แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - ispeed9

หน้า: [1] 2 3 ... 80
1
ขายสินค้า ทั่วไป / รับเขียนโปรแกรม
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 01:34:06 PM »
รับเขียนโปรแกรมบริหารองค์กรรูปแบบต่างๆ
รับเขียนโปรแกรม VB.NET,ASP C#,PHP,และFRAMEWORK เป็นต้น พัฒนาระบบตามความต้องการของลูกค้า รองรับทุกการทำงานทั้งในธุรกิจขนาดเล็กและธุรกิจขนาดใหญ่ โดยโปรแกรมเมอร์ผู้มีประสบการณ์ อาทิเช่น โปรแกรมHR, โปรแกรมบัญชี, ERP, โปรแกรมE-learning, โปรแกรมสำหรับอุตสาหกรรมหรือโรงงาน ด้วยประสบการณ์ที่มี ทำให้มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพตรงใจ เหมาะสมกับธุรกิจของท่านมากที่สุด
โปรแกรมประวัติผู้ป่วยในคลีนิค
โปรแกรมจัดการหอพัก
โปรแกรมสต๊อกสินค้า
โปรแกรมโรงรับจำนำ
โปรแกรมเปิดใบกำกับภาษี
โปรแกรมขายสินค้าหน้าร้าน POS
โปรแกรมวันลาของพนักงาน
โปรแกรมจัดการโรงแรม
โปรแกรมคิดเงินเดือนของพนักงาน
โปรแกรมร้านอะไหล่
โปรแกรมจัดการอพาร์ทเม้นท์
โปรแกรมเบิกจ่ายอุปกรณ์
โปรแกรมประวัตินักเรียน
โปรแกรมหอพักและอพาร์ทเม้นท์
ระบบขายสินค้าออนไลน์
ระบบจองพื้นที่ขายสินค้าของตลาดนัด
ระบบ PR , PO, STOCK
ระบบโปรโมทชั่นสินค้า
ระบบ บริหารพื้นที่เช่า
ระบบ ลูกค้าสัมพันธุ์
ระบบ รับเหมาก่อสร้าง ควบคุมต้นทุนด้วย BOQ
ระบบ แผนที่ภาษี
ระบบ จัดการเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ
ระบบ ส่งเอกสารออนไลน์
ระบบ MLM
ระบบ สต๊อกโรงงานเสื้อผ้า
 
-รับเขียนโปรแกรมเฉพาะอื่นๆตามความต้องการ
-รับเขียน โปรแกรมสำหรับ security site ระบบความปลอดภัย   visitor
สนใจติดต่อ 0955037579 ต่าย
LINE:korndanai_it

2
บริการออกแบบและพัฒนาแอพพลิเคชั่น สำหรับ Android,iOS Application ทั้งบน Smart Phone และ Tablet ให้รองรับความยืดหยุ่นทุกหน้าจอ รองรับหลากหลายฟังก์ชั่นการทำงาน ทั้งภาครัฐและเอกชน จากทีมงานมืออาชีพมีประสบการณ์ โดยมีขั้นตอนการทำงานดังนี้
1. Gathering Requirement รวมรวบความต้องการของผู้ใช้งาน เพื่อนำมาเปลี่ยนเป็น Feature ต่าง  ที่จำเป็นต้องมีใน Application 
2. Analysis and Design วิเคราะห์ความต้องการที่ได้รวบรวม จากนั้นนำมาจัดวาง Layout และ View ต่าง  ตาม Design
3. Development and Test ลงมือพัฒนา Application ตามที่ได้มีการวิเคราะห์ และออกแบบไว้ และทดสอบการใช้งานให้สามารถทำงานได้ตามแต่ละ Feature
4. Deliver ส่งมอบงานเพื่อให้ผู้ใช้งานทดสอบ และนำไปใช้จริง
 
สิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียม(ถ้ามี)
เนื้อหาหรือข้อมูล ที่ต้องการจะใส่ใน application 
รูปภาพ ของผลิตภัณฑ์ หรืออะไรก็ตามที่ ลูกค้าต้องการจะใส่ใน application เช่น logo, product
ทุกๆอย่างตามที่ลูกค้าต้องการจะใส่ใน
application 
 
โปรเจ็ค push to take 
https://play.google.com/store/apps/details?id=de.tubs.ibr.dtn
 
แอพพลิเคชันมือถือระบบข่าว
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ionicframework.news361109
 
แอพดูหนังการ์ตูน
1000anime.com
 
ติดต่อ:0955037579
Line:korndanai_it ต่าย
เข้ามาพูดคุยกับเราได้ ยินดีให้คำปรึกษา
 
รับประกันคุณภาพ ราคากันเอง

3
เบาหวานต้องอ่าน

สุดยอด 4 สมุนไพร พิชิตโรคเบาหวาน แชร์เก็บไว้เลย!!


ใครเป็นเบาหวานขึ้นมา แน่นอนว่าต้องเสียเงินค่ารักษาและค่ายาไม่ต่ำกว่าหลักแสน หลายคนจึงพยายามป้องกันตัวเองจากโรคร้ายตัวนี้ ด้วยการรับประทานอาหารเสริม หรือสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยลดน้ำตาลในเลือด เช่น โสม ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ  กระชายดำ ฯลฯ ซึ่งสมุนไพรที่กล่าวมานี้ล้วนขึ้นชื่อเรื่องการลดน้ำตาลในเลือดและความดัน หากได้รับประทานเป็นประจำจะช่วยป้องกันโรคเบาหวานได้เป็นอย่างดี


แต่ในการใช้สมุนไพรเพื่อลดเบาหวาน และความดันที่ถูกต้องนั้น ทางการแพทย์จะใช้หลายตัวมาผสมกันจึงจะได้ผลดี เพราะการใช้สมุนไพรเพียงชนิดเดียวจะให้ผลในได้ไม่เต็มประสิทธิภาพนัก เนื่องจากการออกฤทธิ์อ่อนเกินไป หรือการออกฤทธิ์มักจะหนักไปทางใดทางหนึ่ง จนเกิดความไม่สมดุล การใช้สมุนไพรเพื่อลดเบาหวานและความดันที่ถูกต้อง  จึงต้องใช้เป็นตำรับสมุนไรหลาย ๆ ตัวมารวมกัน จนทำให้เกิดความสมดุลและมีประสิทธิภาพกับร่างกายมากที่สุด


ขอแนะนำ FOREVA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสมุนไพร ที่มี 4  เพชรฆาตน้ำตาลตัวร้าย ที่จะช่วยให้คุณหลีกไกลจากเบาหวานได้อย่างที่ไม่เคยมีอาหารเสริมชนิดไหนเคยทำมาก่อน  ด้วยการรวม 4 สมุนไพรซึ่งเป็นเพชฌฆาตน้ำตาลเข้าไว้ด้วยกัน นั่นก็คือ ถั่งเช่า โสม เห็ดหลินจือ และกระชายดำ  
ถั่งเช่าช่วยบำรุงตับ และเพิ่มการเผาผลาญน้ำตาล


ถั่งเช่า
เป็นสมุนไพรพิเศษที่มีสรรพคุณในการควบคุมการไหลเวียนโลหิต ช่วยลดความเสี่ยงของการอุดตันของเส้นเลือด กระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ช่วยรักษาสุขภาพที่ดีของอวัยวะ เช่น หัวใจ ตับ 
ซึ่งประสิทธิภาพของถั่งเช่าในการช่วยดูแล และลดปัญหาเกี่ยวกับตับประการแรก คือ ยับยั้งและสลายไขมันพอกตับได้ โดยเข้าไปยับยั้งการเพิ่มของ Stellate cell (เซลล์ที่สร้างพังผืดหรือเนื้อเยื่อระหว่างเซลล์ของตับ) และยังเพิ่มการเผาผลาญพลังงานในตับด้วย  ส่วนสารโพลีแซคคาร์ไรด์(Polysaccharide) ในถั่งเช่าก็มีส่วนช่วยในการปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในสภาวะที่สมดุลมากยิ่งขึ้น ถั่งเช่ายังสามารถช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญน้ำตาลภายในเลือดและมีการตอบสนองต่อการสร้างอินซูลินได้เร็วขึ้น สาร Cordycep sterol ซึ่งเป็นสารสเตียรอยด์เฉพาะตัวตามธรรมชาติของถั่งเช่า (ไม่ใช่ สเตียรอยด์สังเคราะห์ จึงไม่เป็นอันตราย) ช่วยป้องกันอาการอักเสบและลุกลามของแผล ดังนั้นคนที่กำลังเป็นเบาหวาน และเกิดแผลที่ส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ก็สามารถรับประทานถั่งเช่าเพื่อลดความรุนแรง และการอักเสบของแผลได้

