แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 141
1
ปัจจุบัน SME หลายบริษัทต่างคัดเลือกวิธีที่จะสร้างศักยภาพในการทำงานและลดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้สามารถต่อสู้และรอดตายในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดต้นทุน แต่กระนั้น software มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะเลือกซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นวิธีให้คุณเลือกโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับบริษัทของคุณ ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
กิจการของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก กลุ่มผู้ผลิต หรือธุรกิจให้บริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่แตกต่างกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเข้ากับกิจการคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางแบบ เช่น กิจการก่อสร้าง กิจการรับผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ร้านค้า ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ บริษัทที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ ดังนั้นควร เลือกซื้อให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่ธุรกิจคุณต้องการ ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางธุรกิจอาจจะอยากได้การใช้งานที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่บริษัทอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับร้านค้าท่าน อย่าจ่ายเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
เวลาที่คุณมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าไว้วางใจหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ research จาก internet หรือไต่ถามบริษัทที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบในการซื้อจะเป็นประเด็นประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีแบบเบสิคจะมีมูลค่าที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ ท่านคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในรูปแบบต่างๆ อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อซักถามกับผู้แทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรไต่ถามกิจการอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรสอบถามข้อดีข้อเสีย พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของบริษัทซอฟแวร์น่าประทับใจหรือไม่ นอกจากนี้สิ่งสำคัญควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีธุรกิจใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/123015372722

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

2
เสื้อแจ็คเก็ต ก็เป็นอีกวิถีทางหนึ่งในการป้องกันผิวจากแสงอาทิตย์ร้อนแรงหน้าร้อนได้อย่างมาก นอกจากนี้ยังเป็นเสื้อคลุมที่ใส่ได้ในทุกสถานที่, ทุกสถานการณ์ และแมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้เกือบจะทุกสไตล์ วันนี้เราขอเสนอเทรนด์แจ็คเก็ต 5 รูปแบบที่มาแรงในปีนี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้
หลายคนมองว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสมกับลุคสาวเท่ห์ สาวพังค์ แต่สาวสไตล์หวานก็สวมใส่ได้นะ ช่วยเพิ่มลุคเก๋ไก๋ได้ดีทีเดียว เลือกเฟ้นสีฟ้าสไตล์ล้ำยุค หรือหนังสังเคราะห์สีเขียวที่เน้นย้ำความมีระดับสง่างาม แต่ถ้าไม่อยากดูสะดุดตาเกินควร ให้เลือกเฟ้นสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ดีไซน์ชุดอย่างไร
แจ็คเก็ตหนังเทียมแมตช์กับกระโปรงเกือบทุกชนิด ไม่เว้นแม้แต่กางเกงLegging  ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบ แต่ที่อยากจะแนะ คือลองเลือกกับชุดทำงาน ลองแมตช์คู่กับPencil skirt ช่วยทำให้ลุคดูมีความซับซ้อน น่าดึงดูดกว่าการสวมใส่เสื้อสูท แบบปรกติ
2.เสื้อแจ็คเก็ตDenimยีนส์
 Denim แจ็คเก็ตไม่ใช่แฟชั่นใหม่ แต่ชอบใส่กับมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980-90 กระนั้นความคลาสสิกของมัน ทำให้ไม่เคยตกยุค กลับเป็นที่นิยมไม่ว่าจะสมัยไหน หากเราเป็นสาวชิค ชมชอบแบบRock & Roll ควรเลือกเฟ้นเสื้อแจ็คเก็ตDenim แล้วประดับหมุดเงิน หรือใส่ที่ประดับเพชร ติดป้ายอาร์มหลายอย่าง ก็เก๋ไม่น้อยเลยทีเดียว
ใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตเดนิม ก็เหมือนกับชุดหนังนะ สวมใส่ได้กับเสื้อกางเกงหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ตกระดุมหน้ากับกระโปรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดสีเทากับกางเกงเดนิมยีนส์ขาว สวมทับด้วยแจ็คเก็ตโทนสีดำ ทำให้ดูสมาร์ท และดูลำลองเพิ่มขึ้น
3.แจ็คเก็ตซาฟารี
เสื้อแจ็คเก็ต แนวนี้ทำให้คิดถึงการเดินป่าผจญภัย แต่เทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมควรเลือกเน้นสไตล์ทหาร สีไข่เยี่ยว ม้า หรือน้ำตาลกากี
สวมใส่อย่างไร
สไตล์นี้จะเฉิดฉายมาก ถ้าเลือกเสื้อช็อป แจ็คเก็ตซาฟารีแบบที่ไม่เทอะทะเกินไป และจะลงตัวอย่างมากถ้าสวมใส่คู่กับกระโปรงและส่วนล่างเลือกรองเท้าส้นสูง ลองพับแขนขึ้นเล็กน้อยดูสมาร์ทอย่างยิ่ง หรือมิกซ์แอนด์แมตช์ใส่เชิ้ตกระดุมขาว กับกางเกงลำลองขาสั้น สวมเสื้อนอกทับแต่ปล่อยชายกระดุมไว้ แต่ที่ขาดไม่ได้คือสายรัดเอวสไตล์ทหารเส้นเล็กๆ
4.เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์
Bomber แจ็คเก็ต มีหลากหลายแนว หลากสีและมีลายเก๋ๆ ให้เลือกมากมาย ทั้งแบบคลาสสิกไปจนถึงแนวกีฬา ใส่แล้วดู ไปรเวต สบายๆ ไม่เน้นความเป็นทางการมากนัก
ดีไซน์ชุดอย่างไร
เพื่อนๆ จะเลือกสไตล์แบบไหน ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบส่วนตัวและต้องการ จับคู่กับเครื่องแต่งกายแบบไหน เสื้อแจ็คเก็ตBomberสีพื้นๆ หรือลายที่สวยๆ ก็ช่วยให้ดูดีมีสไตล์ อาจจะเลือกสรร ลายสก๊อตธรรมดา หรือเลือกลายปริ้นดอกไม้ ก็เหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อนที่ต้องการความสดใส สดชื่น
5.เสื้อแจ็คเก็ต Suede
แจ็คเก็ต Suede หรือแจ็คเก็ตหนังกลับ เป็นเทรนด์แฟชั่นแนวคาวบอย มีมาตั้งแต่ยุค ศตวรรษที่ 70 แต่ดันได้รับความนิยมแพร่หลายในยุค 90s และ 2000s dkiจะใส่ให้สวยต้องพึ่งพิงทักษะในการเข้าชุดให้เข้ากับชุดนิดหน่อย กระนั้นจะสมาร์ทอย่างยิ่ง ถ้าลองเลือกกับชุดทำงาน ใส่ทับเสื้อทำงานตัวเก่งของท่าน หากต้องการแบบไปรเวต เน้นลุคดูสบายๆ สวมคู่กับยีนส์ จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็เปลี่ยนเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นทันสมัยทีเดียว

เครดิต : http://interiajacketdesign.blogspot.com/2015/06/blog-post_22.html

Tags : เสื้อช็อป

3
สมัยปัจจุบันมีธุรกิจขายเสื้อผ่านเว็บไซต์ รับพิมพ์ลายเสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ เกิดขึ้นมากมายหลายเจ้า ซึ่งบางแห่งรับออกแบบลายเองด้วย บางร้านเน้นปริ้นสกรีนด่วนรับสินค้าได้ภายใน 1 วัน แต่คุณภาพของลายสกรีนที่ได้จะต่างกันตามวิธีการทำลายเสื้อของแต่ละเจ้า ดังนั้น เราในฐานะลูกค้า ควรรู้จักชนิดการพิมพ์สกรีนแต่ละแบบเอาไว้ เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อเสื้อยืดที่มีคุณภาพ ลวดลายติดทน ไม่ลอก ไม่แตกง่าย และสำหรับคนที่คิดอยากตั้งต้นทำร้านค้าขายเสื้อยืดออนไลน์ ต้องทำความเข้าใจรูปแบบการทำพิมพ์ลายแต่ละแบบให้ดี โดยในปัจจุบันนี้ แนวทางทำลายเสื้อยืดที่เป็นที่นิยมอยู่ด้วยกัน 3 วิธี ซึ่งแต่ละแนวทาง มีข้อดีจุดด้อย แตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

