แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - keekimaru

หน้า: [1] 2 3 ... 13
1รับขนย้ายเครื่องจักร ในเขตสมุทรปราการ บริการด้วยทีมงานขนย้ายเครื่องจักรโดยตรง ที่จะทำให้เรื่องใหญ่ในการขนย้ายเครื่องจักรเป็นเรื่องเล็กๆสำหรับคุณ เพราะการขนย้ายเครื่องจักรใหญ่นั้นไม่ใช่ว่าใครก็ทำได้ เนื่องจากเครื่องจักรมีน้ำหนักที่มากทำให้เกิดความยากลำบากในการขนย้าย อีกทั้งยังต้องอาศัยอุปกรณ์ , ยานพาหนะใหญ่ , บุคคลากรที่มีความรู้ความสามารถในการถอนและติดตั้งเครื่องจักรอีกด้วย

เราเป็บบริษัทที่พร้อมให้บริการเกี่ยวกับด้านการขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่ ซึ่งเรารับขนย้ายเครื่องจักร ในเขตสมุทรปราการ และติดตั้งเครื่องจักรพร้อมใช้งาน บริการของเรานั้นมีความตรงต่อเวลา เน้นความถูกต้องในการรื้อถอนและการนำไปติดตั้งยังจุดหมายปลายทาง ซึ่งทำให้เครื่องจักรสามารถทำต่อได้ทันทีเมื่อได้ทำการขนย้ายเครื่องจักรเสร็จสิ้น ที่คุณเองก็สามารถเรียกใช้บริการของเราได้

เรามีทีมงานที่มากความสามารถทั้งการถอนการติดตั้งและการนำไปติดตั้งยังปลายทาง ซึ่งพร้อมให้บริการทั่วทุกเขตในสมุทปราการ นอกจากนี้แล้วในเรื่องของอุปกรณ์ในการเคลื่อนย้ายและยานพาหนะของเราก็ทันสมัย เขตสมุทปราการเราเป็นบริษัทหลักที่ให้บริการในด้านการขนย้ายเครื่องจักรที่ได้รับมาตรฐานและการยอมรับจากภาคอุตสหกรรมต่างๆเสมอมา

ซึ่งทีมงานของเรานั้นมีความพร้อมและมีประสบการณ์ในด้านการขนย้ายเครื่องจักรยาวนานหลายปี ทำให้เรื่องการขนย้ายและการติดตั้งเป็นเป็นไปอย่างราบรื่นและตรงต่อเวลา การขนย้ายเครื่องจักรต่าง ๆ ไม่ใช่เป็นเพียงแต่การย้ายสิ่งของจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งเท่านั้น แต่หากยังต้องมีการเตรียมการให้พร้อมสำหรับการติดตั้งเพื่อเปิดใช้งานได้ในทันทีที่การขนย้ายสำเร็จเสร็จสิ้นลง  จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดำเนินการโดยทีมบุคคลากรที่มีความชำนาญเท่านั้น 


ในการดำเนินธุรกิจของท่าน จึงจำเป็นที่ผู้ทำการขนย้ายจะต้องมีความเชี่ยวชาญและชำนาญมีประสบการณ์ในการปฎิบัติงาน ก็เพราะเราตระหนักเป็นอย่างดีว่าเครื่องจักร, อุปกรณ์ต่างๆ ในโรงงาน และโรงงานของท่าน ล้วนมีความสำคัญและมีมูลค่าที่สูงยิ่ง ทีมงานของเราจึงทำงานอย่างรัดกุม มีความระมัดระวัง และมีการวางแผนที่ดีก่อนการย้ายเครื่องจักรทุกครั้ง ทำให้โอกาสที่จะดำเนินงานผิดพลาดนั้นน้อยมาก


เรายินดีให้คำปรึกษวางแผนก่อนขนย้ายกับทางลูกค้า โดยทีมขนย้ายที่มีความชำนาญในการขนย้ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย  รับประกันความปลอดภัย รวมทั้งอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ต้องมีความเหมาะสมในการขนย้าย  การให้บริการการขนย้ายที่รวดเร็วและปลอดภัยแก่ท่าน เพราะเรามีความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพ

สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้บริการขนย้ายเครื่องจักรในเขตสมุทปราการกับเรา คุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อขอใช้บริการกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูเพิ่มเติม : http://raken-r.com/detail.php?id_detail=51

2รับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น รับงานจังหวัดนครพนม ราคากันเอง มีระบบเซฟตี้ปลอดภัย ทีมงานคนไทยรับประกันคุณภาพ กับลิฟท์บ้าน 2 ชั้น ที่เราสามารถออกแบบให้คุณได้ตรงต่อความต้องการ โดยทีมงานของเราจะวิ่งลงสู่หน้างานเพื่อวางแผนและตกลงการทำลิฟท์กับลูกค้า พร้อมให้คำแนะนำในการทำลิฟท์อย่างตรงไปตรงมา ทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจในงานสร้างลิฟท์ที่เราจะบริการ

รับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น ตัวนี้เราถูกออกแบบให้มีความสวยงามและใช้วัสดุอย่างดีในการขึ้นโครงสร้าง ซึ่งจะสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนว่าวัสดุที่นำมาทำโครงสร้างนั้นเป็นอลูมิเนียมที่ให้ความแข็งแรง ทนทาน สวยงาม และไม่เป็นสนิมอย่างแน่นอน ลิฟท์ถูกออกแบบให้มีความคลาสสิกที่ลงตัว โดยรอบๆตัวลิฟท์ก็จะติดตั้งแผ่นอะคลิลิคใสเพื่อคนที่อยู่ภายในลิฟท์และคนที่อยู่ภายนอกลิฟท์สามารถมองทะลุถึงกันได้ อีกทั้งยังช่วยให้ลิฟท์มีแสงสว่างปลอดโปร่งอีกด้วย

ลิฟท์ตัวนี้มีขนาดหน้าโต๊ะ 1000*1400 มม. และมีความสูง 2800      มม. ซึ่งมีพื้นที่ในลิฟท์กว้างมากพอที่จะสามารถโดยสารคนได้ 4-5 คน โดยลิฟท์เองก็สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 500 กิโลกรัม ทำให้คนในครอบครัวสามารถโดยสารลิฟท์ขึ้นลงพร้อมๆกันได้ทีละหลายๆคน

บริเวณพื้นของลิฟท์และพื้นที่เป็นทางเดินขึ้นลิฟท์ได้ถูกตกแต่งให้เป็นพื้นลายไม้ปาเก้สีน้ำนตาเข้มสวยงามอีกด้วย ด้านบนของเทดานลิฟท์ได้ติดไฟส่งสว่างสีขาว 1 ดวง เพื่อให้แสงสว่างในเวลาที่ใช้งานลิฟท์ ในเรื่องของระบบการควมคุมลิฟท์นั้นก็สามารถใช้งานได้ไม่ยาก เพราะมีปุ่มควบคุมลิฟท์เพียงไม่กี่ปุ่มเท่านั้น คือ ขึ้น ลง และ หยุด ทำให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องไปอ่านคู่มือการใช้งานแต่อย่างใด แต่สามารถเรียนรู้วิธีการใช้งานด้วยตนเองได้อย่างง่ายดาย

ข้อมูล ลิฟท์ STACKER 2 ชั้น โดยย่อ
ขนาดหน้าโต๊ะ 1000*1400 มม.
ความสูง               2800      มม.
น้ำหนัก.                  500      กก.

