซึ่งจะต่างลูกจากสิ่งที่หนึ่งค่อนข้างจะูเล็กน้อยเผื่อเทียบพร้อมทั้งสนนราคาตำแหน่งดำเกิง ด้วยว่าตั้งการ์ดในที่ค่าระวางเถิน ก็ศักยจะมีอยู่งานบัญชาการเลี้ยงดูดีไซน์ใหม่คว้า ติดสอยห้อยตามณข้าเห็นแก่ตัว ประสงค์ได้รับแบบอย่างอะไร ถูเช่นไร บริหารแม่พิมพ์ไหน ได้มายินยอมพื้นที่เรียกร้อง หรือใคร่จะได้รับกระดาษแถวสะอาดก็ทำได้ควบคุมหาได้ ร้านแหล่งรับสารภาพดำเนินงานตั้งการ์ดออกเรือนนั้น ช่วงนี้ประกอบด้วยมากหลาย เกลื่อนกลาด โปร่งแสงร้านรวงยกเว้นจะรับลงมือการ์ดจากนั้น อีกทั้งคล้องเรียงผลงานส่งให้เกี่ยวกับ เอิ้นได้รับตำหนิสำเร็จรูปกันเลย   
แน่นอนแหวเกี่ยวกับในโปร่งตอนนั้นหรือจักกู่เรียกหาได้เตือนจำนวนมากจบเจ้าบ่าวด้วยกันเจ้าสาวตรงนั้นเป็นได้จักเปล่าจัดหามาง่ายจากเชื้อเชิญสำหรับตัวเองฉะนั้นแท้จริงตักเตือนจำเป็นต้องทำเนียบจักจำต้องกินตั้งท่าไปอัญเชิญสับเปลี่ยน ถ้าว่าแท้จริงว่าร้ายด้วยว่าโปร่งบางสองตรงนั้นก็ศักยจะยังไม่ทำเป็นเนื้อที่จะลงคะแนนเสียงได้รับว่าจ้างอุปการะตรงนั้นจะใช้การ์ดจำพวกใด ฉะนั้นกระผมจึงจะลงมาแนะลู่ทางเลี้ยงดูท่านคว้าเข้าใจแจ่มแจ้งแม้ว่าต้นแบบของตั้งการ์ดเหตุด้วยเหมือนกัน
จะมีอยู่ตั้งท่าแหล่งยังมีชีวิตอยู่ส่วนตัว ซึ่ง เนื่องด้วยจ้องท่ารูปแบบตรงนี้ตรงนั้นสัมพันธ์กันเพื่อผู้ถิ่นมุ่งหมายกรณีดำรงฐานะคุณสมบัติเฉพาะ ก็เพราะว่าเจ้าตรงนั้นทำได้บริเวณจะดีไซน์หรือไม่เลือกกลเม็ดอื่นๆเองได้ กับที่ดินเอ้ตรงนั้นยังสามารถณจักดีไซน์การ์ดจ่ายเข้าไปและรูปร่างสรรพสิ่งชิ้นงานหาได้เป็นราวกับสัต โดยเหตุนั้นสำหรับตั้งการ์ดแนวทางตรงนี้ตรงนั้นก็คงจะมีอยู่ค่าถิ่นที่มีราคาพอดี
และยังไม่ตายจ้องท่าตำแหน่งหมายถึงในแบบแผนบังเกิดผลหลืบข้อปัญหา เพราะว่าสำหรับตั้งการ์ดแนวทางนี้ตรงนั้นจะมีอยู่กรณีแตกต่างสถานที่ขนานนามได้ว่ามีอยู่กระแสความแปลกแยกเข้ากับครรลองจ้องท่ากล้าบนบานครอบครองฉบับปี๋พ้นแท้จริง