แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 123
1
สมัยปัจจุบันมีธุรกิจขายเสื้อผ่านโซเซียลมีเดีย รับพิมพ์ลายเสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ เกิดขึ้นจำนวนมากหลายเจ้า ซึ่งบางเจ้ารับออกแบบด้วยในตัว บางร้านเน้นปริ้นสกรีนด่วนรับสินค้าได้ภายใน 1 วัน แต่กระนั้นมาตรฐานของลวดลายที่ได้แตกต่างตามวิธีการทำลายพิมพ์เสื้อของแต่ละร้านค้า ดังนั้น คุณในฐานะผู้ซื้อ ควรศึกษารูปแบบการพิมพ์สกรีนแต่ละวิธีเอาไว้ เพื่อเป็นวิธีในการเลือกซื้อเสื้อยืดที่มีมาตรฐาน ลายติดทนทาน ไม่ร่อน สีไม่ตก และสำหรับผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นเปิดร้านค้าขายเสื้อยืดผ่านโซเซียลมีเดีย ต้องทำศึกษาระบบการทำพิมพ์ลายแต่ละอย่างให้ดี โดยในปัจจุบัน วิธีการทำลายเสื้อยืดที่ได้รับความนิยมอยู่ด้วยกัน 3 วิธี ซึ่งแต่ละวิธี มีจุดเด่นข้อเสีย แตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

1.การสกรีน
การซิลค์สกรีนเสื้อคอกลม เป็นกรรมวิธีทำลายเสื้อแบบเก่า ซึ่งได้รับการยอมรับมานาน ลายเสื้อที่ได้จากการสกรีนจะติดคงทนและอยู่ได้หลายปี ไม่จาง ตัวสีจะลอยบนผ้าและกระด้าง แต่ค่าใช้จ่ายการทำสูง ต้องทำบล็อกเสื้อ ต้องใช้คนงานมากและเวลาในการทำมาก เหมาะสมกับการผลิตเสื้อล๊อตใหญ่ๆ การสกรีนจะมีปัญหาอย่างมาก ถ้าลายสกรีนเสื้อมีดีไซน์ที่ซับซ้อน หรือมีการใช้จำนวนสีตั้งแต่ 5 สีขึ้นไป ซึ่งค่าใช้จ่ายสีที่ใช้จะสูงขึ้น และขั้นตอนการทำจะต้องใช้เวลาเพิ่มขึ้นไปอีก
จุดดี
-ต้นทุนจะต่ำลงถ้าหากสกรีนเสื้อปริมาณมาก
-ลายสกรีนเสื้อติดทนทาน
ข้อด้อย
-ไม่เหมาะกับการทำลายเสื้อคอกลมหลายๆ สี ค่าบล็อกจะแพง
-ทำได้แค่ลายพิมพ์ ดีไซน์พื้นๆ ไม่สามารถไล่โทนสีได้
-มีต้นทุนในการสร้างแม่พิมพ์สกรีน
-หากอยากดีไซน์ลวดลายใหม่ ต้องทำแม่พิมพ์สกรีนใหม่
2.งานสกรีนแบบรีดด้วยความร้อน
เป็นการพิมพ์ลายสกรีนเสื้อ ด้วยหมึกพิเศษ ซึ่งจะสั่งปริ้นรูปหรือลวดลายจากComputerลงกระดาษเคมี จากนั้นใช้ความร้อนจากเครื่องรีด ให้หมึกซึมติดเนื้อผ้าเสื้อคอกลม หากใช้หมึกพิมพ์และกระดาษเคมีที่มีมาตรฐาน งานที่ได้จะมีสีสันสวยงาม งานสกรีนแบบรีดด้วยความร้อน ทำลายดีไซน์ได้ทุกเฉดสี ง่ายและรวดเร็ว สามารถปริ้นได้ทันที เมื่อได้รับคำสั่งซื้อจากลูกค้า
จุดแข็ง
-ปริ้นเสื้อยืดได้ตามความต้องการของลูกค้า
-เหมาะกับงานสั่งทำ ทำจำนวนน้อย
จุดอ่อน
-ลายพิมพ์ที่ได้จะทนทานเทียบเท่ากับวิธีซิลค์สกรีน
-กระดาษเคมีมีราคาแพง ทำให้ค่าใช้จ่ายต่อตัวสูง
3.วิธี Direct-To-Garment (DTG)
DTG เป็นการพิมพ์ลวดลายลงเนื้อผ้าโดยตรง ลักษณะเดียวกันปริ้นเตอร์ อิงค์เจท สามารถสร้างเฉดสีได้อย่างถูกต้อง คุณภาพของลวดลายเสื้อที่ได้ เทียบเคียงกับการซิลค์สกรีนเสื้อคอกลม แต่ทำได้ง่ายกว่า แต่กระนั้นเวลาในการผลิตต่อตัวใช้เวลาพอสมควร
จุดแข็ง
-ปริ้นสกรีนสีได้ทุกเฉดสี
-ดีเทลของดีไซน์ได้สีตรงตามต้องการ
-เหมาะกับผลิตเสื้อตามสั่ง จำนวนน้อย
-ไม่มีต้นทุนจัดตั้ง ทำแม่พิมพ์
ข้อเสีย
-ไม่เหมาะสมกับการทำเสื้อคอกลมล็อตใหญ่ๆ
-เครื่องสกรีนมีราคาแพง
หากท่านเป็นผู้เริ่มทำเปิดร้านรับปริ้นสกรีนลายเสื้อคอกลมราคาถูกแล้ว การจะเลือกใช้ระบบปริ้นสกรีนชนิดไหน ก็ขึ้นอยู่กับ จำนวนเสื้อว่ามีปริมาณเท่าใดจึงจะเหมาะสม งานดีไซน์ลวดลายซับซ้อนละเอียดอ่อนแค่ไหน ต้องการทำต้นทุนเท่าไหร่ และท้ายที่สุดพื้นที่สะดวกกับการใช้เทคนิคพิมพ์สกรีนอย่างไหน เป็นต้น คงได้รับความรู้กับบ้างนะครับ หากต้องการรายข้อมูลระดับลึกแนะนำให้สอบถามรายละเอียดจากผู้ผลิตนะครับ

เครดิตบทความจาก : http://poloshirtshops.bravesites.com/entries/เสื้อคอกลมราคาถูก/841067

Tags : เสื้อคอกลม

2
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือว่าธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://chnm.gmu.edu/cyh/myomeka/posters/show/6061