ทีมงานของเรามีความชำนาญในการสร้างลิฟท์ทุกประเภท โดยเฉพาะ ลิฟท์ STACKER 2 ชั้น หรือ ลิฟท์บ้านนั้น เราจะมุ่งเน้นความปลอดภัยเป็นอย่างดี ซึ่งเราได้ติดตั้งระบบเซฟตี้ต่างๆไว้เรียบร้อยแล้ว อาทิ เช่น ระบบป้องกันลิฟท์หนีบ เป็นต้น ทำให้คุณสามารถใช้ลิฟท์ได้อย่างมั่นใจและสะดวกรวดเร็วในการขึ้นลงชั้นบนและชั้นล่างของบ้าน

การทำงานของลิฟท์จะทำงานด้วยระบบไฮดรอลิคที่สามารถให้พลังในการขับเคลื่อนลิฟท์ได้อย่างสมบูรณ์ สามารถส่งน้ำหนักมากๆได้อย่างนิ่มนวลและปลอดภัย ซึ่งทีมงานของเรามีความสามารถและความเชี่ยวชาญในด้านไฮดรอลิคและการควบคุมลิฟท์เป็นอย่างดี

สำหรับท่านใดที่ต้องการสั่งทำลิฟท์บ้าน - ลิฟท์ STACKER 2 ชั้น สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือเรียกใช้บริการของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูเพิ่มเติม : http://ls-hidroric.com/detail.php?id_detail=36

3รับไล่นกพิราบ สมุทรสาคร ด้วยบริษัทรับไล่นกพิราบอย่างมืออาชีพ ที่มีลูกค้าที่ใช้บริการของเราไว้วางใจและให้ความเชื่อใจในบริการของเราเสมอมา ซึ่งพวกเขาประทับใจมากๆเพราะนกพิราบถูกไล่ออกใจจากตึกและบ้านเรือนของพวกเขาอย่างถาวรและไม่ย้อนกลับมาทำรังอีก คุณสามารถติดต่อเรียกใช้บริการไล่นกพิราบในเขตสมุทรสาครกับเราได้ บริษัทไล่นกพิราบของยินดีให้บริการ

มีลูกค้ามามากมายในจังหวัดสมุทรสาครที่มีตึกอาคารสูงและรวมถึงบ้านเรือนทั่วไปที่ได้รับปัญหานกพิราบทำรัง สมุทรสาครโดยมากแล้วก็จะเป็นเมืองและชุมชนใหญ่ นกพิราบมากมายมักจะอยู่รวมกันเป็นฝูงใหญ่ๆ ปัญหาที่มักเกิดขึ้นกับตึกและอาคารบ้านเรือนของพวกเขาสกปรกและมีกลิ่นเหม็น ซึ่งพวกเขาเองก็พยายมไล่นกพิราบเหล่านั้นหลายต่อหลายครั้งแล้ว แต่ปรากฎว่านกก็ยังกลับมาทำรังอีกอยู่ดี

ซึ่งนกพิราบนั้นแพร่พันธ์ได้ไวมากๆ ทำให้มันมีปริมาณที่มากมายและสามารถพบเห็นได้ง่ายตามเขตเมืองและชุมชนใหญ่ที่มีการก่อสร้างตึกและอาคารสูง โดยนิสัยของนกพิราบนั้นมักจะชอบทำรังไว้บนที่สูง ซึ่งมันจะชอบอย่างมากในการสร้างรังไว้ตามตึกและอาคารสูง เพราะมันจะคิดว่าปลอดภัย ทำให้ลูกอ่อนของมันเติบโตและแข็งแรงเป็นนกพิราบเต็มวัยได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เป้าหมายหลักของนกเป็นแหล่งที่ชุมชนสามารถหาเศษอาหารได้ในทุกๆมื้อของมัน ซึ่งมันสามารถคาบอาหารไปเลี้ยงลูกอ่อนของมันได้อย่างสบายๆ

การที่นกพิราบทำรังบนตึกและอาคารสูงนั้นทำให้ตึกนั้นจะเต็มไปด้วยเศษขยะและกิ่งไม้ต่างๆมากมายที่นกคาบมาทำรัง ซึ่งมันจะทำรังใกล้ๆกันเป็นหมู่เป็นฝูง และจะออกไข่และผสมพันธุ์ในช่วงฤดูหนาว

ปัญหาที่น่าปวดหัวและพบได้บ่อยมากๆสำหรับชุมชนใหญ่และในเขตตัวเมืองก็คงไม่พ้นเรื่องของปัญหานกพิราบทำรังบนตึกและอาคารสูง  ทำให้ตึกและอาคารสูงเกิดความสกปรกจากเศษขยะต่างๆที่นกคาบมาสร้างรัง และนอกจากนี้นกก็ยังสร้างปัญหาไว้ให้ปวดหัวมากมายกว่าเดิมนั่นคือการขี้เรี่ยราด ทำให้ตึกและอาคารสูงเต็มไปด้วยขี้นก เป็นผลให้ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ

ขี้นกที่เราเห็นว่าสกปรกและส่งกลิ่นเหม็นนั้น คุณรู้หรือไม่ว่า...มันแฝงไปด้วยเชื้อโรคต่างๆมากมายที่หมักหมม และสามารถส่งผลเสียต่อร่างกายของมนุษย์ได้
หากเราได้สูดดมขี้นกพิราบเข้าไปก็อาจจะทำให้เราติดเชื้อโรคต่างๆที่มีอยู่ในขี้นกได้ ดังนั้นจึงควรหามาตรการป้องกันไม่ให้นกมาทำรัง หรือทำการขับไล่ออกไปจากตึกและอาคารสูงของเรา ก่อนที่ปัญหามากมายจะตามมา

บริการของเราจะช่วยป้องกันไม่ให้นกพิราบมาทำรังบนตึกและอาคารสูงของคุณอีกต่อไป โดยวิธีของเรานั้นเน้นที่การไล่และไม่กันนก โดยไม่มีการฆ่านกอย่างแน่นอน แต่เราจะติดตั้งตาข่ายกันนกและนอกจากนี้แล้วยังมาตรการต่างๆอีกมากมายในการไล่นกพิราบไม่ให้มาทำรังที่บ้านของคุณ

ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆอีกมากมายที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีสำหรับการไล่นกพิราบ ประกอบกับทีมงานที่มีประสบการณ์ในการไล่นกพิราบมายาวนาน โดยมีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องการไล่นกพิราบเป็นอย่างดี ซึ่งจะทำให้คุณสามารถไว้วางใจในบริการของเราที่ได้ผลและมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

บริการไล่นกพิราบ จังหวัดสมุทรสาคร พวกเราได้พร้อมจัดการไล่นกพิราบให้หมดไปจากบ้านของคุณและนกจะไม่ยอ้นกลับมาทำรังอีก หาคุณกำลังเจอปัญหานกพิราบสามารถเรียกใช้บริการของเราหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://termitethailand.com/detail.php?id_detail=66

4ขายพาเลทไม้มือสอง ชลบุรี ราคาตัวละ 25 บาท เท่านั้น เราเป็นผู้ประกอบการเกี่ยวกับรีไซเคิล และรับซื้อของเก่า เรามีพาเลทไม้มือสอง สภาพดี สวย ราคาประหยัด ขายให้กับผู้ประกอบกิจการหรือษริษัทห้างร้านต่างๆ เพื่อลดต้นทุน และต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่ง ขนถ่ายสินค้า เรามีพาเลทไม้มือสอง จำหน่าย ราคาเพียงตัวละ 25 บาท
       
 
  ขนาด 100*120*14 ซม. เป็นแบบขาเต๋า ซึ่งเดือนนึงเราจะพาเลทไม้มือสอง ประมาณ 1000 ตัว
                 
พาเลทไม้มือสองนี้จะมีไม้แผ่นด้านบน 7 แผ่น ด้านล่างเป็นขาไม้เต๋า รูปสี่เหลี่ยม จำนวน9 ตัว ความหนาของไม้อยู่ที่ประมาณ1 ซม.เป็นพาเลทไม้ปอ
                 
                 
   พาเลทไม้มือสองของเรานั้น เป็นพาเลทไม้มือสองราคาประหยัดเหมาะกับการขนย้าย ขนส่ง วัสดุ อุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเบา ประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บ เพราะสามารถทำการคว่ำและหงายพาเลทไม้ในการจัดเก็บได้เลย
    และยังเป็นพาเลทไม้ที่ให้กับลูกค้าได้เลย โดยไม่ต้องขนวัสดุ อุปกรณ์เพื่อเอาพาเลทไม้กลับมายังบริษัท เนื่องจากเป็นพาเลทไม้มือสองที่ราคาถูก ต้นทุนต่ำ
หากท่านใดสนใจ  สามารถเข้ามาเลือกชมพาเลทไม้มือสองของเราก่อนได้ หรือต้องการสั่งซื้อจำนวนมากๆ นำพาเลทไม้มือสอง ไปขายต่อ สามารถติดต่อได้ที่ 083-4475799 คุณนพดล 085-9005698 คุณณัฐณิชา เรายินดีให้บริการ