1.การสกรีน
การสกรีนเสื้อคอกลม เป็นวิธีพิมพ์ลายเสื้อแบบเก่า ซึ่งได้รับความนิยมมากอย่างยาวนาน ลายเสื้อที่ได้จากการสกรีนจะติดทนและอยู่ได้นาน ไม่ร่อน ตัวสีจะลอยบนผ้าและกระด้าง แต่ค่าใช้จ่ายการทำสูง ต้องทำบล็อกเสื้อยืด ใช้แรงงานและเวลาในการทำมาก เหมาะกับการผลิตเสื้อออเดอร์ใหญ่ๆ การสกรีนจะมีปัญหาอย่างมาก ถ้าลายพิมพ์เสื้อ T-shirtมีดีไซน์ที่ซับซ้อน หรือมีการใช้จำนวนสีตั้งแต่ 5 สีขึ้นไป ซึ่งค่าใช้จ่ายสีที่ใช้จะสูงขึ้น และใช้เวลาในการทำนานยิ่งขึ้น
จุดดี
-ต้นทุนจะถูกลงถ้าว่าสกรีนเสื้อปริมาณมาก
-ลายพิมพ์เสื้อติดทนทาน
ข้อด้อย
-ไม่เหมาะสมกับการทำลวดลายเสื้อคอกลมที่มีจำนวนสีเยอะๆ ค่าแม่พิมพ์จะแพง
-ทำได้แค่ลายพิมพ์ แบบลายโมโนเท่านั้น ไล่เฉดสีไม่ได้หรือทำลายที่ซับซ้อนต้นทุนค่าบล็อคจะสูงขึ้น
-มีค่าใช้จ่ายในการสร้างแม่พิมพ์สกรีน
-สมมติว่าอยากออกแบบลายพิมพ์ใหม่ ต้องทำบล็อกสกรีนใหม่
2.Heat Transfer
เป็นการพิมพ์ลายสกรีนเสื้อ ด้วยน้ำหมึกเฉพาะ ซึ่งจะต้องปริ้นลงกระดาษเคมี หลังจากนั้นใช้เครื่องอัดรีดความร้อน ให้น้ำหมึกติดลงบนเสื้อคอกลม หากใช้หมึกพิมพ์และกระดาษเคมีที่มีมาตรฐาน งานจะออกมามีสีสันสวยงาม Heat Transfer ทำลายพิมพ์ได้ตรงกับต้นฉบับ ผลิตเสื้อต่อตัวได้อย่างรวดเร็ว สามารถปริ้นได้ทันที เมื่อได้รับออเดอร์จากผู้บริโภค
จุดดี
-พิมพ์เสื้อ T-shirtได้ตามความประสงค์ของผู้บริโภค
-เหมาะสมกับงานจ้างสั่งทำ สกรีนลวดลายจำนวนน้อย
ข้อบกพร่อง
-ลายพิมพ์ที่ได้จะทนเทียบเท่ากับกรรมวิธีซิลค์สกรีน
-กระดาษเคมีมีราคาสูง ทำให้ค่าใช้จ่ายต่อตัวสูง
3.กรรมวิธี Direct-To-Garment (DTG)
DTG เป็นการพิมพ์ลายสกรีนลงเนื้อผ้าโดยตรง เหมือนกับเครื่องปริ้น อิงค์เจท สามารถไล่สีได้อย่างถูกต้อง มาตรฐานของลายเสื้อยืดที่ได้ พอๆกับการซิลค์สกรีนเสื้อคอกลม แต่สะดวกกว่ามาก แต่ใช้เวลาในการผลิตต่อตัวนาน
จุดดี
-พิมพ์สีได้ไม่จำกัด
-รายละเอียดของดีไซน์ได้สีตรงตามต้องการ
-เหมาะกับสกรีนลวดลายเสื้อ T-shirtตามสั่ง จำนวนไม่มาก
-ไม่มีค่าใช้จ่ายจัด ทำบล็อก
ข้อเสีย
-ไม่เหมาะสำหรับการสกรีนลวดลายเสื้อคอกลมล็อตใหญ่ๆ
-เครื่องพิมพ์มีราคาแพง
หากท่านเป็นผู้เริ่มทำทำธุรกิจรับพิมพ์สกรีนเสื้อคอกลมราคาถูกแล้ว การจะเลือกระบบพิมพ์สกรีนอย่างไหน ก็ขึ้นอยู่กับ จำนวนเสื้อที่ต้องการผลิตมีจำนวนเท่าใดจึงจะเหมาะสม งานออกแบบลวดลายยุ่งยากละเอียดยิบเท่าใด ต้องการทำราคาขายเท่าไหน และท้ายที่สุดสถานที่สะดวกกับการใช้รูปแบบพิมพ์ลายชนิดไหน เป็นต้น หวังว่าคงจะได้รับความรู้กับบ้างนะครับ หากต้องการรายข้อมูลระดับลึกแนะนำให้ไต่ถามรายละเอียดจากบริษัทเครื่องพิมพ์นะครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://shirtshopdesign.wordpress.com/2015/06/21/จำหน่ายเสื้อคอกลมราคาย/

Tags : เสื้อคอกลมราคาถูก,เสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ,เสื้อคอกลม

4
เครดิตภาพ : www.chicintouch.com
ความสวยงามของบ้าน ร้าน หรือว่าว่าสถานที่ที่คุณต้องการ การตกแต่งนั้นถือว่ามีความสำคัญมาก การแต่งด้วยหลายๆอย่างจะยิ่งผสานกันได้ลงตัวมากขึ้น สำหรับวันนี้ท่านจะมาคุยกันถึงเรื่องของการเสริมแต่งร้านเป็นหลัก เนื่องจากเวลานี้ธุรกิจหลายๆอย่างนอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า ทำเลที่ตั้งการแต่งร้านให้ดูดีก็ทำให้เกิดความสนใจของลูกค้าได้เยอะ ร้านค้าคุณเป็นแบบไหน เป็นร้านค้าอาหาร เป็นร้านนั่งดื่ม หรือว่าจัดเลี้ยงหรือเปล่าหากใช้ คุณใช้การตกเสริมแต่งแสงสีรูปแบบไหน ต้องการจะลองในบรรยากาศวินเทจหรือหากว่าใช้อยากจะแนะนำ หลอดไฟวินเทจ ถือได้ว่าเป็นหลอดไฟที่ให้บรรยากาศตามชื่อแน่นอน ด้วยการใช้หลอดไฟเอดิสันในการตกเสริมแต่งร้านค้าเร้านนั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลาย หลายคนอาจจะมองว่าโคมไฟวินเทจสำหรับตกแต่งร้านนั้นสวยอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง
1.ด้วยไส้ของหลอดไฟที่มีรูปแบบแปลกตา ทำให้ได้แสงที่ออกจากจากไส้โคมไฟวินเทจนั้นมีความสว่างแตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าถึงบรรยากาศวินเทจมากยิ่งขึ้น และยังมีรูปรูปแบบหลากหลายในเรื่องของขนาดหลอดไฟเอดิสันที่มีรูปร่างแปลกๆ มีความสวยงามได้แสงสว่างที่แตกต่างกันออกไป
2.ราคาถูกแม้ว่าร้านค้า ของคุณจะมีพื้นที่จัดเลี้ยงหรือว่าโต๊ะมาก แต่โคมไฟวินเทจนั้นราคาถูกสามารถที่จะติดตั้งได้จำนวนมาก การจัดวางตำแหน่งที่ดีจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้เยอะ
3.ติดตั้งง่าย เนื่องจากว่าว่าหลอดไฟเอดิสันนั้นเป็นแบบหลอดธรรมดาสามารถที่จะติดตั้งได้ตามรูปแบบที่มีความต้องการ วางตำแหน่งจุดไหนก็ได้ทั้งหมด หลอดไฟมีขนาดเล็กเนื่องจากมีการต่อสายได้จึงสามารถที่จะติดตั้งสูงต่ำให้แสงที่ออกมาสว่างมากหรือว่าน้อยไล่ระดับทำให้สวยงามมากยิ่งขึ้น
4.หาซื้อง่าย เวลานี้หลอดไฟเอดิสันนั้นได้รับความนิยมกันมากขึ้น โดยเฉพาะร้านค้าค้า ร้านค้าอาหารที่ที่มีความต้องการตอบโจทย์ของท่านที่ชอบแนววินเทจ ชอบแนวยุคเก่าๆหน่อย บรรยากาศในแบบนี้ถือว่าอบอุ่น ร้านค้าขายหลอดไฟเอดิสันหาไม่ยาก สำหรับการสั่งซื้อหากว่ามีความต้องการทางเลือกที่มากกว่าแนะนำว่าเลือกหาซื้อจากร้านค้าค้าonline์น่าจะดีที่สุดนะ คุณจะได้เลือกตามใจชอบ มีหลากหลายรูปในแบบดีกว่าเดินหาตามร้านทั่วไป
หากว่าร้านคุณเป็นรูปแบบวินเทจอยู่แล้ว ลองหาซื้อโคมไฟวินเทจ หรือว่าหลอดไฟวินเทจมาติดตั้งดู เชื่อว่าจะได้บรรยากาศมากกว่าเดิม ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยนะ ลงทุนเพิ่มในการแต่งเติมร้านแต่ผลระยะยาวคุณจะคุ้มค่าหรือว่าหากใครกำลังจะเปิดร้านค้าแนววินเทจก็อย่าลืมหลอดไฟวินเทจให้เป็นองค์ประกอบหลักในการแต่งร้านค้าล่ะ