3
ปกติห้างร้าน กิจการ และก็สำนักงานไม่ว่าจะทำงานเกี่ยวกับอะไร การดำเนินธุรกิจเรื่องของผลงานนั้นแน่นอนว่าจะต้องมาก่อนอย่างอื่นแต่ตั้งแต่แรกเริมคงเป็นไปได้ยากหากไม่มีความเป็นตัวตนและไม่มีใครมารู้ได้เองว่าเราทำงานเกี่ยวกับอะไร เพราะฉะนั้นเชื่อว่าหลายท่านที่ทำงานประจำก็มักจะมียูนิฟอร์มกันทั้งนั้น เพราะว่าธุรกิจก็มีการแจกให้สำหรับพนักงานใหม่อยู่แล้วเมื่อเริ่มเข้าทำงาน ส่วนหนึ่งก็จะได้เป็นแบบเดียวกัน ยูนิฟอร์มพนักงานปัจจุบันนี้ไปไหนมาไหนก็กลายเป็นจุดเด่นได้ ยิ่งในเมืองใหญ่เมื่อคนอื่นที่เจอเห็นก็อาจจะให้ความสนใจในการบริการที่เกี่ยวข้องอาจจะเกิดจดเบอร์หรือเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับงานที่เขากำลังอยากก็ได้ เมื่อเขารู้จากเสื้อและก็ยูนิฟอร์มพนักงานที่สวมใส่และก็อาจจะเข้าไปหาเพิ่มเติม เพราะปกติจะมีชื่อ เบอร์โทร และที่ตั้งและก็อาจจะมีเว็บของบริษัทอยู่ด้วยนั่นเอง
เมื่อกลายเป็นจุดสนใจใส่รายละเอียดเข้าไปก็ดูมีความน่าเชื่อถือและยังคงมีความสวยงามอีกเช่นเดียวกัน เราเห็นเริ่มมีมากขึ้นทางผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงานก็มีมากขึ้น เนื่องจากมีคนทำงานเยอะมากอย่างเช่นโรงงานใกล้กัน บริษัทที่ทำงานในอาคารพานิชย์และอาจจะตึกติดกันการแยกยูนิฟอร์มพนักงานให้แตกต่างและก็เป็นเฉพาะรูปแบบของตัวเอง หากว่าท่านเองอาจจะเลือกสั่งตัดหรือร้านที่รับผลิตชุดยุนิฟอร์มก็ต้องหาดูว่าแบบเสื้อของเราเหมือนกับที่อื่นไหม พยายามอย่าให้เหมือนกับธุรกิจที่อยู่ใกล้เคียงจะดีที่สุด
นอกจากนี้การใส่ชุดยูนิฟอร์มของพนักงานในการเข้ามาทำงานในออฟฟิศแล้วยังมีผลดีอีกด้วยสำหรับพนักงานที่ออกไปทำนอกสถานที่ หากว่าคุณเองต้องการจะทำให้การทำงานเป็นการโปรโมทไปในตัวก็ต้องมีการเลือกใส่เสื้อยูนิฟอร์มพนักงานออกไปเสมอ เพราะว่าคนที่กำลังหาผู้รับงาน และบริการอาจจะสนใจได้นั่นเอง

ที่มา :

Tags : ยูนิฟอร์มพนักงาน

4
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและก็คนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : https://sourceforge.net/u/peakengines6/profile/

5
สาวคนไหนที่กำลังพบปัญหาผิวหน้าไม่ว่าจะเป็น ผิวหน้าหมองคล้ำ , ฝ้าขึ้นบนใบหน้า , ผิวหน้าแห้งไม่ชุ่มชื้น , ผิวหน้าไม่นุ่ม ทางร้านของเราขอเสนอแนะผลิตภัณฑ์บำรุง และฟื้นฟูผิวในเวลาเดียวกันที่จะช่วยตอบโจทย์แก้ไขปัญหาผิวหน้าของคุณผู้หญิงได้อย่างถูกจุด
 

  • ครีมไข่มุกของแท้ 100% ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้แก้ปัญหาผิวหน้าที่หมองคล้ำ , ผิวหน้าไม่นุ่ม , ผิวหน้าแห้ง ได้อย่างอยู่มือ เมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์ครีมไข่มุกอันนี้ของที่ร้านไปได้สักระยะหนึ่ง จะค่อยๆ มองเห็นว่าผิวหน้าที่มีปัญหาปรับปรุงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ผิวหน้าของท่านก็จะเนียนชุ่มชื้น ขาวขึ้นมากกว่าแต่เดิม
  • ปัญหาผิวหน้าที่ค่อนข้างจะมีขึ้นกับสาวที่เริ่มเข้าสู่วัย 40 ก็คือ เกิดฝ้าขึ้นบนใบหน้า และผิวหน้ายังหมองคล้ำ ขาดน้ำ เพราะปัญหาจากฝ้าอีกด้วย ซึ่งถ้าหากว่าสาวคนใดกำลังเจอกับปัญหาผิวหน้านี้ล่ะก็ทางร้านของเราขอแนะนำ ครีมลดฝ้า ที่มีคุณสมบัติที่จะค่อยๆ ลดฝ้าให้จางลง และให้คุณใช้ครีมไข่มุกพร้อมกันไปด้วยกับครีมลดฝ้า ก็จะช่วยให้ใบหน้าของคุณกลับคืนสุขภาพดีขาวกระจ่างใสไม่มีฝ้าบนใบหน้า
  • ในทุกๆ วันที่คุณผู้หญิงต้องผจญกับมลภาวะอย่างแสงแดดทั้งวัน คุณผู้หญิงจึงต้องผจญกับรังสียูวีที่ทำให้ผิวหน้าของเราหมองคล้ำ หนึ่งในปัญหาผิวหน้าที่ทำให้คุณผู้หญิงหลายคนไม่กล้าโชว์หน้าสด แต่คุณผู้หญิงก็ไม่ต้องไม่สบายใจแล้ว เพราะทางร้านของเรามีผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาว ที่มีสรรพคุณในการช่วยเหลือให้ผิวหน้าของเราขาวกระจ่างใสได้เป็นอย่างดี ซึ่งภายหลังจากที่เราใช้ครีมหน้าขาวได้ไม่นาน ก็จะค่อยๆ เริ่มมองเห็นผลได้อย่างชัดเจน