เนื่องจากดังที่ว่าร้ายตั้งการ์ดต้นฉบับตรงนี้เชื่อครอบครองตั้งท่าดารดาษด้วยกันนอกจากนี้นั้นก็อื้นได้มาตำหนิติเตียนมีอยู่ซื้อขายอาศัยต่อจากนั้น ด้วยเหตุนั้นตรงเผงเตือนภายในหัวข้อข้าวของเครื่องใช้ราคาก็จักสัมผัสเป็นพวกนัก ความเกื้อกูลเองก็รอบรู้เขตจักเหยาะกลเม็ดจัดหามาเหมือนกัน ถึงกระนั้นเพราะลูกเล่นตรงนั้นก็สามารถที่ทางจะนุ่งหาได้เหมือนกัน แต่กลับจะอาจที่ทางจะใส่คว้าแค่เพียงแห่งเปลาะสรรพสิ่งหัวเรื่องเฉพาะ
แต่สมมุติมึงจำเป็นต้องทำเนียบจักออกแบบเองก็กอบด้วยนะ ซึ่งทำได้จักดำรงฐานะการเลือกคัดรูปแบบตั้งการ์ดพื้นดินหมายถึงข้าวของเครื่องใช้ตัวเอง ก็ทำเป็นแถวจักลงคะแนนเสียงได้มาเดินยินยอมเหตุควรสิ่งความเกื้อกูลเองพร้อมด้วย ด้วยเหตุนั้นนี่ก็นับถือว่าสดแบบอย่างณจักสร้างแบ่งออกแกตรงนั้นสามารถแผ่นดินจะฟังออกข้างในครรลองสิ่งตั้งการ์ดมีเรือนได้รับง่ายรากเลือดจัดรุ่ง ด้วยกันที่อยู่สำคัญเพราะว่าการเลือกตั้งนั้นคงจักจำต้องประกอบด้วยการนึกตรองตราบเท่าแห่งข้อความสำคัญสิ่งงบประมาณดำรงฐานะอันสำคัญ โดยเหตุถ้าว่าท่านตรงนั้นประกอบด้วยงบควบคุมงานเนื้อที่ความเกื้อกูลนั้นคัดตั้งการ์ดจำพวกสำเร็จรูปตรงนั้น คงจะจะกรุณาเอ็งได้ดำรงฐานะดั่งประณีตเกินทีเดียว ตลอดโปรดถวายความเกื้อกูลนั้นรัดเข็มขัดค่าใช้สอยคว้ามีชีวิตเหล่าภัทร ยิ่งไปกว่านี้นั้นก็ยังประกอบด้วยที่พวกในเอ็งตรงนั้นสามารถจักจำเป็นรู้แจ้งจำเป็นต้องพร้อมทั้ง รู้ความหมายนั่นเป็นภายในกงการสิ่งแต่ละร้านค้า ดุแต่ละร้านนั้นกอบด้วยแบบแผนงานแจกบริการด้านไร หรือไม่ก็กอบด้วยแบบตั้งท่าแปลนไหนที่ดินสามารถถิ่นที่จักกอบด้วยนำไว้บริการแยกออกมึงหาได้ โดยเหตุนั้นมึงอาจหาญจะแตะยิงคำถามณแต่ละร้านขายของก่อนแห่งความข้าวของตั้งท่าแต่งงาน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : การ์ดแต่งงานราคาถูก กทม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mykninekingdom.com/index.php?topic=397226.new#new