 
  โสม ช่วยชะลอการดูดซึมคาร์โบไฮเดรต 

โสม
มีสรรพคุณช่วยป้องกันเส้นเลือดคั่ง ป้องกันการแข็งตัวของเลือด ช่วยปรับการหมุนเวียนของเลือดจนทำให้ความดันโลหิตสูงขึ้นลดลงและยังช่วยสร้างคอลเลสเตอรอลที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย  โสมสามารถช่วยให้ร่างกายดูดซึมคาร์โบไฮเดรตให้ช้าลงได้ (นั่นหมายความว่าการดูดซึมน้ำตาลก็จะช้าลงไปด้วย เพราะเมื่อคาร์โบไฮเดรตถูกย่อยแล้วก็จะกลายเป็นน้ำตาลนั่นเอง) โสมยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเซลล์ที่ทำหน้าที่นำน้ำตาลกลูโคสในร่างกายไปใช้งานได้มากขึ้น  อีกทั้งไปกระตุ้นให้ตับอ่อนสามารถเพิ่มการหลั่งอินซูลินได้อย่างมีประสิทธิภาพ  จึงเป็นสิ่งที่ไม่น่าแปลกใจหรือว่าผู้ที่เป็นเบาหวานแล้วรับประทานโสมจะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงได้ นอกจากนี้โสมยังเพิ่มการหลั่งของอินซูลิน ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง 15 - 20% เลยทีเดียว


 เห็ดหลินจือช่วยกระตุ้นการสร้างอินซูลิน


เห็ดหลินจือ 
มีสารในกลุ่มโพลีแซคคาไรด์ ซึ่งมีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการสร้างอินซูลิน  เมื่อร่างกายสามารถสร้างอินซูลินได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ก็จะทำให้อาการของโรคเบาหวานดีขึ้น  เนื่องจากปกติคนที่เป็นเบาหวานนั้นส่วนใหญ่ร่างกายจะผลิตอินซูลินได้ไม่เพียงพอ  ดังนั้นเห็ดหลินจือจึงถึงช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างอินซูลินได้ดีขึ้นอาการของเบาหวานก็จะไม่ลุกลาม

เห็ดหลินจือยังช่วยบำรุงตับอ่อน เนื่องจากสารที่ชื่อ “Ganodosterone” ในเห็ดหลินจือมีสรรพคุณช่วยให้ตับทำงานได้ดีขึ้น  นอกจากนั้นยังมีฤทธิ์ในการป้องกันสารพิษที่จะเข้ามาทำลายตับได้  ดังนั้นการรับประทานเห็ดหลินจือจึงเป็นการแก้ไขโรคเบาหวานถึงต้นเหตุ  เนื่องจากตับอ่อนเป็นแหล่งผลิตอินซูลิน เมื่อตับอ่อนทำหน้าที่ได้ดีก็จะผลิตอินซูลินได้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายกลายเป็นวัฏจักรในการควบคุมน้ำตาลในเลือดไม่ให้สูงหรือต่ำเกินไป

กระชายดำช่วยลดความอยากอาหารกระชายดำเป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์ร้อน 
มีสรรพคุณช่วยลดความอยากของหวาน น้ำตาล หรือเครื่องดื่มที่นี่น้ำตาลสูง ซึ่งปกติอาหารเหล่านี้เป็นของต้องห้ามสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน  เนื่องจากเป็นตัวกระตุ้นให้น้ำตาลในเลือดสูงขึ้น และมีอันตรายอาจถึงแก่ชีวิตได้โดยอาจจะมาจากภาวะหัวใจวายหรือไตวายก็ได้ กระชายดำยังมีปริมาณของสารอาหารสำคัญ ทั้งแร่วิตามินที่สามารถเข้าไปช่วยฟื้นฟูระบบเผาผลาญในร่างกายให้เป็นปกติ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระบวนการเปลี่ยนน้ำตาลให้เป็นพลังงาน  ซึ่งถ้ากระบวนการเหล่านี้ทำงานมีประสิทธิภาพก็จะช่วยป้องกันไม่ให้โรคเบาหวานลุกลามไปยังอวัยวะอื่นๆ จนทำให้อวัยวะเหล่านั้นเสื่อมลง   

จะเห็นได้ว่าการทำงานของสมุนไพรแต่ละตัวนั้นมีฤทธิ์และหน้าที่แตกต่างกัน  จึงไม่น่าแปลกว่าทำไมบางครั้งเรารับประทานสมุนไพรที่ได้ขึ้นว่าช่วยลดน้ำตาลในเลือดอย่างถั่งเช่า หรือเห็ดหลินจือแล้ว แต่ปริมาณน้ำตาลในเลือดก็ไม่ลดลงเลย นั่นเป็นเพราะการทำงานของสมุนไพรเพียงตัวใดตัวหนึ่งที่กล่าวมานั้น ยังไม่เพียงพอที่จะป้องกันโรคเบาหวานได้อย่างสมบูรณ์นั่นเอง  


จะมัวเสียเวลาไปกับสมุนไพรเพียงชนิดเดียวที่ไม่เห็นผลไปทำไม  ในเมื่อคุณเลือกได้ทั้ง 4 ชนิดในแคปซูลเดียว FOREVA  คือหนึ่งเดียวที่รวมคุณค่าของสมุนไพรทั้งหมดที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “เพชฌฆาตเบาหวานและน้ำตาลในเลือด”  ที่จะช่วยเสริมฤทธิ์กัน ทั้งบำรุงตับ ชะลอการดูดซึมคาร์โบไฮเดรต กระตุ้นการสร้างอินซูลิน และลดความอยากอาหาร จึงเป็นครั้งแรกของการดูแลและป้องกันโรคเบาหวานอย่าง “ครบวงจร”                                              ความปลอดภัยของ Foreva 

                เลขที่ อย. 50-1-05258-1-0004
4

Redmoss เรดมอส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อสุขภาพ
850 บาท

Redmoss เรดมอส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อสุขภาพ (1กล่อง)

ประโยชน์ของแอสตาแซนธินกับผิวขาวกระจ่างใส
แอสตาแซนธิน ไม่เพียงแต่ป้องกันรังสียูวีเท่านั้น แต่ยังช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก แอสตาแซนธิน ช่วยลดเรือนริ้วรอยและจุดด่างดำจากวัยที่มากขึ้นปรับปรุงระดับความชื้น ความยืดหยุ่น และความเรียบเนียนของผิวและช่วยให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสและสุขภาพดี แอสตาแซนธิน ช่วยในการควบคุมน้ำมันโดยลดการขับน้ำมันของผิว จาการสำรวจพบว่า 75% ของผู้ชายที่มีสุขภาพดีจำนวน 37 คน รู้สึกว่า น้ำมันของผิวที่บริเวณจมูกมีความสมดุลเพิ่มขึ้นหลังจากใช้แอสตาแซนธิน 6 ม.ก. เป็นเวลา 6 สัปดาห์