    ขอบคุณบทความจาก : http://www.toponeinter.net/index.php?tpid=0131

    Tags : ครีมลดฝ้า

6
ธุรกิจอยู่คู่กับการแข่งขัน ไม่มีทางที่ทำธุรกิจเพียงแค่เจ้าเดียวที่ทำได้ แม้ว่าคุณเองนั้นคิดก่อนใคร ทำก่อนใคร แต่ว่าอีกไม่นานก็จะมีคนที่ทำตามท่านเกิดขึ้นอีกมากมายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สำหรับกิจการออนไลน์และก็อาจจะเป็นร้านค้าทั่วไปแต่ต้องการทำการตลาดonlineก็ต้องมีการทำการpromoteหรือว่าหาตัวเลือกอย่างอื่นเช่น SEO แต่ว่าสำหรับเจ้าของธุรกิจอาจจะไม่ได้มีความเชี่ยวชาญด้านนี้และไม่เข้าใจหลักการทำ SEO อย่างแท้จริง อาจจะทำให้เกิดการเสียเวลาและก็เสียเงินแบบไร้ประโยชน์ สำหรับท่านที่ต้องการหาที่รับทำ SEO มักจะบอกว่าจ้างทำราคาจะถูกกว่า แต่ว่าเชื่อหรือเปล่าว่ารับทำ SEO ราคาถูกอาจจะไม่ได้ถูกทั้งหมดส่วนหนึ่งคือถูกเพราะคีย์เวิร์ดที่ทำนั้นง่ายกว่ากว่าคีย์อื่นๆ หรือว่าราคาถูกอาจจะไม่ถูกตลอดไปเพราะเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงของระบบการค้นหากว่า็อาจจะมีการปรับราคาเพิ่มเติมได้ในอนาคตยกเว้นแต่จะเขียนสัญญาตกลงอย่างชัดเจน
 
ถามว่าดูที่ราคาถูกอย่างเดียวจะได้ผลหรือ จ้างบริการ SEO แนะนำว่าท่านอย่าดูที่ราคาถูกเป็นอันดับแรกให้ท่านลองเปรียบเทียบราคาที่รับทำและก็ผลลัพธ์ที่คาดว่าจะมีการเข้ามาซื้อสินค้าของคุณ ตัวอย่างเช่นจ้างบริการรับทำ SEO 100000 บาทต่อkeyword ระยะเวลา 3 เดือนเห็นผล ในระยะเวลา 3 เดือนเว็บของคุณมีการติดอันดับตามต้องการ มีการเข้ามาจากการค้นหาและสูงซื้อสินค้า หลังจาก 3 เดือนไปประมาณ 200000 บาท เท่ากับว่าคุณมีส่วนต่าง 100000 บาท จากนั้นกลับไปดูต้นทุนสินค้าว่าต่ำกว่าหรือว่าสูงกว่า 100000 บาทหรือไม่หากว่าต่ำกว่าก็แสดงว่ากำไรแต่หากทุนมากกว่า 100000 บาทก็เท่ากับว่าท่านขาดทุน นี่มองแค่ 3 เดือนแต่ว่าหากว่าดูระยะยาวท่านอาจจะได้กำไรก็ได้หากไม่ต้องการเงินทำSEO แต่ว่าเชื่อว่าโอกาสจะมีมากโดยนิ่งเฉยเป็นไปได้ยาก
 
แต่ว่าถึงกระนั้นการจ้างบริการทำ SEO นั้นละเลยไปไม่ได้อย่างแน่นอน ต้องมีการทำอย่างต่อเนื่องไม่ได้จ้างบริการ SEO ต่อก็ยังต้องupdateเว็บตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาอันดับเอาไว้

เครดิต :

Tags : รับทำ SEO ราคาถูก,รับทำ SEO,บริการ SEO

7
ด้วยสภาพการค้าขายที่ย่ำแย่เช่นทุกวันนี้ ผู้ค้าขายของกันได้ไม่ดี ทั้งนี้เพราะผู้บริโภคไม่มีการใช้จ่าย และด้วยสภาวการณ์ทางการเมือง เป็นอุปสรรคต่อการค้ามาโดยตลอด ความรู้สึกในใช้จ่ายเงินของประชาชนจึงลดน้อยตามไปได้ด้วย ในตลาดการค้าเสื้อผ้าราคาถูกก็ได้รับความกระทบกระเทือนเช่นกัน แม้กระนั้นธุรกิจนี้ ยังเป็นที่สนใจของใครหลายๆ คน ที่อยากเป็นเจ้าของกิจการสักอย่าง ธุรกิจขายเสื้อผ้าราคาถูกเป็นสิ่งที่ยอดฮิต เริ่มต้นได้ไม่ยาก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก ดังนั้นจะทำอย่างไรให้ร้านขายเสื้อผ้าอยู่ได้อย่างยั่งยืน นี่คือแนวทางแห่งความสำเร็จในธุรกิจนี้
1.ศึกษาอย่างแตกฉานในธุรกิจขายเสื้อผ้าราคาถูก คือลำดับต้นที่เราต้องทำ ไม่ว่าจะทำกิจการอะไรก็ตาม ท่านต้องเข้าใจถึงวิธีการ ขั้นตอนการผลิตเสื้อผ้า ต้องรู้จักรายละเอียดเนื้อผ้าแต่ละชนิด รวมถึงการคัตติ้งด้วย
2.สร้างจุดยืน ของร้านให้แน่ชัด คุณต้องสรุปว่าจะทำธุรกิจเสื้อผ้าแบบไหน ขายใคร ขายช่วง หรือผลิตขาย ต้องวางจุดยืนของร้านที่ชัดเจน ทำให้ผู้ใช้จำได้ว่า คุณค้าขายอะไร เมื่อเขาอยากได้เสื้อผ้าสไตล์ที่ร้านมี เขาจะนึกถึงเรา
3.เจาะกลุ่มเป้าหมายให้แน่ชัด ควรกำหนดกลุ่มผู้ใช้ที่จะซื้อเสื้อผ้าของเราให้ชัดเจน และทำความคุ้นเคยลักษณะนิสัยของตลาด ความสามารถในการซื้อ ไลฟ์สไตล์ ทรรศนะ ศึกษาในเชิงลึก จะทำให้เพื่อนๆรู้ว่าเขามีความอยากได้อะไร และเราให้เขาได้อย่างไร และอีกประการหนึ่งต้องระลึกเสมอว่า ลูกค้าคือพระเจ้า
4.การเลือกทำเล การหาทำเลที่ตั้งเปิดร้านควรเลือกทำเลเปิด ที่มีลูกค้าขาจรผ่านไปมา หรือใกล้ห้างสรรพสินค้า ที่มีที่มีคนมาชุมนุมกันมากๆ แม้จะมีราคาค่าเช่าที่สูงไปนิด แต่ก็ดีกว่า ทำเลปิด เช่น หน้าอพาร์ทเม้นต์ หรือใกล้ออฟฟิศสำนักงานที่มีจำนวนพนักงานหน้าเดิมๆ ไม่ต่างจากเดิม นอกจากนี้ การดีไซน์​ร้าน​ก็​เป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญ​ ต้องทำให้ดูสะดุดตา จัดวางเสื้อผ้าให้เห็นชัดเจน เป็นการ​ดึง​ดูด​ผู้ซื้อ​ให้​เข้า​มา​ซื้อ​ของได้อย่างดี และต้องใส่ใจความสะดวกให้แก่ผู้ซื้อมากที่สุด
5.ทำต้นทุนให้ถูกที่สุด หาแหล่งซื้อเสื้อผ้าขายส่งที่ถูกที่สุด โดยธรรมดาแล้วแหล่งตลาดเสื้อผ้าขายส่ง ในเมืองไทยจะมีไม่กี่แห่ง เช่น แพทตินั่ม ตลาดค้าส่งโบ๊เบ๊ ตลาดเจเจคืนวันศุกร์ และตลาดโรงเกลือ กระนั้นหลังๆ ผู้ค้าหลายคนจะเริ่มสั่งเสื้อผ้าที่ผลิตจากจีนเข้ามาจำหน่าย ซึ่งมีมีต้นทุนเฉลี่ยต่ำมาก การติดต่อซื้อจากimporterเสื้อผ้าขายส่งจากประเทศจีน เข้าสต๊อกก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง
6.มาตรฐานเสื้อต้องดี เนื้อผ้า การคัดติ้งต้องดี ชนิดของผ้านั้นมีหลายกลุ่ม หลายระดับ เนื้อผ้าที่ดีคือสวมใส่สบายตัว ใส่ทน เป็นทรง การคัทติ้งอย่างดี เก็บทุกรายละเอียดทั้งด้านในและด้านนอก ไม่มีตำหนิ ซึ่งงานที่มีคุณภาพทำให้ลูกค้าของท่านเชื่อมั่นในร้าน และจะมีความจงรักภักดี แชร์กันต่อ ซึ่งเป็นการโฆษณาร้านอีกวิธีหนึ่ง

