แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - teareborn

หน้า: [1] 2 3 ... 22
1

ขายแป๊ะก๊วย สรรคุณล้ำเลิศ ประโยชน์ๆ ทั้งในเมล็ดและใบ
  ขายแป๊ะก๊วย ด้วยคุณประโยชน์และประโยชน์อันมากที่มีอยู่ในตัวของเมล็ดแปะก๊วย แล้วก็ใบแปะก๊วย จึงไม่น่าฉงนใจที่พวกเราจะมองเห็นการขายแป๊ะก๊วยเป็นอีกทั้งของกินและก็อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ แม้กระนั้นสรรพคุณของการที่สะดุดตามีอะไรบ้าง ลองไปดูกันเลย ลดระดับคอเลสเตอรอล
        ขายแป๊ะก๊วยมีคุณประโยชน์สำหรับการช่วยลดระดับคอเลสเตอรล โดยการเรียนรู้ในปี 2008 จาก Food Research International พบว่าไขมันที่สามารถละลายน้ำถึงที่กะไว้อยู่ในเมล็ดแปะก๊วย มีส่วนสำคัญในการลดระดับคอเลสเตอรอลในตับ นอกจากนั้นยังสามารถช่วยสำหรับในการคุ้มครองโรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นเลือดหัวใจได้อีกด้วย
แปะก๊วยปกป้องการเกิดโรคมะเร็ง
          ขายแป๊ะก๊วย เป็นแหล่งสะสมของสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อสถาพทางร่างกาย คุ้มครองการเช็ดกทำลายของเซลล์ภายในร่างกายจากสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งแทบทุกประเภท ต่อให้นำเมล็ดแปะก๊วยไปปรุงจนกระทั่งสุกและก็ยังคงมีสารต้านอนุมูลอิสระหลงเหลืออยู่ถึง 60% ซึ่งถือว่าสูงมากมายเมื่อเทียบกับของกินจำพวกอื่นๆค่ะ ขายแป๊ะก๊วยมีวิตามินและก็ธาตุสูง          พวกเราสามารถเจอวิตามินบีชนิดต่างๆตัวอย่างเช่น ริโบฟลาวิน ไนอะซิน ไทอามีน กรดแพนโทเทนิก โฟเลตแล้วก็วิตามินบี 6 ซึ่งเป็นวิตามินบีที่ดีต่อสุขภาพร่างกายได้ในเมล็ดแปะก๊วย นอกเหนือจากนั้นยังมีแร่ธาตุดีๆอย่าง แมงกานีส โพแทสเซียม แคลเซียม ธาตุเหล็ก แมกนีเซียม สังกะสี แล้วก็เซเรเนียมสะสมอยู่ในเมล็ดแปะก๊วยอีกไม่น้อยเลย โดยเฉพาะทองแดงที่เป็นแร่อันมีความสำคัญต่อสารสื่อประสาท แล้วก็ระบบเผาผลาญ รวมทั้งเป็นองค์ประกอบในเม็ดเลือดแดง แคลอรีต่ำ เมื่อเทียบกับวอลนัทและก็อัลมอนด์แล้ว การขายส่งแป๊ะก๊วยนับว่าเป็นของกินที่มีแคลอรีไม่สูงมากนั้น เนื่องจากเมล็ดแปะก๊วย 100 กรัม มีปริมาณแคลอรีอยู่ที่ 182แคลอรี ทำให้สามารถกินได้โดยไม่ต้องกลัวอ้วน
แป๊ะก๊วยรักษาโรคเซื่องซึม
          มีการเล่าเรียนพบว่าผู้ที่มีอาการป่วยเป็นโรคเศร้าหมองจะมีสถานการณ์อารมณ์ที่ดีขึ้นเมื่อกินอาหารเสริมที่มีสารสกัดจากใบขายแปะก๊วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มผู้สูงวัย ซึ่งก็มีจิตแพทย์จำนวนหลายชิ้นที่เสนอแนะให้คนเจ็บโรคซึมเซากินสารสกัดจากใบแปะก๊วยร่วมกับการรับประทานยาเพื่อรักษาอาการ แต่ว่าสารสกัดนี้ยังไม่มีการรับรองว่าถ้าหากใช้กับผู้ป่วยที่แก่น้อย จะได้ผลดีเทียบเท่ากับผู้ป่วยในวัยสูงอายุไหม