ประโยชน์ของ Seeds Oil ที่อยู่ในเรดมอส
- น้ำมันลินซีด ( Linseed Oil) มีกรดไขมันโอเมก้า-3 สูงเป็นพิเศษ ลดอาการอักเสบที่นำไปสู่โรคหลอดเลือดแดงแข็งตัว ป้องกันโรคหัวใจและภาวะหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ (กรดไขมันอัลฟ่า-ไลโนเลิก)
- น้ำมันจมูกข้าว (WHEAT GERM OIL) มีสารสกัดออคตาโคซานอบ เป็นสารที่สร้างเสริมการทำงานของร่างกาย ช่วยลดคลอเลสเตอรอลในมนุษย์มีวิตามินอีสูงมาก
- น้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น ( GRAPE SEED EXTRACT OIL) มีสารต้านอนุมูลอิสระมาก (โพลีฟีนอลและโปรแอนโรไชยานีดีน)วิตามินอี วิตามินซี เบต้าแคโรทีนและวิตามินอีสูง
- น้ำมันโบราจ ( BORAGE OIL) อุดมไปด้วยกรดแกมมา - ไลโนเลอิก(จีแอลอี) ความเข้มข้น 7-25% ช่วยในการผลิตโปรสตาแกลนดินอี1 (พีจีอี1) ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายช่วยบำรุงข้อต่อ ช่วยให้การไหลของโลหิตและการทำงานของหลอดเลือดดีขึ้น มีส่วนช่วยให้ผิวเรียบเนียนเมื่อใช้ทาเฉพาะที่รับประทาน น้ำมันงาม่อน ( PERILLA OIL) อุดมไปด้วยกรดอัลฟา-ไลโนเลออิก (เอแอลเอ) สารตั้งต้นในการสร้างกรดไขมัน โอเมก้า-3 อีพีเอและดีเอชเอเอแอลเอ ช่วยในการทำงานของระบบอวัยวะและร่างกายดีขึ้นดีสำหรับทรวงอกและลำไส้ใหญ่ - น้ำมันโหระญี่ปุ่น ( JAPANESE BASIL OIL) เป็นแหล่งวิตามินเค ธาตุเหล็ก แคลเซียม วิตามินเอ แมงกานิส แมกนีเซียม วิตามินซี และโปรแคสเซียม ดีสำหรับหัวใจ ช่วยป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดแดงและต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยในการไหลเวียน โลหิตดีขึ้น
- น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ( EVENING PRIMROSE OIL) มีกรดแกมมา-ไลโนเลอิก(จีแอลอี)ซึ่งเป็นกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยเสริมสร้างการเติบโตของร่างกายช่วยบำรุงผิวหนัง ช่วยลดปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติและอาการในวันหมดปนะจำเดือน
- สารสกัดจากถั่วเหลือง (SOUA BEAN EXTRACT) มีสารต่างๆ ดังนี้ วิตามินอี ไอโซฟลาโวน กรดไลโนเลอิก น้ำมันระเหยง่าย ฟลาโวนอยด์ คูร์มารินดีสำหรับสุขภาพและผิวหนัง
- น้ำมันแบล็คซีด (BLACK SEED OIL) ชื่อเรียกทางวิทยาศาสตร์ได้แก่ Nlgella Sativa มีกรดอะมดิโน 15 ชนิด โปรตีน คาร์โบไฮเดรด น้ำมันหอมระเหยและน้ำมันระเหยง่าย อัลคาลอยด์ ซาโฟนิน และใยอาหาร โดยทั่วไปใช้เพื่อช่วยในการทำงานของระบบหายใจดีขึ้น - ช่วยในการทำงานของกระเพาะอาหารและลำไส้ให้ดีขึ้น
- ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดและระบบภูมิคุ้มกันทำงานดีขึ้น
- ช่วยให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น

ส่วนประกอบที่สำคัญใน Redmoss
Astaxanthin - Seeds Oil
- Borage Oil 157.00
- Linseed Oil ( Flax seed Oil ) 159.00
- Perilla Oil 43.00
- Sunflower Oil 38.00
- Soy Bean Oil 34.60
- Wheat Germ Oil 31.00
- Grape Seed Oil 23.00
- Evening Primrose Oil 14.00

สรรพคุณของ Redmoss
- ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิของร่างกาย
- ช่วยป้องกันโรคหัวใจ
- ช่วยลดความดันโลหิต
- ช่วยป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็ง
- ช่วยป้องกันและบรรเทาอาการของโรคเบาหวาน
- ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกายและกล้ามเนื้ออ่อนแรง
- ช่วยลดหรือกำจัดกลุ่มอาการของโรคข้อมือเสื่อม
- ช่วยป้องกันกระเพาะอาหารอักเสบและการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรีย
- ช่วยป้องกันความเสียหายที่เกิดขึ้นกับไตเนื่องจากน้ำตาลในเลือดสูง
- ช่วยพัฒนาคุณภาพ การเคลื่อนที่และจำนวนสเปิร์มได้อย่างมาก
- ช่วยป้องกันโรคหืดโดยปรับระดับฮีสตามีนให้ปกติ
- ช่วยปกป้องร่างกายจากอาหารที่มีออกซิแดนท์สูง เช่น อาหารผัดทอด
- ช่วยป้องกันสุขภาพดวงตา ลดอาการเกิดต้อกระจกและป้องกันรังสียูวีที่ทำอันตรายต่อดวงตา
- ช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ทำหน้าที่เสมือนเป็นสารกันแดดภายในตามธรรมชาติ ป้องกันความเสียหายต่อ ดีเอ็นเอ
- ช่วยป้องกันภาวะสมองเสื่อมและอัลไซเมอร์
- พัฒนาภาวะเจริญพันธ์และลดอัตราการตายตั้งแต่เกิด
- ช่วยให้เชลล์มะเร็งตายไปเอง (อะพอพโทซิส)
วิธีรับประทาน Redmoss รับประทานครั้งละ 1 - 2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ขณะท้องว่าง

ขนาดบรรจุ 1 กล่อง มี 30 แคปซูล (500 mg x 30 Softgels)

อย.10-3-06850-1-0083 / GMP / ฮาลาล

สนใจติดต่อ โทร 088-1211457
ไอดีไลน์ airza11

เพจ https://facebook.com/redmossdeedee/

5

ของดีราคาถูก หาที่ไหนไม่ได้แวะถามเราดูก่อน สินค้าดี งานสวย

จัดส่งทันใจทั่วประเทศ

พรมในรถ ปูเองได้ ทำความสะอาดง่าย ผลิตจากยาง EVA อย่างดี
คุณภาพสูง งานสวย ราคาถูก โรงงานผลิตเองขายเอง ไม่ผ่านคนกลาง


สีภายนอกสะดุดตา สีภายในสะดุดใจ
แค่เปลี่ยนพรมปูรถผืนใหม่ ให้สีสันสดใส ก็ทำให้สดชื่นนน ขึ้นอีกเยอะ

พรมปูพื้นรถยนต์ ของดี ราคาถูก ต้องร้านนี้จ้า
โปรโมชั่นพิเศษ...

=== ✔ สั่งสินค้าวันนี้  ✔ พร้อมจัดส่งฟรี‼️ ทั่วประเทศ ==

ลูกค้าที่นำรถเข้ามาติดตั้งหน้าร้าน 
❄❄ รับส่วนลดพิเศษสุดๆ ทันทีค่ะ ❄❄
สต๊อกแน่น พร้อมตัด ส่ง ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ
ทั้งพรมไวนิลดักฝุ่นในรถ ยางกระดุมปูพื้นรถ
ติดแน่น ทนทาน ด้วยตีนตุ๊กแก
สนใจสินค้า ติดต่อได้ที่ คุณเดียว
โทร : 064 146 6459 
โทร : 094 556 3598

Line : http://line.me/ti/p/~air6459
http://www.car99capets.com


สามารถสั่งตัดได้ตรงรุ่น ทุกยี่ห้อ สนใจสอบถามได้ตลอดค่ะ

6

ของดีราคาถูก หาที่ไหนไม่ได้แวะถามเราดูก่อน สินค้าดี งานสวย

จัดส่งทันใจทั่วประเทศ

พรมในรถ ปูเองได้ ทำความสะอาดง่าย ผลิตจากยาง EVA อย่างดี
คุณภาพสูง งานสวย ราคาถูก โรงงานผลิตเองขายเอง ไม่ผ่านคนกลาง


สีภายนอกสะดุดตา สีภายในสะดุดใจ
แค่เปลี่ยนพรมปูรถผืนใหม่ ให้สีสันสดใส ก็ทำให้สดชื่นนน ขึ้นอีกเยอะ

พรมปูพื้นรถยนต์ ของดี ราคาถูก ต้องร้านนี้จ้า
โปรโมชั่นพิเศษ...

