แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Topics - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 147
1
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://community.thomsonreuters.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/248498

2
อยากมีร่างกายที่แข็งแรง อยากจะเพิ่มโปรตีน อยากเพิ่มกล้ามเนื้อ กินอาหารปกติเยอะหรือหมั่นออกกำลังกายเพื่อบำรุง อาหารเสริมที่เรากินกันอยู่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับท่านที่ต้องการให้ร่างกายแข็งแรงแต่ไม่เพียงแต่ว่าสรีระเท่านั้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากที่จะช่วยในการบำรุงร่างกายหรือว่าระบบประสาทและก็สมองและก็การทำงานอวัยวะภายในให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีหรือว่าจะเป็นการฟื้นฟูก็ตามแต่ว่า เราจึงเห็นมีแหล่งรับผลิตอาหารเสริมทั้งธุรกิจขนาดใหญ่หรือธุรกิจขนาดเล็กเกิดขึ้นเยอะมาก สำหรับท่านที่กำลังคิดจะลงทุนในส่วนของธุรกิจอาหารเสริมต้องการหาคนที่รับจ้างผลิตอาหารเสริม แนะนำว่าถ้าหากว่าท่านมั่นใจในตัวอาหารเสริมมองหา บริษัทที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมที่ดีก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าโรงงานที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม จะดีจริง

 • แนะนำให้ลองSearchหรือว่าดูการรับผลิตและก็ผลงานที่ออกมาว่าสินค้าที่เขา รับจ้างผลิตอาหารเสริม นั้นเป็นที่เราคุ้นเคยในตลาดบ้านเราหรือเปล่า
 • การเสนอการลงทุนก็เป็นแนวทางเลือกที่น่าสนใจอย่างเช่น% จากยอดการสั่งซื้อ อาจจะเป็นการผลิตเป็น ล็อตต่อเนื่องอาจจะไม่เยอะหรือเท่ากันในทุกครั้งของการรับผลิตอาหารเสริม ก็ได้เพื่อลดต้นทุนและลดความเสี่ยง
 • เน้นในต่างประเทศไว้ก่อนเนื่องจากต้นทุนและการลงทุนก็ต้องถูกกว่า ตอนนี้เครื่องมือไม่แตกต่างกันมากนัก การลงทุนจ้างบริษัท รับจ้างผลิตอาหารเสริม ก็ราคาถูกลงหรือว่ายิ่งผลิตเยอะก็ยิ่งลดต้นทุนได้มาก


การลงทุนในการจ้างโรงงาน รับจ้างผลิตอาหารเสริม จะต้องให้ความสนใจหลากหลายอย่างเราแนะนำเพียงเบื้องต้นเนื่องจากว่าคุณภาพในการผลิต ตรงตามสูตรที่ได้มีการวิจัย จะทำให้เกิดของเสียน้อยที่สุดและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วยเลือกช้าแต่ว่ามีความแน่นอนก็จะส่งผลดีต่อการทำธุรกิจในระยะยาว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ที่มา : http://cantonese.bcaccmaa.org/?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=108476

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตอาหารเสริมสุขภาพ

3
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก มีแอกเซสซอรี่หลายชนิด ที่ได้รับความนิยมนอกรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้น้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งเริ่มฮิตกันในหมู่นักวิ่งฮาร์ดคอร์ แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันเหมาะสมกับการซื้อหามาใส่หรือไม่ มีผลดีช่วยในเรื่องใดบ้าง และจริงหรือไม่ที่ใส่แล้วจะช่วยทำให้วิ่งมีประสิทธิขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬามืออาชี นอกเหนือจากขาวิ่งมาราธอนแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักขี่จักรยานที่จะใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้จุดประสงค์ในการเลือกชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 ประเด็นคือ ประการแรกเพื่อคงอุณหภูมิของสภาพร่างกายให้คงที่ ในประเทศแถบยุโรป การแข่งขันในสภาพอากาศเย็นจะส่งผลกระทบอย่างมาก ต่ออุณหภูมิของร่างกายและกล้ามเนื้อของนักแข่ง ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยป้องกันความหนาวเย็นจากข้างนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอในเวลาแข่งขัน ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากจากอากาศเย็น จะมีมีผลต่อฟอร์มในการแข่งขัน แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเสียชีวิตได้ ประเด็นที่สองคือช่วยคืนสภาพร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะทำจากเนื้อผ้าผสม เช่น ไนลอน ประสมกับโพลีเอสเตอร์ และ ไฟเบอร์ไลคร่า ที่มีคุณสมบัติยืดหดได้อย่างดี ใส่สบาย เนื้อผ้าพวกนี้จะมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน นอกจากนี้ก็ถ่ายเทเหงื่อได้รวดเร็ว โดยปรกติในสภาพอากาศเย็น Base Layer จะเป็นตัวปกป้อง ร่างกายให้อบอุ่นเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น ขณะเดียวกันก็ช่วยป้องกันแสงแดดแผดเผา และรังสี UV
ดังนี้จากการที่มันการกระชับกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้จังหวะการสูบฉีดของโลหิตสู่ใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงการเกิดกรดแลคติก ขณะออกกำลังกาย กรดแลคติกเมื่อรวบรวมมากๆ จะทำให้เกิดอาการเมื่อยล้า ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการวิ่ง และการบริโภคกล้วย ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมคุณพื้นตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถวิ่งได้นานขึ้น
กระนั้นหากเลือกกางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้ได้ตามเกณฑ์ระบายอากาศได้เร็ว สามารถแห้งได้ง่าย มีการตัดเย็บที่ดี ตะเข็บขอบไม่ขัดสีกับผิวเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากคุณประโยชน์ด้านการปกป้องกล้ามเนื้อแล้วยังเปลี่ยนลุกคุณเป็นนักวิ่งมืออาชีพ และมีความสบาย ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการออกกำลังกาย ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เครดิต : http://fitfirmfunbody.blogspot.com/2015/07/blog-post_60.html

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ

4
ความอยากซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายๆคนก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบและลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือเปล่า เพราะคนใช้เองก็อยากสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านขายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาและไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย เราเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น แม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นอยากจะเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าเวลานี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เราจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือเปล่าสำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะว่าสามารถที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการจำหน่ายสินค้าเองหรือมีการนำสินค้าจากร้านไปขายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น ถ้าหากว่าร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย เพราะฉะนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่ขายดีและก็จำหน่ายได้อย่างต่อเนื่องท่านเองหากว่าเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร

เครดิต : http://moejung.com/index.php?topic=60886.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก,ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

5
ธุรกิจอยู่คู่กับการแข่งขัน ไม่มีทางที่ทำกิจการเพียงแค่เจ้าเดียวที่ทำได้ แม้ว่าท่านเองนั้นคิดก่อนใคร ทำก่อนใคร แต่ว่าอีกไม่นานก็จะมีคนที่ทำตามคุณเกิดขึ้นอีกมากมายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สำหรับร้านค้าออนไลน์หรือว่าอาจจะเป็นกิจการทั่วไปแต่ว่าต้องการทำการตลาดออนไลน์ก็ต้องมีการทำการโปรโมทและหาทางเลือกอย่างอื่นเช่น SEO แต่ว่าสำหรับเจ้าของกิจการอาจจะไม่ได้มีความเชี่ยวชาญด้านนี้และก็ไม่เข้าใจหลักการทำ SEO อย่างแท้จริง อาจจะทำให้เกิดการเสียเวลาและเสียเงินแบบไร้ประโยชน์ สำหรับคนที่ต้องการหาที่รับทำ SEO มักจะบอกว่าจ้างทำราคาจะถูกกว่า แต่เชื่อหรือไม่ว่ารับทำ SEO ราคาถูกอาจจะไม่ได้ถูกทั้งหมดส่วนหนึ่งคือถูกเพราะว่าคีย์เวิร์ดที่ทำนั้นง่ายกว่ากว่าคีย์อื่นๆ หรือว่าราคาถูกอาจจะไม่ถูกตลอดไปเพราะว่าเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงของระบบการค้นหาก็อาจจะมีการปรับราคาเพิ่มเติมได้ในอนาคตยกเว้นแต่จะเขียนสัญญาตกลงอย่างชัดเจน
 
ถามว่าดูที่ราคาถูกอย่างเดียวจะได้ผลหรือ จ้างบริการ SEO แนะนำว่าท่านอย่ามองที่ราคาถูกเป็นอันดับแรกให้คุณลองเปรียบเทียบราคาที่รับทำหรือว่าผลลัพธ์ที่คาดว่าจะมีการเข้ามาซื้อสินค้าของคุณ ตัวอย่างเช่นจ้างบริการรับทำ SEO 100000 บาทต่อคีย์เวิร์ด ระยะเวลา 3 เดือนเห็นผล ในระยะเวลา 3 เดือนwebsiteของคุณมีการติดอันดับตามต้องการ มีการเข้ามาจากการค้นหาหรือมากซื้อสินค้า หลังจาก 3 เดือนไปประมาณ 200000 บาท เท่ากับว่าคุณมีส่วนต่าง 100000 บาท จากนั้นกลับไปดูต้นทุนสินค้าว่าต่ำกว่าและก็สูงกว่า 100000 บาทหรือเปล่าหากต่ำกว่าก็แสดงว่ากำไรแต่หากทุนมากกว่า 100000 บาทก็เท่ากับว่าท่านขาดทุน นี่มองแค่ 3 เดือนแต่หากมองระยะยาวท่านอาจจะได้กำไรก็ได้หากไม่ต้องการเงินทำSEO แต่ว่าเชื่อว่าโอกาสจะมีมากโดยนิ่งเฉยเป็นไปได้ยาก
 
แต่ว่าถึงกระนั้นการจ้างบริการทำ SEO นั้นขาดไปไม่ได้อย่างแน่นอน ต้องมีการทำอย่างต่อเนื่องไม่ได้จ้างบริการ SEO ต่อก็ยังต้องอัพเดทwebsiteตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาอันดับเอาไว้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับทำ SEO ราคาถูก

ที่มา :

Tags : รับทำ SEO ราคาถูก,รับทำ SEO

6
ระบบแสงสว่างภายในห้องพักหรือบ้านพักมีความสำคัญอย่างมากต่อการดำรงชีวิตหรือแม้แต่การออกแบบภายในบ้านของเราก็จำต้องใส่ใจเพราะว่าทิศทางของแสงเป็นสิ่งกำหนดเงาตกกระทบต่อวัตถุภายในห้องที่แสดงให้เห็นถึงความงดงามจากการจ้างนักดีไซน์ภายในด้วยเงินจำนวนหนึ่ง การจัดวางโคมไฟภายในห้องล้วนเป็นองค์ประกอบแรก เช่น ห้องนอนที่ติดตั้งโคมไฟเพดานไว้ ในกรณีที่เป็นความต้องการของเจ้าของห้อง มัณฑนากรต้องวางการดีไซน์ให้ดีและเลือกหาเฟอร์นิเจอร์ใดที่เหมาะสมกับความชอบของผู้จ้าง ซึ่งจำต้องไม่ขัดต่อของเดิมที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว เพราะว่าการรื้อถอนต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ขึ้นกับความยินยอมอีกว่า ผู้จ้างจะยอมจ่ายเงินให้รื้อโคมไฟเพื่อทำการติดตั้งใหม่หรือเปล่า ซึ่งหลัก ๆ แล้ว โคมไฟในบ้านแบบบิ้วอินทั่วไปจะแบ่งออกด้วยกันเป็น 2 ลักษณะใหญ่คือ
 


โคมไฟเพดาน
การเลือกแต่งบ้านด้วยโคมไฟเพดานมี 2 ลักษณะใหญ่ ๆ คือ โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง กับโคมไฟแบบฝังเพดาน ซึ่งวัตถุประสงค์ของไฟทั้ง 2 ประเภทแตกต่างอย่างชัดเจน โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง อาทิ โคมไฟแชนเดอร์เลียร์ เน้นการสร้างมิติมากกว่าการใช้งานที่จำต้องใช้แสงเยอะ ๆ เช่น การอ่านหนังสือ หรือการทำงานตามบทบาทของคุณ ส่วนโคมไฟแบบฝังเพดาน จะเน้นการใช้งานมากขึ้น การเลือกสรรหลอดไฟก็สำคัญ เพราะว่ามีทั้งแสงสีขาวและแสงสีส้ม การสร้างมิติจากโคมไฟฝังเพดานก็ไม่เหมือนกัน อารมณ์ที่ได้จากห้องนั้น ๆ ก็แตกต่างกันเพราะด้วยแสงของหลอดไฟด้วย