แป๊ะก๊วยเสริมสร้างความสามารถทางเพศ
          ในรายที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถนะทางเพศ การรับประทานสารสกัดจากใบแปะก๊วยสามารถช่วยได้ ด้วยเหตุว่า ขายส่งแป๊ะก๊วยสารสกัดนี้จะช่วยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดในร่างกาย แก้ปัญหาเลือดไปไหลเวียนในบริเวณของลับไม่สะดวก โดยจากการเรียนหนึ่งพบว่าการรับประทานสารสกัดจากแปะก๊วยบ่อยๆติดต่อกัน 6 เดือน ช่วยให้อาการดีขึ้นสูงถึง 50% รักษาโรคเรย์ท้องนาร์ด  โรคเรย์นาร์ดมีสาเหตุมาจากรับผลิตเเป๊ะก๊วยภาวะเส้นโลหิตที่ปลายมือตีบ ทำให้โลหิตไหลเวียนไม่สะดวก โดยสามารถช่วยทุเลาอาการได้ด้วยการกินสารสกัดจากใบแปะก๊วย ทำให้โลหิตไหลเวียนไปที่ปลายมือได้สบาย ลดปลายมือชา หรือเขียวคล้ำเมื่อสัมผัสกับความเย็น
ขายแป๊ะก๊วยรักษาอาการโรคเบาหวานขึ้นตา
          สำหรับคนป่วยเบาหวาน อาการโรคเบาหวานขึ้นตาสามารถส่งผลให้การมองมองเห็นแย่ลงเหตุเพราะน้ำตาลในเลือดนั้นจะเข้าไปทำลายเส้นเลือดภายในดวงตา ซึ่งการรับประทานสารสกัดจากใบแปะก๊วยจะช่วยให้การมองมองเห็นสีสันของคนป่วยโรคเบาหวานดียิ่งขึ้น
ทุเลาอาการโรคพาร์กินสัน
          ภาวะการขาดฮอร์โมนโดปามีน เป็นสาเหตุสำคัญที่ส่งผลให้เกิดอาการสั่นและการสูญเสียความรู้ความเข้าใจแคปซูลแป๊ะก๊วยสำหรับเพื่อการควบคุมกล้ามสาเหตุจากโรคพาร์กินสันแม้กระนั้นสารสกัดจากแปะก๊วยนั้นจะเข้าไปช่วยเพิ่มระบบไหลเวียนเลือดในสมอง ทำให้ร่างกายสามารถผลิตฮอร์โมนโดปามีนได้มากขึ้น และนำส่งไปยังอวัยวะต่างๆในร่างกายได้อย่างพอเพียง
รักษาอาการก่อนมีประจำเดือนของเพศหญิง
         กรุ๊ปอาการ PMS หรืออาการก่อนมีระดูเป็นอาการที่ผู้หญิงเท่านั้นที่เข้าใจกันอยู่ที่สุด โดยสารสกัดจากแปะก๊วยนั้นสามารถบรรเทาลักษณะของการเจ็บอก และก็คัดเลือกเต้านมที่มักจะเกิดขึ้นในตอนก่อนมีประจำเดือนได้ นอกเหนือจากนี้ยังช่วยทุเลาอาการอื่นๆที่เกิดขึ้นจากภาวะความปรวนแปรของฮอร์โมนภายในร่างกายตอนก่อนมีรอบเดือนได้ด้วยรับผลิตเเป๊ะก๊วย
         นอกนั้นในหมอแผนจีนยังมีการนำเมล็ดแปะก๊วยมาใช้ ด้วยเหตุว่าเชื่อว่าเม็ดแปะก๊วยมีฤทธิ์ร้อนช่วยในการแคปซูลแป๊ะก๊วยทุเลาปัญหาที่เกิดขึ้นกับการหายใจ สามารถช่วยรักษาโรคอาการหอบหืด หลอดลมอักเสบ และก็โรคระบบฟุตบาทปัสสาวะ แต่ดังนี้ก็ต้องใช้ในปริมาณที่เหมาะสม เพราะเหตุว่าการใช้ในปริมาณมากนั้นอาจะได้รับผลกระทบที่อันตรายแทนได้
ส่วนประกอบ
สารสกัดโสม
ผงใบบัวบก
ขายแป๊ะก๊วย ขายส่งแป๊ะก๊วย จำหน่ายแป๊ะก๊วย แคปซูลแป๊ะก๊วย
รับผลิตแป๊ะก๊วย