ที่มา : http://www.chicintouch.com/

Tags : ไอเดียแต่งบ้าน,ตกแต่งร้านอาหาร,หลอดไฟไส้

5
เสื้อแจ็คเก็ต ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการปกป้องผิวจากแสงแดดรุนแรงในช่วงนี้ได้อย่างดี ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นออฟชั่นที่สวมใส่ได้ในแทบทุกที่, ทุกสถานการณ์ และเข้าชุดเข้ากับเสื้อผ้าได้แทบทุกรูปแบบ วันนี้เราขอเสนอแนวการแต่งตัวด้วยแจ็คเก็ต 5 แบบที่มาแรงแห่งปี 2015

1.เสื้อแจ็คเก็ตทำจากหนัง
หลายท่านเห็นว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสมกับสาวสไตล์เท่ห์ แนวสตรีท แต่สาวๆ ที่มีลุคหวานก็สวมได้นะ ช่วยเติมลุคเก๋ไก๋ลงไปได้อย่างมา เลือกเฟ้นสีฟ้าแบบอีเล็คทริค หรือหนังแท้สีเขียวที่เน้นย้ำความไฮโซหรูหรา แต่ถ้าหากไม่ต้องการดูสะดุดตาเกินพอดี ให้เลือกเฟ้นสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ดีไซน์ชุดสไตล์ไหน
แจ็คเก็ตหนังเข้าชุดกับกางเกงเกือบทุกชนิด แม้แต่กางเกงเลกกิ้ง ที่สาวๆ ชื่นชอบ แต่ที่อยากจะแนะนำ คือให้นำมาจับกับชุด office  ลองแมตช์คู่กับกระโปรงดินสอทำให้สไตล์ดูมีความซับซ้อน น่าสนใจกว่าการใส่เสื้อสูท แบบปรกติ
2.เสื้อแจ็คเก็ตเดนิมยีนส์
 Denim แจ็คเก็ตไม่ใช่แฟชั่นใหม่ แต่ได้รับความนิยมสวมกับมาตั้งแต่ยุค 80, 90s กระนั้นความอมตะของมัน ทำให้ไม่เคยเชยหรือขัดเขินเวลาส่วมใส่กลับ ได้รับความนิยมตลอดเวลา ถ้าหากคุณเป็นสาวขาร็อค ถูกใจรูปแบบRock & Roll ควรเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม แล้วประดับหมุดเงิน หรือเลือกที่ประดับเพชร ติดป้ายอาร์มหลายอย่าง ดูแนวไม่หยอกเลย
ใส่สไตล์ไหน
แจ็คเก็ตเดนิม ก็เหมือนกับชุดหนังสังเคราะห์นะ สวมใส่ได้กับเสื้อกางเกงแทบทุกอย่าง อาจจะสวมใส่เสื้อเชิ้ตกระดุมหน้ากับกระโปรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดสีครีมกับกางเกงเดนิมยีนส์ขาว สวมทับด้วยแจ็คเก็ตเดนิมโทนสีดำ ทำให้ดูสมาร์ท และดูลำลองมากขึ้น
3.แจ็คเก็ต Safari
เสื้อแจ็คเก็ต แนวนี้ทำให้คิดถึงการเดินป่าผจญภัย แต่รูปแบบในปี 2015ควรเลือกซื้อแบบกองทหาร สีเขียวเยี่ยวม้า หรือน้ำตาลกากี
ดีไซน์ชุดสไตล์ไหน
การใส่สไตล์นี้นี้จะเกิดมาก ถ้าเลือกเสื้อช็อป แจ็คเก็ตซาฟารีสไตล์ลำลอง และสวยยิ่งขึ้นถ้าสวมคู่กับกระโปรงและส่วนล่างเลือกรองเท้าส้นสูง พับแขนเสื้ออีกนิดดูสมาร์ทอย่างยิ่ง หรือจัดชุดใส่เชิ้ตสีขาวกระดุมตรง กับการเกงคอตตอนขาสั้น ใส่แจ็คเก็ตคลุมทับปล่อยชายกระดุมไว้ แต่ที่ขาดไม่ได้คือสายรัดเอวแบบทหารเส้นเล็กๆ
4.เสื้อแจ็คเก็ตBomber
บอมเบอร์แจ็คเก็ต มีหลายชนิด มีสีและลวดลาย ให้เลือกสรรจำนวนมาก ทั้งแบบธรรมดาไปจนถึงแนวกีฬา ช่วยทำให้ลุคดูสบายๆ ลำลอง สนุกสนาน ไม่เน้นความสุภาพมากนัก
ดีไซน์ชุดสไตล์ไหน
เพื่อนๆ จะเลือกสไตล์แบบไหน ขึ้นอยู่กับความนิยมเฉพาะตัวและต้องการ จับคู่กับเสื้อผ้าอย่างใด เสื้อแจ็คเก็ตBomberสีพื้นๆ หรือแพทเทิร์นที่สวยๆ ก็ช่วยให้ดูดีมีสไตล์ อาจจะเลือกสวมใส่ ลายสกรีนตาราง หรือเลือกเน้นดอกไม้ ก็เหมาะกับช่วงซัมเมอร์ที่ต้องการความสดใส สดชื่น
5.เสื้อแจ็คเก็ต Suede
แจ็คเก็ต ซูเอ็ด หรือหนังกลับ เป็นแฟชั่นแนว cowboy  มีมาตั้งแต่ยุค ศตวรรษที่ 70 แต่ดันได้รับความนิยมแพร่หลายในช่วง ค.ศ.1990-2000 dkiจะใส่ดูดีต้องพึ่งพิงความชำนาญในการเข้าชุดให้เข้ากับชุดนิดหน่อย กระนั้นจะสมาร์ทอย่างยิ่ง ถ้าลองจับกับเสื้อผ้า office คลุมเสื้อทำงานตัวเก่งของเพื่อนๆ หากต้องการแบบลำลอง เน้นลุคดูสบายๆ สวมคู่กับยีนส์ จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็เปลี่ยนเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นเปรี้ยวทีเดียว

ที่มา : http://jacketsizethais.edublogs.org/2015/06/29/%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%84%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b1%e0%b8%94%e0%b9%80%e0%b8%aa%e0%b8%b7%e0%b9%89%e0%b8%ad-%e0%b8%aa%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%99-%e0%b8%a5%e0%b8%ad/

