แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Topics - oveross

หน้า: [1]
1

ขายถั่งเช่า ถั่งเช่าช่วยเพิ่มสมรรถภาพ จริงหรือ?
สั่งซื้อคลิ๊กลิงค์:ได้เลยครับ
ณ วันนี้คงไม่มีผู้ใดที่ไม่เคยรู้ คำว่า “ถั่งเช่า” หรือ “ถั่งเฉ้า” สมุนไพรขายถั่งเช่าที่อ้างกันว่าช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ ในความเป็นจริงแล้ว “ถั่งเช่า” คืออะไร มีคุณประโยชน์ตามคำกล่าวอ้างเหล่านั้นหรือไม่? บทความนี้มีคำตอบ
ขายถั่งเช่า” หรือที่รู้จักกันว่า “ไวอากร้าแห่งแนวเขาหิมาลัย” หรือ ตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า แปลเป็นไทว่า “หน้าหนาวเป็นหนอน หน้าร้อนเป็นต้นหญ้า” หรือที่เรียกกันว่า “ต้นหญ้าหนอน” แบบนี้เพราะว่า ขายถั่งเช่ายาสมุนไพรจำพวกนี้มี 2 ส่วนคือ ส่วนที่เป็นตัวหนอนเป็นตัวหนอนของผีเสื้อ มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Hepialus armoricanus Oberthiir และก็บนตัวหนอนมีเห็ดประเภทหนึ่งมีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Cordyceps sinensis (Berk.) Saec. หนอนจำพวกนี้ในช่วงฤดูหนาวจะฝังตัวจำศีลอยู่ใต้ดินเทือกเขาหิมะ เมื่อน้ำแข็งเริ่มละลาย สปอร์เห็ดจะพัดไปกับน้ำแข็งที่ละลาย แล้วไปตกที่พื้นดิน แล้วต่อจากนั้นตัวหนอนกลุ่มนี้ก็จะรับประทานสปอร์ รวมทั้งเมื่อฤดูร้อนสปอร์ก็เริ่มเจริญวัยเป็นเส้นใยโดยอาศัยการดูดสารอาหารและแร่จากตัวหนอนนั้น เส้นใยแตกออกขายส่งถั่งเช่าออกจากท้องของตัวหนอน รวมทั้งแตกออกออกจากปากของมัน เห็ดเหล่านี้อยากได้แดดมันก็เลยแตกหน่อขึ้นสู่พื้นดิน รูปลักษณะด้านนอกเหมือนไม้กระบอก ส่วนตัวหนอนเองก็จะค่อยๆตายไป อยู่ในลักษณะของหนอนตายซาก ด้วยเหตุนี้ “ถั่งเช่า” ที่ใช้เพื่อทำเป็นยาก็คือ ตัวหนอนและก็เห็ดที่แห้งแล้วนั่นเอง
ขายถั่งเช่าพบได้ในแถบทุ่งหญ้าบนภูเขาเมืองจีน (ประเทศธิเบต) เนปาล แล้วก็ภูฏาน ระดับความสูง 10,000-12,000ฟุต จากระดับน้ำทะเล ปัจจุบันนี้มีการเพาะเลี้ยงขายเห็ดหลินจือ ซึ่งส่วนใหญ่เพาะในบริเวณภาคใต้ในมณฑลชิงไห่ เขตซางโตวในประเทศธิเบต เขตเสฉวน ยูนนาน และก็กุ้ยโจว การเก็บถั่งเช่าจะเก็บในตอนต้นฤดูใบไม้ผลิ เมื่อขุดตัวหนอนขึ้นจากดินแล้ว ล้างน้ำให้สะอาด แล้วตากแห้ง การเก็บรักษา ควรที่จะนำไปเก็บเอาไว้ด้านในที่แห้ง
ขายถั่งเช่า” ถือได้ว่าเป็นยาสมุนไพรที่มีการใช้อย่างแพร่หลายสำหรับการขายถั่งเช่าในประเทศจีนนานนับศตวรรษ มีคุณประโยชน์ทางยาแผนโบราณที่ใช้กันแพร่หลายในประเทศจีนขายถั่งเช่าในเรื่องของกระตุ้นความสามารถทางเพศ แล้วก็ใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน ดังเช่น ปอด ตับ และไต เป็นต้น
ส่วนประกอบ
ถั่งเช่า
ขายถั่งเช่า[/url] ขายส่งถั่งเช่า จำหน่ายถั่งเช่า
แคปซูลถั่งเช่า รับผลิตถั่งเช่า