ดูเพิ่มเติม : http://recyclechon.com/detail.php?id_detail=31

5หากคุณต้องการจะทำธุรกิจเพาะเห็ดเพื่อขายออกสู่ตลาดเป็นอาชีพ แล้วต้องการหาซื้อก้อนเห็ดในจังหวัดชลบุรี เราขายก้อนเห็ด ในเขต พัทยา ชลบุรี ซึ่งเรามีก้อนเห็ดมากมายจัดจำหน่ายให้กับคุณ โดยเฉพาะก้อนเห็ดนางฟ้าภูฐานที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากเกษตรกรที่เพาะปลูกเห็ดขาย ทำให้เราสามารถผลิตก้อนเห็ดจำนวนมากมายเพื่อรองรับต่อความต้องการของเกษตรกรที่เพาะปลูกเห็ด ก้อนเห็ดของเราเป็นก้อนเห็ดคุณภาพดี ได้มาตรฐาน ให้ผลิตที่มากเมื่อนำไปเพราะเลี้ยง ซึ่งได้ผลตอบรับดีมากจากเกษตรกรที่ได้รับก้อนเห็ดของเราไปเพาะปลูก

ฟาร์มเห็ดของเราขายก้อนเห็ดในโซนเกษตรกรแถวๆพัทยาอยู่บ่อยครั้ง ก้อนเห็ดจากฟาร์มมีคุณภาพ ราคาถูกมาก เพียงแค่ 7 บาท ซึ่งในโซนพัทยานับว่าความต้องการบริโภคเห็ดนั้นมีมาก
เพราะมีทั้งชาวต่างชาติและชาวไทยอาศัยกันอยู่มากมาย ร้านอาหารต่างๆก็มักจะทำเมนูสุขภาพที่มีเห็ดเป็นส่วนประกอบ ทำให้เห็ดในโซนพัทยาขายดิบขายดี และถ้าใครปลูกขายก็มีโอกาสรวยได้ไม่ยากในระยะเวลาสั้นๆ

เราขายก้อนเห็ดเป็นอาชีพ ซึ่งในโซนจังหวัดชลบุรีนั้นถือได้ว่าเราครอบคลุมทั้งเขตจังหวัดก็ว่าได้ มีลูกค้ามากเข้ามาสั่งซื้อก้อนเห็ดกับเราอย่างไม่ขาดสาย เพราะเมื่อนำไปเพาะปลูกให้ผลกำไรที่ดี ทำให้เกษตรกรเพาะปลูกเห็ดมีรายได้ที่เพิ่มขึ้นและมั่นคง เราจึงมีความยินที่จะบริการขายก้อนเห็ดเขต พัทยา ชลบุรีด้วยก้อนเห็ดมีคุณภาพสูง

ก้อนเห็ดนางฟ้าภูฐาน เป็นก้อนเห็ดที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นเห็ดที่ตลาดมีความต้องการสูงได้เท่าเทียมกับเห็ดที่มีราคาแพงๆ อีกทั้งยังเป็นเห็ดที่เพาะง่าย เพาะได้ตลอดทั้งปี เพราะการเก็บเกี่ยวนั้นมักจะเก็บเวลาระยะเวลาที่ดอกอ่อน จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการทำเป็นอาชีพระยะยาวและผู้ที่เริ่มต้นใหม่ ในด้านความพร้อม ก้อนเชื้อที่พร้อมที่จะเปิดดอกได้ จะต้องมีเส้นใยสีขาวเห็นได้ชัดจัด บางก้อนจะมีดอกเห็ดเกิดขึ้นทะลุจุกสำลี แม้ว่ายังไม่ได้ทำการเปิดให้ออกดอก

วิธีการเปิดดอกก้อนเห็ดนางฟ้าภูฐาน   โดยขั้นแรกนั้น จะทำการเปิดเอาเฉพาะสำลี คอขวดออกแล้วปล่อยให้คงสภาพเดิมก็ได้ ดอกเห็ดจะมีจำนวนน้อย แต่ดอกเห็ดจะโต ก้านยาวหรือเปิดแบบพับปาก ตัดปาก ตัดไปถึงไหล่ หรือกรีดข้าง จะเปิดแบบตั้งหรือนอนก็ได้ แต่ต้องจำไว้ว่หากเปิดพื้นที่มากดอกเห็ดจะออกมากขนาดดอกจะเล็กลง

การดูแลเห็ดนางฟ้าภูฐาน ให้ตรวจดูความชื้นสัมพัทธ์จะต้องอยู่ระหว่าง 80-85% หรือรดน้ำวันละ 3-4 ครั้งตรวจสอบจากเครื่องวัดตุ้มแห้งหรือตุ้มเปียก ในเรื่องของอุณหภูมิ   อากาศบริสุทธิ์มีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าความชื้นระยะของการเกิดดอกเห็ดนั้น ต้องการอากาศบริสุทธิ์สูง ดังนั้น โรงเรือนเพาะเห็ด จะต้องมีการระบายอากาศที่ดี หากอากาศไม่เพียงพอ ดอกเห็ดจะก้านยาว ดอกบิด คุณภาพดอกเห็ดไม่ดี เป็นโรคง่าย

ซึ่งเหล่านี้ก็เป็นคำแนะนำของเราเบื้องต้นเกี่ยวกับการเพาะปลูกเห็ดนางฟ้าภูฐาน หากท่านเป็นมือใหม่ควรศึกษาเกี่ยวกับวิธีการเพาะปลูกเห็ดให้เข้าใจ เพื่อที่คุณจะสามารถเพิ่มผลผลิตและกำไรที่คุ้มค่าต่อการทำการเกษตรด้านเพาะปลูกเห็ดนางฟ้าภูฐานและนอกเหนือจากก้อนเห็ดนางฟ้าภูฐานแล้วยังมีก้อนเห็ดอื่นๆให้คุณเลือกอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อสั่งซื้อก้อนเห็ดนางฟ้า เขตพัทยา ชลบุรี กับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://www.farmhed.com/detail.php?id_detail=10

6โปรแกรมทัวร์เชจู 5 วัน 3 คืน พักเชจู 3 คืน
 เดินทางโดยสายการบิน JIN AIR
ทัวร์เชจู 2560 - 2561 นี้ ที่ประเทศเกาหลี โดยบริษัทพาทัวร์ชลบุรี 5 วัน 3 คืน ราคาถูก ที่จะนำพาคุณเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในฝันที่ใครๆก็อยากไปให้ได้ครั้งหนึ่งในชีวิต บริการของเราจะพาท่านไปเที่ยวแบบกินอิ่มอยู่สบายเที่ยวสนุกบนเกาะเชจู ด้วยการพาท่านพักโรงแรมระดับ 5 ดาว พร้มอกับอาหารสุดหรูและสุดพิเศษที่อร่อยมากๆซึ่งเข้ากับบรรยากาศบนเกาะที่สวยงาม บริษัทพาทัวร์ชลบุรียินดีให้บริการทุกๆที่เดินทางเที่ยวเกาะเชจูอย่างสนุกสนานและเก็บความทรงจำดีๆกลับไปกันทุกๆคน
 
ไฮไลท์โปรแกรม

    บินตรงกรุงเทพฯ – เกาะเชจู โดยสายการบิน JIN AIR สายการบินในเครือ KOREAN AIR
    พร้อมบริการอาหารบนเครื่อง และ ฟรีน้ำหนักกระเป๋าขาไป – กลับ 15 กิโลกรัม/ ถือขึ้นเครื่อง 12 กิโลกรัม
    พักโรงแรมระดับ 3 ดาว ระดับมาตรฐานของประเทศเกาหลี พร้อมอาหารเช้า พักเชจู 3 คืน
    เที่ยวครบทุกไฮไลท์ โขดหินหัวมังกร KAKAO FRIEND เขาซงกาซาน กำแพงหินลาวา O SULLOC TEA MUSEUM ปากปล่องภูเขาไฟซานกึมบุรี หมู่บ้านวัฒนธรรมซงอับ ซงซานอิลซุงบง TEDDY BEAR MUSEUM น้ำตกชอนเจยอน
    ช็อปปิ้งกันแบบจุใจที่ย่านSHILLA OR LOTTE DUTYFREE  DOWNTOWN เชจู