 • เเป๊ะก๊วย ประเทศเกาหลี มีรสหวานเปียกแฉะขมนิดหน่อย เป็นยาสุขุม ออกฤทธิ์ต่อปอด ม้าม รวมทั้งกระเพาะอาหาร ใช้เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงอวัยวะภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายกระชุ่มกระชวย ช่วยแก้อาการเหน็ดเหนื่อย
 • ช่วยทำให้ปรับสมดุลของร่างกาย ปรับลักษณะการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ
 • สามารถช่วยแก้อาการหน้ามืดเป็นลม
 • สามารถช่วยแก้อาการเหงื่อออกไม่รู้ตัว อยากดื่มน้ำ
 • สามารถช่วยแก้อาการไม่อยากอาหาร
 • สามารถช่วยแก้หัวใจเต้นเปลี่ยนไปจากปกติ หรือหายใจไม่ปกติ
 • สรรพคุณเป็นยาช่วยบำรุงรักษาหัวใจ โดยออกฤทธิ์คล้ายกับยา digoxin ช่วยคุ้มครองป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด คุ้มครองป้องกันภาวการณ์เส้นเลือดตัน
 • ใช้รักษารวมทั้งคุ้มครองโรคผนังเส้นเลือดแดงใหญ่ดกและก็แข็ง โดยโสมจะไปช่วยให้คอเลสเตอรอลที่เกาะอยู่ตามผนังเส้นเลือดลดลง
 • โสมมีฤทธิ์ต้านการจับตัวกันของเกล็ดเลือด อันเป็นปัจจัยสำคัญของการอุดตันของเส้นโลหิต
 • โสมมีฤทธิ์สร้างเม็ดเลือดแดง ซึ่งสามารถประยุกต์ใช้รักษาคนที่มีเลือดน้อยหรือผู้ที่โลหิตจางรวมทั้งความดันต่ำได้ แล้วก็ยังช่วยสร้างเม็ดเลือดแดงในกระดูกได้อีกด้วย
สมุนไพรอื่นๆ
สรรพคุณสมอภิเภก
สมอพิเภก ต้านทานเชื้อแบคทีเรีย ต้านทานเชื้อไวรัส ต่อต้านเชื้อรา ต่อต้านยีสต์ ฆ่าไส้เดือน ต้านไข้จับสั่น เป็นพิษต่อปลา แก้โรคหืดแก้ไอ แก้หวัด รีบการผลิตน้ำดี รักษาโรคดีซ่าน ลดระดับความดันโลหิตยับยั้งระดับวัวเลสโตคอยลในเลือดสูง ยั้งหลอดเลือดอุดตัน ยับยั้งโรคเบาหวาน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ยั้งฟันผุ ลดการอักเสบ แก้สิว คลายกล้ามมดลูก ยับยั้งการฝังตัวของตัวอ่อนที่ฝาผนังมดลูก ยับยั้งการกลายพันธุ์ ยับยั้งเอนไซม์ HIV-1 revese transcriptase , HIV-1 Protease
คุณประโยชน์/กระบองเพชร
ชาว San Bushman ก็ได้มีการบริโภคพืชนี้มานานนับพันปีมาแล้ว อีกทั้งในรูปสดและก็นำไปตากแดดจนแห้ง แต่ว่าพวกเขาจะไม่บริโภคส่วนที่เป็นดอกแล้วก็ราก ชาว San Bushman เล่าว่าพวกเขาจะพกตะบองเพชรนี้ไปด้วยถ้าหากจะต้องออกล่าสัตว์หรือเดินทางไกลใน ทะเลทราย เนื่องด้วยเป็นพืชที่ให้จำนวนเส้นใยสูงมาก จึงมีส่วนสำคัญสำหรับในการช่วย ควบคุมอาการต้องการของกิน (Appetite Control) และยังมีลักษณะพิเศษ ที่จะเข้าไปจับกับโมเลกุลไขมันที่ลอยตัวอยู่เหนือกระเพาะ ทำให้ไขมันไม่อาจจะซับเข้าไปทางผนังลำไส้เล็กได้ และจะถูกกำจัดออกมาจากร่างกาย โดย การขับถ่าย ยิ่งไปกว่านี้ ยังช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้ปกติ โดยมีกลไกที่ทำให้อาหาร ดูดซับเข้าสู่กระแสเลือดได้ช้าลง จึงช่วยคุ้มครองภาวะน้ำตาลในเลือดสูงได้