=== ✔ สั่งสินค้าวันนี้  ✔ พร้อมจัดส่งฟรี‼️ ทั่วประเทศ ==

ลูกค้าที่นำรถเข้ามาติดตั้งหน้าร้าน 
❄❄ รับส่วนลดพิเศษสุดๆ ทันทีค่ะ ❄❄
สต๊อกแน่น พร้อมตัด ส่ง ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ
ทั้งพรมไวนิลดักฝุ่นในรถ ยางกระดุมปูพื้นรถ
ติดแน่น ทนทาน ด้วยตีนตุ๊กแก
สนใจสินค้า ติดต่อได้ที่ คุณเดียว
โทร : 064 146 6459 
โทร : 094 556 3598

Line : http://line.me/ti/p/~air6459
http://www.car99capets.com


สามารถสั่งตัดได้ตรงรุ่น ทุกยี่ห้อ สนใจสอบถามได้ตลอดค่ะ

7
เบาหวานต้องอ่าน

สุดยอด 4 สมุนไพร พิชิตโรคเบาหวาน แชร์เก็บไว้เลย!!


ใครเป็นเบาหวานขึ้นมา แน่นอนว่าต้องเสียเงินค่ารักษาและค่ายาไม่ต่ำกว่าหลักแสน หลายคนจึงพยายามป้องกันตัวเองจากโรคร้ายตัวนี้ ด้วยการรับประทานอาหารเสริม หรือสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยลดน้ำตาลในเลือด เช่น โสม ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ  กระชายดำ ฯลฯ ซึ่งสมุนไพรที่กล่าวมานี้ล้วนขึ้นชื่อเรื่องการลดน้ำตาลในเลือดและความดัน หากได้รับประทานเป็นประจำจะช่วยป้องกันโรคเบาหวานได้เป็นอย่างดี


แต่ในการใช้สมุนไพรเพื่อลดเบาหวาน และความดันที่ถูกต้องนั้น ทางการแพทย์จะใช้หลายตัวมาผสมกันจึงจะได้ผลดี เพราะการใช้สมุนไพรเพียงชนิดเดียวจะให้ผลในได้ไม่เต็มประสิทธิภาพนัก เนื่องจากการออกฤทธิ์อ่อนเกินไป หรือการออกฤทธิ์มักจะหนักไปทางใดทางหนึ่ง จนเกิดความไม่สมดุล การใช้สมุนไพรเพื่อลดเบาหวานและความดันที่ถูกต้อง  จึงต้องใช้เป็นตำรับสมุนไรหลาย ๆ ตัวมารวมกัน จนทำให้เกิดความสมดุลและมีประสิทธิภาพกับร่างกายมากที่สุด


ขอแนะนำ FOREVA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสมุนไพร ที่มี 4  เพชรฆาตน้ำตาลตัวร้าย ที่จะช่วยให้คุณหลีกไกลจากเบาหวานได้อย่างที่ไม่เคยมีอาหารเสริมชนิดไหนเคยทำมาก่อน  ด้วยการรวม 4 สมุนไพรซึ่งเป็นเพชฌฆาตน้ำตาลเข้าไว้ด้วยกัน นั่นก็คือ ถั่งเช่า โสม เห็ดหลินจือ และกระชายดำ  
ถั่งเช่าช่วยบำรุงตับ และเพิ่มการเผาผลาญน้ำตาล


ถั่งเช่า
เป็นสมุนไพรพิเศษที่มีสรรพคุณในการควบคุมการไหลเวียนโลหิต ช่วยลดความเสี่ยงของการอุดตันของเส้นเลือด กระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ช่วยรักษาสุขภาพที่ดีของอวัยวะ เช่น หัวใจ ตับ 
ซึ่งประสิทธิภาพของถั่งเช่าในการช่วยดูแล และลดปัญหาเกี่ยวกับตับประการแรก คือ ยับยั้งและสลายไขมันพอกตับได้ โดยเข้าไปยับยั้งการเพิ่มของ Stellate cell (เซลล์ที่สร้างพังผืดหรือเนื้อเยื่อระหว่างเซลล์ของตับ) และยังเพิ่มการเผาผลาญพลังงานในตับด้วย  ส่วนสารโพลีแซคคาร์ไรด์(Polysaccharide) ในถั่งเช่าก็มีส่วนช่วยในการปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในสภาวะที่สมดุลมากยิ่งขึ้น ถั่งเช่ายังสามารถช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญน้ำตาลภายในเลือดและมีการตอบสนองต่อการสร้างอินซูลินได้เร็วขึ้น สาร Cordycep sterol ซึ่งเป็นสารสเตียรอยด์เฉพาะตัวตามธรรมชาติของถั่งเช่า (ไม่ใช่ สเตียรอยด์สังเคราะห์ จึงไม่เป็นอันตราย) ช่วยป้องกันอาการอักเสบและลุกลามของแผล ดังนั้นคนที่กำลังเป็นเบาหวาน และเกิดแผลที่ส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ก็สามารถรับประทานถั่งเช่าเพื่อลดความรุนแรง และการอักเสบของแผลได้

 
  โสม ช่วยชะลอการดูดซึมคาร์โบไฮเดรต 

โสม
มีสรรพคุณช่วยป้องกันเส้นเลือดคั่ง ป้องกันการแข็งตัวของเลือด ช่วยปรับการหมุนเวียนของเลือดจนทำให้ความดันโลหิตสูงขึ้นลดลงและยังช่วยสร้างคอลเลสเตอรอลที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย  โสมสามารถช่วยให้ร่างกายดูดซึมคาร์โบไฮเดรตให้ช้าลงได้ (นั่นหมายความว่าการดูดซึมน้ำตาลก็จะช้าลงไปด้วย เพราะเมื่อคาร์โบไฮเดรตถูกย่อยแล้วก็จะกลายเป็นน้ำตาลนั่นเอง) โสมยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเซลล์ที่ทำหน้าที่นำน้ำตาลกลูโคสในร่างกายไปใช้งานได้มากขึ้น  อีกทั้งไปกระตุ้นให้ตับอ่อนสามารถเพิ่มการหลั่งอินซูลินได้อย่างมีประสิทธิภาพ  จึงเป็นสิ่งที่ไม่น่าแปลกใจหรือว่าผู้ที่เป็นเบาหวานแล้วรับประทานโสมจะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงได้ นอกจากนี้โสมยังเพิ่มการหลั่งของอินซูลิน ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง 15 - 20% เลยทีเดียว


 เห็ดหลินจือช่วยกระตุ้นการสร้างอินซูลิน


เห็ดหลินจือ 
มีสารในกลุ่มโพลีแซคคาไรด์ ซึ่งมีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการสร้างอินซูลิน  เมื่อร่างกายสามารถสร้างอินซูลินได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ก็จะทำให้อาการของโรคเบาหวานดีขึ้น  เนื่องจากปกติคนที่เป็นเบาหวานนั้นส่วนใหญ่ร่างกายจะผลิตอินซูลินได้ไม่เพียงพอ  ดังนั้นเห็ดหลินจือจึงถึงช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างอินซูลินได้ดีขึ้นอาการของเบาหวานก็จะไม่ลุกลาม

เห็ดหลินจือยังช่วยบำรุงตับอ่อน เนื่องจากสารที่ชื่อ “Ganodosterone” ในเห็ดหลินจือมีสรรพคุณช่วยให้ตับทำงานได้ดีขึ้น  นอกจากนั้นยังมีฤทธิ์ในการป้องกันสารพิษที่จะเข้ามาทำลายตับได้  ดังนั้นการรับประทานเห็ดหลินจือจึงเป็นการแก้ไขโรคเบาหวานถึงต้นเหตุ  เนื่องจากตับอ่อนเป็นแหล่งผลิตอินซูลิน เมื่อตับอ่อนทำหน้าที่ได้ดีก็จะผลิตอินซูลินได้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายกลายเป็นวัฏจักรในการควบคุมน้ำตาลในเลือดไม่ให้สูงหรือต่ำเกินไป

กระชายดำช่วยลดความอยากอาหารกระชายดำเป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์ร้อน 
มีสรรพคุณช่วยลดความอยากของหวาน น้ำตาล หรือเครื่องดื่มที่นี่น้ำตาลสูง ซึ่งปกติอาหารเหล่านี้เป็นของต้องห้ามสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน  เนื่องจากเป็นตัวกระตุ้นให้น้ำตาลในเลือดสูงขึ้น และมีอันตรายอาจถึงแก่ชีวิตได้โดยอาจจะมาจากภาวะหัวใจวายหรือไตวายก็ได้ กระชายดำยังมีปริมาณของสารอาหารสำคัญ ทั้งแร่วิตามินที่สามารถเข้าไปช่วยฟื้นฟูระบบเผาผลาญในร่างกายให้เป็นปกติ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระบวนการเปลี่ยนน้ำตาลให้เป็นพลังงาน  ซึ่งถ้ากระบวนการเหล่านี้ทำงานมีประสิทธิภาพก็จะช่วยป้องกันไม่ให้โรคเบาหวานลุกลามไปยังอวัยวะอื่นๆ จนทำให้อวัยวะเหล่านั้นเสื่อมลง   