Tags : เสื้อช็อป

6
เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนนั้นมีความสนใจเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากกว่าเดิม บางคนที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างในเรื่องของสารอาหาร และจำเป็นที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีมากขึ้น ก็เริ่มหาซื้ออาหารเสริมมาใช้ แต่ว่าอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและยังคงจะมากกว่านี้อีกต่อเนื่อง และท่านก็พอจะเห็นว่ามีโรงงานหรือโรงงานที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นโรงงานเพื่อรับงานและก็ไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่ว่ารับตามสั่งหรือว่าออร์เดอร์
เพราะฉะนั้นสำหรับท่านที่กำลังต้องการสร้างยี่ห้ออาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมได้ไม่ยาก และยังจะมีการรับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นทางเลือกและก็โอกาสธุรกิจที่ดีมาก หากสามารถที่จะมีไอเดีย และก็อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ได้ทั้งชาวไทยและก็คนต่างชาติ การสร้างbrandด้วยการหาผู้ รับผลิตอาหารเสริม สามารถที่จะค้นหาได้โดยทั่วไปแต่ต้องเน้นโรงงานที่มีความพร้อมและมีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และก็ต้องผ่านการรับรองและจดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพราะอย่าลืมว่า อาหารคือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้ยี่ห้อของท่านมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
การค้นหาง่ายมีการเสนอตัวเยอะมาก เพียงแค่ท่านSearchคำว่ารับ รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม และรับจ้างผลิตอาหารเสริมก็จะขึ้นเว็บไซต์และก็โฆษณาให้ท่านเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ว่าไม่แนะนำว่าจะต้องตัดสินใจทันทีนะเลือกดีๆก็เพราะว่าการลงทุนนั้นมีมูลค่ามาก

เครดิต : https://www.coursera.org/user/i/7e690b47151753892002c6e13236df5f

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,รับจ้างผลิตอาหารเสริม

7
ผ้ากันเปื้อนคือผ้าซึ่งใส่คลุมเครื่องแต่งกาย สำหรับปฏิบัติหน้าที่ป้องกันเครื่องแต่งกายหลักรวมทั้งแสดงให้เห็นถึงเกณฑ์สุขอนามัยของร้านอาหารนั้นๆ บางครั้งผ้ากันเปื้อนก็สวมใส่สำหรับจุดมุ่งหมายซ่อนสิ่งไม่ควรให้ดูความงาม ความเรียบร้อยบนเครื่องแต่งตัวอื่นๆ โดยเฉพาะพนักงานต้อนรับสาวๆ ทั้งนี้ไม่มีใครสามารถบอกออกมากระจ่างว่าผ้ากันเปื้อนโดนนำมาใช้งานกับห้องอาหารตั้งแต่ตอนไหน อย่างไรก็ตามบางท่านคิดว่าการเลือกใช้ผ้ากันเปื้อนอาจจะมีต้นกำเนิดจากคำว่า aprons ในคัมภีร์ Bible โดยหากว่าคิดคร่าวๆ ผ้ากันเปื้อนก็คงโดนหยิบมาใช้นับร้อยๆ ปีแล้ว แต่ก่อนผ้ากันเปื้อนราคาถูกมักจะถูกใช้งานสำหรับคนรับใช้ในสังคมอเมริกัน ถึงกระนั้นในปัจจุบันผ้ากันเปื้อนตกเป็นของสำคัญที่ที่จำเป็นมีตามร้านอาหารชั้นนำ ไล่เรียงไปถึงเป็นชุดประจำของร้านกาแฟ
ในปัจจุบันมีรูปแบบของผ้ากันเปื้อนที่ใช้งานภายในร้านอาหารจำนวนมาก โดยหยิบเอาใช้งานในจุดมุ่งหมายที่ไม่เหมือนกัน พร้อมทั้งผู้ใช้งานก็แตกต่างกันด้วยเช่นกัน


ผ้ากันเปื้อนแบบ บิ๊บ
นี่คือชนิดผ้ากันเปื้อนประเภทเบสิกที่เราพบเห็นกันเป็นประจำ โดยรูปแบบนี้จะมีสายแขวนคอขนาดเล็ก รวมทั้งตำแหน่งล่างจะมีเชือกใช้ผูกบริเวณสะเอว มันจะปฏิบัติภารกิจป้องกันเศษอาหารได้ทั้งส่วนหน้าอกกระทั่งถึงสะเอว ผ้ากันเปื้อนแบบ Bib มิได้เลือกใช้งานในกรุ๊ปเจ้าหน้าที่ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารอย่างเดียวเท่านั้นนั้น แต่ยังฮิตในกลุ่มลูกจ้างช่างไม้ จนถึงร้านขายของเช่นกัน ผ้ากันเปื้อนรูปแบบ Bib จะมีช่องส่วนหน้าสำหรับใส่แอคเซสเซอรี่ต่างๆ นานา ยิ่งไปกว่านี้ยังแบ่งออกให้ลึกเป็นชนิดย่อยๆ ได้อย่างมากมายตัวอย่างเช่น ผ้ากันเปื้อน Bib แบบครัว , ผ้ากันเปื้อน Bib ประเภทไม่มีช่องด้านหน้า และ ผ้ากันเปื้อนพลาสติก ซึ่งเหมาะกับชิ้นงานต้องป้องกันคราบสกปรก อย่าง ห้องแช่อาหารทะเล หรือแล่เนื้อวัวภายในโรงปศุสัตว์

ผ้ากันเปื้อนแบบ Tuxedo
ผ้ากันเปื้อนชนิดอย่างนี้จะคล้ายคลึงกับ ผ้ากันเปื้อนลักษณะ บิ๊บ โดยสามารถปกป้องจุดด้านบนได้เช่นกัน อย่างไรก็ดีสไตล์ การคัทติ้งผ้ากันเปื้อนจะดูสวยงามยิ่งกว่า ซึ่งตำแหน่งตรงอกจะมีการดีไซน์ให้ดูคล้ายคลึงกับสูท ทักซิโด้ เหล่านี้นั่นเอง โดยส่วนใหญ่คุณจะพบเห็นจากบริกรหรือไม่ก็พนักงานเสริฟ จากร้านอาหารระดับสูง

ผ้ากันเปื้อน Cobbler
ผ้ากันเปื้อนรูปแบบ Cobbler การตัดเย็บจะมีลักษณะเหมือนกับประเภท บิ๊บ แต่กระนั้นสามารถปกป้องได้ไม่ว่าจะเป็นข้างหน้าหรือด้านหลังของพนักงาน รวมทั้งมีด้านยาวของผ้ากันเปื้อนราวแค่ระดับเอวเท่านั้น

ผ้ากันเปื้อนชนิด 4-Way
ผ้ากันเปื้อนแบบนี้ส่วนใหญ่จะถูกใช้งานด้วยเชฟ หรือว่าแม่ครัว ซึ่งทำให้พ่อครัวสามารถเช็ดถูมือของตัวเชฟเองได้ทั้ง 4 ด้านนั้น แล้วจึงค่อยปรับเปลี่ยนใช้งานผ้ากันเปื้อนอันใหม่ โดยผ้ากันเปื้อนลักษณะ 4-Way จะมีเพียงส่วนด้านล่าง รวมทั้งสวมใส่โดยการผูกมัดตรงสะเอวของChef

ผ้ากันเปื้อนแบบ Bistro
ผ้ากันเปื้อนรูปแบบ Bistro จะคล้ายคลึงกับลักษณะ  4 ด้าน ซึ่งโดยจะมีความยาวแค่ระดับเข่าขณะเดียวกันมีช่องใส่ของส่วนหน้า สวมคาดติดสะเอว โดยทั่วไปจะพบจากบริกร หรือไม่ก็สตาฟ สวมใส่ให้บริการในห้องอาหาร โดยช่องกระเป๋าจะถูกหยิบมาใช้งานเพื่อใส่ดินสอ สมุดจดออเดอร์นั่นเอง