วันแรก     กรุงเทพ (สนามบินสุวรรณภูมิ) -  เกาหลีใต้ (สนามบินเชจู)
23.50            คณะพร้อมกันที่จุดนัดหมาย ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 4 เคาน์เตอร์ L สายการบิน JIN AIR (LJ) (ลงประตูทาง เข้าหมายเลข 7) โดยมีหัวหน้าทัวร์และเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ รอต้อนรับและอำนวยความสะดวกก่อนขึ้นเครื่อง

วันที่สอง      โขดหินหัวมังกร – KAKAO FRIEND – ชมโชว์ CIRCUS WORLD - SPRITED GARDEN –                           กำแพงหินลาวาแปดเหลี่ยม  -  พิพิธภัณฑ์ชา - O’SULLOC
03.25            บินลัดฟ้าสู่ประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการบิน JIN AIR (LJ) เที่ยวบินที่ LJ 706 บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง

10.40            นำทุกท่านเดินทางสู่ ถึงสนามบินเกาะเชจู  ประเทศเกาหลีใต้  (กรุณาปรับนาฬิกาของท่านเป็นเวลาท้องถิ่น เพื่อความสะดวกในการนัดหมาย) หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง/ศุลกากร พร้อมรับกระเป๋าสัมภาระเรียบร้อยแล้ว เกาะเชจู ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของคาบสมุทรเกาหลี

พื้นที่โดยทั่วไปของเกาะเป็นหินลาวาที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟในอดีต มีภูมิอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี เกาะเชจูจัดเป็นเขตการปกครองพิเศษ องค์การยูเนสโก้จัดให้เกาะเชจู เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติแห่งใหม่ของโลก (THE WORLD’ S NEW WONDER OF  NATURE)  นำท่านเดินทางสู่  ยงดูอัมร็อค หรือ โขดหินรูปหัวมังกร (YONGDUAM ROCK)

ให้ท่านได้สัมผัสอีกมุมหนึ่งแห่งมนต์เสน่ห์ทาง   ธรรมชาติของเกาะเชจู ความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่สร้างสรรค์ขึ้นเอง เกิดขึ้นจากคลื่นลมทะเลที่กัดกร่อนหินภูเขาไฟให้มีรูปร่างเหมือนหัวมังกร กำลังอ้าปากอยู่ชายฝั่งทะเล ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของเกาะแห่งนี้  จุดนี้เป็นที่ถ่ายทำละครเกาหลีชื่อดังมากมาย นำท่านเดินไปยังร้าน KAKAO  FRIENDS SHOP เป็นร้านที่ขายสินค้าที่เกี่ยวกับตัวการ์ตูน MASCOT ของ KAKAOTALK มากมาย มาในรูปแบบทั้งเครื่องเขียน ของใช้ แก้วน้ำตุ๊กตา


ทัวร์เชจู 2560 - 2561 นี้ ที่ประเทศเกาหลี โดยบริษัทพาทัวร์ชลบุรี 5 วัน 3 คืน ราคาถูก รายละเอียดอื่นสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่


ดูเพิ่มเติม : http://oneddtour.com/detail.php?id_detail=22

7ขายต้นกล้าพริกขี้หนู ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี

ขายต้นกล้าพริก ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี สำหรับทุกท่านที่กำลังต้องการต้นกล้าพริกขี้หนูเพื่อที่จะนำไปปลูกเก็บเม็ดขาย เรามีต้นกล้าพริกพร้อมส่ง ที่คุณเองจะสามารถนำไปปลูกให้ขึ้นอย่างรวดเร็วได้และเก็บเมล็ดขายในเร็ววันที่สุด

พริกของเราเป็นพริกขี้หนูสายพันธุ์ดี เป็นพริกเม็ดแบบที่นิยมซื้อขายกันตามตลาด ให้ผลิตออกดอกออกเม็ดเป็นอย่างดี ไม่เป็นโรคง่าย สามารถนำต้นกล้าไปลงดินและดูแลเพียงอีกประมาณไม่กี่เดือนก็จะงอกงามเป็นต้นใหญ่ที่พร้อมให้ผลผลิตอย่างน่าประทับใจ

ในเขตชลบุรีนั้นตามตลาดสดและตามตลาดนัดนั้นมีความต้องการพริกกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมาค้าส่วนใหญ่ก็มองหาแต่ชาวสวนที่ปลูกพริกขาย ซึ่งพริกสมัยนี้ก็ราคาดี เวลาเก็บขายนั้นเพียงไม่กี่ขีดก็ขายได้ถุงละ 20 บาท สามารถทำเป็นอาชีพหลักและอาชีพเสริมของครอบครัวได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

พริกขี้หนูเป็นทั้งพืชสวนครัวและสมุนไพรไทยที่อยู่คู่กับอาหารไทยมาเป็นเวลายาวนานแล้ว ทำให้คนไทยมักจะประกอบอาหารที่ขาดพริกไม่ได้ ดังนั้นพริกจึงมีความต้องการทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง คุณจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าการปลูกพริกนั้นจะทำให้คุณขายไม่ออก

หากคุณกำลังมองหาต้นกล้าพริกขี้หนูในเขต หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี คุณสามารถขับรถวิ่งเข้ามารับต้นกล้ากับเราได้ เราขายต้นกล้าเพียงต้นละ 10 บาทเท่านั้น สนใจสั่งซื้อพริกขี้หนูติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=715

8ทัวร์เกาหลี 2560 ราคาถูก จัดทัวร์ช่วงเดือน กันยายน ถึง ตุลาคม โดยบริษัทพาทัวร์ชลบุรี เราจะพาทุกท่านเดินทางท่องเที่ยวเกาหลีหลากหลายสถานที่ ซึ่งสถานที่ต่างๆที่เราจะพาทุกท่านไปนั้นเป็นแหล่งท่องเที่ยวเลื่องชื่อของเกาหลีเลยก็ว่าได้ มีนักท่องที่ยวเดินทางมาเที่ยวกับอย่างไม่ขาดสาย เพราะมีความสวยงาม แปลกใหม่ ทันสมัย และบรรยาศที่ดี เหมาะกับการเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดยาวๆของคุณ แล้วคุณจะไม่ลืมทัวร์เกาหลี ในปี 2560 ครั้งนี้อย่างแน่นอน บริษัทพาทัวร์ชลบุรีบริการพาทัวร์เกาหลีราคาถูก ที่จะทำให้การเดินทางไปเที่ยวเกาหลีไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป                             

เดินทางโดยสายการบินจินแอร์ โหลดกระเป๋าได้ 15 กิโลกรัม
พิเศษ !!!!!  พัก กรุงโซล 3 คืน

    พาจูเอาท์เลท outlet mall ที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี ภายในมีร้านค้ามากกว่า 200 ร้าน
    หมู่บ้านวัฒนธรรมนัมซานฮันอก หมู่บ้านที่จำลองเอารูปเเบบของอาคารบ้านเรือนเก่าในยุคโชซอน
    สะพานน้ำพุสายรุ้งบันโพ เป็นสะพานสายรุ้งที่ลงกินเนสส์บุ๊คว่ายาวที่สุดในโลก
    ลอตเต้ ทาวเวอร์ ตึกที่สูงที่สุดในเกาหลี และติดอันดับ 5 ของโลก
    ลอตเต้ อควาเรียม เป็นสวนสนุกแห่งหนึ่งตั้งอยู่ในกรุงโซล สวนสนุกในร่มและกลางแจ้ง
    สวนสนุกล๊อตเต้เวิลด์ เพลิดเพลินกับสัตว์น้ำนานาชนิด
    คล้องกุญแจคู่รักที่ โซลทาวเวอร์ (ไม่รวมค่าลิฟท์)
    ช๊อปปิ้ง 3 ตลาดดัง เมียงดง,ทงแดมุน,ตลาดฮงแด
    ชมที่มาของสาหร่ายที่นิยมในเกาหลี ณ โรงงานสาหร่ายให้ท่านได้ชิมสาหร่ายเกาหลีแท้ๆ
    ให้ท่านลอง ทำคิมบับ พิเศษ!!! พร้อมทั้งสวมชุดประจำชาติเกาหลีใต้ ชุดฮันบก
    รวมอาหารทั้งหมด 10 มื้อ
    พิเศษ!!! Free Wi-Fi ตลอดการเดินทาง