จะเห็นได้ว่าการทำงานของสมุนไพรแต่ละตัวนั้นมีฤทธิ์และหน้าที่แตกต่างกัน  จึงไม่น่าแปลกว่าทำไมบางครั้งเรารับประทานสมุนไพรที่ได้ขึ้นว่าช่วยลดน้ำตาลในเลือดอย่างถั่งเช่า หรือเห็ดหลินจือแล้ว แต่ปริมาณน้ำตาลในเลือดก็ไม่ลดลงเลย นั่นเป็นเพราะการทำงานของสมุนไพรเพียงตัวใดตัวหนึ่งที่กล่าวมานั้น ยังไม่เพียงพอที่จะป้องกันโรคเบาหวานได้อย่างสมบูรณ์นั่นเอง  


จะมัวเสียเวลาไปกับสมุนไพรเพียงชนิดเดียวที่ไม่เห็นผลไปทำไม  ในเมื่อคุณเลือกได้ทั้ง 4 ชนิดในแคปซูลเดียว FOREVA  คือหนึ่งเดียวที่รวมคุณค่าของสมุนไพรทั้งหมดที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “เพชฌฆาตเบาหวานและน้ำตาลในเลือด”  ที่จะช่วยเสริมฤทธิ์กัน ทั้งบำรุงตับ ชะลอการดูดซึมคาร์โบไฮเดรต กระตุ้นการสร้างอินซูลิน และลดความอยากอาหาร จึงเป็นครั้งแรกของการดูแลและป้องกันโรคเบาหวานอย่าง “ครบวงจร”                                              ความปลอดภัยของ Foreva 

                เลขที่ อย. 50-1-05258-1-0004
8
มากกว่า แฟรนไชส์ คือ ครอบครัวเดียวกัน

แฟรนไชส์น้ำผลไม้..อั้ยย่ะ ขายง่ายกำไรดี 
แฟรนไชส์น้ำผลไม้..อั้ยย่ะ เปิดมานานกว่า 3 ปี 

การันตรีด้วยการ ลงหนังสือ มากกว่า 3 เล่ม 

ออก TV PPTV 36 รายการ ประตูสู่เศรษฐี

ไม่มีทิ้งแน่นอน เราจะเป็นครอบครัวเดียวกัน


┏━━━น้ำผลไม้อั้ยย่ะดียังไง?━━━┓
แฟรนไชส์พร้อมขาย 100 %

น้ำผลไม้เป็นแบบหัวเชื้อจัดส่งง่ายเก็บได้นาน

ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติม มีให้ครบทุกอย่าง 

อุปรกณ์ทั้งหมด รวม มากกว่า 20 รายการ 

เค้าเตอร์พับได้เป็นสแตนเลส ใส่รถเก๋งได้เลย ใช้

เวลาตั้งร้าน2นาที 

ไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชส์ รายปี / รายเดือน ซื้อขาด 

สอนจนกว่าจะเป็นใครไม่เคยทำทำเป็นแน่นอน 100%

บริหารแฟรนไชส์แบบครอบครัวไม่เอาเปรียบลูกค้า

จำกัด พื้นที่ในการขาย ไม่มีการขาย ทับพื้นที่กัน 

มีบริการ หาทำเลให้ และประเมินพื้นที่เบื้องต้น┏━━━ ราคา แบ่งออกเป็น 2 Set ━━━┓
1 . SET A : 19,000 บาท 

2 . SET B : 12,000 บาท

┗━━━บริการจัดส่งฟรี สอนถึงที่ ━━━┛


สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
   LineID : @juice.iya
 แอดไลท์: http://line.me/ti/p/%40mwu5221o
Facebook: https://www.facebook.com/Juice.Iya/

Tel.: 062-602-1662 / 094-689-8661
sans-serif]แฟรนไชส์[/color]
[/color][/font][/color]

9

ของดีราคาถูก หาที่ไหนไม่ได้แวะถามเราดูก่อน สินค้าดี งานสวย

จัดส่งทันใจทั่วประเทศ

พรมในรถ ปูเองได้ ทำความสะอาดง่าย ผลิตจากยาง EVA อย่างดี
คุณภาพสูง งานสวย ราคาถูก โรงงานผลิตเองขายเอง ไม่ผ่านคนกลาง


สีภายนอกสะดุดตา สีภายในสะดุดใจ
แค่เปลี่ยนพรมปูรถผืนใหม่ ให้สีสันสดใส ก็ทำให้สดชื่นนน ขึ้นอีกเยอะ

พรมปูพื้นรถยนต์ ของดี ราคาถูก ต้องร้านนี้จ้า
โปรโมชั่นพิเศษ...

=== ✔ สั่งสินค้าวันนี้  ✔ พร้อมจัดส่งฟรี‼️ ทั่วประเทศ ==

ลูกค้าที่นำรถเข้ามาติดตั้งหน้าร้าน 
❄❄ รับส่วนลดพิเศษสุดๆ ทันทีค่ะ ❄❄
สต๊อกแน่น พร้อมตัด ส่ง ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ
ทั้งพรมไวนิลดักฝุ่นในรถ ยางกระดุมปูพื้นรถ
ติดแน่น ทนทาน ด้วยตีนตุ๊กแก
สนใจสินค้า ติดต่อได้ที่ คุณเดียว
โทร : 064 146 6459 
โทร : 094 556 3598

Line : http://line.me/ti/p/~air6459
http://www.car99capets.com


สามารถสั่งตัดได้ตรงรุ่น ทุกยี่ห้อ สนใจสอบถามได้ตลอดค่ะ

10

ความหมายที่แท้จริงของการล้างหน้า คือการทำให้หน้าสะอาด ไม่ให้มีสิ่งสกปรกหรือสารเคมีตกค้างใดๆ หลงเหลืออยู่
บนใบหน้าเพื่อให้ใบหน้าได้มีช่วง พัก และหายใจ

สบู่สมุนไพร "ฆัสรา "(Kadsara Soap ) 


สบู่ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดธรรมชาติ 16 ชนิด

- ปลอดภัยต่อผิวไม่มีสารอันตราย 
-คัดสรรสารสกัดที่ดีที่สุด ทั้งไทยและต่างประเทศ 
-ช่วยเคลียร์ผิวสกปรกและสิ่งอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ  
- ช่วยปรับผิวให้ใสเนียนนุ่ม เต่งตึงกระชับ ผิวเรียบเนียน
- ลดและยับยั๊งการเกิดสิว ฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


สารสกัดธรรมชาติ 16 ชนิด ประกอบด้วย


1.กลุ่มยับยั้งการก่อตัวของเมลานินที่ทำให้เกิดฝ้า กระ และ
จุดด่างดำ

- สารสกัดคามูคามู (Camu Camu Myrciaria dubia friut Extract) มีวิตามินซียิ่งกว่าส้มและผลไม้ชนิดอื่นหลายเท่าตัว ต่อต้านอนุมูลอิสระยับยั้งการเกิด ฝ้า กระ

- สารสกัดจากหัวไชเท้า (Radish Raphanus sativus Extract) หัวไชเท้า มีสารไกลโคไซด์ (Glycossides) ที่อุดมไปด้วย กรดแอสคอบิก (Ascorbic Acid) และ วิตามินเอ ซึ่งผลการวิจัยออกมา ตรงกันว่า ช่วยลดเรื่อง ฝ้า กระ ได้อย่างเห็นผลชัดเจน

-Tranexamic Acid เป็นสารสังเคราะห์เลียนแบบกรดอะมิโนที่ชื่อว่า ไลซีน (Lysine) ทางการแพทย์นำมาใช้ป้องกันการตกเลือดหรือเลือดออกมากในระหว่างการผ่าตัดโดยเฉพาะการผ่าตัดหัวใจ หลอดเลือด ตับ รวมถึงการผ่าตัดกระดูก สรพพคุณอีกอย่างนึงของTranexamic Acid ช่วย  ยับยั้งการเกิดฝ้า