 
ผ้ากันเปื้อนกลายเป็นปัจจัยที่ให้ผลดีอย่างมากพร้อมทั้งจำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในแง่อุตสาหกรรมภัตตาคารแทบจะขาดแคลนผ้ากันเปื้อนไม่ได้ ทั้งนี้เพราะมอบไม่ว่าจะเป็นประโยชน์เรื่องความสะอาดพร้อมทั้งเป็นสิ่งตกแต่งภัตตาคารให้มีสุขลักษณะที่ดีขึ้น หากคุณทำอุตสาหกรรมร้านอาหารแล้ว ต้องตัดสินใจจ้างรับผลิตผ้ากันเปื้อนสำหรับร้านอาหารของท่านน่าจะมีประโยชน์ต่อภาพลักษณ์อย่างยิ่งครับ

ที่มา : http://www.xn--12c2cahc9hzag3c6e8dh.com/

Tags : ผ้ากันเปื้อน,รับผลิตผ้ากันเปื้อน,ผ้ากันเปื้อนราคาถูก

8
เทรนด์แฟชั่นเกาหลีที่ไม่ว่ายาวนานเพียงใดก็ยังฮอตฮิตติดกระแสกันอยู่ตลอดเวลา ด้วยการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีที่มักออกแบบให้ชุดดูชิค ดูน่ารัก ช่วยให้สาวๆ ที่เลือกตามเทรนด์แฟชั่นเกาหลีมาสวมเปลี่ยนเป็นสาวน่ารัก สาวสวยหวาน สาวเท่ห์ แบบที่สาวๆ จำนวนมากตั้งใจปรารถนาจะเป็น เพราะเหตุนี้เองกระแสแฟชั่นเกาหลีจึงกลายเป็นเทรนด์แฟชั่นยอดนิยมที่ไม่เคยตกยุคนั่นเอง ซึ่งเทรนด์แฟชั่นเกาหลีที่สาวๆไทยให้ความชื่นชอบกันอย่างยิ่ง ก็คงต้องยกให้กับชุดเดรสสุดคาวาอิ , ชุดเดรสเชิ๊ตสุดเก๋ , ชุกแซกสายเดี่ยวสุดเปรี๊ยวจี๊ด ,หรือชุดเอี๊ยมสุดเท่ห์
และสาวๆคนไหนที่ไม่อยากตกเทรนด์แฟชั่นฮอตฮิต และกำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกล่ะก็ ต้องร้านของเราแค่นั้นที่จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่ง ที่ติดตามแฟชั่นเทรนด์เกาหลีกันแบบสม่ำเสมอไม่มีเอาท์ เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่งของทางร้านเรามากด้วยคุณภาพ ให้คุณลูกค้าได้แต่งตัวตามแฟชั่นเกาหลีได้ทันกระแสในสนนราคาสุดแสนสบายกระเป๋า
เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกของที่ร้านเรามีมากมายหลายรูปแบบ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกจับจ่ายได้อย่างสะดวกสบายแบบไม่ต้องเสียเวล่ำเวลา เสียอารมณ์ กับการต้องออกมาช็อปปิ้งข้างนอกบ้าน และที่ยิ่งกว่านั้นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกของที่ร้านเราพร้อมส่งทุกตัว การันตีมาตราฐานเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่งของเราจากคุณลูกค้าที่อุปถัมภ์กันอย่างไม่ว่างเว้นตั้งแต่เปิดร้านมาจนถึงทุกวันนี้ คุณลูกค้าทุกคนยังยืนยันว่าเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกของทางร้านมีคุณภาพดีเยี่ยมตลอดมา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีพร้อมส่ง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.sp-fashion.com/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

9
ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศที่พักของเพื่อนๆให้มีความทันสมัย สะท้อนจิตใจศิลปะอีกทั้งความชอบของเพื่อนๆ ขณะที่ยังสามารถที่จะติดตั้งได้ง่ายและรื้อออกได้ง่าย มีน้ำหนักซึ่งเบาบาง รวมทั้งถือว่าแนวทางรีโนเวทผนังซึ่งต้นทุนไม่สูง แต่กลับมอบบทสรุปซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัสดุ ทั้ง พีวีซี, Pant Fiber, ยิปซั่ม กระจก และหนังสังเคราะห์ ซึ่งนับว่าเป็นวัตถุดิบเป็นที่ดึงดูดอย่างยิ่ง แต่คุณทราบหรือไม่เพราะเหตุใด

 • หนังการกับเสริมแต่งที่อยู่อาศัย
  หนังคือวัตถุดิบซึ่งพบเจอได้ในชีวิตประจำวันโดยรอบ เรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง กระเป๋านักเรียน หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลสำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษยชาติเป็นที่สุด เริ่มต้นยุคซึ่งมนุษย์เราอาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน เอามาทำเป็นเครื่องนุ่งห่มแบบง่ายๆ ก่อให้เกิดความอุ่นสบายแก่รูปร่าง ผลิตพื้นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับถิ่นอาศัยของตัวเอง ต่อมาผ่านเข้าสู่ยุคโรมันมีการผลิตเครื่องหนังต่างๆ นานา ตัวอย่างเช่น หมวกหนัง เครื่องแต่งกาย ถุงน้ำดื่ม ขณะเดียวกันเสื้อเกราะหนัง

  จวบจนช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังแท้กลายเป็นวัสดุที่แพร่ขยายมากขึ้น ได้มีการตั้งโรงงานหนังแท้ อีกทั้งคนเราเริ่มหยิบเอาหนังสัตว์มาตกแต่งภายในที่พัก ในห้องส่วนต่างๆ มีการประดิษฐ์คิดค้นม้านั่งหนังแท้ เฟอร์นิเจอร์หนังแท้ รวมทั้งเครื่องใช้สอยมากมายก่ายกองซึ่งช่วยสร้างความสบายให้กับผู้อาศัยอีกทั้งสร้างเสริมความงดงามของบ้านให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ในปัจจุบันพวกเราได้สร้าง หนังเทียม ซึ่งทั้งมีความเบา นุ่ม ราคาไม่สูงอีกทั้งไม่เป็นการทำลายกับสัตว์ต่างๆ ขณะเดียวกันสามารถที่จะผลิตชนิดหนังให้มีความสวยงาม เต็มไปด้วยโทนสีที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม พร้อมทั้งมีการเอามาผลิตผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งช่วยสร้างข้อแตกต่างให้กับบ้านได้อย่างดีด้วย
 • จุดเด่นในการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง คือตัวแทนอารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ งดงาม คือวัตถุดิบธรรมชาติ ซึ่งปรกติมักได้รบความนิยมนำมาผลิตเก้าอี้นวมและตกแต่งเครื่องเรือนต่างๆ นานา บุพื้นหรือกำแพงห้องได้เช่นเดียวกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัตถุดิบหนัง จะก่อให้เกิดความน่าหลงใหลซึ่งแตกต่างอย่างมาก จากวัสดุชนิดอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์มาก สามารถที่จะนำมาเติมแต่งให้เข้ากับที่พักอาศัยได้หลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวล้ำสมัย classic สไตล์ Modern หรือหรูหรา ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนังสังเคราะห์ คือวัสดุที่อายุการใช้งานค่อนข้างนาน ฉีกขาดได้ไม่ง่าย ทนทานต่อความร้อนและแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาง่ายๆ มันคือวัตถุดิบที่ลงตัวกับผู้คนซึ่งมีLifestyle ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย เพราะมิจำเป็นต้องจำต้องเอาใจใส่มาก เพียงแค่เช็ดถูโดยการใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ  ก็เพียงพอ