ทัวร์เกาหลี 2560 ราคาถูก จัดทัวร์ช่วงเดือน กันยายน ถึง ตุลาคม โดยบริษัทพาทัวร์ชลบุรี สนใจติดต่อเราได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้

ดูเพิ่มเติม : http://oneddtour.com/detail.php?id_detail=46

9บริการขนย้ายเครื่องจักร ติดตั้งเครื่องจักร นิคมอมตะ ชลบุรี ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับภาคอุตสาหกรรมของคุณในการย้ายเครื่องจักรใหญ่ไปยังจุดหมายปลายทางตามที่คุณต้องการ เราสามารถทำให้เรื่องใหญ่เป็นเรื่องเล็กๆได้ เพราะเรามีทีมงานที่มีความรู้ในการขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่และขนาดเล็ก อีกทั้งเรายังมียานพาหนะและเครนในการยกและขนย้ายเครื่องจักรใหญ่ได้แบบง่ายดี ทำให้คุณไม่ต้องกังวลาในเรื่องการขนย้ายเครื่องจักรอีกต่อไป

ด้วยทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญการขนย้ายเครื่องจักรโดยเฉพาะ ด้วยเทคนิคการขนย้ายและเครื่องมือพิเศษเฉพาะด้าน ซึ่งเรามีการวางแผนที่รัดกุมและการควบคุมงานด้านเทคนิคอย่างละเอียด และด้วยวัสดุอุปกณณ์ครบครัน พร้อมยานพาหนะที่ทันสมัยจึงทำให้เป็นที่ยอมรับของผู้ใช้บริการมากมาย

รับขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่ ในเขตนิคมอมตะ ชลบุรี ราคาไม่แพง ด้วยระบบการขนย้ายเครื่องจักที่สมบูรณ์แบบ พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์พิเศษ ที่ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเครื่องจักรของคุณจะได้รับการปกป้องเป็นอย่างดีในระหว่างการขนย้าย เพียงคุณแจ้งความต้องการ เพราะเราเอาใจใส่กับสิ่งของทุกชิ้น และใส่ใจกับทุกขั้นตอน 

มิใช่เพียงแต่การย้ายสิ่งของจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งเท่านั้น เราต้องมีการเตรียมการให้พร้อมสำหรับการติดตั้งเพื่อเปิดใช้งานได้ใน ทันทีที่การขนย้ายสำเร็จเสร็จสิ้นลง จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดำเนินการโดยทีมบุคคลากรที่มีความชำนาญเท่านั้น เครื่องจักร, อุปกรณ์ต่างๆ ในโรงงาน และโรงงานของท่าน ล้วนมีความสำคัญและมีมูลค่าที่สูงยิ่ง ซึ่งจำเป็นต่อ การประกอบการและดำเนินธุรกิจของท่าน

จึงจำเป็นที่จะต้องมีผู้เชี่ยวชาญและชำนาญในการขนย้ายเครื่อง- จักร, อุปกรณ์ต่าง ๆ ในโรงงาน และโรงงานของท่าน ทางเราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการการ ขนย้ายที่ยากลำบากนี้แก่ท่าน เพราะเรามีความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพการทำงานของทีมงานด้านการขนย้าย เครื่องจักร, อุปกรณ์ต่างๆ ในโรงงาน รวมทั้งโรงงานของท่านว่าสามารถให้บริการท่านเป็นอย่างดีที่สุด
การขนย้ายเครื่องจักรต่าง ๆ

กระบวนการสำคัญในการเคลื่อนย้ายเครื่องจักขนาดใหญ่ โดยขั้นตอนแรกหลักจากที่คุณเรียกใช้บริการ เราจะทำสำรวจ / ประเมิน / นัดหมายก่อนเข้าดำเนินการ ขั้นตอนถัดไปเราก็จะปกป้องพื้นที่ก่อนเข้าทำการติ้ดตั้งหรือขนย้ายเพื่อให้เกิดความปลอดภัย

จากนั้นเราก็จะทำ การบรรจุหีบห่อ ได้แก่ ทำลังไม้ บรรจุสุญญากาศ หรือทำการห่อหุ้มเพื่อไม่ให้เครื่องจักรเกิดความเสียหายในขณะขนส่ง เราบริการในเรื่องของการขนย้าย เคลื่อนย้าย ด้วยยานพาหนะของเราที่มีความแข็งแรง สามารถบรรทุกเครื่องจักรใหญ่ๆได้อย่างสบายๆ

เพราะการขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่หากไม่มียานพาหะและเครื่องมือในการยกย้ายแล้ว ย่อมทำให้เกิดความยากลำบากในการเคลื่อนย้ายและขนส่งอย่างแน่นอน คุณจะเห็นได้ว่าการขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไปเมื่อเราขนย้ายเครื่องจักรใหญ่มาถึงจุดหมายแล้ว เราก็จะทำการติดตั้ง จัดเก็บ หรือจัดวาง ให้คุณอย่างเรียบร้อยสมบูรณ์ ทำให้คุณดำเนินการต่างๆได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยบริการขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่ในชลบุรีของเรา
   
เครื่องจักรและอุปกรณ์ขนาดใหญ่ จะย้ายกันยังไง ย้ายแล้วจะติดตั้งให้เหมือนเดิมยังไง ปัญหาเหล่านี้คุณก็จะหมดห่วง เพราะเรามีบริการขนย้ายเครื่องจักรที่ตอบสนองความต้องการของคน ทำให้คุณสามารถเคลื่อนย้างเครื่องจักรไปยังสถานที่ต่างๆได้ตามใจปรารถ แล้วการขนย้ายเครื่องจักรหนักๆ ก็กลายเป็นเรื่องเบาๆ ด้วยบริการคุณภาพของเรา

หากคุณอยู่ในเขต นิคมอุตสาหกรรม จังหวัดชลบุรี คุณสามารถเรียกใช้บริการขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่กับเราได้ เพียงแค่โทรติดต่อเราตามเบอร์โทรศัพท์ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://jipata-e.com/detail.php?id_detail=248

10รับทำลิฟท์บ้าน ติดตั้งที่บ้านไม้เรือนไทย จังหวัดลำพูน โดยงานนี้เราเดินทางไปที่จังหวัดลำพูดเพื่อทำการติดตั้งลิฟท์ที่บ้านไม้เรือนไทยหลังใหญ่ โดยลิฟท์เราติดตั้งนั้นเป็นลิฟท์ STACKER 2 ชั้น ซึ่งทำให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านสามารถขึ้นลงได้ทั้งชั้นบนและชั้นล่างของบ้านได้อย่างสะดวกและปลอดภัย โดยการออกแบบลิฟท์เราได้ทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการเพื่อให้สามารถใช้งานได้จริงและมีรูปแบบที่กลมกลืนกับบ้านไม้เรือนไทยหลังนี้ ลิฟท์จึงมีความสวยงามอย่างลงตัว

ลิฟตัวนี้มีโครงสร้างที่ใช้ใช้วัสดุอย่างดีในการขึ้นรูปโครง โดยลิฟท์ได้ถูกออกแบบให้มีสีน้ำตาลในแบบเดียวกับสีไม้ของบ้านเรือนไทย ทำให้เกิดความสวยงามและกลมกลืนกับตัวบ้าน รอบๆตัวลิฟท์เราได้ทำการติดตั้งอะคลิลิคใสเป็นช่องๆไว้ เพื่อให้คนภายในตัวลิฟท์และคนที่อยู่นอกตัวลิฟท์สามารถมองเห็นกันได้ในขณะที่ลิฟท์กับลังทำงาน นอกจากนี้แล้วมันยังทำให้ลิฟท์เกิดลวดลายที่สวยงามแบบลงตัวอีกด้วย

ลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายได้ ด้วยการกดปุ่มควบคุมลิฟท์เพียงไม่กี่ปุ่ม ก็จะทำให้ลิฟท์สามารถ ขึ้น - ลง โดยสารคนในครอบครับที่อาศัยอยู่ในบ้านได้ตามต้องการ และในทุกขั้นตอนการทำงานของลิฟท์ เราได้ติดตั้งระบบเซฟตี้ไว้ทุกจุดแล้วซึ่งคุณจะสามารถใช้งานลิฟท์ได้อย่างมั่นใจและเต็มประสิทธิภาพในการทำงาน

ลิฟท์สีน้ำตาลที่เราติดตั้งที่บ้านไม้เรือนไทยนี้เป็นงาน STACKER 2 ชั้น โดยมีตัวลิฟท์เองมีขนาดหน้าโต๊ะ. 1300*1300 มม. , ความสูง 3800 มม. สามารถรับน้ำหนักผู้โดยสารได้ถึง 500 กิโลกรัมกันเลยทีเดียว ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าลิฟท์นั้นมีความแข็งแรงและสามารถโดยสารคนพร้อมๆกันได้ประมาณ 5 คน

งานติดตั้งลิฟท์ บ้านเรือนไทย ลำพูน
ขนาดหน้าโต๊ะ. 1300*1300 มม.
ความสูง                     3800 มม.
น้ำหนัก                         500 กก
งาน STACKER 2 ชั้น

ทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำลิฟท์มาหลายสิบปี ทำให้เราเป็นทีมงานรับทำลิฟท์ STACKER มืออาชีพที่สามารถสร้างลิฟท์ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยความรู้ความสามารถของทีมงานช่างที่สามรถใช้ระบบไฮโดรลิคควบคุมการทำงานของลิฟท์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ลิฟท์สามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวลและตรงต่อความต้องการ นอกจากนี้แล้วเรายังได้มีการติดตั้งระบบเซฟตี้เพื่อป้องการความปลอดภัยไว้ในอีกหลายๆจุดอีกด้วย

ท่านใดกำลังหาช่างติดตั้งและทำลิฟท์บ้านในจังหวัดลำพูน คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เรายินดีบริการลงพื้นที่เพื่อดูหน้างานก่อนการสร้างลิฟท์ โดยเรารับทำลิฟท์ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย


ดูเพิ่มเติม : http://ls-hidroric.com/detail.php?id_detail=34

11รับต่อเติมบ้าน และอาคาร ในเขตพัทยา ชลบุรี ตามหลักฮวงจุ้ย สำหรับท่านใดที่อยู่ในเขตพัทยาแล้วมีความต้องการต่อเติมบ้านที่เน้นหลักการปรับทิศทางของบ้านให้เข้าตำราของฮวงจุ้ย คุณสามารถติดต่อเราเพื่อเรียกใช้บริการช่างต่อเติมบ้านของเรา ทีมงานช่างต่อเติมบ้านและอาคารของเรานั้นมีความรู้ความสามารถในการสร้างบ้านและต่อเติมบ้านตามหลักการฮวงจุ้ย ซึ่งจะทำให้บ้านและอาคารที่ขยายออกและต่อเติมนั้นเกิดความเป็นมงคลต่อผู้พักอาศัยอย่างแน่นอน

งานรับต่อเติมบ้าน พัทยา โดยอ้างอิงหลักฮวงจุ้ย อยู่เย็น เป็นสุข ถ้าบ้านของท่านกำลังทรุดโทรมต้องการปรับปรุงซ่อมแซมแก้ไขโดยด่วนในโซนพัทยา เรามีช่างรับเหมาต่อเติมบ้านที่บริการท่านถึงหน้าบ้านของคุณ ซึ่งบริการพิเศษของเรานั้นยังนำเรื่องหลักการต่อเติมบ้านปรับแต่งทัศนียภาพของบ้านให้เป็นไปตามหลักของฮวงจุ้ยที่ถูกต้องอีกด้วย ซึ่งจะทำให้จะทำให้บ้านของคุณเกิดผลดีในปัจจุบันและอนาคตเบื้องหน้าอย่างแน่นอน

และด้วยหลักการของฮวงจุ้ยเองจึงได้นำชะตาดิน มาปรับสภาพแวดล้อมต่างๆในบริเวณที่อยู่อาศัยรวมถึงตัวบ้านให้มีความถูกต้องและดึงเอาพลังงานด้านดีที่มีอยู่ตามธรรมชาติเข้ามาไหลเวียนในบ้านของเรา และนี่เองก็เป็นเหตุที่ว่าทำไมจึงมีความจำเป็นในการสร้างบ้านให้ถูกหลักของฮวงจุ้ย

บริการพิเศษในการต่อเติมบ้านที่่นำหลักของฮวงจุ้ยเข้ามาเสริมนั้นเป็นเรื่องที่ดี เพราะฮวงจุ้ยเป็นศาสตร์จีนเก่าโบราณ แต่สามารถใช้ได้จริงและใช้ได้ดีมาจนถึงปัจจุบันนี้ จนเป็นที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกแล้ว ซึ่งสมัยการการดูฮวงจุ้ยกับสิ่งปลูกสร้างต่างๆจะมีแค่ในเฉพาะราชวังฮ่องเต้ ซึ่งเป็นศาสตร์ที่มีความวิเศษจึงควรค่าแก่การนำไปใช้กับพระราชวัง แต่เมื่อเวลาผ่านล่วงเลยมาคัมภีร์ฮวงจุ้ยก็ตกมายังสู่รุ่นลูกรุ่นหลาน ทำให้ประชาชนทั่วไปก็สามารถดูฮวงจุ้ยก่อนการปลูกสร้างบ้านเรือนได้ ทำให้บ้านเรือนร่มเย็นเป็นสุข ดึงดูดแต่สิ่งดีๆเข้ามา ใครเห็นรัก ใครเห็นก็ชื่นชมชื่นชอบ

ชาวจีนมีความเชื่อว่าการสร้างบ้านหรือต่อเติมบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ย ด้วยการปรับทิศทางของบ้านให้ถูกต้อง จะช่วยนำกระแสพลังงานด้านดีเข้ามาสู่บ้านของคุณ ซึ่งทำให้บ้านของคุณเกิดความโปร่ง โล่ง สบาย ไม่อับทึบ ซึ่งเป็นผลทำให้ผู้พักอาศัยในบ้านมีสุขภาพที่ดี แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย อีกทั้งบรรยากาศโดยรอบของบ้านก็จะทำให้คุณสดชื่ออีกด้วย

หากคุณอยู่ในเขตพัทยาชลบุรี แล้วกำลังมองหาช่างต่อเติมบ้าน เรายินดีบริการต่อเติมบ้านของคุณด้วยช่างมืออาชีพที่จะสามารถทำให้บ้านที่ต่อเติมออกมาเป็นไปอย่างราบรื่น สวยงาม ตรงต่อความต้องการ และดีที่สุด ด้วยการใช้หลักวิชาการต่อเติมบ้านตามหลักการของศาสตร์ฮวงจุ้ย หากคุณต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูเพิ่มเติม : http://speed-home.com/detail.php?id_detail=24

12ลู่วิ่งไฟฟ้า firm ร้านขายเครื่องออกกำลังกาย สุพรรณบุรี บริการจัดส่งให้คุณถึงบ้านพร้อมติดตั้งและแนะนำวิธีเล่น สำหรับท่านใดที่อยู่ในเขตสุพรรณบุรีแล้วต้องการเดินทางมาที่ร้านจำหน่ายเครื่องออกกำลังกายของเรา สามารถเดินทางมาที่ร้านของเราเพื่อเลือกหาเครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ฟิตเนสมากมายได้ตามความต้องการ เรามีเครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ฟิตเนสทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ซึ่งคุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องเล่นต่างในร้านและทดลองเล่นได้ตามความต้องการ

ลู่วิ่งไฟฟ้า firm เป็นลู่วิ่งที่ได้รับความนิยมกันมาของลูกค้าที่อยู่ในเขตจังหวัดสุพรรณบุรี เพราะเป็นลู่วิ่งที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เล่นได้เป็นอย่างดีเยี่ยมและมีราคาที่ไม่แพง จึงทำให้เป็นลู่วิ่งอีกตัวหนึ่งที่น่าจับตามองและคุณเองก็สามารถเป็นเจ้าได้ไม่ยาก ลู่วิ่งมีขนาดกระทัดรัดเหมาะกับการซื้อมาไว้เป็นเครื่องออกกำลังกายที่บ้านของคุณเอง