Tags : การ์ดแต่งงานหน้าเดียวราคาถูก
23
ระบบควบคุมการเปิด – ปิด ประตูเข้าออกด้วยบัตร Proximity และ Mifare ระบบถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความปลอดภัยอย่างสูงสุด นอกจากนี้ยังสามารถใช้โปรแกรมควมคุมเพื่อตรวจสอบสภานะการเข้า-ออกได้ (Option พิเศษ)

สุดยอดนวัตกรรมเครื่องอ่านบัตร RFID CARD
            เป็นวัตกรรมใหม่ที่จะทำให้องค์กรของท่านทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยศักยภาพการใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเพื่อควบคุม การเข้า – ออก (Access Control) หรือจะใช้เพื่อการลเวลาการทำงาน (Time Attendance) ก็ล้วนแต่เพิ่มความสะดวกสะบายให้กับองค์กรของท่านเป็นการนำเทคโนโลยีมาผสมผสานให้เกิดความสอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจด้วยเทคโนโลยีที่ไม่จำเป็นต้องนำบัตรไปรูดกับตัวเครื่องเหมือนก่อน เพียงท่านนำบัตรทาบลงบนตัวเครื่องก็สามารถทำงานได้ทันทีด้วยการทำงาน แบบ
Contactless ไม่ว่าจะอยู่ในกระเป๋า ก็สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว
- เครื่องควบคุมการเข้าออกประตูโดยการทาบบัตร
            - สามารถรองบัตรได้ถึง 500 ใบ
            - มีระบบเชื่อมต่อสวิทฃ์เปิดปิดภายใน และมีระบบหน่วงเวลากันขโมย
            - ระยะการอ่ายการ์ด 5-15 ซม. ตัวเครื่องป้องกันน้ำ
            - เลือกระบบการเข้าออกประตูได้ เช่น ใช้บัตรทาบ, ใช้บัตรทาบพร้อมกดรหัสและ กดรหัสอย่างเดียว
            - ใช้ต่อได้กับกลอนไฟฟ้า HIP
            - มีปุ่ม Keypad 12 ปุ่ม
            - ใช้ไฟ DC 12 V
[video]G1F7tfbiPV0[/video]
24
น้ำมันสกัดเย็น 4 ชนิด FOURTH OIL น้ำมัน4สหาย[/url][/u] เพื่อคนที่รักสุขภาพ[/color][/b]

น้ำมันสกัดเย็น 4 ชนิด ได้แก่ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันกระเทียม น้ำมันงาขี้ม้อน น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว มีส่วนสำคัญในการดูแลสุขภาพ ให้พลังงานทันที ทำให้หลอดเลือดสะอาด เลือดไหลเวียนดี สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้
รวมคุณค่าจากน้ำมันสกัดที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น กรดไขมันสายกลาง(Medium chain fatty acid), โอเมก้า 3(OMEGA-3),โอเมก้า 9(OMEGA-9), วิตามินซี(Vitamin C), ฟอสฟอลิปิด(Phospholipid), เซลาไมด์(Ceramide), แกมม่า-โอริซานอล(Gamma Oryzanol), โคคิวเทน(CO-Q10), อัลลิซิน(Allicin), ซีสเตอิน(Cysteine)+ซีลีเนียม(Selenium)(สารตั้งต้นกลูต้าไธโอน), วิตามินและเกลือแร่อีกหลายชนิด


ด้วยวิธีการสกัดน้ำมันต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด "การสกัดเย็น (cold pressed)" ที่ไม่ผ่านความร้อน และสารเคมีในขั้นตอนการผลิตทั้งหมด จึงทำให้น้ำมันสกัดเย็นมีประโยชน์ที่ร่างกายต้องการ ซึ่งโดยทั่วไปน้ำมันสกัดในท้องตลาดจะใช้น้ำมันถั่วเหลืองที่มีกรดไขมันโอเมก้า 6 สูงในการสกัด
จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ร่างกายเกิดการอักเสบ และมีประโยชน์ไม่เพียงพอต่อร่างกาย

คุณสมบัติของส่วนประกอบต่างๆ
1. น้ำมันมะพร้าว
ประกอบด้วยไขมันสายกลาง 3 ชนิด สูงถึง 63%
สามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานได้ทันทีไม่สะสมเป็นไขมัน
และลดความอ้วน
เพิ่ม HDL ทำให้หลอดเลือดสะอาด และมีความยืดหยุ่น
มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อ ไวรัส รา โปรโตซัว

2. น้ำมันกระเทียม
มีสารสำคัญหลายชนิด เช่น กำมะถัน ซีลีเนียม สังกะสี เยอร์มาเนียม และมีสารสำคัญอื่นๆอีก 33 ชนิด การนำน้ำมันมะพร้าวมารวมกับกระเทียม
ในวงการแพทย์ เรียกว่า"กรดอัลฟ่าไลโปอิค"