แผ่นบุหนังมอบความง่ายดาย ระบายเหงื่อและความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่ทำจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติต่อต้านน้ำได้ กันเสียงได้ รวมทั้งง่ายต่อการติดด้วยตัวคุณเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถนำมาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไร้จุดต่อ รวมทั้งคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะอย่างมาก กับกำแพงห้องโฮมเธียเตอร์ หรือว่าห้องเครื่องเสียงซึ่งต้องการเก็บเสียง ในขณะเดียวกันถ้านำไปติดตั้งแต่งเติมเป็น panels  ด้านหลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือห้องส่วนกลาง ก็เสริมให้โซนกำแพงด้านหลังซึ่งดูธรรมดานั้นดูโอ่อ่า มีสง่าราศีอย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งกว่านั้นถ้าหากหยิบมาตกแต่งสุขา ก็มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่สวยเก๋ นิ่มนวลแตกต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัสดุที่ส่งมอบความโก้หรูอีกทั้งสง่างาม มันเป็นสัญลักษณ์ของคนชั้นสูง ความรุ่งโรจน์ ด้วยเหตุว่าในอดีตพวกมันเคยเป็นวัสดุเสริมแต่งที่มีระดับราคาสูงมาก รวมทั้งมีแค่คนมีเงินหรือไม่ก็ชนชั้นสูงเท่านั้นที่พอจะสามารถซื้อหาวัสดุหนังพวกนี้มาตกแต่งที่พักอาศัยตัวเอง ถึงกระนั้นในทุกวันนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ทำให้มีการคิดค้นหนังซึ่งมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีสนนราคาต่ำกว่า ช่วยให้ใครๆ ก็สามารถเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเติมแต่งที่พักอาศัยได้ ซึ่งถือว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าที่พักอาศัยด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

ที่มา : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนัง3d,แผ่นผนัง3D

10
เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ไม่ได้เป็นเพียงแอคเซสเซอรี่ที่สามารถเซฟร่างกายให้ไม่เป็นอันตรายในขณะขับขี่บิคไบค์แค่อย่างเดียว แต่กระนั้นคุณยังสามารถเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบนี้มา จัดชุดกับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเดินเที่ยวอย่างเท่ห์อย่างมาก ถ้าหากท่านไม่ได้ขี่จักรยานยนต์มาก่อน แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังอย่างนี้เก็บมาสวมใส่บ้าง กระนั้นก็กลัวว่าอาจจะไม่ได้คุ้มค่ากับราคาเสื้อที่จ่ายไป เราต้องการจะชี้แจงท่านให้ทราบ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว คือแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย ท่าน อาจหยิบมาสวมได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะมันไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่นอน ดังนั้นซื้อหาไว้สวมใส่สักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะสวมใส่พื้นๆก็ดูจะขาดแคลนลูกเล่นเกินพอดี เราขอชี้แนะวิธีการเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มความเก๋ลงไปอีกเล็กๆ น้อยๆ

 • เพิ่มสีอื่นลงไปก็ดูดี
  ถ้าคุณตัดสินใจเลือกสวมชุดโทนดำเกินควรเป็นต้นว่า ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดาร์ก สวมคลุมด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์เข้าไปอีกชั้น อาจจะทำให้เสื้อผ้าคุณกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินพอดี หากคุณไม่ต้องการให้เป็นแนวนั้น คัดเลือกเพิ่มสีสดใสเข้าไป เพื่อให้ตัดทอนกับชิ้นล่าง แมตช์สวมใส่เสื้อเชิ้ตสีสว่าง หรือสีหวานๆ แนวพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรือสีครีมซึ่งเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนัง หรืออาจะเลือกสรรเสื้อโทนส้ม สีเหลืองก็คือแนวทางที่ช่วยสร้างความ “ป๊อป” ให้แก่ชุดได้อย่างยอดเยี่ยม และยิ่งถ้าสวมสร้อยคอเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะๆ รับรองได้ว่าโดดเด่น เท่ห์ไม่ซ้ำใครทีเดียว
 • เลือกแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างสูงเมื่อแมตช์กับความเรียบง่าย หรือเสื้อเชิ้ตธรรมดา กับกางเกงเดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ และสามารถทดลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวสวมใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือเน้นใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ช่วยเพิ่มเติมคอนทราสได้อย่างยิ่งเช่นกัน
 • เน้นธีมสีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะเหมาะกับโทนสีมืดดำเท่านั้น? บวกความมีชีวิตชีวาโดยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างแหวกแนวออกไป เช่น โทนสีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรือสามารถคัดเลือกแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่หากว่าชื่นชอบแปลกผ่าเหล่า เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็สวยไม่หยอก เสริมผ้าพันคอแฟชั่นสวมซ้อนท้ายออกเที่ยวต่างจังหวัดช่างหน้าหนาวเท่ห์มากๆ ทีเดียว
 • เข้าคู่กับกระโปรงก็ดูมีบุคลิกดี
  ควรลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ จัดคู่กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงเสียบ้างก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาอย่างมาก เสื้อแจ็คเก็ตหนังสื่อถึงโทนดิบ ห้าวๆ ตัดกับกระโปรงที่แสดงความนิ่มนวลของสุภาพสตรี เป็นส่วนประกอบแฟชั่นที่เด่นไม่น้อย กระโปรงทรง Skater เป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยิ่ง มุ่งเน้นให้มีลวดลายบนกระโปรงเล็กน้อย เช่น ลายดอกไม้เพื่อใส่ความนิ่มนวลเข้าไป หรืออาจจะเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข เก๋ตามเทรนด์แท้จริง แต่กระนั้นควรจะเช็คงานออกแบบเสียก่อน ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ ก็สามารถนำมาเสริมแต่งใส่ลูกเล่น สีสัน บวกลุคความเป็นสาวๆเข้าไปด้วยก็ได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ควรลองซื้อหาไว้เป็นคอลเล็คชั่นของตู้เสื้อผ้าเพื่อนๆกันบ้างนะคะ

เครดิต : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด

11
เนื่องจากว่าแต่ละกิจการนั้นมีเยอะมากตัวอย่างเช่นการขายสินค้าชิ้นหนึ่งมีจำหน่ายประมาณ 100 เจ้านี่เป็นตัวอย่างซึ่งปกติเยอะกว่านี้แน่นอน การแข่งขันในด้านการดึงคนเข้าเว็บไซต์เพื่อเข้ามาเพิ่มโอกาสการซื้อสินค้าจากร้านค้าตัวเองจะมีมากเพิ่ม หลายท่านพยายามที่จะหาบริการ SEO ที่จะมาช่วยให้กิจการของตัวเองนั้นดีกว่าคู่แข่ง มีประสิทธิภาพมากกว่าคู่แข่ง แต่เคยคิดหรือไม่ว่าหากไม่สามารถที่จะหาคนรับทำ SEO ได้เก่งกว่านี้ลองเปลี่ยนมาจ้างคนรับทำ SEO ราคาถูกกว่าคู่แข่งที่มีอยู่เพื่อที่จะลดต้นทุนของท่านเองและก็นำเงินส่วนต่างไปเพิ่มการโปรโมทธุรกิจของท่านในแนวทางเลือกอื่นด้วย
 
นอกจากจะมีราคาที่ถูกกว่า และก็ไม่ต้องปวดหัวเพราะมีคนคอยทำทุกอย่างให้ท่าน เพียงแค่ท่านมีสินค้าที่ดี ปรับปรุงสินค้าของตัวเองอย่างเดียว เพิ่มความน่าเชื่อถือ หน้าที่ทำให้คนเข้ามาเป็นส่วนของคนรับทำ SEO แต่ถามว่าเจ้าของเว็บไซต์มีความจำเป็นเยอะไหมที่จะต้องรู้เรื่อง SEO ก็ต้องมีความรู้เพื่อที่จะประเมินได้ถูกต้องว่าที่จ้างบริการ SEO มานั้นผลออกมาเป็นอย่างไร มีความคุ้มค่ามากน้อยแค่ไหน เพื่อที่จะประเมินประสิทธิภาพหรือว่าวางแผนการเปลี่ยนหรือจ้างผู้รับทำ SEO ต่อไปหรือไม่
 