2. กลุ่ม ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุการเกิดสิว 
ลดการอักเสบ

-สารสกัดน้ำผึ้งมานูก้า (Manuka Honey ) ราชินีแห่งน้ำผึ้งเป็นน้ำผึ้งที่ดีที่สุดในโลก แหล่งต้นกำเนิอจากดอกมานูก้าในประเทศนิวซีแลนด์ ในน้ำผึ้งมีสาร ต้านแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว หรือ UMFและเป็นลักษณะเฉพาะของน้ำผึ้งมานูก้า แตกต่างจากน้ำผึ้งทั่วไป สารตัวนี้ไม่มีวันถูกทำลายไม่ว่าด้วยวิธีใด ไม่ว่าจะทำให้ร้อน จะกรอกเอาเกสรออก

- สารสกัดนางพญาหน้าขาว (Mallotus Spodocarpus Extract) หรือ  โลดทะนงแดง หรือ นางแซ่ง ป้องกันการอักเสบบวมแดงของสิว

-หว่านหางจระเข้ (Aloe Vera)  มีไกลโคโปรตีน , โพลีแซคคาไรด์ ช่วย ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการอักเสบของสิวทำให้สิวแห้งเร็วมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

3.กลุ่มลดความมันของผิว ลดรอยแดงจากสิว กระชับรูขุมขน

-สารสกัดจากต้นเลือดมังกร (Dragon blood )  เป็นชื่อของต้นไม้ชนิดหนึ่ง มีแหล่งที่พบในป่าดงดิบของอเมซอน ประเทศเปรู ซึ่งเมื่อกรีดลำต้นหรือปลอกกิ่งของต้นเลือดมังกรก็จะเห็นว่ามีน้ำยางไหลออกมาเป็นสีแดงสดเหมือนเลือด นับว่าเป็นคุณค่าแห่งความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ของยางไม้สีแดงที่ชนชาวอินคา หรือชนพื้นเมืองชาวเปรู และคนทั่วทั้ง ทวีปอเมริกาใต้ค้นพบ และนำมา ใช้กันอย่างแพร่หลายในการรักษาฟื้นฟู ดูแลผิวพรรณนารานัปการ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ในการมีส่วนช่วยสมานแผลสมานผิว กระชับรูขุมขน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ Dragon Blood (เลือดมังกร) จึงถูกยกย่องว่าเป็นพืชมหัศจรรย์ หรือ เดอะ เมจิค ทรี

- กำมะถัน ไบโอเทค (BioSulphur ) ที่เกิดจากกระบวนการ biotechnology ทำให้มีคุณสมบัติพิเศษ สามารถละลายในน้ำได้ ซึ่งแตกต่างหากผง sulphur ทั่วไป ที่ไม่สามารถละลายในน้ำได้ด้วยเทคโนโลยี ที่ทำให้ Liquid Sulphur สามารถละลายในน้ำได้โดยตรงนี้ ทำให้ มีประสิทธิภาพสูงขึ้นมาก ในการออกฤทธิ์บนผิวหรือเส้นผม เมื่อเทียบกับ ผงกำมะถันทั่วไป ซึ่งออกฤทธิ์ได้น้อย เนื่องจากมีลักษณะเป็นผง ผิวไม่สามารถดูดซึมได้ BioSulphur มีประสิทธิภาพในด้าน ลดความมัน ผิว กระชับรูขุมขนที่เกิดจากความมันของผิว ลดรอยแดงจากสิว

4.กลุ่มกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส

- สารสกัดไอนไซม์มะละกอ (Papaya Enzyme :Papain) มีฤทธิ์ผลัดเซลล์ผิว เหมาะสำหรับสูตรผลัดเซลล์ผิว ที่ต้องการความรวดเร็วในผลลัพธ์ โดยให้ผลได้รวดเร็วภายใน 2-3วัน

- AHA (Alpha Hydroxy Acid) กรดที่สกัดมาจากผลไม้ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น

- สารสกัดมะขามป้อม (Phyllanthus emblica Extract) บำรุงผิวพรรณให้ขาว สว่าง กระจ่างใสยิ่งขึ้น

5. เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวเพิ่มการสร้างคอลลาเจน ลดเลื่อน
ริ้วรอย

-Collagen  เส้นใยโปรตีน เป็นส่วนประกอบของผิวหนัง กระดูกอ่อน กระดูกและเนื้อเยื่อเกี่ยวกันต่างๆ คอลลาเจนเป็น ส่วนประกอบหลักของเครือข่ายชั้นผิวหนังมากกว่า 1 ใน 3 ของโปรตีนในร่างกาย คือ คอลลาเจน จัดเป็นจำนวนที่สูงมากและเป็น 70 % ของผิวหนังคนเราอายุมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนจะเสื่อมสลาย และมีปริมาณลดลง ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลง เป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่น 

-สารสกัดขมิ้น (White Cumin 2x)  เป็นสาร Tetrahydrocurcuminoids อยู่ในรูปของเหลว ซึ่งสกัดได้จาก ขมิ้น และมีความบริสุทธิ์สูงมากเป็นพิเศษ ทำให้ปราศจากสีที่เข้มจากขมิ้น เหมือนสารสกัดขมิ้นชนิดทั่วไป ซึ่งเมื่อมีความเข้มข้นสูง จะมีสีเหลืองเข้ม

- วิตามินบี3 (Vitamin B3 :Niacinamide) ลดริ้วรอย ลดรอยดำแดง (hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants)

6. กลุ่มเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

- สารสกัดเมือกหอยทาก (Snail Secretion)  สายพันธ์ Helix Aspersa Muller ของประเทศชิลี  ช่วยสร้างชุ่มชื้นให้ผิวเพื่อป้องกันการก่อตัวใหม่ของสารอนุมูลอิสระ และช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย

- น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (Coconut Oil)  บำรุงผิวพรรณให้นุ่มชุ่มชื่น


วิธีใช้ 
ฟอกได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายทิ้งไว้ 3-5 นาทีแล้วล้างออก


ข้อแนะนำสำหรับผู้เริ่มใช้ครั้งแรก
นำน้ำสัมผัสสบู่ให้เกิดฟองเพียงเล็กน้อย ลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ในอุณหภูมิปกติ


ราคา 190 บาท ส่งฟรี EMS

สั่งสินค้า/สอบถาม/ปรึกษาฟรี!! (24ชม.)
http://kadsarathailand.lnwshop.com/
แอดไลน์ด่วน

LINE ID: 0914965365
http://line.me/ti/p/~0914965365สั่งสินค้า/สอบถาม/ปรึกษาฟรี!! (24ชม.)
http://kadsarathailand.lnwshop.com/
แอดไลน์ด่วน

LINE ID: 0914965365
http://line.me/ti/p/~0914965365#สิวฝ้ากระ #สบู่ฆัสรา #Kadsarasoap #Kadsarathailand

11
บริการออกแบบและพัฒนาแอพพลิเคชั่น สำหรับ Android,iOS Application ทั้งบน Smart Phone และ Tablet ให้รองรับความยืดหยุ่นทุกหน้าจอ รองรับหลากหลายฟังก์ชั่นการทำงาน ทั้งภาครัฐและเอกชน จากทีมงานมืออาชีพมีประสบการณ์ โดยมีขั้นตอนการทำงานดังนี้
1. Gathering Requirement รวมรวบความต้องการของผู้ใช้งาน เพื่อนำมาเปลี่ยนเป็น Feature ต่าง  ที่จำเป็นต้องมีใน Application 
2. Analysis and Design วิเคราะห์ความต้องการที่ได้รวบรวม จากนั้นนำมาจัดวาง Layout และ View ต่าง  ตาม Design
3. Development and Test ลงมือพัฒนา Application ตามที่ได้มีการวิเคราะห์ และออกแบบไว้ และทดสอบการใช้งานให้สามารถทำงานได้ตามแต่ละ Feature
4. Deliver ส่งมอบงานเพื่อให้ผู้ใช้งานทดสอบ และนำไปใช้จริง
 
สิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียม(ถ้ามี)
เนื้อหาหรือข้อมูล ที่ต้องการจะใส่ใน application 
รูปภาพ ของผลิตภัณฑ์ หรืออะไรก็ตามที่ ลูกค้าต้องการจะใส่ใน application เช่น logo, product
ทุกๆอย่างตามที่ลูกค้าต้องการจะใส่ใน
application 
 
โปรเจ็ค push to take 
https://play.google.com/store/apps/details?id=de.tubs.ibr.dtn
 
แอพพลิเคชันมือถือระบบข่าว
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ionicframework.news361109
 
แอพดูหนังการ์ตูน
1000anime.com
 
ติดต่อ:0955037579
Line:korndanai_it ต่าย
เข้ามาพูดคุยกับเราได้ ยินดีให้คำปรึกษา
 
รับประกันคุณภาพ ราคากันเอง

12
รับสอนทำโปรเจ็คจบรับออกแบบเว็บไซต์  และรับออกแบบแอพพลิเคชั่นมือถือ

รับออกแบบโปรแกรมออกแบบฐานข้อมูล เขียนความสัมพันธ์ของฐานข้อมูล ไม่ว่าจะเป็น Program application หรือ Web application เรารับออกแบบและจัดทำโปรเจ็คตั้งแต่ ขนาด เล็ก กลางและใหญ่ระดับอุตสาหกรรม
-โปรเจครายวิชาและโปรเจคจบของนักศึกษา
-โปรแกรมสำหรับจัดการร้านค้าในรูปแบบต่างๆ
-เว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ร้านค้า โปรแกรมบริหารงานบริษัท
-และโปรเจคอื่นๆตามที่ท่านต้องการ
ในราคาที่ (สุดคุ้มจริงๆคุณภาพของงานที่ดีและบริการที่เป็นกันเอง เราทำงานไปพร้อมเหมือนหนึ่งในทีมโปรเจคคุณ
โดยคุณสามารถขึ้นสอบได้ไม่มีปัญหา
HTML,Javascript,Ajax,ASP,ASP.NET,PHP,C#,VB,VB.NET
 
Windows Application
รับเขียนโปรแกรม C#
รับเขียนโปรแกรม ASP.net
รับเขียนโปรแกรม java
รับเขียนโปรแกรม vb.net
รับเขียนโปรแกรม vb
รับเขียนโปรแกรม php mysql
รายงาน Crystal report
Web Application
รับทำ web site
รับทำโปรเจ็คนักศึกษา
รับจ้างเขียนโปรแกรม
สนใจ
Line:korndanai_it
Tel:0955037579
 
เข้ามาทักมาได้คุย ปรึกษาฟรีครับ
 
http://pj1.bblns1.com/www.programmerindy.com/

13
บริการออกแบบและพัฒนาแอพพลิเคชั่น สำหรับ Android,iOS Application ทั้งบน Smart Phone และ Tablet ให้รองรับความยืดหยุ่นทุกหน้าจอ รองรับหลากหลายฟังก์ชั่นการทำงาน ทั้งภาครัฐและเอกชน จากทีมงานมืออาชีพมีประสบการณ์ โดยมีขั้นตอนการทำงานดังนี้
1. Gathering Requirement รวมรวบความต้องการของผู้ใช้งาน เพื่อนำมาเปลี่ยนเป็น Feature ต่าง  ที่จำเป็นต้องมีใน Application 
2. Analysis and Design วิเคราะห์ความต้องการที่ได้รวบรวม จากนั้นนำมาจัดวาง Layout และ View ต่าง  ตาม Design
3. Development and Test ลงมือพัฒนา Application ตามที่ได้มีการวิเคราะห์ และออกแบบไว้ และทดสอบการใช้งานให้สามารถทำงานได้ตามแต่ละ Feature
4. Deliver ส่งมอบงานเพื่อให้ผู้ใช้งานทดสอบ และนำไปใช้จริง
 
สิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียม(ถ้ามี)
เนื้อหาหรือข้อมูล ที่ต้องการจะใส่ใน application 
รูปภาพ ของผลิตภัณฑ์ หรืออะไรก็ตามที่ ลูกค้าต้องการจะใส่ใน application เช่น logo, product
ทุกๆอย่างตามที่ลูกค้าต้องการจะใส่ใน
application 
 
โปรเจ็ค push to take 
https://play.google.com/store/apps/details?id=de.tubs.ibr.dtn
 
แอพพลิเคชันมือถือระบบข่าว
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ionicframework.news361109
 
แอพดูหนังการ์ตูน
1000anime.com
 
ติดต่อ:0955037579
Line:korndanai_it ต่าย
เข้ามาพูดคุยกับเราได้ ยินดีให้คำปรึกษา
 
รับประกันคุณภาพ ราคากันเอง

14
รับสอนทำโปรเจ็คจบรับออกแบบเว็บไซต์  และรับออกแบบแอพพลิเคชั่นมือถือ

รับออกแบบโปรแกรมออกแบบฐานข้อมูล เขียนความสัมพันธ์ของฐานข้อมูล ไม่ว่าจะเป็น Program application หรือ Web application เรารับออกแบบและจัดทำโปรเจ็คตั้งแต่ ขนาด เล็ก กลางและใหญ่ระดับอุตสาหกรรม
-โปรเจครายวิชาและโปรเจคจบของนักศึกษา
-โปรแกรมสำหรับจัดการร้านค้าในรูปแบบต่างๆ
-เว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ร้านค้า โปรแกรมบริหารงานบริษัท
-และโปรเจคอื่นๆตามที่ท่านต้องการ
ในราคาที่ (สุดคุ้มจริงๆคุณภาพของงานที่ดีและบริการที่เป็นกันเอง เราทำงานไปพร้อมเหมือนหนึ่งในทีมโปรเจคคุณ
โดยคุณสามารถขึ้นสอบได้ไม่มีปัญหา
HTML,Javascript,Ajax,ASP,ASP.NET,PHP,C#,VB,VB.NET
 
Windows Application
รับเขียนโปรแกรม C#
รับเขียนโปรแกรม ASP.net
รับเขียนโปรแกรม java
รับเขียนโปรแกรม vb.net
รับเขียนโปรแกรม vb
รับเขียนโปรแกรม php mysql
รายงาน Crystal report
Web Application
รับทำ web site
รับทำโปรเจ็คนักศึกษา
รับจ้างเขียนโปรแกรม
สนใจ
Line:korndanai_it
Tel:0955037579
 
เข้ามาทักมาได้คุย ปรึกษาฟรีครับ
 
http://pj1.bblns1.com/www.programmerindy.com/

15
เบาหวานต้องอ่าน

สุดยอด 4 สมุนไพร พิชิตโรคเบาหวาน แชร์เก็บไว้เลย!!


ใครเป็นเบาหวานขึ้นมา แน่นอนว่าต้องเสียเงินค่ารักษาและค่ายาไม่ต่ำกว่าหลักแสน หลายคนจึงพยายามป้องกันตัวเองจากโรคร้ายตัวนี้ ด้วยการรับประทานอาหารเสริม หรือสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยลดน้ำตาลในเลือด เช่น โสม ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ  กระชายดำ ฯลฯ ซึ่งสมุนไพรที่กล่าวมานี้ล้วนขึ้นชื่อเรื่องการลดน้ำตาลในเลือดและความดัน หากได้รับประทานเป็นประจำจะช่วยป้องกันโรคเบาหวานได้เป็นอย่างดี


แต่ในการใช้สมุนไพรเพื่อลดเบาหวาน และความดันที่ถูกต้องนั้น ทางการแพทย์จะใช้หลายตัวมาผสมกันจึงจะได้ผลดี เพราะการใช้สมุนไพรเพียงชนิดเดียวจะให้ผลในได้ไม่เต็มประสิทธิภาพนัก เนื่องจากการออกฤทธิ์อ่อนเกินไป หรือการออกฤทธิ์มักจะหนักไปทางใดทางหนึ่ง จนเกิดความไม่สมดุล การใช้สมุนไพรเพื่อลดเบาหวานและความดันที่ถูกต้อง  จึงต้องใช้เป็นตำรับสมุนไรหลาย ๆ ตัวมารวมกัน จนทำให้เกิดความสมดุลและมีประสิทธิภาพกับร่างกายมากที่สุด