 • ช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย
 • ช่วยเผาผลาญไขมันเก่า
 • เส้นใยประสิทธิภาพสูง
 • กรดอะมิโน , บี3 , เส้นใย ช่วยลดโคเลสเตอรอล LDL , ไตรกลีเซอไรด์ ต้านทานอนุมูลอิสระ
 • อุดมด้วยวิตามิน ซี , เอ ลดระดับน้ำตาล
 • ควบคุมน้ำตาลในกระแสเลือด
 • กรดอะมิโนที่จำเป็นลดการดูดซึมน้ำตาลไปสู่เซลล์
สรรพคุณ ตำรายาไทยราชพฤกษ์

 • ฝักอ่อนราชพฤกษ์ สามารถใช้ขับเสมหะ ระบายพิษไข้ ช่วยระบายท้องเด็ก เป็นยาระบายที่ไม่ปวดมวน ใช้ในเด็กหรือสตรีมีท้อง ท้องผูกเรื้อรัง แก้ไข้ไข้มาลาเรีย บิด แก้ต้นตานขโมย ใช้พอกแก้ปวดข้อ ระบายพิษเลือด แก้ร้อนในหิวน้ำ ทุเลาอาการแน่นหน้าอก ฟกช้ำดำเขียว จ่ายน้ำดี แก้ลมเข้าข้อและขัดข้อ ถ่ายโรคกษัย ถ่ายเอ็น
 • ใบราชพฤกษ์ รสเมา ใช้ระบายท้อง ฆ่าเชื้อโรคต่างๆแก้ฝีแล้วก็เม็ดผื่นคันตามร่างกาย ฆ่าพยาธิผิวหนัง ตำพอกแก้ปวดข้อ แก้ลมตามข้อ แก้อัมพาต ใบอ่อน แก้ไข้รูมาติก
 • ดอกราชพฤกษ์ รสเปรี้ยว ขม ต้มน้ำกิน แก้ไข้ ระบายท้อง แก้พรรดึก แก้แผลเรื้อรัง พุพอง แก้ฝีเปื่อยพังทลาย แก้บวม เป็นยาหล่อลื่นลำไส้ รักษาโรคกระเพาะอาหาร ขับพยาธิไส้เดือน แก้แท้งลูก มีสารที่ออกฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ มีสารออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียเอ็งรมบวกรวมทั้งมึงรมลบ เป็นต้นว่า เชื้อที่ก่อการอักเสบของหูชั้นนอก สารสกัดจากดอกราชพฤกษ์มีฤทธิ์การต่อต้านเชื้อรา
 • เปลือกต้นราชพฤกษ์ รสฝาดเมา แก้ท้องร่วง ฝนผสมกับหญ้าฝรั่น น้ำตาล น้ำดอกไม้เทศ รับประทานแล้วกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดลมเบ่งสำหรับในการคลอดลูก รักษาแผล แก้ไข้ แก้ฝีโรคกุฏฐัง แก้โรคในทรวงอก แก้ฟกบวมในท้อง แก้ปวดมวน แก้เม็ดผื่นคันภายในร่างกาย แก้แท้งลูก แก้บวม แก้พยาธิ แก้ฝียุ่ยพัง
 • แก่นราชพฤกษ์ รสเมา ขับพยาธิไส้เดือน แก้กลากโรคเกลื้อน ระบายพิษไข้ กินกับหมาก กระพี้ รสเมา แก้รำมะนาด แก้ปวดฟัน
 • รากราชพฤกษ์ รสเมา แก้กลากเกลื้อน ฆ่าเชื้อโรคคุดทะราด ระบายพิษไข้ แก้เซื่องซึม แก้หายใจขัด แก้ไข้ รักษาโรคเกี่ยวกับหัวใจ ถุงน้ำดี เป็นยาระบายท้อง รักษาโรคกลาก แก้ลงท้อง แก้ฝียุ่ยพังทลาย แก้บวม แก้พยาธิ แก้ตกเลือด
 • เปลือกรากราชพฤกษ์ รสฝาด ต้มดื่ม ระบายพิษไข้ แก้ไข้ไข้จับสั่น
 • เปลือกเมล็ดและก็เปลือกฝัก ถอนพิษเบื่อเมา ทำให้อาเจียน เม็ด ใช้ถ่ายพยาธิ แก้ตานซางตัวร้อน มีอาการปวดเนื้อปวดตัว
 • เปลือกและก็ใบราชพฤกษ์ บดผสม ทาฝี และก็เม็ดตามร่างกาย