หาไม่ง่ายหรือไม่ยากสำหรับบริการรับทำ SEO ราคาถูก ที่บอกอย่างนี้เพราะว่ามีคนที่มีความสามารถเยอะ แต่ว่าความน่าเชื่อถือจะมีจริงหรือไม่ก็ต้องคุยหรือดูกันที่ผลงาน เพราะงานด้านนี้ต้องดูของจริง เยอะกว่าการบอกสรรพคุณที่จับต้องไม่ได้ การเลือกอย่าใจร้อนแม้ว่ากิจการของท่านจะต้องรีบแซงคู่แข่งเพราะความรอบคอบและเลือกตัดสินใจอย่างถูกต้องจะได้ผลกับยอดขายท่านในระยะยาว

ที่มา :

Tags : รับทำ SEO

12
เสื้อแจ็คเก็ต เป็นช่องทางหนึ่งในการป้องกันผิวจากแสงแดดรุนแรงในช่วงนี้ได้อย่างมาก ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นไอเท็มที่สวมได้ในแทบทุกที่, เกือบทุกสถานการณ์ และมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้แทบทุกแบบ วันนี้เราขอนำเสนอแนวการแต่งตัวด้วยแจ็คเก็ต 5 แบบที่มาแรงในปีนี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนัง
หลายท่านเห็นว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสมกับสาวห้าว สาวพังค์ แต่สาวสไตล์หวานก็สวมใส่ได้นะ ช่วยเพิ่มความสมาร์ทได้ดีทีเดียว เลือกเฟ้นสีฟ้าสไตล์อีเล็คทริค หรือหนังสังเคราะห์สีเขียวที่ตอกย้ำความมีระดับหรูหรา แต่ถ้าไม่อยากดูเด่นเกินควร ให้เลือกเฟ้นสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ควรเลือกใส่สไตล์ไหน
แจ็คเก็ตหนังแมตช์กับกางเกงแทบทุกประเภท แม้แต่กางเกงLegging  ที่เพื่อนๆ โปรดปราน แต่ที่อยากจะชี้แนะ คือให้นำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับชุด office  ใส่คู่กับแฟชั่นกระโปรงทรงดินสอทำให้สไตล์ดูมีความซับซ้อน น่าดึงดูดกว่าการสวมเสื้อเบลเซอร์ ธรรมดาเสียอีก
2.เสื้อแจ็คเก็ตเดนิมยีนส์
 Denim แจ็คเก็ตไม่ใช่อะไรที่ใหม่ แต่ฮิตใส่กับมาตั้งแต่ยุค 80, 90s กระนั้นความคลาสสิคของสไตล์นี้ ทำให้ไม่เคยตกยุค ได้รับความนิยมตลอดเวลา หากท่านเป็นสาวชิค ชื่นชอบแบบร็อกแอนด์โรล ควรเลือกเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม แล้วประดับหมุดเงิน หรือซื้อที่ประดับจิลเวอรี่เก๋ๆ สวยๆ  ติดป้ายอาร์มหลายอย่าง ก็เก๋ไม่น้อยเลยทีเดียว
ใส่สไตล์ไหน
 Denim แจ็คเก็ต ก็เหมือนกับชุดหนังเทียมนะ สวมได้กับชุดแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ตกระดุมกับPencil skirt  หรือใส่เสื้อยืดเทากับกางเกงเดนิมยีนส์ขาว ใส่ทับด้วยแจ็คเก็ตเดนิมโทนสีดำ ช่วยให้ดูคล่องแคล่ว และดูไปรเวตมากขึ้น
3.แจ็คเก็ต Safari
เสื้อแจ็คเก็ต แบบนี้ทำให้นึกถึงการผจญภัย ทะเลทราย แต่กระนั้นรูปแบบในปีนี้ควรเลือกเน้นแบบทหาร สีไข่เยี่ยว ม้า หรือสีกากี
สวมใส่อย่างไร
แนวนี้จะเกิดมาก ถ้าเลือกเสื้อช็อป แจ็คเก็ต Safariแบบที่ไม่เป็นทางการมาก และจะลงตัวอย่างมากถ้าสวมใส่คู่กับกระโปรงทำงานและส่วนล่างเลือกรองเท้าส้นสูง พับแขนเสื้อเล็กน้อยดูชิลทีเดียว หรือแมตช์ใส่เชิ้ตกระดุมขาว กับการเกงคอตตอนขาสั้น สวมแจ็คเก็ตคลุมทับไม่ต้องติดกระดุม แต่ที่ขาดไม่ได้คือสายรัดเอวสไตล์ทหารเส้นเล็กๆ
4.เสื้อแจ็คเก็ตBomber
บอมเบอร์แจ็คเก็ต มีหลายชนิด หลากสีและมีลายเก๋ๆ ให้เลือกสรรจำนวนมาก ทั้งแบบธรรมดาไปจนถึงแนวกีฬา ใส่แล้วดู ไปรเวต สนุกสนาน ไม่เน้นความเรียบร้อยมากนัก
สวมใส่สไตล์ไหน
การ จะเลือกสรรลายแบบไหน ขึ้นอยู่กับความนิยมชมชอบเฉพาะบุคคลและอยาก เข้าคู่กับเสื้อผ้าแบบไหน เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีพื้นๆ หรือลายที่สวยๆ ก็ดูเท่ห์ได้ อาจจะเลือกสรร ลายสก๊อตธรรมดา หรือแมตช์ลวดลายดอกไม้ ก็เหมาะกับช่วงหน้าร้อนที่เพิ่มความสดใส สดชื่น
5.เสื้อแจ็คเก็ต ซูเอ็ด
แจ็คเก็ต ซูเอ็ด หรือแจ็คเก็ตหนังกลับ เป็นเทรนด์แฟชั่นรูปแบบ cowboy  ที่เกิดตั้งแต่ยุค ศตวรรษที่ 70 แต่กลับมาเป็นที่นิยมในช่วง ค.ศ.1990-2000 dkiจะสวมใส่ดูดีต้องอาศัยทักษะในการจับให้เข้ากับชุดเล็กน้อย แต่มันจะดูดีมาก ถ้าลองจับกับชุดทำงาน ใส่ทับเสื้อทำงานตัวโปรดของคุณ หรือหากเปลี่ยนเป็นแบบลำลอง เน้นลุคดูสบายๆ สวมใส่คู่กับยีนส์ จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็กลายเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นเปรี้ยวทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://jacketsizethais.edublogs.org/2015/06/21/%e0%b8%82%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b9%80%e0%b8%aa%e0%b8%b7%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b9%81%e0%b8%88%e0%b9%87%e0%b8%84%e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b9%87%e0%b8%95-%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%84%e0%b8%b2%e0%b8%96%e0%b8%b9/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด,เสื้อช็อป

13
ความอยากซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายคนก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบหรือลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือไม่ เพราะว่าท่านใช้เองก็อยากจะสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านจำหน่ายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาและก็ไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย เราเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากจะได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น แม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นอยากจะเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าตอนนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เราจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือเปล่าสำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะสามารถที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการขายสินค้าเองและมีการนำสินค้าจากร้านไปขายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น หากร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย เพราะฉะนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่จำหน่ายดีหรือขายได้อย่างต่อเนื่องท่านเองหากเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำว่าต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oildepletionprotocol.net/index.php?topic=11559.new#new

Tags : ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

14
ยุคปัจจุบันมีธุรกิจขายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์ รับพิมพ์สกรีนเสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ เกิดขึ้นมากมายหลายร้านค้า ซึ่งบางเจ้ารับออกแบบลายเองด้วย บางแห่งเน้นปริ้นสกรีนด่วนรับได้ภายใน 24 ชม แต่คุณภาพของลวดลายที่ได้แตกต่างตามแนวทางทำลายพิมพ์เสื้อของแต่ละร้านค้า ดังนั้น คุณในฐานะลูกค้า ควรเรียนรู้ระบบการปริ้นสกรีนแต่ละชนิดเอาไว้ เพื่อเป็นวิธีในการสั่งซื้อเสื้อยืดที่มีคุณภาพ ลายติดทนทาน ไม่ร่อน สีไม่ตก ในส่วนผู้ที่คิดจะทำร้านค้าขายเสื้อยืดผ่านโซเซียลมีเดีย ต้องทำศึกษารูปแบบการทำสกรีนแต่ละอย่างให้ถ่องแท้ โดยในปัจจุบัน วิธีการทำลวดลายเสื้อยืดที่เป็นที่นิยมอยู่ด้วยกัน 3 กรรมวิธี ซึ่งแต่ละวิธีการ มีจุดแข็งข้อเสีย แตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