โคมไฟติดผนัง
โคมไฟติดผนังเหมาะสมกับการตกแต่งเป็นภาพรวมของห้อง การคัดเลือกโคมไฟติดผนังจะเน้นการทำงานเฉพาะจุด เช่น บริเวณตู้หรือชั้นวางของขนาดเล็ก หรือบริเวณประตูห้อง หัวเตียง อาจเลือกไฟโทนอบอุ่นเพื่อความสบายตา ก็เพราะว่าทุกครั้งที่ใช้งานในพื้นที่โดยรอบจะมีแสงน้อย ถ้าคัดเลือกไฟสีขาวการปรับตัวของสายตาจะฉับพลันและทำให้เกิดอาการปวดตาชั่วคราวได้ หากใช้งานจุดนั้นเป็นประจำจะส่งผลเสียต่อดวงตาด้วยซึ่งจะสังเกตได้ว่าโคมไฟแบบติดผนังนั้น มักจะถูกนำมาใช้ตามระเบียงทางเดินหรือทางเชื่อมมากกว่าจะนำมาใช้กับห้อง

 
การเลือกหาโคมไฟติดผนังหรือโคมไฟเพดาน นอกจากจะจำต้องถูกจริตผู้ซื้อแล้ว จำเป็นจะต้องถูกความชื่นชอบในการใช้งานด้วย ต้องมองภาพรวมของห้องที่จะติดตั้งด้วยว่าหากใช้โคมไฟประเภทแบบนี้จะเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในห้องด้วยหรือไม่ หรือซื้อมาแล้วคุ้มค่ากับการใช้งานหรือเปล่า ก็เพราะว่าโคมไฟเพดานหรือโคมไฟติดผนังนั้นยากที่จะเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนแปลงแถมยังมีค่าใช้จ่ายที่สูง ก่อนซื้อจึงสมควรศึกษาการดีไซน์ห้องและการจัดวางตำแหน่งไฟให้ดีเพื่อประโยชน์สูงสุด แม้กระนั้น น่าจะพิจารณาถึงหลอดไฟและแสงจากหลอดไฟในการใช้งานด้วย

ขอบคุณบทความจาก : https://www.chicintouch.com/category/5/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%9F

Tags : โคมไฟ,โคมไฟติดผนัง,โคมไฟเพดาน

7
ท่าน ซึ่งมีโอกาสได้ลองเข้าใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะโฆษณาประชาสัมพันธ์ทำการตลาดออนไลน์ คงข้องใจว่า จะทำอย่างไรเพื่อกลุ่มลูกค้าหันมาให้สนใจหรืออยากกดคลิกอ่านContentที่เราได้เขียนขึ้นมาโพสตามเว็บบอร์ดต่างๆ แต่ท่านรู้หรือเปล่าว่าการเขียนTitleที่มีประสิทธิภาพ มีความหมายมากแค่ไหน เนื่องจากมันเป็นตำแหน่งขั้นแรกที่กลุ่มเป้าหมายจะเจอ และประเมินว่า จะเข้าอ่าน หรือจะปล่อยข้ามผ่านพ้นไป เพราะฉะนั้น ผมถึงอยากแนะนำ 4 เทคนิคตั้ง Title ที่ดีให้คุณได้ชมกันครับผม
 


หัวเรื่อง จำเป็นต้องชี้เฉพาะและจับใจ
การเขียนชื่อเรื่องจะต้องประทับใจรวมทั้งกระทบตา เป็นเหตุให้ผู้บริโภครู้สึกว่าน่าจะได้ประโยชน์จากเนื้อหานั้น ต้องให้เขาทั้งหลายมันใจว่าสิ่งที่เรากำลังชักชวนอยู่นั้นตรงกับความต้องการ ซึ่งจากความช่ำชองของผมที่ผ่านมานั้น กลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่นั้นมุ่งหวังความรู้ซึ่งเจาะจง ลงรายละเอียดลึกพอประมาณ มิได้มุ่งหวังข้อมูลระดับพื้นฐานทั่วๆ ไป ซึ่งคือมูลเหตุว่าเหตุใดยูสเซอร์จึงจำต้องใช้งานคีย์เวิร์ดสำหรับพิมพ์ค้นหาในเสิร์จเอนจิ้น เพราะฉะนั้น การตั้งหัวเรื่องก็ควรจะบอกให้ชัดแจ๋วว่าบทความกำลังพูดกำลังเสนอประเด็นไหน เช่นว่า หากว่าจะนำเสนอเกี่ยวข้องกับ สูตรอาหารอนามัยสร้างสรรค์ ลองกำหนดชื่อ 5 วิธีออกแบบอาหารกระป๋อง แบบกล้วยๆ พร้อมทั้งดีกับร่างกาย หัวเรื่องซึ่งใช้ในโปรแกรมโพสจำต้องเจาะจง มิใช่ธรรมดา กว้างๆ ทั่วๆ ไป

เข้าใจกลุ่มลูกค้าของคุณ
การรู้ว่ากลุ่มเป้าหมายคุณคือคนใด และพวกเขามีประเภทนิสัยอย่างไร มีความต้องการ หรือว่า Lifestyle เป็นสไตล์ใด นั่นก็คือสิ่งที่ควรต้องตระหนักก่อนที่จะตั้งต้นสร้างคอนเทนต์เพื่อโปรแกรมโพส ขณะที่ชื่อเรื่องที่เป็นเฉพาะบุคคล เฉพาะทางนั้นจะดึงดูดเพื่อให้คลิก ชมได้ยิ่งกว่า เช่น 15 โคตรแอพที่สำคัญกับคุณแม่บ้าน หรืออาจจะ 7 สิ่งที่คนรักไวน์แดงจำต้องจำยอมเทสุดตัว  เพราะผู้ซื้อเชื่อว่าคอนเทนต์พวกนี้เกี่ยวโยงกับตนเอง รำลึกเสมอว่าผู้ชมมักจะชมชอบเรื่องซึ่งตัวเองมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยสม่ำเสมอ