  คุณประโยชน์กระเทียม
  กระเทียม แบบเรียนยาไทยใช้หัวกระเทียมเป็นยาขับลม แก้ลมจุกเสียด แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ แก้ธาตุทุพพลภาพ อาหารไม่ย่อย ขับเสลด ขับเหงื่อ ลดไขมัน รักษาปอด แก้ปอดพิการ แก้อุจจาระเป็นมูกเลือด บำรุงธาตุ กระจายเลือด ขับปัสสาวะ แก้บวมพุพอง ขับพยาธิ แก้ตาปลา แก้ตาแดง ร้องไห้ ตาพร่า รักษาโรคลักปิดลักเปิด รักษาโรคมะเร็งคุด รักษาริดสีดวง แก้ไอ คุมกำเนิด แก้สะอึก บำบัดรักษาโรคในอก แก้พรรดึก รักษาฟันเป็นรำมะนาด แก้หูอื้อ แก้อัมพาต ลมเข้าข้อ แก้อาการชักกระตุกของเด็ก พอกหัวเหน่าแก้ขัดค่อย รักษาวัณโรค แก้โรคประสาท แก้โรคหืด แก้ปวดมวนในท้อง บำรุงสุขภาพทางกามคุณ ขับโลหิตประจำเดือน บำรุงเส้นประสาท แก้ไข้ แก้บวมช้ำ แก้ปวดกระบอกตา แก้โรคในปาก แก้หวัดคัดจมูก แก้ไข้เพื่อเสลด ทำให้ผมเงางาม บำรุงเส้นผมให้ดกดำ ใช้ข้างนอก รักษาแผลเรื้อรัง รักษาขี้กลากโรคเกลื้อน แก้โรคผิวหนัง ทาด้านนอกบรรเทาอาการปวดบวมตามข้อเนื่องจากเป็นยาพอกให้ร้อน ใช้พอกตรงที่ถูกแมลง ตะขาบ แมงป่องต่อยเป็นองค์ประกอบในตำรับยาเหลืองปิดสมุทร(แก้ท้องเดิน), ยาประสะไพล(ขับน้ำคาวปลา ในสตรีหลังคลอด), ยาธาตุบรรจบ (แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ ท้องเสีย ใช้กระเทียม 3 กลีบ ทุบชงน้ำร้อน ใช้เป็นน้ำกระสายยา สำหรับยาผง)