1.ซิลค์สกรีน
การซิลค์สกรีนเสื้อคอกลม เป็นวิธีการผลิตเสื้อแบบดั้งเดิม ซึ่งได้รับความนิยมมานาน ลวดลายเสื้อที่ได้จากซิลค์สกรีนจะติดทนและอยู่ได้หลายปี ไม่ร่อน ตัวสีจะลอยบนผ้าและกระด้าง แต่ต้นทุนการทำสูง ต้องทำแม่พิมพ์เสื้อยืด ใช้แรงงานและกินเวลานาน เหมาะกับการผลิตเสื้อล๊อตใหญ่ๆ การสกรีนจะมีปัญหาอย่างมาก ถ้าลวดลายเสื้อการออกแบบลายที่ซับซ้อน หรือมีการใช้สีมากกว่า 4-5 สีขึ้นไป ซึ่งต้นทุนสีที่ใช้จะสูงขึ้น และขั้นตอนการทำจะต้องใช้เวลาเพิ่มขึ้นไปอีก
ข้อดี
-ค่าใช้จ่ายจะถูกลงถ้าว่าสกรีนเสื้อจำนวนมาก
-ลวดลายเสื้อติดทนทาน
ข้อด้อย
-ไม่เหมาะกับการทำลวดลายเสื้อคอกลมหลากสี จะทำให้มีต้นทุนในการทำสูง
-ทำได้แค่ลายสกรีน ดีไซน์โมโนเท่านั้น ไม่สามารถไล่โทนสีได้
-มีค่าใช้จ่ายในการจัดทำแม่พิมพ์สกรีน
-ถ้าหากอยากดีไซน์ลายสกรีนใหม่ ต้องทำบล็อกสกรีนใหม่
2.Heat Transfer
เป็นการพิมพ์ลวดลายเสื้อ ด้วยหมึกพิเศษ ซึ่งจะสั่งปริ้นรูปหรือลวดลายจากคอมพิวเตอร์ลงกระดาษเคมี จากนั้นใช้ความร้อนจากเครื่องรีด ให้น้ำหมึกซึมติดเนื้อผ้าเสื้อคอกลม หากใช้หมึกเครื่องพิมพ์เสื้อยืดหมึกสกรีนและกระดาษเคมีที่มีคุณภาพ งานที่ได้จะมีสีสันสวยงาม Heat Transfer ทำลวดลายดีไซน์ได้ทุกเฉดสี ผลิตเสื้อต่อตัวได้อย่างรวดเร็ว ปริ้นงานให้ลูกค้าได้ในเวลาไม่กี่นาที เมื่อได้รับออเดอร์จากผู้บริโภค
ข้อดี
-พิมพ์เสื้อได้ตามความต้องการของผู้ซื้อ
-เหมาะกับจ้างทำเป็นตัวๆ ไป ทำน้อยชิ้น
จุดด้อย
-ลายพิมพ์ที่ได้จะไม่ค่อยทนเทียบเท่ากับวิธีซิลค์สกรีน
-กระดาษเคมีมีราคาสูง ทำให้ต้นทุนต่อตัวสูง
3.แบบ Direct-To-Garment (DTG)
DTG เป็นการพิมพ์ลวดลายลงเนื้อผ้าโดยตรง เหมือนกับปริ้นเตอร์ อิงค์เจท สามารถไล่สีได้อย่างถูกต้อง คุณภาพของลวดลายเสื้อยืดที่ได้ พอๆกับการสกรีนเสื้อคอกลม แต่สะดวกกว่ามาก แต่ใช้เวลาในการผลิตต่อตัวนาน
ข้อดี
-พิมพ์สีได้ทุกเฉดสี
-รายละเอียดของดีไซน์ได้สีตรงตามต้องการ
-เหมาะกับทำเสื้อยืดตามสั่ง จำนวนไม่มาก
-ไม่มีค่าใช้จ่ายจัด ทำบล็อก
จุดอ่อน
-ไม่เหมาะกับการผลิตเสื้อคอกลมล็อตใหญ่ๆ
-เครื่องปริ้นมีราคาแพง
หากท่านเป็นผู้เริ่มต้นทำธุรกิจรับพิมพ์ลายเสื้อคอกลมราคาถูกแล้ว การจะเลือกใช้รูปแบบพิมพ์ลายแบบไหน ก็ขึ้นอยู่กับ จำนวนเสื้อที่ต้องการผลิตมีปริมาณมากน้อยแค่ไหน งานดีไซน์ลายสกรีนซับซ้อนละเอียดอ่อนแค่ไหน ต้องการทำต้นทุนเท่าไหน และท้ายที่สุดพื้นที่สะดวกกับการใช้ชนิดปริ้นสกรีนชนิดไหน เป็นต้น คงได้รับความรู้กับบ้างนะครับ หากต้องการรายข้อมูลระดับลึกแนะนำให้สอบถามรายละเอียดจากเอเยนต์ดูนะครับ

เครดิต : https://shirtshopdesign.wordpress.com/2015/08/06/เสื้อผ้ากับกิจกรรมการใ/

Tags : เสื้อคอกลมราคาถูก,เสื้อคอกลม

15
ใครที่เป็นสาวกของชายหนุ่มสุดฮาคุณโน้ต อุดม แต้พานิช จะต้องรู้จักกับครีมเทพที่คุณโน้ตเคยเอาเมาเล่าเรื่องในเดี่ยว และคุณโน๊ตได้เล่าถึงตอนที่คุณโน๊ตไปท่องเที่ยวเมืองจีนแล้วเห็นคนจุดไฟเผาแขนตนเองแล้วก็ดับไฟ เอาครีมตัวหนึ่งมาทา แล้วเขาก็โชว์แขนให้เห็นว่าไม่มีรอยแผลอะไรเลย ซึ่งครีมแสนวิเศษที่เขาใช้ นั่นก็คือ ครีมบัวหิมะ

ครีมบัวหิมะเป็นครีมที่มีคุณสมบัติช่วยในการบรรเทาอาการยุงกัด , มดกัด , แผลน้ำร้อนลวก , รอยแผลไฟไหม้ , แผลแสบร้อนจากการที่เราตากแดด , รักษาสิวอักเสบ , รักษารอยแผลเป็น , รักษาฝ้า , รักษากระ , รักษาเกลื้อน , น้ำมันลวก , น้ำมันกระเด็น เป็นครีมบัวหิมะดีที่มีสรรพคุณช่วยในการลดอาการต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งบาดแผลที่โดนจากความร้อน เพราะเหตุนี้บัวหิมะจึงเป็นครีมยอดนิยมที่มีผู้ใช้กันเป็นอย่างมากทั้งในประเทศจีน ที่เป็นต้นตำรับสูตรบัวหิมะ และในประเทศไทย และการที่เราจะลดอาการด้วยการทาบัวหิมะให้ดีที่สุด เราจะต้องทาตั้งแต่ขณะที่แผลสด แผลที่เพิ่งโดนน้ำมัน , น้ำร้อน หรือแผลที่เราโดนจากความร้อนอย่างอื่นๆ
ถึงแม้ครีมบัวหิมะดี แต่เวลาที่ท่านเลือกซื้อหาก็ต้องรอบคอบ เพราะถ้าหากคุณเลือกซื้อครีมบัวหิมะที่เป็นของเทียมไปใช้ ก็จะไม่สามารถช่วยช่วยเหลือ หรือรักษาอาการอะไรได้เลย ตลอดทั้งเราอาจต้องพบกับสารอันตรายที่มีผลกระทบในการทำลายสุขภาพของเราที่มักจะเจือปนอยู่ในครีมที่เป็นของเทียม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ครีมบัวหิมะจากจีน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.toponeinter.net/s0113/index.php?tpid=0113

Tags : ครีมบัวหิมะ

หน้า: [1] 2 3 ... 141
Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.