สำหรับผู้เล่นเครื่องเล่นลู่วิ่งไฟฟ้ามักจะทราบกันดีว่าลู่วิ่งไฟฟ้านั้นเป็นเครื่องออกกำลังกายในการลดน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังทำให้ร่างกายแข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ลู่วิ่งไฟฟ้าจึงมีบทบาทและความสำคัญในการใช้บริหารและออกกำลังกายให้แข็งแรง

เรามาดูข้อมูลเกี่ยวกับ ลู่วิ่งไฟฟ้า firm กันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง โดยข้างต้นนั้นผู้เล่นสามารถวิ่งบนพื้นที่ 50 x 140 ซม. จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถวิ่งได้อย่างสบายไม่ติดขัดและไม่ต้องกลัวตกลู่วิ่ง เพราะลู่วิ่งมีพื้นที่มากพอที่จะสามารถทำให้คุณวิ่งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และสำหรับผู้เล่นที่มีน้ำหนักมากก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะลู่วิ่ง Firm นี้สามารถรับน้ำหนักผู้เล่นได้ถึง 136 กิโลกรัมกับเลยทีเดียว

ลู่วิ่งไฟฟ้า firm เป็นลู่วิ่งที่ขับเคลื่อนด้วยระบบมอเตอร์แบบ hpDC สามารถวิ่งด้วยความเร็วตั้งแต่ 1 - 18 กม./ชม. ซึ่งเป็นมาตรฐานของลู่วิ่งไฟฟ้าและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้เล่นได้อย่างดีเยี่ยม ขนาดของลู่วิ่งไฟฟ้า firm นั้นมีขนาด กว้าง x ยาว x สูง คือ 185 x 70 x 140 ซม. และมีน้ำหนักรวมของเครื่องเล่น 80 กก.


  รายละเอียดแบบย่อของ ลู่วิ่งไฟฟ้า firm

  ระบบขับเคลื่อนมอเตอร์แบบ hpDC

   พื้นที่วิ่ง 50 x 140 ซม

   ขนาด 185 x 70 x 140 ซม

   น้ำหนักผู้ใช้สูงสุด 136 กก

   น้ำหนักรวม 80 กก

   ช่วงความเร็ว 1.0 -18.0 กม. / ชม

สำหรับท่านใดที่อยู่ในเขตสุพรรณบุรีและต้องการลู่วิ่งไฟฟ้า firm นี้ คุณก็สามารถเดินทางมาดูลู่วิ่งที่ร้านของเราได้ หรือจะสั่งทางออนไลน์และให้เราจัดส่งถึงบ้านคุณก็ได้เช่นเดียว ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูเพิ่มเติม : http://89sportsgym.com/detail.php?id_detail=1226

13ขายต้นดาวเรือง ศรีราชา - ปิ่นทอง ชลบุรี มีทั้งแบบต้นเล็ก และต้นดอกตูมพร้อมบาน ซึ่งต้นเล็กอายุประมาณ 15 - 25 วัน เราขายต้นละ 8 บาท และสำหรับหรับต้นที่เป็นดอกตูมรอวันที่ตอนจะบานอีกในไม่ช้า เราขายต้นละ 15 บาท สำหรับต้องที่มีดอกแล้วเราขายต้นละ 20 บาท ซึ่งทั้งนี้ราคาก็ขึ้นอยู่กับอายุของต้นดาวเรืองและการบำรุงรักษาของทางร้านเพาะชำของเรา

ดอกดาวเรืองนั้นได้เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกบ้านเรือนในประเทศไทย เพราะทางรัฐบาลให้ทุกบ้านปลูกดอกดาวเรืองเพื่อถวายแด่พ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ของเราชาวไทยทุกคนนั่นเอง ชาวไทยทุกคนจึงน้อมใจและพร้อมเพรียง ที่จะปลูกดาวเรืองกันทุกบ้าน ซึ่งยังการปลูกดอกดาวเรืองยังเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาที่คุณของพ่อหลวงรัชการที่ 9 อีกด้วย

ดอกดาวเรืองที่เราปลูกจำหน่ายให้ต้นให้คุณนั้นเป็นดาวเรืองสายพันธุ์ทองเฉลิม 5011 ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมที่มาร้อยพวงมาลัยขายกัน โดยลักษณะของดอกดาวเรืองนั้นจะมีความเป็นพุ่ม ฟู กลม และใหญ่ หากเลี้ยงต้นบำรุงเป็นอย่างดี ดอกจะใหญ่กว่ากำมือของผู้ใหญ่กันเลยทีเดียว และมีความสวยงามมากๆ นอกจากนี้ดอกดาวเรืองสายพันธุ์นี้มีกลิ่นที่หอมละมุนละมัย กลิ่นขอมอ่อนๆ ไม่ฉุนเหมือนดอกดาวเรืองบ้านๆอย่างแน่นอน

หากท่านปลูกประดับไว้ตามบ้านหรือตามหน้าร้านค้าหรือสถานที่ทำงานของท่านแล้ว ย่อมทำให้เกิดความสดชื่น สวยงาม ใครที่ผ่านไปมาได้พบเห็นก็รู้สึกได้ถึงความสดชื่นและชื่นชมบ้านของคุณอย่างแน่นอนว่าดอกไม้สวยงามมาก

เรามีดอกดาวเรืองให้ท่านเลือกสองสี มีทั้งสีเหลือไข่ และสีเหลืองทอง ซึ่งเป็นการตอบสนองความต้องการความชอบของแต่ละท่าน ซึ่งดอกไม้ทั้งสองสีนี้ก็มีความสวยงามไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

สำหรับท่านใดที่อยู่ในเขต  ศรีราชา - ปิ่นทอง ชลบุรี  และมีความต้องการต้นดาวเรืองสามารถติดต่อสอบถามเราได้ ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์ต่อไปนี้


ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=708

14รับขนย้ายเครื่องจักร ในโซนภาคตะวันออก บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมจะดำเนินการเกี่ยวกับการการถอนการติดตั้ง การเคลื่อนย้ายเครื่องจักรไปยังสถานที่เป้าหมาย และตลอดจนการติดตั้งเครื่องจักรให้พร้อมใช้งาน ทำให้คุณเกิดความสะดวกประหยัดเวลาและเกิดความปลอดภัยต่อเครื่องจักรของคุณในขณะเคลื่อนย้าย เพราะทีมงานของเรารับขนย้ายเครื่องจักรอย่างมือชีพ

ทีมงานของเรามีความพร้อมในการถอนการติดตั้งเครื่องจักรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรที่มีน้ำหนักมากหรือมีขนาดใหญ่ เรามีเครื่องไม้เครื่องและอุปกรณ์ที่มีความทันสมัยที่จะดำเนินงานถอนการติดตั้งได้อย่างสมบูรณ์ และขณะเดียวกันในด้านขนย้ายเครื่องจักรเราก็มียานพาหนะและรถเครนที่สามารถยกและย้ายเครื่องจักรได้อย่างปลอดภัยหายห่วง

โรงงานอุตสหกรรมต่างๆนั้นมีความจำเป็นที่ต้องใช้เครื่องจักร ในบางครั้งก็ต้องทำการเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่ต่างๆตามที่ต้องการ ดังนั้นเครื่องจักร, อุปกรณ์ต่างๆ ในโรงงาน และโรงงานของท่าน ล้วนมีความสำคัญและมีมูลค่าที่สูงยิ่ง ซึ่งจำเป็นต่อ การประกอบการและดำเนินธุรกิจของท่าน เพราะเครื่องจักรเป็นตัวทำงาน ทำงาน ทำกำไรต่างมากมายให้กับโรงงานของคุณ เครื่องจักรส่วนใหญ่นั้นมีราคาแพงและมีการติดตั้งที่ซับซ้อน จึงจำเป็นที่จะต้องมีผู้เชี่ยวชาญและชำนาญในการขนย้ายเครื่อง- จักร, อุปกรณ์ต่าง ๆ ในโรงงาน และโรงงานของท่าน

ทางเราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการการ ขนย้ายที่ยากลำบากนี้แก่ท่าน เพราะเรามีความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพการทำงานของทีมงานด้านการขนย้าย เครื่องจักร, อุปกรณ์ต่างๆ ในโรงงาน รวมทั้งโรงงานของท่านว่าสามารถให้บริการท่านเป็นอย่างดีที่สุด

การขนย้ายเครื่องจักรต่าง ๆ มิใช่เพียงแต่การย้ายสิ่งของจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งเท่านั้น แต่หากยังต้องมีการเตรียมการให้พร้อมสำหรับการติดตั้งเพื่อเปิดใช้งานได้ใน ทันทีที่การขนย้ายสำเร็จเสร็จสิ้นลง จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดำเนินการโดยทีมบุคคลากรที่มีความชำนาญเท่านั้น

หากคุณมีโรงงานอุตสาหกรรมในภาคตะวันออก แล้วมีความต้องการที่จะขนย้ายเครื่องจักรไปยังโรงงานอื่นๆหรือสถานที่ต่างๆ คุณสามารถเรียกใช้บริการรับขนย้ายเครื่องจักรกับเรา ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูเพิ่มเติม : http://raken-r.com/detail.php?id_detail=47

15ทัวร์พม่า 2วัน 1คืน เดินทาง ส.ค. - ต.ค. 2560นี้ ย่างกุ้ง-หงสา-พระธาตุมุเตา-วังบุเรงนอง-พระนอนชเวตาเลียว-เจดีย์ชเวดากอง และอีกหลายสถานที่ สำหรับท่านที่กำลังมีแพลนในการเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศพม่าใช่ช่วงปลายฝนต้นหนาวนี้ สามารถติดสอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ต่อไปนี้ บริการจัดพาทัวร์ของเรารับประกันได้ว่าท่านได้เที่ยวในสถานที่ยอดนิยมต่างๆของประเทศพม่าที่จะทำให้คุณเกิดความประทับใจอย่างไม่มีวันลืมทริปนี้กันเลย

วันแรก           กรุงเทพฯ-ย่างกุ้ง-หงสา-พระธาตุมุเตา-วังบุเรงนอง-พระนอนชเวตาเลียว-เจดีย์ชเวดากอง 
                     (-/กลางวัน/เย็น)                                                                                                                           
07.00 น.         พร้อมกันที่สนามบินดอนเมือง อาคาร 1 ขาออก ชั้น 2 เคาท์เตอร์สายการบินไทยไลออนแอร์  ประตู 6
                        Thai Lion Air (SL)โดยมีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกแก่ทุกท่าน

09.05 น.         ออกเดินทางสู่กรุงย่างกุ้งโดยเที่ยวบิน SL 200

10.00 น.         เดินทางถึง สนามบินมิงกาลาดง กรุงย่างกุ้ง ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (เวลาท้องถิ่นที่เมียนม่าร์ ช้ากว่าประเทศไทยครึ่งชั่วโมง) จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ เมืองหงสาวดีหรือ เมืองพะโค(Bago)ซึ่งในอดีตเป็น เมืองหลวงที่เก่าแก่ที่สุดของเมืองมอญโบราณที่ยิ่งใหญ่ และ อายุมากกว่า 400ปี อยู่ห่างจากเมืองย่างกุ้ง (ระยะทางประมาณ 80 กิโลเมตร) ใช้ เวลาเดินทางประมาณ 1.45ชม.


เที่ยง   บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร **เมนูพิเศษ กุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่ท่านละ 1ตัว **


จากนั้น   นำท่านเข้าชมพระธาตุที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหงสาวดี เป็นเจดีย์เก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองและเป็น
1 ใน 5 มหาบูชาสถานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของพม่า เจดีย์ชเวมอดอร์ หรือ พระธาตุมุเตา ภายใน
 บรรจุพระเกศาธาตุของพระพุทธเจ้า นำท่านนมัสการ ยอดเจดีย์หักซึ่งชาวมอญและชาว
 พม่าเชื่อกันว่าเป็นจุดที่ศักดิ์สิทธิ์มาก ซึ่งเจดีย์นี้ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ของไทย
เคยมาสักการะ เจดีย์องค์นี้เป็นศิลปะที่ผสมผสานระหว่างศิลปะ พม่าและศิลปะของมอญ
ได้อย่างกลมกลืน พระเจดีย์สูง  377 ฟุต สูงกว่า พระเจดีย์ชเวดากอง 51 ฟุต มีจุดอธิษฐานที่ศักดิ์สิทธิ์อยู่ตรงบริเวณยอดฉัตร

ที่ตกลงมาเมื่อปี พ.ศ. 2473 ด้วยน้ำหนักที่มหาศาล ตกลงมายังพื้นล่างแต่ยอดฉัตร กลับยังคงสภาพเดิมและไม่แตกกระจายออกไป เป็นที่ร่ำลือถึงความศักดิ์-สิทธ์  โดยแท้ และสถานที่แห่งนี้ยังเป็นสถานที่ที่พระเจ้าหงสาลิ้นดำ ใช้เป็นที่เจาะพระกรรณ (หู) ตามพระราชประเพณีโบราณเพื่อทดสอบความกล้า                              หาญก่อนขึ้นครองราชย์ ท่านจะได้นมัสการ ณ จุดอธิษฐานอันศักดิ์สิทธิ์ และสามารถนำธูปไปค้ำกับยอดของเจดีย์องค์ที่หักลงมาเพื่อ                             เป็นสิริมงคลซึ่งเปรียบเหมือนดั่งค้ำจุนชีวิตให้เจริญรุ่งเรือง

จากนั้น           

 นำท่านชม พระราชวังบุเรงนอง และ บัลลังก์ผึ้ง (Kanbawza Thardi Palace)
 ซึ่งเพิ่งเริ่มขุดค้นและบูรณปฏิสังขรณ์เมื่อปี พ.ศ.2533 จากซากปรักหักพังที่ยังหลง
เหลืออยู่ ทำให้สันนิษฐานได้ว่าโบราณสถานแห่งนี้เป็นที่ประทับของ พระเจ้าบุเรงนอง
 ท่านผู้ที่ได้รับคำสรรเสริญว่าเป็น ผู้ชนะสิบทิศ และเป็นที่ประทับของ พระนางสุพรรณ
กัลยา และ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ครั้งต้องตกเป็นเชลยศึก เมื่อต้องเสียกรุงศรี
อยุธยาให้แก่พม่า แต่ปัจจุบัน พระราชวังแห่งนี้ได้เหลือเพียงแต่ร่องรอยทางประวัติ
 ศาสตร์ และถูกสร้างจำลองพระราชวังและตำหนักต่างๆขึ้นมาใหม่โดยอ้างอิงจาก
พงศาวดาร นมัสการ พระพุทธไสยาสน์ชเวตาเลียว (Shew Thalyang Buddha)
กราบนมัสการพระพุทธรูปนอนที่ที่มีพุทธลักษณะที่สวยงามในแบบของมอญ 

ในปี พ.ศ.2524  ซึ่งเป็นที่เคารพนับถือของชาวพม่าทั่วประเทศและเป็นพระนอนที่งดงาม
 ที่สุดของพม่า องค์พระยาว 55 เมตร สูง 16 เมตรถึงแม้จะไม่ใหญ่เท่าพระพุทธไสยาสน์เจ้าทัตจีที่ย่างกุ้ง แต่ก็งามกว่าโดยพระ
 บาทจะวางเหลื่อมพระบาท เป็นลักษณะที่ไม่เหมือนกับพระนอนของไทย ได้เวลาสมควร   นำท่านเดินทางกลับเข้าสู่เมืองย่างกุ้ง


จากนั้น             นำท่านชมและนมัสการ พระมหาเจดีย์ชเวดากอง (Shwedagon Pagod)) พระเจดีย์ทองคำคู่บ้านคู่เมืองประเทศพม่าอายุกว่าสองพันห้าร้อยกว่าปี  เจดีย์ทองแห่งเมืองดากอง หรือ ตะเกิง ชื่อเดิมของเมืองย่างกุ้ง มหาเจดีย์ที่ใหญ่ที่สุดในพม่า

ดูเพิ่มเติม : http://oneddtour.com/detail.php?id_detail=45

หน้า: [1] 2 3 ... 13
Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.