 • ท้องร่วงเนื่องจากว่ารับประทานอาหารสมุทร : ใช้กระเทียมต้มน้ำดื่ม
 • เลือดกำเดาออกไม่หยุด : กระเทียม 1 หัว แกะเปลือกออก ตำอย่างละเอียด ทำเป็นแผ่นกลมใหญ่รวมทั้งครึ้ม ขนาดเหรียญหนึ่งบาท หากเลือดกำเดาออกทางรูจมูกซ้าย ให้ติดรอบๆกึ่งกลางฝ่าตีนซ้าย ถ้าหากเลือดกำเดาออกทางรูจมูกขวา ให้ติดบริเวณกึ่งกลางฝ่าตีนขวา ถ้าหากออก 2 รู ก็ให้ติดทั้งสองข้าง
 • ตะขาบต่อย : ใช้กระเทียมหัวโทน ตำให้แหลกพอกรอบๆที่ถูกกัด
 • ขี้กลาก, โรคเกลื้อน : ใช้ไม้ไผ่บางๆหรือมีดที่สะอาดขูดผิวหนังบริเวณที่เป็น แล้วก็ใช้กระเทียมทา
 • ต้านทานอนุมูลอิสระ สารสกัดกระเทียมและก็สารประกอบใน กรุ๊ปออร์แกโนซัลเฟอร์ สามารถกระตุ้นลักษณะการทำงานของโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ช่วยต้านทานอนุมูล อิสระในตับ ดังเช่นว่า กลูทาไธโอนเปอร์-ออกสิเดส (Glutathione Peroxidase) คะตาเลส (Catalase)ซูเปอร์ออกไซด์ดิสมิวเตส (Superoxide Dismutase) ซึ่งผลจากการ ทดสอบในสัตว์พบว่า กระเทียมสามารถลดอาการใกล้กันของยาไซโคลสปอริน ที่มีฤทธิ์กดภูมิต้านทานของผู้เปลี่ยนถ่ายอวัยวะ และนำมาซึ่งการก่อให้เกิดพิษต่อไตรวมทั้งตับ
 • ป้องกันหวัด กระเทียมช่วยคุ้มครองการเกิดหวัดรวมทั้ง ช่วยลดอาการของไข้หวัด จากการศึกษาเทียบพบว่า คนรับประทานกระเทียมที่มี สารอัลลิซิน 180 มิลลิกรัมต่อวันเป็นระยะเวลานาน 12 อาทิตย์ จะมีปริมาณวันที่ป่วย น้อยกว่าผู้ที่มิได้กินกระเทียม แม้กระนั้นปริมาณวันที่หายสนิทจากลักษณะของการมีไข้หวัดนั้น ไม่ได้มีความแตกต่างกัน
 • การเทียมกับเบาหวาน กระเทียมต้นแบบต่างๆได้แก่ น้ำมันกระเทียม สกัดผงแห้ง รวมทั้งกระเทียมสด ต่างก็ส่งผลต่อการลดระดับน้ำตาลกลูโคส ในเลือด เพราะว่าสาร เอส-อัลลิล-แอล-ซีสเทอีน ในกระเทียมจะช่วยกระตุ้นการหลั่ง ฮอร์โมนอินซูลินจากตับอ่อนเยอะขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับในการควบคุม ระดับน้ำตาลกลูโคสในเลือดได้ดีเพิ่มขึ้น
 • แก้อาการอ่อนแรง เหน็ดเหนื่อย กระเทียมกระตุ้นให้ระบบไหล เวียนโลหิตเพิ่มการขนส่งสารอาหารสู่อวัยวะต่างๆที่ทำงานหนักและก็เมื่อยล้า โดย เฉพาะสมอง ปอด กล้าม รวมทั้งหัวใจ โดยกระเทียมช่วยกระตุ้นให้กล้ามเนื้อกำจัดของ เสียที่มีสาเหตุมาจากใช้งานหนักเป็นระยะเวลานาน ช่วยทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว ทำให้ร่างกาย รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายเมื่อเกิดอาการอ่อนเพลีย
 • ลดระดับความดันเลือด จากการรวบรวมงายวิจัยพบว่า เมื่อผู้ ป่วยไข้โรคความดันโลหิตสูงรับประทานกระเทียมทั้งยังในรูปสารสกัดผงแห้ง รวมทั้งน้ำมัน กระเทียม ขนาดตั้งแต่ 600-2,400 มก.ต่อวัน ตลอดอย่างต่ำ 12 สัปดาห์ พบ ว่ามีค่าความดันซิสโตลิก (Systolic Blood Pressure) น้อยลงเฉลี่ย 8.6 มม.- ปรอท และก็ค่าความดันไดแอสโตลิก (Diatolic Blood Pressure) ลดลงเฉลี่ย 7.3 มิลลิเมตรปรอท เมื่อเทียบกับผู้เป็นโรคความดันโลหิตสูง ที่ไม่ได้รับประทาน กระเทียม
 • ลดระดับไขมันในเลือด จากการศึกษาเรียนรู้วิจัยพบว่า การกินกระเทียมติดต่อกันอย่างน้อย 4 อาทิตย์ จะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลรวมทั้ง ไตรกลีเซอไรด์ในเลือด แม้กระนั้น เพื่อลดระดับคอเลสเตอรอลได้อย่างมี ประสิทธิภาพจำเป็นต้องควบคุมเรื่องการกินอาหารและก็การออกกำลังกายร่วมกันเสมอๆ
 • ป้องกันการยึดกรุ๊ปกันของเกล็ดเลือด โปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีไซวัวล ออกซีจีเนส (Cyclooxygenase) ในกระเทียม ซึ่งเป็นโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่มีหน้าที่ใน การสังคราะห์พรอสตาแกลนดิน (Prostaglandin) จะทำหน้าที่กระตุ้นให้เกิดการ รวมกลุ่มกันของเกล็ดเลือด
 • กระเทียมกับโฮโมซีสเทอีน แม้ร่างกายหรูหราโฮโมซี สเทอีน (Homocysteine) ในเลือดที่สูงเกินไปจะเป็นต้นเหตุทำให้เส้นเลือดได้รับ ความเสื่อมโทรมรวมทั้งกำเนิดก้อนเลือดอุดตันในหลอดเลือด เพิ่มโอกาสเสี่ยงสำหรับเพื่อการเกิดภาวะ เส้นเลือดในสมองแตก (Brain Stroke) ดังนี้การรับประทานกระเทียมจะช่วยลด ระดับโฮโมซีสเทอีนในเลือดได้ในภาวะการขาดโฟลิก ถ้าเกิดกินกระเทียมเป็น ประจำช่วยชะลอการเกิดภาวะแคลเซียมสะสมในเส้นโลหิตหัวใจ ซึ่งภาวะนี้เป็นต้นสายปลายเหตุ หนึ่งที่ทำให้หลอดเลือดแดงหัวใจแข็ง


แบบ/วิธีการใช้ จำนวนการกินกระเทียมที่สมควรต่อวัน คนแก่ ควรกินกระเทียมสด 4 กรัมต่อวัน ถ้าเป็นผงกระเทียมแห้งหรือแบบสกัด ควรกินประมาณ 300 มก. ตรงเวลา 2-3 ครั้งต่อวัน ตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุข (สาธารณสุขพื้นฐาน)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายเเปะก๊วย