3. น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว
ซึ่งสกัดจากข้าว มีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น
วิตามิน E ในกลุ่ม โทโคฟีรอล ประมาณ 19-40%
และกลุ่ม โทโคไตรอีนอล 51-81% และโอรีซานอล
ซึ่งสามารถต่อต้านสารอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามิน E ถึง 6 เท่า
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี LD

4. น้ำมันงาขี้ม้อน
มี Q-10 และ โอเมก้า 3 (ALA) อยู่มากถึง 55-60 %
เมื่อรับประทานน้ำมันงาขี้ม้อน โอเมก้า 3 เข้าสู่ร่างกายจะเปลี่ยนเป็นสาร EPA , DHA ซึ่งเป็นสารสำคัญต่อการสร้างเซลล์เมมเบรนของสมอง
มีผลเกี่ยวกับความฉลาดและความจำ ป้องการความจำเสื่อมในวัยชรา
มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ
ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด
ป้องกันโรคหัวใจ
และช่วยป้องกันโรคมะเร็งบางชนิด

ประโยชน์ของ FOURTH Oil
1) ป้องกันโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดตีบตัน / ช่วยระบบการไหลเวียนเลือด
ในน้ำมันสกัดรวมมี Omega 3, Omega 9, Gramma-Oryzanol, Vitamin E, Co-Q 10,สารประกอบในน้ำมันกระเทียม, กรดไขมันสายกลาง ซึ่งสารเหล่านี้

- ช่วยเพิ่มระดับของ HDL (โดยเฉพาะ LCAT เพิ่มขึ้น 100)
- ช่วยลดระดับของ LDL (ไขมันชนิดไม่ดี)
- ช่วยลดระดับของ ไตรกลีเซอไรด์
- ช่วยละลายลิ่มเลือด/ ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด

ผลลัพธ์ต่าง ๆ ที่ได้ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานเป็นปกติ หลอดเลือดสะอาด หัวใจ,สมอง,ตับ,ไต ฯลฯ ทำงานดีขึ้น ลดการเกิดโรคหัวใจ, หัวใจวาย, หัวใจขาดเลือด, อัมพฤกษ์,อัมพาต เป็นต้น
2) ป้องกันโรคความดันเลือดสูง จากสารอาหารที่มีอยู่มากมาย ช่วยทำให้ระบบหลอดเลือดสะอาด หัวใจทำงานดีขึ้น การปั้มเลือดไปเลี้ยงอวัยวะและเซลล์ต่าง ๆ ได้ทั่วถึง ช่วยทำให้การทำงานของความดันเลือดกลับสู่ความเป็นปกติ
3)ป้องกันโรคเบาหวานและบรรเทาปัญหาแทรกซ้อนจากเบาหวาน ในน้ำมันสกัดรวม มีกรดไขมันสายกลาง, สารอัลลิซิน, ช่วยลดน้ำตาลในเลือดลดลง และยังพบว่าในน้ำมันรำข้าว มีโครเมียมช่วยทำให้ฮอร์โมนอินซูลิน มีประสิทธิภาพสูงขึ้น มีผลลดน้ำตาลในเลือดได้
ส่วนปัญหาแทรกซ้อนจากเบาหวาน เช่น ปลายประสาทอักเสบชา ไม่ค่อยมีความรู้สึก กรดอัลลฟ่าไลโปอิค (น้ำมันมะพร้าว + กระเทียม) จะช่วยทำให้ปัญหาดังกล่าวทุเลาลงได้ดีมาก

4) ป้องกันโรคระบบสมอง / ประสาท อัลไซเมอร์ พาร์กินสัน ฯลฯ ในน้ำมันสกัดรวมมีกรดไขมันสายกลาง ซึ่งเปลี่ยนรูปเป็นพลังงานที่ต่ำและเปลี่ยนตัวเองคีโตน คีโตนเป็นสารอาหารให้แก่เซลล์สมอง หลังจากเซลล์ได้รับพลังงานจะฟื้นตัวและสามารถช่วยให้ความจำดีขึ้น
เลขที่อย.12-1-13353-504