ถั่งเช่ามีคุณประโยชน์ต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นต้นว่า สร้างเสริมแล้วก็เปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานของระบบภูมิต้านทาน สร้างเสริมขายส่งถั่งเช่าลักษณะการทำงานของตับ บำรุงโลหิต โดยช่วยทำให้ร่างกายสร้างไขกระดูกมากขึ้นทำให้เซลล์เม็ดเลือดแดงและก็เซลล์เม็ดเลือดขาวถูกทำอย่างเพียงพอรวมทั้งช่วยลดระดับน้ำตาลและลดไขมันในเลือดแคปซูลถั่งเช่าทั้งในถั่งเช่ายังเจอสาร คอไดเซปิน (cordycepin) ที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด บำรุงไต และยังมีกรดคอไดเซปิค (codycepic acid) ที่มีสรรพคุณเพิ่มการเผาผลาญอาหารรวมทั้งช่วยสลายลิ่มเลือดคุ้มครองป้องกันโรคหัวใจขาดเลือดและปกป้องเลือดออกในสมองรวมทั้งสารโพลีแซคคาไรด์ในถั่งเช่ายังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระรวมทั้งต้านเซลล์มะเร็งได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ถั่งเช่ายังเสริมสมรรถภาพทางเพศและก็ช่วยทำให้สเปิร์มแข็งแรงอีกทั้งทำให้เสปิร์มในน้ำอสุจิแข็งแรงได้อีกด้วยรับผลิตถั่งเช่า
สรรพคุณเห็ดหลินจือเห็ดหลินจือ
เห็ดหลินจือประกอบด้วยสารที่ส่งผลต่อการบำบัดโรคหลายประเภทขายถั่งเช่าแบ่งออกเป็น 3 จำพวกใหญ่ๆคือสารชนิดที่ละลายน้ำ 30% สารละลายอินทร์ 65% แล้วก็สาระเหย 5% มีประโยชน์สำคัญเป็นต้นว่า polysaccharide, triterpenoids, Germanium, Ganoderic, Essence รวมทั้งวิตามินและก็ธาตุ ซึ่งช่วยสร้างภูไม่ต่อต้านทางโรคต่อต้านโรคมะเร็ง บำรุงตับ บำรุงสมองแล้วก็ระบบประสาท ปรับสมดุลให้แก่ร่างกาย เหมาะสำหรับบำรุงร่างกายเพราะมีความปลอดภัยสูงรับผลิตถั่งเช่า
โพลีแซคค้างไรค์ (polysaccharide) เป็นสาระสำคัญในเห็ดหลินจือที่จะช่วยสร้างเสริมรูปแบบการทำงานของร่างกาย คือกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง ต้านโรคมะเร็งขายถั่งเช่าปกป้องการลุกลามของเซลล์ของมะเร็ง ช่วยทำให้ปรุงหลักการทำงานของตับอ่อน ปรับระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยขจัดพิษขายถั่งเช่าแต่เนื่องมาจาก polysaccharide มีองค์ประกอบที่สลับซับซ้อนอาจจะก่อให้ย่อยยากควรต้องขายส่งถั่งเช่ารับประทานวิตามินซีหรือของกินที่มีวิตามินซีสูง เพื่อช่วยสำหรับการซึมซับสาร polysaccharide เข้าสู่ร่างกาย
เยอร์มาเนียม (Germaniuum) ในดอกเห็ดหลินจือมีเยอร์มาเนียมมากถึง 800 – 2000 ppm สารเยอร์มา – เนียมมีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพดังนี้แคปซูลถั่งเช่า

 • ออกซิเจนในเลือด
 • กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ยิ่งขึ้น}
 • สมอง บำรุงประสาท
 • รักษามะเร็ง
 • ทำให้การไหลเวียนของโลหิต{ดีขึ้น||ดี


ตรีเทอร์ป่ายปีนอยด์ (Tritepenoids) มีสาระต่อสภาพทางด้านร่างกายดังนี้รับผลิตถั่งเช่า

 • ต้านทานมะเร็ง
 • ควบคุมระดับความดันโลหิตให้ปกติ
 • ควบคุมภูมิแพ้
 • ลดวัวเลสเตอรอล ปรับไขมันภายในร่างกายให้ธรรมดาคุณประโยชน์ มีรสหวาน ฤทธิ์ไม่ร้อน เข้าเส้นลมหายใจไต บำรุงไต เสริมภูมิคุ้มกัน และก็พลังชีวิต แก้อาการเมื่อยล้า ภูมิแพ้ แก้ไอ ละลายเสลด หอบหือไอเรื้อรัง อาการหย่อนยานความสามารถทางเพศ หัวเข่าอ่อนเอวอ่อน ทำให้แก่ช้า รวมทั้งเป็นยาบำรุงสำรับคนป่วยฟื้นไข้iy[z]รับผลิตถั่งเช่า
 • สร้างเสริมระบบที่ทำหน้าที่ย่อยอาหารให้ดียิ่งขึ้นขายส่งถั่งเช่า
 • กระตุ้นลักษณะการทำงานของเม็ดเลือดขาว


สารกาโนเดอริก (Ganoderic Essence) ช่วยลดความดันโลหิต ลดไขมันในเส้นเลือดแล้วก็คุ้มครองป้องกันการตันของไขมันด้านในเส้นโลหิตขายส่งถั่งเช่า

Tags : ขายถั่งเช่า,ขายส่งถั่งเช่า,รับผลิตถั่งเช่า

หน้า: [1]
Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.