ชื่อเรื่องตรงกับเนื้อหา
บางครั้งบางคราวถึงแม้ว่าเราจะเขียนหัวข้อคอนเทนต์ยอดเยี่ยม ถึงกระนั้นเมื่อชมเนื้อหาสาระที่โพสลงในโปรแกรมโพสแล้วปรากฏว่าไม่มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เลย เพราะฉะนั้น เพื่อนๆต้องแน่ใจว่าบทความจำต้องตอบรับจากหัวเรื่องได้ถูกต้องกระชับตรงประเด็นขณะเดียวกันมีคุณค่าโดยแท้จริง ไม่เช่นนั้นคุณเสี่ยงที่จะสูญเสียชื่อเสียงไป Titleต้องตรงและสรุปเนื้อหาสาระบทความทั้งหมด นอกจากนี้ แนวทางที่จะทำให้ชื่อเรื่องมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ลองดูใช้แนวทางเหล่านี้ เช่นว่าการแบ่งแยกออกเป็นหัวข้อย่อยๆ เรียงลำดับ โดยช่วยให้กลุ่มเป้าหมาย รับข้อมูลได้ง่ายๆขณะเดียวกันรวดเร็ว หรือเขียนให้ทราบถึงดูลึกลับน่ากดเข้าไปอ่าน หรืออาจจะการถามโดยข้อสงสัย การอ้างอิงสถิติอ้างอิง พร้อมทั้งสุดท้ายนี้นั่นก็คือเขียนเพื่อให้มีความรู้สึกไปทางน่าตระหนก ซึ่งมันจะน่าสนใจมากกว่า

จัดวางKeyword สำคัญเพื่อ SEO เข้าไป
การใส่คีย์เวิร์ดสำคัญของเราเพิ่มเข้าไปในหัวTitleเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างที่สุด โดยการทำอย่างนี้จะส่วนช่วย Ranking ในเสิร์จเอนจิ้น และถ้าหากเป็นไปได้ให้วางKeywordเบื้องต้นของหัวเรื่องบทความที่จะโพสในโปรแกรมโพสซะด้วย ทั้งนี้เพราะว่าจากงานค้นคว้าเผยว่า กลุ่มคนจะให้ความสำคัญอย่างยิ่งตรง 11 ตัวอักษรต้นๆ ของ URL หรือไม่ก็Titleนั้นๆ  เช่น ถ้าว่าKeywordเป็น เรื่องการออกแบบ ต้องใส่คีย์เวิร์ดตั้งแต่ตอนต้น ของหัวเรื่อง เช่น 17 เทคนิคกราฟฟิกดีไซน์ ที่คุณจำเป็นต้องเริ่มต้นฝึกฝนได้ง่ายๆ ที่บ้าน 
สุดท้ายนี้ผมอยากให้ท่านได้สร้างคอน เทนต์เพื่อสื่อสารแก่กลุ่มเป้าหมายบนโปรแกรมโพสโดยตนเอง หลายคนอาจจะบอกว่าจ้าง วานเขียนมีประสิทธิภาพ สะดวกมากกว่ามากมาย แถมไม่เสียเวลาด้วยซ้ำ แต่กระนั้นเราจะเชื่อมั่นได้ยังไงว่าบทความที่จ้างวานเหล่านี้จะมีคุณภาพ พร้อมทั้งเป็นประโยชน์แก่ลูกค้าของท่านได้  เพราะว่าความรู้เป็นสิ่งซึ่งเขาทั้งหลายมุ่งหวัง ดังนั้นเราก็ควรจะส่งมอบของที่มีประโยชน์ กับพวกเขา ถึงคุณจะไม่มีความ ช่ำชองหรือไม่ก็ขาดทักษะด้านนี้ มิใช่ปมปัญหา ถ้าหากได้ฝึกฝนแต่ง อย่างเป็นประจำ พร้อมทั้งเรียนเฟ้นหาความรู้เรื่องเทคนิคต่างๆ เพิ่มเติม กระผมคิดว่าจะทำผลดีอย่าง สูงกับการใช้งานโปรแกรมโพสออโต้ครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสออโต้

8
ปัจจุบันนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยที่จะแคล่วคล่องว่องไวเหมือนอดีตสมัย ไม่ว่าจะธุรกิจอะไรก็ชอบเริ่มขัดข้อง แต่ว่าไม่เป็นที่เผยหลายหรือการเข้าส่งผู้คน กลุ่มเป้าหมายลดน้อยลง หรือเข้าหาได้ยกนั้นเอง เหมือนกับยุคสมัยนี้ ผู้คนเริ่มสนใจกับการตลาดทั่วๆไปลดน้อยลง แต่ว่าผู้คนจะหันมาทำการตลาดออนไลน์แทน หรือที่เราชอบได้ยินคำศัพท์ทางเฉพาะของการตลาดออนไลน์ ที่เรียกว่า SEO
กระบวนการทำการตลาดออนไลน์ หรือ SEO โน่น น้อยคนนักที่จะทำเป็น แล้วเข้าใจในการทำการตลาดออนไลน์ ไม่ว่าจะทำธุรกิจแบบไหน ธุรกิจอะไรที่อยู่ในเวลานี้ ก็จำเป็นต้องพึ่งจะกระบวนการทำการตลาดออนไลน์กันโน่น รวมทั้งแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมรวมทั้งใช้แอพตัวนี้มากที่สุดคงจะหนีไม่พ้น Facebook ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ต่างมี Facebook เป็นของตนเอง การเจาะกลุ่มเป้าหมายให้กับตรงธุรกิจของพวกเรา สินค้าของเราจำต้องอาศัย โปรแกรมโพส Facebook เป็นโปรแกรมที่จะช่วยทำการตลาดออนไลน์ให้กับหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บน Facebook ที่จะค่อยช่วย โพสต์งาน ข้อมูลข่าวสารให้ตรงกรุ๊ป อีกทั้งยังช่วยดันโพสต์พวกเรา ตอบคอมเม้นอัตโนมัว่ากล่าว ทั้งยังช่วยในส่วนของการรับเพิ่มเพื่อนพ้องได้เอง โดยที่พวกเราไม่มีความจำเป็นที่จะต้องนั่งเสียเวลากดรับเพื่อนฝูงเอง โปรแกรมโพสกลุ่ม จะมีผลให้เองอัตโนมัติ หรือแม้กระทั้ง Facebook ที่พวกเราผลิตขึ้นใหม่ บางทีอาจจำเป็นต้องหาเพื่อนพ้องใหม่ กลุ่มเป้าหมาย หรือลูกค้าใหม่ๆโปรแกรมก็จะสามารถหาสหายให้เรา ทั้งยังยังส่งคำขอเป็นเพื่อนให้พวกเราอย่างน่าประหลาดใจ เป็น โปรแกรมโพสเฟสบุ๊ค ที่ทำงานได้รวดเร็วไม่เสียเวลา โปรแกรมที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับ นักธุรกิจออนไลน์มือใหม่ รวมทั้งมืออาชีพ ไม่ว่าการตลาดออนไลน์ หรือจะเป็นติดต่อสนเทศต่างๆในโลกออนไลน์โน่นก็หมดปัญหากับ ผู้ช่วยการตลาดออนไลน์ อย่าง โปรแกรมโพส Facebook ที่ตรงตามความจำเป็นและก็ตอบปัญหา ทุกความปรารถนาของ ธุรกิจออนไลน์ โปรแกรมโพสกลุ่ม โปรแกรมที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องมีเงื่อนไขที่น่าปวดศรีษะ ตัวช่วยทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างไม่ยากเย็นแค่เพียงเลือกใช้ให้ถูก เท่านี้ธุรกิจออนไลน์ของคุณก็เดินหน้าสู้โลกออนไลน์ได้ไม่ยาก
การทำการตลาดออนไลน์เกิดเรื่องที่ดีทั้งยังเผยแพร่ไปอย่างกว้างครอบคลุมทุกพื้นที่อีกด้วย และที่สำคัญสำหรับเพื่อการทำการตลาดออนไลน์บน แอพพลิเคชั่น Facebook โน่นเป็น โปรแกรมโพสเฟสบุ๊ค ที่จะช่วยทำการตลาดที่ดีเลยทีเดียว ย่นเวลา มัธยัสถ์แรง แน่ใจว่าไม่ผิดหวังกับธุรกิจใหม่ บนเส้นทาง การตลาดออนไลน์ ผ่าน แอพพลิเคชั่น Facebook จำเป็นต้องทดลองแล้วคุณจะทราบดีว่า โปรแกรมโพส Facebook ไม่เพียงแค่ช่วยให้คุณดำเนินการง่ายขึ้น แต่จะเป็นตัวช่วยที่ทำการตลาดออนไลน์เสร็จและตรงกลุ่มเป้าหมายที่สุด ไม่จำเป็นต้องใช้แรงงานคนทำเพียงแค่ โปรแกรมเดียวจบทุกอุปสรรคต่อการทำการตลาดออนไลน์

ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี

9
สำหรับการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านั้น เราจำเป็นตระหนักพร้อมทั้งควรใช้เวลาในการเลือกสรรโดยรอบคอบ ทั้งนี้เพราะผู้ปฏิบัติงานของโรงงานต้องใช้เวลา เฉลี่ย 8-9  ชั่วโมงในหนึ่งวันอยู่กับเครื่องใช้พวกนี้ เพราะฉะนั้น ประเด็นการให้ความคล่องและความสะดวกสบาย ในเวลาใช้งานพร้อมทั้งดีไซน์ จึงเป็นเหตุอันดับต้นๆที่ช่วยเพิ่มศักยภาพการงานให้ดีขึ้นได้ โดยต่อไปนี้เป็น 4 เทคนิคในการพิจารณาเลือก โดยพวกเราคิดว่าจะสามารถช่วยให้คุณเลือกเครื่องใช้ที่คุ้มค่าคุ้มราคาให้กับบริษัทได้
คัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานซึ่งตอบสนอง Need
อันดับแรกที่ท่านต้องใคร่ครวญเสียก่อนข้อประเภทอื่นๆ คือ การกำหนดหน้าที่ ของ Space ของออฟฟิศที่จะใช้งานเสียก่อน ไปจนถึงสรุปว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือแอสเซสเซอรี่ชิ้นใหญ่ๆ อะไรบ้างซึ่งคุณจำเป็นต้องหาลงมาตอบสนองความคล่องตัวในพื้นที่นั้นๆ สำหรับบางออฟฟิศอาจจะจำเป็นจะต้องเลือกใช้จอมอนิเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หรือขนาดโต๊ะ Meetingที่รองรับการประชุมภายในธุรกิจและแขกภายนอกได้เช่นกัน นอกจากนี้ท่านจำต้องคะเนสถานที่ให้เพียงพอรองรับ ตู้เอกสารต่างๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยด้วยเช่นกัน เพราะถ้าพนักงานของคุณเปลืองเวลาอยู่กับการเฟ้นหาสิ่งพิมพ์เป็นระยะเวลามากเกินควรย่อมส่งผลเสียแก่คุณภาพการทำงาน
หลักสำคัญคือการสร้างความคล่องระหว่างทำงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพสิ่งพื้นฐานอันดับแรกซึ่งท่านควรเลือกคือ โต๊ะสำนักงาน พยายามสั่งซื้อที่ใช้สะดวกสบายพร้อมทั้งมีพื้นที่จัดเก็บสิ่งจำเป็นในโต๊ะอย่างพอเพียง เช่น Computer โซนสำหรับเขียน รวมทั้งการใช้งานประเภทอื่นๆ ที่จะปรากฏ ท่านจำเป็นตระหนักเกี่ยวกับพื้นที่เก็บ และจัดการกองเอสารบนโต๊ะสำนักงานอีกด้วย แต่กระนั้นการเลือกเฟ้นก็ขึ้นกับว่าคุณใช้งานส่วนมากเพื่ออะไร
ระดับสืบมานั่นก็คือ เก้าอี้สำนักงาน เนื่องจากเจ้าหน้าที่ของคุณจำต้องใช้เวลานั่งปฏิบัติงานยาวนานในแต่ละวัน เพราะเช่นนั้นการเลือกซื้อเก้าอี้ที่นั่งทำงานสะดวก จะช่วยทำให้ท่วงท่านั่งของคุณถูกต้อง ลดการเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมและช่วยพยุงไม่ให้ปวดหลังด้วย เลือกเก้าอี้ซึ่งสามารถแก้ไขความสูงได้ ค่อนข้างจะสะดวกสบายที่สุด ข้อสำคัญคือท่านจำเป็นทดสอบนั่งเก้าอี้สำนักงานนั้นๆ เพื่อจะได้ทราบว่ารูปแบบใดเหมาะ รวมทั้งช่วยให้บุคลากรของคุณสบายยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้คุณอาจจะจำเป็นมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานสิ่งประเภทอื่นๆ อย่างเช่นตู้เก็บเอกสาร ตู้หนังสือ และเก้าอี้เพิ่มเติมสำหรับลูกน้องหรือลูกค้าของบริษัท
ออกแบบแผนผังรวมทั้งโลเคชั่น
การเข้าใจขนาด ปริมาตรพื้นที่ว่างของสำนักงานที่ชัดเจน จะทำให้คุณอาจจะเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้ลงตัว ซึ่งเป็นหลักสำคัญเบสิกซึ่งเรารู้กันดี แต่อย่างไรก็ตาม จะต้องคำนึงเกี่ยวกับตัวประกอบอื่นๆ เช่นว่า การเข้าถึงระบบไฟฟ้าภายในอาคาร โซนจัดวาง บานหน้าต่างออฟฟิศ หรือบรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติงานเช่นเดียวกัน โดยถ้าพื้นที่ไม่สามารถปรับลดปัจจัยกวนใจต่างๆ ออกไปได้ ควรจะเลือกซื้อชีท หรือฉากกั้นห้องสำหรับทำมุมเงียบๆ เพื่อให้พนักงานโฟกัสอยู่กับการปฏิบัติงาน เป็นต้น โดยรายละเอียดเหล่านี้คือสิ่งกำหนดสัดส่วนลักษณะของเฟอร์นิเจอร์ที่ท่านเลือกสรรเช่นกัน การวางแผนผังพื้นที่มีประสิทธิภาพ จะจะทำให้ระบบงานอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ที่ตั้งรอบๆ โต๊ะของคุณจะต้องมีเนื้อที่ว่างเข้าออกพร้อมทั้งการขยับเคลื่อนปฏิบัติงานได้คล่องตัว