ขอแนะนำ FOREVA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสมุนไพร ที่มี 4  เพชรฆาตน้ำตาลตัวร้าย ที่จะช่วยให้คุณหลีกไกลจากเบาหวานได้อย่างที่ไม่เคยมีอาหารเสริมชนิดไหนเคยทำมาก่อน  ด้วยการรวม 4 สมุนไพรซึ่งเป็นเพชฌฆาตน้ำตาลเข้าไว้ด้วยกัน นั่นก็คือ ถั่งเช่า โสม เห็ดหลินจือ และกระชายดำ  
ถั่งเช่าช่วยบำรุงตับ และเพิ่มการเผาผลาญน้ำตาล


ถั่งเช่า
เป็นสมุนไพรพิเศษที่มีสรรพคุณในการควบคุมการไหลเวียนโลหิต ช่วยลดความเสี่ยงของการอุดตันของเส้นเลือด กระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ช่วยรักษาสุขภาพที่ดีของอวัยวะ เช่น หัวใจ ตับ 
ซึ่งประสิทธิภาพของถั่งเช่าในการช่วยดูแล และลดปัญหาเกี่ยวกับตับประการแรก คือ ยับยั้งและสลายไขมันพอกตับได้ โดยเข้าไปยับยั้งการเพิ่มของ Stellate cell (เซลล์ที่สร้างพังผืดหรือเนื้อเยื่อระหว่างเซลล์ของตับ) และยังเพิ่มการเผาผลาญพลังงานในตับด้วย  ส่วนสารโพลีแซคคาร์ไรด์(Polysaccharide) ในถั่งเช่าก็มีส่วนช่วยในการปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในสภาวะที่สมดุลมากยิ่งขึ้น ถั่งเช่ายังสามารถช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญน้ำตาลภายในเลือดและมีการตอบสนองต่อการสร้างอินซูลินได้เร็วขึ้น สาร Cordycep sterol ซึ่งเป็นสารสเตียรอยด์เฉพาะตัวตามธรรมชาติของถั่งเช่า (ไม่ใช่ สเตียรอยด์สังเคราะห์ จึงไม่เป็นอันตราย) ช่วยป้องกันอาการอักเสบและลุกลามของแผล ดังนั้นคนที่กำลังเป็นเบาหวาน และเกิดแผลที่ส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ก็สามารถรับประทานถั่งเช่าเพื่อลดความรุนแรง และการอักเสบของแผลได้

 
  โสม ช่วยชะลอการดูดซึมคาร์โบไฮเดรต 

โสม
มีสรรพคุณช่วยป้องกันเส้นเลือดคั่ง ป้องกันการแข็งตัวของเลือด ช่วยปรับการหมุนเวียนของเลือดจนทำให้ความดันโลหิตสูงขึ้นลดลงและยังช่วยสร้างคอลเลสเตอรอลที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย  โสมสามารถช่วยให้ร่างกายดูดซึมคาร์โบไฮเดรตให้ช้าลงได้ (นั่นหมายความว่าการดูดซึมน้ำตาลก็จะช้าลงไปด้วย เพราะเมื่อคาร์โบไฮเดรตถูกย่อยแล้วก็จะกลายเป็นน้ำตาลนั่นเอง) โสมยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเซลล์ที่ทำหน้าที่นำน้ำตาลกลูโคสในร่างกายไปใช้งานได้มากขึ้น  อีกทั้งไปกระตุ้นให้ตับอ่อนสามารถเพิ่มการหลั่งอินซูลินได้อย่างมีประสิทธิภาพ  จึงเป็นสิ่งที่ไม่น่าแปลกใจหรือว่าผู้ที่เป็นเบาหวานแล้วรับประทานโสมจะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงได้ นอกจากนี้โสมยังเพิ่มการหลั่งของอินซูลิน ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง 15 - 20% เลยทีเดียว


 เห็ดหลินจือช่วยกระตุ้นการสร้างอินซูลิน


เห็ดหลินจือ 
มีสารในกลุ่มโพลีแซคคาไรด์ ซึ่งมีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการสร้างอินซูลิน  เมื่อร่างกายสามารถสร้างอินซูลินได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ก็จะทำให้อาการของโรคเบาหวานดีขึ้น  เนื่องจากปกติคนที่เป็นเบาหวานนั้นส่วนใหญ่ร่างกายจะผลิตอินซูลินได้ไม่เพียงพอ  ดังนั้นเห็ดหลินจือจึงถึงช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างอินซูลินได้ดีขึ้นอาการของเบาหวานก็จะไม่ลุกลาม

เห็ดหลินจือยังช่วยบำรุงตับอ่อน เนื่องจากสารที่ชื่อ “Ganodosterone” ในเห็ดหลินจือมีสรรพคุณช่วยให้ตับทำงานได้ดีขึ้น  นอกจากนั้นยังมีฤทธิ์ในการป้องกันสารพิษที่จะเข้ามาทำลายตับได้  ดังนั้นการรับประทานเห็ดหลินจือจึงเป็นการแก้ไขโรคเบาหวานถึงต้นเหตุ  เนื่องจากตับอ่อนเป็นแหล่งผลิตอินซูลิน เมื่อตับอ่อนทำหน้าที่ได้ดีก็จะผลิตอินซูลินได้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายกลายเป็นวัฏจักรในการควบคุมน้ำตาลในเลือดไม่ให้สูงหรือต่ำเกินไป

กระชายดำช่วยลดความอยากอาหารกระชายดำเป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์ร้อน 
มีสรรพคุณช่วยลดความอยากของหวาน น้ำตาล หรือเครื่องดื่มที่นี่น้ำตาลสูง ซึ่งปกติอาหารเหล่านี้เป็นของต้องห้ามสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน  เนื่องจากเป็นตัวกระตุ้นให้น้ำตาลในเลือดสูงขึ้น และมีอันตรายอาจถึงแก่ชีวิตได้โดยอาจจะมาจากภาวะหัวใจวายหรือไตวายก็ได้ กระชายดำยังมีปริมาณของสารอาหารสำคัญ ทั้งแร่วิตามินที่สามารถเข้าไปช่วยฟื้นฟูระบบเผาผลาญในร่างกายให้เป็นปกติ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระบวนการเปลี่ยนน้ำตาลให้เป็นพลังงาน  ซึ่งถ้ากระบวนการเหล่านี้ทำงานมีประสิทธิภาพก็จะช่วยป้องกันไม่ให้โรคเบาหวานลุกลามไปยังอวัยวะอื่นๆ จนทำให้อวัยวะเหล่านั้นเสื่อมลง   

จะเห็นได้ว่าการทำงานของสมุนไพรแต่ละตัวนั้นมีฤทธิ์และหน้าที่แตกต่างกัน  จึงไม่น่าแปลกว่าทำไมบางครั้งเรารับประทานสมุนไพรที่ได้ขึ้นว่าช่วยลดน้ำตาลในเลือดอย่างถั่งเช่า หรือเห็ดหลินจือแล้ว แต่ปริมาณน้ำตาลในเลือดก็ไม่ลดลงเลย นั่นเป็นเพราะการทำงานของสมุนไพรเพียงตัวใดตัวหนึ่งที่กล่าวมานั้น ยังไม่เพียงพอที่จะป้องกันโรคเบาหวานได้อย่างสมบูรณ์นั่นเอง  


จะมัวเสียเวลาไปกับสมุนไพรเพียงชนิดเดียวที่ไม่เห็นผลไปทำไม  ในเมื่อคุณเลือกได้ทั้ง 4 ชนิดในแคปซูลเดียว FOREVA  คือหนึ่งเดียวที่รวมคุณค่าของสมุนไพรทั้งหมดที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “เพชฌฆาตเบาหวานและน้ำตาลในเลือด”  ที่จะช่วยเสริมฤทธิ์กัน ทั้งบำรุงตับ ชะลอการดูดซึมคาร์โบไฮเดรต กระตุ้นการสร้างอินซูลิน และลดความอยากอาหาร จึงเป็นครั้งแรกของการดูแลและป้องกันโรคเบาหวานอย่าง “ครบวงจร”                                              ความปลอดภัยของ Foreva 

                เลขที่ อย. 50-1-05258-1-0004
หน้า: [1] 2 3 ... 80
Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.