7.เพิ่มทางเลือกขายออนไลน์ ตลาดอีคอมเมิร์ซ เป็นช่องทางใหม่ของการซื้อขายเสื้อผ้าราคาถูกในปัจจุบันนี้ จากสถิติปี 2556 ผู้ซื้อมีการสั่งซื้อสินค้าผ่านอินเตอร์เน็ตกว่า 9.6 แสนราย มากขึ้นจากปี 2552 ถึง 18.7% และยังมีโอกาสไปได้อีกไกลโดยการนำมาเปรียบเทียบกับกลุ่มประเทศที่เจริญแล้ว อย่างยุโรป ซึ่งมีลูกค้าสินค้าออนไลน์ถึง 32% ขณะที่บ้านเรามีผู้ซื้อเพียงแค่ 1% เท่านั้น ทั้งนี้การเพิ่มขึ้นของขายออนไลน์ ทั้งนี้เพราะการที่ยอดจำหน่ายมือถือเพิ่มขึ้น ประกอบกับการมีเทคโนโลยี 3G 4G ช่วยกระตุ้นตลาดให้เปิดกว้างมากขึ้นสำหรับธุรกิจขายเสื้อผ้าออนไลน์ เพราะคนสามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลา ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และส่งสินค้าถึงบ้าน โดยผู้บริโภคไม่ไม่ต้องเดินทางไปซื้อของเอง แม้กระนั้นคุณต้องสร้างความน่าเชื่อถือในใจผู้บริโภคให้ได้เสียก่อน

8.เกาะติดตามแฟชั่นเทรนด์นิยมให้ได้ การขายเสื้อผ้าราคาถูกนั้นเป็นธุรกิจแฟชั่นที่มีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างไว ซึ่งถ้าคุณมีการอัพเดทเทรนด์ก่อนร้านอื่นๆ จะช่วยให้ขายได้ง่ายและหมดก่อน เราต้องตามเกาะติดเทรนด์นิยม เลือกเสื้อผ้าที่โดนที่ใช่ และถ้าหากท่านจ้างทำแบบเสื้อเอง ต้องมีการพัฒนารูปแบบสม่ำเสมอ ติดตามเทรนด์จากอินเตอร์เน็ต แต่กระนั้นปัจจัยสำคัญคือการฟังความต้องการลูกค้าให้มากขึ้น
9.สร้างระบบการจัดการธุรกิจ ควรทำระบบบัญชี ระบบการเก็บสินค้า โดยคุณสามารถนำเอาซอฟแวร์ต่างๆมาใช้ เพื่อที่คุณจะได้เห็นค่าดำเนินการและรายได้ของธุรกิจได้ชัดเจน และสามารถจัดการกับค่าใช้จ่ายได้อย่างมีศักยภาพมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ การสร้างแผนการจำหน่ายทุกปี ก็ช่วยให้คุณทำราคาได้ต่ำอย่างมาก เช่นว่า การวางแผนซื้อเสื้อเทรนด์หน้าหนาวมาขายก่อนจะถึงปลายปี เพื่อช่วยสร้างยอดขายระยะสั้นได้อีกทางหนึ่ง
10.ทำตราสินค้าของตนเอง การซื้อเสื้อผ้าขายส่งมาขายนั้น ทำให้สินค้าของท่านขาดเอกลักษณ์เฉพาะตัวไป ดังนั้น หากเป็นไปได้จงสร้างความแตกต่าง สร้างดีไซน์สไตล์ของตนเอง ออกแบบตัดเย็บเองเพื่อจะได้ไม่ซ้ำกับคนอื่นๆ และสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับเสื้อผ้าของคุณเองได้ จะเห็นว่าในตอนนี้มีร้านดีไซน์เนอร์เก่งๆ เกิดขึ้นมากมายในโซเซียลมีเดีย ซึ่งราคาขายตัวละ 3-4000 บาทเลยทีเดียว นอกจากนี้ การผลิตด้วยแบรนด์ของคุณเอง สามารถรักษามาตรฐานเสื้อผ้า เพิ่มลดปริมาณการผลิต พร้อมระยะเวลาการจัดส่งได้อีกด้วย
การจะอยู่ในแวดวงขายเสื้อผ้าราคาถูกได้นานนั้น เพื่อนๆต้องค้นหาส่วนผสมที่ลงตัวสินค้า ตั้งราคาขายที่เหมาะสม มาพร้อมกับมาตรฐาน รูปแบบเป็นเอกลักษณ์สวยงาม ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดี แม้จะดูเหมือนไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากจนเกินไป

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.shopnewday.com/

Tags : เสื้อผ้าไซส์ใหญ่

8
เสื้อแจ็คเก็ต ก็เป็นอีกวิถีทางหนึ่งในการป้องกันผิวจากแสงแดดร้อนแรงในช่วงนี้ได้อย่างมาก นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่สวมได้ในทุกสถานที่, เกือบทุกสถานการณ์ และมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้เกือบทุกแบบ วันนี้เราขอนำเสนอเทรนด์แฟชั่นแจ็คเก็ต 5 สไตล์ที่มาแรงในปีนี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนัง
เพื่อนๆ คงคิดว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะกับลุคสาวเท่ห์ สาวพังค์ แต่สาวๆ ที่มีลุคหวานก็สวมได้เช่นเดียวกัน ช่วยเติมลุคเก๋ไก๋ลงไปได้อย่างมา เลือกเน้นสีฟ้าแนวอีเล็คทริค หรือหนังสีเขียวที่เน้นย้ำความมีระดับหรูหรา แต่ถ้าไม่อยากดูโดดเด่นเกินไป ให้เลือกสรรสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
สวมใส่สไตล์ไหน
แจ็คเก็ตหนังเทียมแมตช์กับกระโปรงเกือบทุกแบบ ไม่เว้นแม้แต่กางเกงเลกกิ้ง ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบ แต่ที่อยากจะแนะ คือให้นำมาจัดชุดกับชุด office  ใส่คู่กับกระโปรงดินสอช่วยทำให้ลุคดูมีความซับซ้อน น่าสนใจกว่าการสวมใส่เสื้อสูท ธรรมดาเสียอีก
2.เสื้อแจ็คเก็ตเดนิมยีนส์
 Denim แจ็คเก็ตไม่ใช่อะไรที่ใหม่ แต่ฮิตสวมกับมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980-90 กระนั้นความคลาสสิกของสไตล์นี้ ทำให้ไม่เคยตกยุค กลับเป็นที่นิยมไม่ว่าจะสมัยไหน ถ้าคุณเป็นสาวชิค ชมชอบรูปแบบร็อกแอนด์โรล ควรเลือกเฟ้นเสื้อแจ็คเก็ตDenim ปักหมุดสีเงิน หรือใส่ที่ประดับเพชร ติดตัวรีดต่างๆ ดูแนวไม่น้อยเลยทีเดียว
ควรเลือกใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตเดนิม ก็เหมือนกับชุดหนังแท้นะ ใส่ได้กับเสื้อกางเกงหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตกระดุมกับแฟชั่นกระโปรงทรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดเทากับกางเกงเดนิมยีนส์ขาว สวมทับด้วยแจ็คเก็ตเดนิมโทนสีเข้ม ช่วยเสริมลุกสปอร์ต และดูลำลองมากขึ้น
3.แจ็คเก็ต Safari
เสื้อแจ็คเก็ต แนวนี้ทำให้คิดถึงการผจญภัย ทะเลทราย แต่กระนั้นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมควรเลือกเน้นสไตล์ทหาร สีไข่เยี่ยว ม้า หรือสีกากี
ดีไซน์ชุดอย่างไร
สไตล์นี้จะเฉิดฉายมาก ถ้าแมตช์เสื้อช็อป แจ็คเก็ต Safariแบบที่ไม่เทอะทะเกินไป และสวยยิ่งขึ้นถ้าสวมคู่กับกระโปรงและสวมรองเท้าส้นสูง พับแขนเสื้ออีกนิดดูชิลทีเดียว หรือจัดชุดใส่เชิ้ตสีขาวกระดุมตรง กับการเกงคอตตอนขาสั้น สวมเสื้อนอกทับแต่ไม่ต้องติดกระดุม และที่สำคัญคือสายรัดเอวแนวทหารเส้นเล็กๆ
4.เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์
บอมเบอร์แจ็คเก็ต มีหลายชนิด มีสีและลวดลาย ให้เลือกเฟ้นมากมาย ทั้งแบบคลาสสิคไปจนถึงแนวกีฬา ใส่แล้วดู ไปรเวต สนุกสนาน ไม่เน้นความเรียบร้อยมากนัก
ดีไซน์ชุดอย่างไร
เพื่อนๆ จะเลือกลายอย่างไหน ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลและต้องการ จับคู่กับชุดอย่างไหน เสื้อแจ็คเก็ตBomberสีพื้นๆ หรือลายที่สวยๆ ก็ช่วยให้ดูดีมีสไตล์ อาจจะเลือกสวมใส่ ลายสกรีนตาราง หรือแมตช์ลายปริ้นดอกไม้ ก็เหมาะสมกับช่วงซัมเมอร์ที่เพิ่มความสนุกสนาน สดชื่น
5.เสื้อแจ็คเก็ต ซูเอ็ด
แจ็คเก็ต Suede หรือหนังกลับ เป็นแฟชั่นสไตล์คาวบอย ที่เกิดตั้งแต่ยุค 70s แต่ดันได้รับความนิยมแพร่หลายในยุค 90s และ 2000s dkiจะใส่ดูดีต้องอาศัยความเก่งในการเข้าชุดให้ลงตัวกับเสื้อผ้าเล็กน้อย กระนั้นจะสมาร์ทอย่างยิ่ง ถ้าลองเลือกกับเสื้อผ้า office คลุมเสื้อทำงานตัวเก่งของท่าน หากต้องการสไตล์ลำลอง เน้นลุคดูสบายๆ สวมใส่คู่กับยีนส์ จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็กลายเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นไฮเทคทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://jacketgnshop.tumblr.com/post/122221946950