เลือกซื้อรูปแบบที่สร้างแรงผลักดัน

ด้วยเหตุที่สมัยนี้มนุษย์เราจำเป็นใช้เวลาส่วนใหญ่ของวันกับการปฏิบัติงาน เพราะฉะนั้นการเลือกเครื่องใช้ผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ตรงกับความชอบของคุณคือสิ่งซึ่งสมควรสนใจ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานมีประเภทมากมายหรือไม่เหมือนกัน ทั้งชนิดรูปแบบร่วมยุค หรือไม่ก็ลักษณะธรรมดา การเลือกซื้อดีไซน์ที่ลงตัวกับสไตล์บริษัทอาจสร้างแรงผลักดันในการปฏิบัติงานได้เช่นเดียวกัน

เครดิต : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

10
สวัสดีชาวโลก ชาวหลงใหลเสื้อยืดทั้งหมด วันนี้ฉันอยากนำเสนอ 5 สิ่งซึ่งคุณควรจะหลีกเลี่ยง เวลาที่จะเลือกซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ปัจจุบันนี้การช้อปปิ้งได้ชื่อว่าเป็นสิ่งที่สร้างความสุขมอบแก่เราได้อย่างยอดเยี่ยม แต่กระนั้นน้องๆก็ควรจะเข้าใจหลักเทคนิคซื้อผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด ซึ่งต่อจากนี้ไปคือหลัก 5 ประการที่เราเชื่อว่าอาจจะเป็นผลดีกับเพื่อนๆอย่างเหลือเชื่อ
 

 • ไม่ควรซื้อหาเสื้อยืดที่เรามิอยากได้
  ลองตรวจสอบตัวเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดซึ่งสั่งซื้อนั้นไม่ได้ใส่ใช้งานหรือไม่ ถ้าว่าจะตรวจนับปริมาณเราก็มีอยู่หลายตัวด้วย ท่านผู้อ่านซื้อเพราะว่าเพื่อนบ่งบอกว่ามันดี เสื้อมันดีอย่างมาก เทรนด์กำลังฮิต แต่สุดท้ายนี้เพื่อนๆก็ทำได้เพียงแค่รวบรวมในตู้ใส่เสื้อผ้า วิธีการแก้ไขปัญหาทำได้ไม่ยาก หากว่าเพื่อนฝูงบอกว่าตัวนี้สวยงามนะ บอกให้เพื่อนซื้อหาสวมเอง จำใจบอกปัดไป หักดิบดีเสียกว่า ในการหวนกลับถึงที่พักแล้วจะต้องมานั่งลงอาลัยทีหลังว่า มิน่าเลือกซื้อกลับมาเลยเรา
 • สั่งซื้อแล้วควรสวมเอง ไม่ให้เพื่อนยืม
  เครื่องแต่งตัวเป็นของส่วนตัว ถึงแม้ว่าเราจะรักเพื่อนมากมายแค่ไหนก็ตาม อย่างไรก็ดีเรื่องเสื้อยืดขายส่งที่เพื่อนๆซื้อหามาด้วยความพอใจนั้น ต้องแบ่งแยกออกจากกัน เราเลือกซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา ตัวละ 2-300 บาท เลือกซื้อแพทเทิร์นที่โปรดปราน ถึงกระนั้นดันให้เพื่อนยืมใส่ และไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงชุดได้ดีเท่าใด อย่างไรก็ตามถ้าว่าเป็นเพื่อนสนิทกันแท้จริง ควรจะจะรับรู้อารมณ์ของทั้งสองฝ่ายให้มาก เพราะว่ายิ่งชอบพอมากเท่าไหน ก็จำเป็นให้เกียรติมากขึ้นเท่านั้น ถ้าหากเพื่อนสนิทชอบชุดคุณเช่นกันจริงๆ กรรมวิธีแก้ไขตัวปัญหาแบบเพื่อมิให้มีใครบาดเจ็บ นั่นก็คือ สั่งซื้อเช่นเดียวกัน 2 พร้อมกันไปเลยดีกว่า
 • ก่อนที่ซื้อเสื้อยืดออนไลน์ต้องไตร่ตรองอย่างละเอียด
  การเลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์เป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายมากกว่าการซื้อหาเสื้อผ้าลักษณะอย่างอื่น แค่เพียงคุณเลือกเฟ้นโทนสี ไซน์ ลวดลาย จากนั้นกดปุ่มจ่ายเงินซื้อเพียงแค่นั้น ถึงแม้ปัจจุบันจะมีเว็บไซต์ค้าขายเสื้อยืดออนไลน์ดีๆ ยี่ห้อมีความเชื่อถือได้ เนื้อผ้ามีคุณค่าดีเป็นอันมาก แม่ค้ารับผลิตเสื้อยืดกันเองคงอยู่หลากหลายร้านค้าก็ตาม อย่างไรก็ตามไม่ได้หมายความว่าทุก ร้านจะดีเหมือนกันทั้งมวล มีบางร้านค้าโอนเงินซื้อเสื้อไปกลับมิได้สินค้า ในบางร้านค้าคุณภาพไม่เท่าที่มุ่งหวัง ดังนั้น ก่อนที่จะกด order สั่งซื้อ สมควรพิจารณาให้แน่ใจว่าร้านค้านั้นมีความไว้วางใจหรือไม่เพียงใด ควรอ่านFeedback สินค้า การใช้งานผลิตภัณฑ์ commentบนช่องทางติดต่อ หรือว่าสอบถามเพื่อนสนิท
 • เลือกซื้อเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การซื้อเสื้อยืด เพราะว่า ราคาไม่แพง มิใช่ปัจจัยที่ดี หลายคนอาจจะมีบทเรียนกันบ่อยครั้ง สิ่งของย่อมเยาและดีมีอยู่จริงภายในโลกนี้ ไม่พบเจอได้บ่อย ซึ่งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกซึ่งท่านเลือกซื้อมาเหล่านั้น มักไม่ Fit พอดิบพอดีกับตัวคุณ ส่วนหลายครั้งซักทำความสะอาดเพียง 2 น้ำ เสื้อก็ยืดย้วยสูญเสียรูปทรง บางตัวก็เป็นขุย สวมแล้วสูญเสียบุคลิกลักษณะอย่างแรง สุดท้ายก็ใส่ข้างในตู้ ไม่ก็หยิบมาจัดทำผ้าขี้ริ้ว ดังนี้แล้วเราจะเสียเงินสำหรับซื้อเสื้อยืด ที่สวมได้แค่2-3สัปดาห์แค่นั้นไปเพราะเหตุใด ดังนี้ ระลึกไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ เป็นการใช้จ่ายที่เหมาะสม เพราะเพื่อนๆอาจจะใส่เสื้อยืดได้ยาวนานมากกว่า ขณะเดียวกันคุ้มกว่ามาก
 • หลีกเลี่ยงสั่งซื้อเสื้อยืดโดยไม่ได้เทียบ
  เชื่อไหมว่าสิ่งนี้เพื่อนๆเองก็เป็น หลายหนเท่าใดซึ่งเจอชุดอันที่เราโปรดปรานหนแรก ต่อจากนั้นเลือกซื้อเลย แต่พอก้าวขาดถัดแค่ 2-3 บล็อก กลับพบอีกร้านขายของซึ่งประเภท ลวดลายอย่างเดียวกันเด๊ะ แต่ถูกกว่าที่ซื้อ โดยก่อนซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ ฉันมักก้าวเดินดูร้านค้าหลากหลาย อย่างตลอดเสียก่อน แล้วค่อยเดินเข้าร้านที่สนใจ จากนั้นค่อยๆคัดเลือกถือขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว จากนั้นเราจึงได้เลือกซื้อตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  คิดว่า 5 สิ่งเหล่านี้จะทำให้ท่านได้เลือกซื้อเสื้อที่ถูกใจรวมทั้งได้สวมใส่ไปเที่ยว เพื่อให้สมกับภาระของเสื้อยืด ซึ่งมันได้ก่อเกิดเพื่อเป็นเสื้อผ้าปกปิดร่างกาย และรอคอยเวลาปลดประจำการด้วยความภาคภูมิใจนะ

  เครดิตบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : รับผลิตเสื้อยืด,เสื้อยืดแฟชั่น,เสื้อยืดราคาส่ง

11
เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนนั้นมีความสนใจเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากกว่าเดิม บางท่านที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างเช่นในเรื่องของสารอาหาร และก็ต้องการที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีขึ้น ก็เริ่มหาซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาใช้ แต่อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและยังคงจะเยอะกว่านี้อีกต่อเนื่อง และก็ท่านก็พอจะเห็นว่ามีบริษัทหรือว่าโรงงานที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นบริษัทเพื่อรับงานและไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่รับตามสั่งและoeder
ดังนั้นสำหรับคนที่กำลังต้องการสร้างbrandอาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับจ้างผลิตอาหารเสริมได้ไม่ยาก และยังจะมีการรับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นทางเลือกหรือโอกาสธุรกิจที่ดีมาก หากสามารถที่จะมีidea และก็อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ได้ทั้งชาวไทยและก็คนต่างชาติ การสร้างยี่ห้อด้วยการหาผู้ รับผลิตอาหารเสริม สามารถที่จะSearchได้โดยทั่วไปแต่ต้องเน้นโรงงานที่มีความพร้อมและมีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และก็ต้องผ่านการรับรองและจดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพราะอย่าลืมว่า อาหารก็คือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้แบรนด์ของเรามีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
การค้นหาง่ายมีการเสนอตัวเยอะมาก เพียงแค่คุณSearchคำว่ารับ รับจ้างผลิตอาหารเสริม หรือรับผลิตอาหารเสริมก็จะขึ้นwebsiteและโฆษณาให้ท่านเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ว่าไม่แนะนำว่าจะต้องตัดสินใจทันทีนะเลือกดีๆเพราะการลงทุนนั้นมีมูลค่าเยอะ

เครดิตบทความจาก : http://brooklynatlantis.poly.edu/view_profile.php?userid=32332

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,รับจ้างผลิตอาหารเสริม,รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม

12
ปกติห้างร้าน กิจการ และก็สำนักงานไม่ว่าจะทำงานเกี่ยวกับอะไร การดำเนินธุรกิจเรื่องของผลงานนั้นแน่นอนว่าจะต้องมาก่อนอย่างอื่นแต่ตั้งแต่แรกเริมคงเป็นไปได้ยากถ้าหากว่าไม่มีความเป็นตัวตนและไม่มีใครมาทราบได้เองว่าเราทำงานเกี่ยวกับอะไร เพราะฉะนั้นเชื่อว่าหลายๆท่านที่ทำงานประจำก็มักจะมียูนิฟอร์มกันทั้งนั้น เพราะว่ากิจการก็มีการแจกให้สำหรับพนักงานใหม่อยู่แล้วเมื่อเริ่มเข้าทำงาน ส่วนหนึ่งก็จะได้เป็นแบบเดียวกัน ยูนิฟอร์มพนักงานตอนนี้ไปไหนมาไหนก็กลายเป็นจุดเด่นได้ ยิ่งในเมืองใหญ่เมื่อคนอื่นที่เจอเห็นก็อาจจะให้ความสนใจในการบริการที่เกี่ยวข้องอาจจะเกิดจดเบอร์หรือเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับงานที่เขากำลังต้องการก็ได้ เมื่อเขารู้จากเสื้อและก็ยูนิฟอร์มพนักงานที่สวมใส่หรือว่าอาจจะเข้าไปหาเพิ่มเติม เพราะปกติจะมีชื่อ เบอร์โทร และที่ตั้งและอาจจะมีเว็บไซต์ของกิจการอยู่ด้วยนั่นเอง
เมื่อกลายเป็นจุดเด่นใส่รายละเอียดเข้าไปก็ดูมีความน่าเชื่อถือและยังคงมีความสวยงามอีกเช่นเดียวกัน เราเห็นเริ่มมีมากขึ้นทางผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงานก็มีมากขึ้น เนื่องจากว่ามีคนทำงานเยอะมากอย่างเช่นโรงงานติดกัน บริษัทที่ทำงานในอาคารพานิชย์หรืออาจจะตึกติดกันการแยกยูนิฟอร์มพนักงานให้แตกต่างหรือเป็นเฉพาะรูปแบบของตัวเอง หากท่านเองอาจจะเลือกสั่งตัดและร้านที่รับผลิตชุดยุนิฟอร์มก็ต้องหาดูว่าแบบเสื้อของเราเหมือนกับที่อื่นไหม พยายามอย่าให้เหมือนกับบริษัทที่อยู่ใกล้เคียงจะดีที่สุด
นอกจากนี้การใส่ชุดยูนิฟอร์มของพนักงานในการเข้ามาทำงานในออฟฟิศแล้วยังมีผลดีอีกด้วยสำหรับพนักงานที่ออกไปทำนอกสถานที่ หากว่าคุณเองต้องการจะทำให้การทำงานเป็นการpromoteไปในตัวก็ต้องมีการเลือกใส่เสื้อยูนิฟอร์มพนักงานออกไปเสมอ เพราะว่าคนที่กำลังหาผู้รับงาน และบริการอาจจะสนใจได้นั่นเอง

ขอบคุณบทความจาก :

Tags : ยูนิฟอร์ม,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

13
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าและธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและก็ท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://pahma.berkeley.edu/delphi/modules/auth/profile.php?uid=180370

14
อยากมีร่างกายที่แข็งแรง ต้องการเพิ่มโปรตีน ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อ กินอาหารปกติเยอะหรือว่าหมั่นออกกำลังกายเพื่อบำรุง อาหารเสริมที่เราทานกันอยู่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับท่านที่ต้องการให้ร่างกายแข็งแรงแต่ไม่เพียงแต่สรีระเท่านั้นอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากที่จะช่วยในการบำรุงร่างกายหรือว่าระบบประสาทหรือสมองหรือว่าการทำงานอวัยวะภายในให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีและก็จะเป็นการฟื้นฟูก็ตามแต่ เราจึงเห็นมีแหล่งรับผลิตอาหารเสริมทั้งกิจการขนาดใหญ่หรือโรงงานขนาดเล็กเกิดขึ้นเยอะมาก สำหรับท่านที่กำลังคิดจะลงทุนในส่วนของธุรกิจอาหารเสริมอยากจะหาคนที่รับจ้างผลิตอาหารเสริม แนะนำหากว่าท่านมั่นใจในตัวอาหารเสริมมองหา ธุรกิจที่รับผลิต oem แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแต่ว่าเราจะรู้ได้อย่างไรว่ากิจการที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม จะดีจริง

 • แนะนำให้ลองค้นหาและดูการรับผลิตและผลงานที่ออกมาว่าสินค้าที่เขา รับจ้างผลิตอาหารเสริม นั้นเป็นที่เราคุ้นเคยในตลาดบ้านเราหรือไม่
 • การเสนอการลงทุนก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างเช่น% จากยอดการสั่งซื้อ อาจจะเป็นการผลิตเป็น ล็อตต่อเนื่องอาจจะไม่เยอะหรือเท่ากันในทุกครั้งของการรับผลิตอาหารเสริม ก็ได้เพื่อลดต้นทุนหรือลดความเสี่ยง
 • เน้นในต่างประเทศไว้ก่อนเนื่องจากว่าต้นทุนหรือการลงทุนก็ต้องถูกกว่า ทุกวันนี้เครื่องมือไม่แตกต่างกันมากนัก การลงทุนจ้างธุรกิจ รับจ้างผลิตอาหารเสริม ก็ราคาถูกลงและยิ่งผลิตเยอะก็ยิ่งลดต้นทุนได้มาก


การลงทุนในการจ้างบริษัท รับจ้างผลิตอาหารเสริม จะต้องให้ความสนใจหลากหลายอย่างเราแนะนำเพียงเบื้องต้นเนื่องจากคุณภาพในการผลิต ตรงตามสูตรที่ได้มีการวิจัย จะทำให้เกิดของเสียน้อยที่สุดและก็สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วยเลือกช้าแต่ว่าชัวร์ก็จะส่งผลดีต่อการทำธุรกิจในระยะยาว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://hs.slingshotnetworks.com/index.php/component/k2/itemlist/user/198403

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตอาหารเสริมสุขภาพ

15
สมัยปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างคัดเลือกกรรมวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในธุรกิจและประหยัดต้นทุนให้น้อยลงที่สุด เพื่อให้สามารถต่อสู้และรอดตายในยุคที่การค้าขายซบเซาอย่างในตอนนี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยประหยัดต้นทุน ถึงกระนั้น software มีมากมายหลายตัวแทน จะตัดสินใจเลือกเจ้าไหนจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้แนะข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นแนวทางให้คุณซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ร้านค้าของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย โรงงานผลิต หรือธุรกิจให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันโปรแกรมเมอร์ จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับอุตสาหกรรมหลายๆ ประเภทเช่นเดียวกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานควรกับร้านค้าท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางประเภท เช่น กิจการก่อสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทคุณจะดีกว่า
2.ขนาด บริษัท
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ ร้านค้า ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ร้านค้าที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นควร เลือกให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่บริษัทท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณสมบัติ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางกิจการอาจจะต้องการการใช้งานที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่บริษัทอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างเปลี่ยนแปลงใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเข้ากับร้านค้าคุณ อย่าเสียเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท ขจัดปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ ค้นหา จาก internet หรือสอบถามธุรกิจที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นปัจจัยประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีแบบเบสิคจะมีมูลค่าที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ คุณต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อจะได้ทราบว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าคุณได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อสอบถามกับผู้แทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรซักถามธุรกิจอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรสอบถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของบริษัทซอฟแวร์น่าประทับใจหรือไม่ นอกจากนี้หากเป็นไปได้ควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีร้านค้าใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

ขอบคุณบทความจาก : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/123259544917

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

หน้า: [1] 2 3 ... 147
Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.