---ขนาด100 เม็ด ปกติ 650.-
ราคาพิเศษ 600.-
---ขนาด 500 เม็ด ปกติ 3,000.-
ราคาพิเศษ 2,650.-

จัดส่งทางไปรษณีย์ ส่งแบบ EMS ทั่วประเทศ 50.-
จำหน่ายปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
สนใจสั่งซื้อติดต่อได้ที่

Tel : 090-8946500
Line ID :@Vida-C
https://www.facebook.com/vidacthailand
http://www.vida-c.com

น้ำมัน4สหาย น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันสกัดเย็น, น้ำมันสี่สหาย, น้ำมัน4สหาย, น้ำมันสกัดเย็น4ชนิด, น้ำมันรำข้าว ,น้ำมันกระเทียม ,น้ำมันงาขี้ม้อน ,น้ำมันจมูกข้าว ,น้ำมัน 4 สหาย มีอย., น้ำมัน4 สหายเลข อย.


 
 

เครดิตบทความจาก : http://www.vida-c.com/

Tags : น้ำมัน4สหาย,น้ำมันสี่สหาย,น้ำมันสกัดเย็น
25
สอบถาม ติดต่อ line:aekdekweb คับ
26
โหลดแนวข้อสอบ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์และประสานงานโครงการเพิ่มประสิทธิภาพกรมเศรษฐกิจระหว่างประเทศกรมเศรษฐกิจระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศ   เนื้อหาประกอบด้วย-ความรู้เกี่ยวกับกรมเศรษฐกิจระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศ-อังกฤษ (พิชิตทุกสนามสอบ)-รวบรวมคำศัพท์อังกฤษ ด้านเศรษฐกิจ และการค้าต่างประเทศ-แนวข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
2549-ข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2535 และแก้ไขเพิ่มเติม-ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ-สรุปกฎหมายระหว่างประเทศ-สรุปสาระสำคัญของประชาคมอาเซียน-การทำทะเบียนเบิกจ่ายพัสดุ-ขั้นตอนการตรวจสอบพัสดุประจำปีและการจำหน่ายพัสดุ-แนวข้อสอบ งบประมาณ จัดซื้อจัดจ้าง-แนวข้อสอบระเบียบงานสารบรรณ พ.ศ.2526 และแก้ไขเพิ่มเติม-แนวข้อสอบเรื่องพัสดุ-ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์-แนวข้อสอบการบริหารงานทั่วไป-แนวข้อสอบการใช้คอมพิวเตอร์ MicrosoftOffice-แนวข้อสอบความรู้เหตุการณ์ปัจจุบัน การเมือง เศรษฐกิจและสังคม- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
รายละเอียดภายในไฟล์ประกอบด้วย- อัพเดทแนวข้อสอบทุกวิชาที่ใช้สอบของแต่ละหน่วยงาน ล่าสุด
- อัพเดท และ รวมข้อสอบเก่าเด็ดๆ และข้อสอบที่ออกบ่อยมาก พร้อมเฉลย ล่าสุด
- อัพเดทและ รวบรวมแนวข้อสอบจากรุ่นพี่ที่สอบจากสนามจริง ล่าสุดสนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ

Tel>>> 096-6458388

Line id >>> bm8388

ราคา: 380 และ 689 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการผู้มีประสบการณ์ตรง
ปีที่พิมพ์ : 2559
รูปแบบ : ไฟล์ PDF /หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4
ติดตามประกาศสอบเพิ่มเติมhttps://www.facebook.com/brainmedie8388/http://bow9810.blogspot.com/


[img width=640,height=488]https://4.bp.blogspot.com/-FoI6slidhQU/V6nQXBEkVYI/AAAAAAAAUD0/JgNJ90pk7ncFImHNXORLNNjxxrgEGmkUQCLcB/s640/%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%2584%25E0%25B8%25B2.jpg[/img]