Tags : ขายเเปะก๊วย,ขายส่งเเปะก๊วย,รับผลิตเเปะก๊วย

2

ขายยากษัยเส้น สุดยอดประโยชน์และสรรพคุณ

 • ขายยากษัยเส้นลักษณะของการปวดเมื่อยล้ากล้ามบรรเทา แล้วก็การอักเสบของกล้ามลักษณะซึ่งในระยะสั้นและเรื้อรังไม่ว่าจะเก่าหรือน้อยกว่า กิจกรรมการออกกำลังกายหรือทำงานมากก็อาจก่อให้เกิดความอ่อนแรงของกล้าม หรือการอักเสบคนจำนวนไม่น้อยอาจมีอาการปวดเรื้อรังเป็นระยะเวลานานสุดที่รักษาไม่หาย ด้วยการรวมกันของสารเสพติดเพื่อทุเลาอาการปวด ผลสัมฤทธิ์ขายส่งยากษัยเส้นทางการเรียนสมุนไพรป้าย แล้วก็ไม้เลื้อยลียง ขายยากษัยเส้น คุณสมบัติสำหรับการรักษาอาการปวดเมื่อยเคล็ดปวดเมื่อยอักเสบของกล้าม เมื่อเมื่อยโดยตลอดส่วน ร่างกายจะน้อยลงและหายไปท้ายที่สุด
 • ขายยากษัยเส้นทุเลาและการรักษาของโรคเกาต์โรคเกาต์เป็นโรคที่มักพบในคนสูงอายุ เมื่อผู้ป่วยที่มีอยู่แล้วความรู้สึกปวด รวมทั้งการเคลื่อนไหวร่างกายมิได้เป็นอุปสรรคในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้วยการรวมกันของยาเสพติดเพื่อทุเลาอาการปวด ผลสัมฤทธิ์ทางการรับผลิตยากษัยเส้นเรียนสมุนไพรป้ายคุณหัวที่มีคุณภาพ ยากษัยเส้น คุณสัมฤทธิ์ การดูแลและรักษาอาการปวดข้อ และก็โรคเกาต์อย่างดีเยี่ยม เมื่อตรวจทานความเจ็บปวดด้วยกันของโรคนี้จะต่ำลง แก้ไขสุขภาพของพวกเขาเป็นอย่างมาก
 • ขายยากษัยเส้นเพื่อเพิ่มการรักษาอัมพาตสำหรับผู้ป่วยที่เป็นอัมพาต ฉันหวังว่าจะย้ายกลับไปธรรมดาอีกรอบ ด้วยการรวมกันของยาเสพติดเพื่อบรรเทาอาการปวด ประทับความสำเร็จสมุนไพรของคุณและแคปซูลยากษัยเส้นช่วยคลายเส้นเอ็น ความเคร่งเครียดที่หย่อนยานและก็ย้ายที่ดีกว่า และก็ช่วยบำรุงเลือดกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเหมาะสมที่จะกิน พร้อมด้วยกระบวนการทำกายภาพบำบัด หรือสามารถเสิร์ฟกับยาแผนปัจจุบัน เมื่อคุณยังคงช่วยปรับปรุงลักษณะโรคดังกล่าวข้างต้น


 • ขายยากษัยเส้นทุเลาและก็รักษาอาการของโรคอัลไซเมกระดูกการขาดสารอาหารบางชนิดและท้ายที่สุดที่มากกว่าตัวเลขที่เกิดขึ้นจะทวีความรุนแรงขึ้นสำหรับเพื่อการขาดการบำรุงรักษารวมทั้งการย่อยสลายของกระดูก บางบุคคลบริหารร่างกายหรือทำงานหนัก มันสามารถนำมาซึ่งการก่อให้เกิดโรคต่างๆดังเช่นแผ่นดิสก์ กระดูกเปราะบางหรือเปราะ อื่นๆอีกมากมาย ด้วยการรวมกันของสารเสพติดเพื่อบรรเทาอาการปวด ประทับการบรรลุผลสมุนไพรของคุณเว้นแต่สรรพคุณสำหรับการทุเลานอกเหนือจากนั้นการรับผลิตยากษัยเส้น[/url]ยังช่วยสำหรับเพื่อการบำรุงกระดูกเส้นเอ็นกล้ามเนื้อแข็งแรง เมื่อกินอย่างต่อเนื่องกระดูกในร่างกายบำรุง เป็นผลให้ไกลห่างจากโรค กระดูกจะตามมาในอนาคต


 • ขายยากษัยเส้นบรรเทารวมทั้งรักษาลักษณะโรคไขข้อแกรนด์

  โรคไขข้ออักเสบเป็นโรคที่คนไข้ที่มีอยู่แล้วมี มันเป็นความปวดเป็นอย่างมากจากการอักเสบของข้อต่อ แต่ว่าด้วยการรวมกันของยาเสพติดเพื่อทุเลาลักษณะของการปวด ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนสมุนไพรป้ายคุณ Km pgehedchagn สมอไทยเถาเถา Eaenaean หัวแล้วก็กะเหรี่ยง LILY ขายส่งยากษัยเส้นคุณประโยชน์ในการลดการอักเสบของกล้ามเนื้อได้ รวมทั้งทุเลาความเจ็บปวดในเอ็น เมื่อคุณโดยตลอดจะนำมาซึ่งการทำให้ผู้ป่วยที่มีโรคต่างๆความเจ็บปวดลดลงแล้วก็การอักเสบของกล้ามเนื้อ จะต่ำลงเป็นอย่างมากเกินไป