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด,เสื้อช็อป

9
อยากจะมีร่างกายที่แข็งแรง อยากเพิ่มโปรตีน อยากจะเพิ่มกล้ามเนื้อ ทานอาหารปกติเยอะหรือว่าหมั่นออกกำลังกายเพื่อบำรุง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เรากินกันอยู่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับคนที่ต้องการให้ร่างกายแข็งแรงแต่ไม่เพียงแต่สรีระเท่านั้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากที่จะช่วยในการบำรุงร่างกายหรือว่าระบบประสาทและก็สมองหรือว่าการทำงานอวัยวะภายในให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีหรือจะเป็นการฟื้นฟูก็ตามแต่ เราจึงเห็นมีเจ้ารับผลิตอาหารเสริมทั้งกิจการขนาดใหญ่หรือว่ากิจการขนาดเล็กเกิดขึ้นเยอะมาก สำหรับท่านที่กำลังคิดจะลงทุนในส่วนของธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอยากหาคนที่รับจ้างผลิตอาหารเสริม แนะนำว่าหากว่าคุณมั่นใจในตัวอาหารเสริมมองหา ธุรกิจที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมที่ดีก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแต่ว่าเราจะรู้ได้อย่างไรว่าธุรกิจที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม จะดีจริง

  • แนะนำให้ลองค้นหาและดูการรับผลิตและผลงานที่ออกมาว่าสินค้าที่เขา รับจ้างผลิตอาหารเสริม นั้นเป็นที่เราคุ้นเคยในตลาดบ้านเราหรือเปล่า
  • การเสนอการลงทุนก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างเช่น% จากยอดการสั่งซื้อ อาจจะเป็นการผลิตเป็น ล็อตต่อเนื่องอาจจะไม่เยอะหรือเท่ากันในทุกครั้งของการรับผลิตอาหารเสริม ก็ได้เพื่อลดต้นทุนหรือว่าลดความเสี่ยง
  • เน้นในต่างประเทศไว้ก่อนเนื่องจากว่าต้นทุนหรือการลงทุนก็ต้องถูกกว่า ทุกวันนี้เครื่องมือไม่แตกต่างกันมากนัก การลงทุนจ้างกิจการ รับจ้างผลิตอาหารเสริม ก็ราคาถูกลงและก็ยิ่งผลิตเยอะก็ยิ่งลดต้นทุนได้มาก


การลงทุนในการจ้างโรงงาน รับจ้างผลิตอาหารเสริม จะต้องให้ความสนใจหลากหลายอย่างเราแนะนำเพียงเบื้องต้นเนื่องจากว่าคุณภาพในการผลิต ตรงตามสูตรที่ได้มีการวิจัย จะทำให้เกิดของเสียน้อยที่สุดหรือว่าสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วยเลือกช้าแต่ชัวร์ก็จะส่งผลดีต่อการทำกิจการในระยะยาว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.turiclick.com/?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=220841

Tags : โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

10
สมัยปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายกิจการต่างคัดเลือกกรรมวิธีที่จะสร้างศักยภาพในการทำงานและประหยัดต้นทุนให้น้อยลงที่สุด พอให้สามารถต่อสู้และอยู่รอดในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองอย่างในตอนนี้ การเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยประหยัดต้นทุน แต่กระนั้นซอฟแวร์มีจำนวนมากหลายเจ้า จะเลือกเจ้าไหนจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับร้านค้าของคุณ ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
กิจการของท่านอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก โรงงานผลิต หรือบริษัทให้บริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้นักพัฒนา softwareจะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเช่นกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นควรกับร้านค้าท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางประเภท เช่น ธุรกิจก่อสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ กิจการ ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ธุรกิจที่มียอดจำหน่าย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นควร เลือกให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่ร้านค้าท่านต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางกิจการอาจจะต้องการการใช้งานที่ไม่ยาก มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่บริษัทอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และลงตัวกับกิจการคุณ อย่าจ่ายเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่ท่านมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัท software สามารถรองรับ แก้ไขได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำปรึกษาคุณหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ research จาก internet หรือสอบถามกิจการที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นประเด็นประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีสนนราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อให้แน่ใจว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าคุณสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อไถ่ถามกับผู้แทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรไต่ถามบริษัทอื่นๆ ที่ท่านรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ที่ ควรไต่ถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนจำหน่ายน่าประทับใจหรือไม่ ทั้งนี้หากเป็นไปได้ควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิตบทความจาก : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/123259544917

Tags : โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

11
เมื่อถึงเวลาที่ทุกท่านนั้นมีความสนใจเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากกว่าเดิม บางคนที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างในเรื่องของสารอาหาร และต้องการที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีขึ้น ก็เริ่มหาซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาใช้ แต่อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและก็ยังคงจะเยอะกว่านี้อีกต่อเนื่อง และก็เราก็พอจะเห็นว่ามีโรงงานหรือบริษัทที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับผลิตอาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นโรงงานเพื่อรับงานและก็ไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่ว่ารับตามสั่งหรือว่าออร์เดอร์
เพราะฉะนั้นสำหรับท่านที่กำลังต้องการสร้างbrandผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิตอาหารเสริมได้ไม่ยาก และยังจะมีการรับจ้างผลิตอาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นตัวเลือกและโอกาสธุรกิจที่ดีมาก ถ้าหากว่าสามารถที่จะมีไอเดีย และก็ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ได้ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ การสร้างbrandด้วยการหาผู้ รับผลิตอาหารเสริม สามารถที่จะค้นหาได้โดยทั่วไปแต่ต้องเน้นโรงงานที่มีความพร้อมและก็มีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และก็ต้องผ่านการรับรองและจดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพราะอย่าลืมว่า อาหารคือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้ยี่ห้อของท่านมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
การSearchไม่ยากมีการเสนอตัวเยอะมาก เพียงแค่ท่านSearchคำว่ารับ รับผลิตอาหารเสริม และรับผลิตอาหารเสริมก็จะขึ้นwebsiteหรือโฆษณาให้ท่านเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ไม่แนะนำว่าจะต้องเลือกทันทีนะเลือกดีๆเพราะว่าการลงทุนนั้นมีมูลค่ามาก

เครดิตบทความจาก : https://foursquare.com/user/133925370/list/รบจางผลตอาหารเสรม

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,รับจ้างผลิตอาหารเสริม,รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม

12
ปกติห้างร้าน กิจการ และสำนักงานไม่ว่าจะทำงานเกี่ยวกับอะไร การดำเนินธุรกิจเรื่องของผลงานนั้นแน่นอนว่าจะต้องมาก่อนอย่างอื่นแต่ตั้งแต่แรกเริมคงเป็นไปได้ยากถ้าหากว่าไม่มีความเป็นตัวตนและก็ไม่มีใครมาทราบได้เองว่าเราทำงานเกี่ยวกับอะไร ดังนั้นเชื่อว่าหลายๆท่านที่ทำงานประจำก็มักจะมียูนิฟอร์มกันทั้งนั้น เพราะธุรกิจก็มีการแจกให้สำหรับพนักงานใหม่อยู่แล้วเมื่อเริ่มเข้าทำงาน ส่วนหนึ่งก็จะได้เป็นแบบเดียวกัน ยูนิฟอร์มพนักงานตอนนี้ไปไหนมาไหนก็กลายเป็นจุดเด่นได้ ยิ่งในเมืองใหญ่เมื่อคนอื่นที่เจอเห็นก็อาจจะให้ความสนใจในการบริการที่เกี่ยวข้องอาจจะเกิดจดเบอร์หรือเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับงานที่เขากำลังอยากจะก็ได้ เมื่อเขารู้จากเสื้อและก็ยูนิฟอร์มพนักงานที่สวมใส่และอาจจะเข้าไปหาเพิ่มเติม เพราะว่าปกติจะมีชื่อ เบอร์โทร หรือที่ตั้งและอาจจะมีเว็บไซต์ของบริษัทอยู่ด้วยนั่นเอง
เมื่อกลายเป็นจุดสนใจใส่รายละเอียดเข้าไปก็ดูมีความน่าเชื่อถือหรือยังคงมีความสวยงามอีกเช่นเดียวกัน เราเห็นเริ่มมีมากขึ้นทางผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงานก็มีมากขึ้น เนื่องจากมีคนทำงานเยอะมากเช่นโรงงานติดกัน กิจการที่ทำงานในอาคารพานิชย์และก็อาจจะตึกติดกันการแยกยูนิฟอร์มพนักงานให้แตกต่างและเป็นเฉพาะรูปแบบของตัวเอง หากว่าคุณเองอาจจะเลือกสั่งตัดหรือร้านที่รับผลิตชุดยุนิฟอร์มก็ต้องหาดูว่าแบบเสื้อของเราเหมือนกับที่อื่นไหม พยายามอย่าให้เหมือนกับธุรกิจที่อยู่ใกล้เคียงจะดีที่สุด
นอกจากนี้การใส่ชุดยูนิฟอร์มของพนักงานในการเข้ามาทำงานในofficeแล้วยังมีผลดีอีกด้วยสำหรับพนักงานที่ออกไปทำนอกสถานที่ หากท่านเองอยากจะทำให้การทำงานเป็นการโปรโมทไปในตัวก็ต้องมีการเลือกใส่เสื้อยูนิฟอร์มพนักงานออกไปเสมอ เพราะคนที่กำลังหาผู้รับงาน หรือว่าบริการอาจจะสนใจได้นั่นเอง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง :

Tags : ยูนิฟอร์มพนักงาน

13
สำหรับในขณะนี้นั้นถ้าจะพูดถึงในเรื่องเกี่ยวกับการแต่งตัวของเพศชายในปัจจุบันบอกได้เลยว่ามิได้เสมือนยุคก่อนจะมีเสื้อผ้าให้เลือกเพียงแต่ไม่กี่แบบแต่ในขณะนี้นั้นบอกได้เลยว่ามีนานัปการแบบเลยทีเดียวที่ขึ้นอยู่กับว่าคุณนั้นต้องการหรือติดอกติดใจที่จะแต่งในรูปแบบใด และแน่ๆว่าสำหรับเสื้อโปโลกับเพศชายก็เรียกได้ว่าเข้ากันเป็นอันมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของเสื้อโปโลผู้ชาย[/u]นั้นก็ยังมีเนื้อหาต่างๆอีกมากมายซึ่งในส่วนนี้คุณเองก็บางทีอาจควรต้องทำความรู้จักกันไปเลยทีละเรื่อง
แน่นอนว่าผู้ชายผู้คนจำนวนมากนั้นบางทีอาจจะมีปัญหาว่าการใส่เสื้อโปโล นั้นเพราะอะไรหลายคนสามารถที่จะใส่ออกมาได้อย่างมองดีแต่สำหรับบางบุคคลนั้นไม่สามารถใส่ออกมาได้อย่างมองดีแต่แน่ๆว่าก็จะต้องมีแนวทางการเลือกเป็นธรรมดาโดยเหตุนี้เราก็เลยจะมาแนะนำวิธีในการเลือกเสื้อโปโลให้เหมาะสมกับคุณ โดยหากว่าคุณนั้นต้องการใส่เสื้อโปโลให้มองก็ดีแล้วหลังจากนั้นก็ในเรื่องขนาดก็บอกได้เลยว่าเป็นจุดสำคัญอย่างมากมายไม่ใช่การซื้อขนาดที่เผื่อไซส์แต่ว่าควรเป็นขนาดที่พอดีตัวเพราะว่าถ้าหากขนาดนั้นไม่เพียงพอดีตัวจ่ายอย่างไรก็ไม่สามารถทำให้ดูดีได้และที่สำคัญนั้นก็มีจุดในการสังเกต 3 จุดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของแขนเสื้อโปโลที่บางทีอาจจะยาวลงมาซึ่งควรให้อยู่ระหว่างหัวไหล่แล้วก็ข้อสอบอยากให้สั้นหรือยาวไปมากกว่านี้แล้วก็ในเรื่องของตายเสื้อควรที่จะอยู่ในช่วงลำตัวให้ปิดช่วงหัวเข็มขัดพอดิบพอดีไม่ควรลงมาเกินหรือสั้นจนถึงเหลือเกินและก็นอกจากนั้นนั้นบางทีอาจจะทดลองในเรื่องของการกลัดกระดุมเม็ดบนถ้าหากว่ากลัดแล้วคุณนั้นเหลือพื้นที่ในรอบคอมากก็อาจจะเปลี่ยนเป็นมากมายเชื่อยากเกินความจำเป็นด้วยเหตุผลดังกล่าวก็ควรจะที่จะเมื่อกัดสนิมแล้วต้องเป็นไซต์ที่พอดีไม่กว้างเกินความจำเป็นและไม่แคบจนถึงอึดอัดเหลือเกิน
ด้วยเหตุนี้สำหรับเคล็ดลับกล้วยๆในการเลือกเสื้อโปโลให้เหมาะสมกับตัวคุณและจากนั้นก็มีเพียงเท่านี้เนื่องจากว่าถ้าว่าคุณสามารถที่จะเลือกเสื้อโปโลในขนาดที่พอดีตัวไม่ขับเกินไปไหมรวมจนกระทั่งใหญ่เกินความจำเป็นก็จะทำให้ท่านสามารถใส่เสื้อโปโลอกมาได้อย่างดูดีเลยทีเดียวและก็ที่สำคัญนั้นคุณอาต้องมีการเลือกสีเสื้อด้วยเหมือนกันแต่ว่าในส่วนี้คุณอาจะขอความเห็นหรือขอความเห็นกลับทางบุคลากรที่คุณไปเลือกซื้อก็ได้ด้วยเหมือนกัน โดยเหตุนี้ถ้าหากว่าคุณอยากใส่เสื้อโปโลให้ดูก็ดีและก็ในเรื่องของขนาดนับว่าเป็นสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงเป็นอันมากเลยนั่นเอง