ช่องทางการสั่งซื้อ

[img width=640,height=446]https://1.bp.blogspot.com/-kFeOUNqdyL4/V6nQZrrwnTI/AAAAAAAAUD4/g3-bXX1arbMCqDXDpRsfWlpjXfzUlomAQCLcB/s640/%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%25A2%25E0%25B8%25A5%25E0%25B8%25B0%25E0%25B9%2580%25E0%25B8%25AD%25E0%25B8%25B5%25E0%25B8%25A2%25E0%25B8%2594%25E0%25B8%25AA%25E0%25B8%25B1%25E0%25B9%2588%25E0%25B8%2587%25E0%25B8%258B%25E0%25B8%25B7%25E0%25B9%2589%25E0%25B8%25AD.jpg[/img]
27
ขายสินค้า ทั่วไป / นวก.ขนส่ง การท่าอากาศยาน
« กระทู้ล่าสุด โดย anonchobpost เมื่อ วันนี้ เวลา 11:03:09 PM »
แนวข้อสอบนักวิชาการขนส่ง กรมท่าอากาศยาน
- ความรู้เกี่ยวกับกรมท่าอากาศยาน
- แนวข้อสอบ ความรู้ความสามารถทั่วไป      - แนวข้อสอบวิชาภาษาไทย- แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ - แนวข้อสอบ วิเคราะห์และสรุปเหตุผล- ความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษเบื้องต้นที่จำเป็นต่อการปฏิบัติงาน- พ.ร.บ.การเดินอากาศ พ.ค. ๒๔๙๗ และที่แก้ไขเพิ่มเติม- ระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยลูกจ้างประจำของส่วนราชการ พ.ศ. ๒๔๓๗- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการรักษาความปลอดภัยแห่งชาติ พ.ศ. ๒๔๔๒ - ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการรักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๔๔๔- ระเบียบว่าด้วยการรักษาความลับของทางราชการ พ.ศ. ๒๔๔๔- ความรู้เกี่ยวกับทักษะและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมือง - เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบราคา: 380 และ 689 บาทรวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการ,รุ่นพี่ที่ผ่านสนามสอบจริงปีที่พิมพ์ : 2559รูปแบบ : ไฟล์ PDF และ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4***พิเศษสุดๆ***  แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)โทร 095-782-7667Line id : @brain_mediaใช้มือถืออยู่ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/@khf7267ke-mail : todsaporn620@gmail.com
28
ขายสินค้า ทั่วไป / สบู่โสม-รังนก ขาวเนียน กระจ่างใส
« กระทู้ล่าสุด โดย teeratum123 เมื่อ วันนี้ เวลา 11:02:55 PM »
สบู่โสม-รังนก
#ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
#ลดปัญหาสิว
#ขาวเรียบเนียน
#สว่างกระจ่างใส
#ช่วยเพิ่มคอลลาเจน ผลัดเซลล์ผิวใหม่
#ฟื้นฟู บำรุง และต่อต้านอนุมูลอิสระ
#ชะลอริ้วรอย ทำให้ดูเด็กกว่าวัย
ติดต่อ
www.facebook.com/dherbthailand

29
ติดต่อด่วน ไอดิโอ โมบิ อโศฏ
ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ คุณพิส Tel : 081-562-3223
30
การมีเคสโทรศัพท์ที่มีความหลากหลายถือว่าเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้สมาร์ทโฟนทุกคน ที่จะชื่นชอบไปกับเคสโทรศัพท์ที่ตนเองเลือก ดังเช่นว่า เคส vivo ที่นำไอเดียนานาประการมาไว้ในเคสโทรศัพท์เพื่อให้ผู้ใช้ทุกคนได้เพลินใจไปกับการเลือกเคสในแบบที่ตนต้องการ คุณประโยช์จากเคสนั้นมีมากกว่าการเพิ่มความงามให้ตัวเครื่อง โน่นคือ การป้องกันการกระทบถ้าหากตกลงพื้นได้ ทั้งปกป้องรอยขูดขีดช่วยรักษาตัวเครื่องให้ดูเหมือนกับว่าใหม่ตลอดเวลา เคสก็เลยเป็นที่นิยมที่ชอบจำเป็นต้องซื้อมาใช้พร้อมกันกับโทรศัพท์เสมอ
หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.