เครดิตบทความจาก : https://www.doublepthailand.com/

Tags : เสื้อโปโลแฟชั่น

14
เสื้อแจ็คเก็ต เป็นทางเลือกหนึ่งในการป้องกันผิวจากแสงอาทิตย์ร้อนแรงหน้าร้อนได้อย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นไอเท็มที่สวมได้ในทุกสถานที่, เกือบทุกสถานการณ์ และเข้าชุดเข้ากับเครื่องแต่งกายได้แทบทุกสไตล์ วันนี้เราขอเสนอเทรนด์แฟชั่นแจ็คเก็ต 5 แบบที่มาแรงในปีนี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตทำจากหนัง
หลายท่านคิดว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสำหรับสาวห้าว สาวพังค์ แต่สาวๆ ที่มีลุคหวานก็สวมใส่ได้เช่นเดียวกัน ช่วยเพิ่มลุคเก๋ไก๋ลงไปได้อย่างมา เลือกเฟ้นสีฟ้าสไตล์ล้ำยุค หรือหนังเทียมสีเขียวที่เน้นความมีระดับสง่างาม แต่หากว่าไม่ต้องการดูสะดุดตาเกินควร ให้เลือกสรรสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ดีไซน์ชุดอย่างไร
แจ็คเก็ตหนังแท้เข้าชุดกับกางเกงแทบจะทุกชนิด แม้แต่กางเกงเลกกิ้ง ที่สาวๆ โปรดปราน แต่ที่อยากจะชี้แนะ คือลองเข้าชุดกับชุด office  ลองแมตช์คู่กับกระโปรงดินสอทำให้สไตล์ดูซับซ้อน น่าดึงดูดกว่าการใส่เสื้อสูทแฟชั่น แบบปรกติ
2.เสื้อแจ็คเก็ตเดนิมยีนส์
 Denim แจ็คเก็ตไม่ใช่แฟชั่นใหม่ แต่ชอบใส่กับมาตั้งแต่ยุค 80, 90s กระนั้นความคลาสสิคของสไตล์นี้ ทำให้ไม่เคยตกยุค ได้รับความนิยมตลอดเวลา ถ้าท่านเป็นสาวชิค ถูกใจแบบRock & Roll ควรเลือกหาเสื้อแจ็คเก็ตDenim แล้วประดับหมุดเงิน หรือใส่ที่ประดับเพชร ติดป้ายอาร์มหลายอย่าง ดูแนวไม่น้อยเลยทีเดียว
ใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตเดนิม ก็เหมือนกับชุดหนังนะ สวมได้กับชุดแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ตกระดุมหน้ากับแฟชั่นกระโปรงทรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดเทากับยีนส์ขาว ใส่ทับด้วยแจ็คเก็ตเดนิมโทนสีดำ ช่วยเสริมลุกสปอร์ต และดูลำลองมากขึ้น
3.แจ็คเก็ตซาฟารี
เสื้อแจ็คเก็ต แบบนี้ทำให้คิดถึงการเดินป่าผจญภัย แต่รูปแบบในปี 2015ควรเลือกซื้อแบบเหล่าทหาร สีไข่เยี่ยว ม้า หรือน้ำตาลกากี
ใส่สไตล์ไหน
สไตล์นี้จะเกิดมาก ถ้าแมตช์เสื้อช็อป แจ็คเก็ต Safariแบบที่ไม่เทอะทะเกินไป และจะลงตัวอย่างมากถ้าสวมคู่กับกระโปรงทำงานและส่วนล่างเลือกรองเท้าส้นสูง พับแขนเสื้ออีกนิดดูสมาร์ทอย่างยิ่ง หรือจัดชุดใส่เชิ้ตสีขาวกระดุมตรง กับการเกงคอตตอนขาสั้น สวมแจ็คเก็ตคลุมทับไม่ต้องติดกระดุม แต่ที่ขาดไม่ได้คือเข็มขัดแนวทหารเส้นเล็กๆ
4.เสื้อแจ็คเก็ตBomber
Bomber แจ็คเก็ต มีหลากหลายแนว หลากสีและมีลายเก๋ๆ ให้เลือกเฟ้นจำนวนมาก ทั้งแบบคลาสสิคไปจนถึงแนวกีฬา ใส่แล้วดู ลำลอง สบายๆ ไม่เน้นความเรียบร้อยมากนัก
ควรเลือกใส่สไตล์ไหน
เพื่อนๆ จะเลือกสรรสไตล์แบบไหน ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบเฉพาะตัวและต้องการ เข้าคู่กับชุดอย่างไหน เสื้อแจ็คเก็ตBomberสีพื้นๆ หรือแพทเทิร์นที่สวยๆ ก็ดูเท่ห์ได้ อาจจะเลือกสรร ลายสก๊อตธรรมดา หรือเลือกเน้นดอกไม้ ก็เหมาะสมกับช่วงซัมเมอร์ที่เพิ่มความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา
5.เสื้อแจ็คเก็ต Suede
แจ็คเก็ต ซูเอ็ด หรือแจ็คเก็ตหนังกลับ เป็นแฟชั่นแบบ cowboy  มีมาตั้งแต่ยุค ศตวรรษที่ 70 แต่ดันได้รับความนิยมแพร่หลายในช่วง ค.ศ.1990-2000 dkiจะใส่ดูดีต้องพึ่งพิงทักษะในการจับให้ลงตัวกับเสื้อผ้านิดหน่อย กระนั้นจะสมาร์ทอย่างยิ่ง ถ้าลองจัดชุดกับเสื้อผ้า office คลุมเสื้อผ้าชุดทำงานตัวเก่งของเพื่อนๆ หากต้องการแบบลำลอง เน้นลุคดูสบายๆ สวมใส่คู่กับกางเกงผ้าเดนิม จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็กลายเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นไฮเทคทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://interiajacketdesign.blogspot.com/2015/06/blog-post.html

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป

15
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.studiopress.com/forums/users/peakengines6

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

หน้า: [1] 2 3 ... 123
Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.