 • ขายยากษัยเส้นการรักษาสุขภาพสำหรับผู้เจ็บป่วย หรือคนชรามีคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการบำรุงร่างกายบำรุงผิวไข้ขับลมในลำไส้ระบบน้ำดีเหมาะกับการบูรณะสำหรับคนป่วยหรือคนแก่ ปัญหาที่เกิดสังกัดความอ่อนแรงแคปซูลยากษัยเส้นของกล้ามเนื้อรวมทั้งกระดูก นอกเหนือจากนั้นยังเป็นยาระบายอ่อนๆผู้สูงวัยที่มีปัญหาเกี่ยวกับอาการท้องผูกสามารถใช้เวลานานที่จะนั่งกับพวกเขา ไม่อนุญาตให้มีการทรมาทรกรรมที่จะนั่งลงขับถ่าย

  ส่วนประกอบสำคัญ
   

  ลูกกระวาน
   
  โกฐน้ำเต้า
   
  รากเจตมูลเพลิงแดง
   
  รงทองประสะ
   
  สมอไทย
   
  ยาดำ
   
  อื่นๆ

  ขายยากษัยเส้น ขายส่งยากษัยเส้น จำหน่ายยากษัยเส้น
  แคปซูลยากษัยเส้น รับผลิตยากษัยเส้น
   
  สรรพคุณ แก้กษัยเส้น เส้นตึง ช่วยขับลม
  ปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดข้อ ชามือ ชาเท้า
  ซึ่งเป็นระยะแรกของโรคอัมพฤกษ์
  ขับลมในเส้นเอนตามส่วนต่างๆของร่างกาย
  ขับอาการร้อนที่ผิดปกติ คลายกล้ามเนื้อที่ตึงเกินไป
  แก้กระดูกทับเส้น ท้องผูกเรื้อรัง ช่วยระบายอ่อนๆ
  สรรพคุณโกฐน้ำเต้า
  โกฐน้ำเต้า เนื่องจากว่าโกฐน้ำเต้า มีสารกลุ่มแอนทราควิโนน (Anthaquinone) ที่มีฤทธิ์สำหรับเพื่อการระบายจึงทำให้
  มีคุณประโยชน์เด่นคือ ช่วยระบายอีกทั้งของเสียในกระเพาะ
  และลำไส้ รวมทั้ง รักษาอาการท้องผูก ขับพิษไข้ รักษาแผล
  แล้วก็ฝีหนอง ทั้งยังยังส่งผลให้เลือดหมุนเวียนในร่างกาย
  ยิ่งไปกว่านี้ในการศึกษาพบว่าโกฐน้ำเต้ายังมีฤทธิ์
  กระตุ้นการขับน้ำดี ต้านทานไวรัสลดระดับกรดยูริคในเลือด
  ลดระดับความดันเลือด ลดคลอเรสเตอรอลในเลือด กระตุ้น
  การผลิตเม็ดเลือดขาว ปกป้องรักษาตับรวมทั้งไต รวมทั้งยังสามารถ
  ปรับระดับน้ำตาลในเลือดได้ ด้วยเหตุว่าพบสารที่มีคุณสมบัติ
  เหมือนอินซูลินในโกฐน้ำเต้า อีกทั้งยังมีการนำดีปลีไปรวมกับ
  สมุนไพรชนิดอื่นในหลายตำรับยา ดังเช่น “ยาธาตรีสังฆาต” “พิกัดโกฐพิเศษ” อีกด้วย
  สรรพคุณเจตมูลเพลิงแดง
  เจตมูลเพลิงแดง แดงมีคุณประโยชน์ บำรุงโลหิต ชูกำลัง ขับลมในระบบทางเดินอาหาร แก้ท้องอืดท้องเฟ้อแก้ปวดข้อ ขับระดู ใช้รักษาโรคริดสีดวงทวาร รักษาอาการท้องเสีย เจ็บท้อง รักษาโรคในระบบทางเดินฉี่และก็ที่สำคัญมีสาร พลัมบาจิน (Plumbagin)ที่มีฤทธิ์กระตุ้นการบีบตัวของมดลูก เหมาะกับสตรีหลังคลอด เพื่อทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น และยังมีฤทธิ์กระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ ให้มีการหลั่งน้ำย่อยมากเพิ่มขึ้น ซึ่งจะมีสรรพคุณช่วยให้เจริญอาหาร รวมถึงยังมีการนำเจตมูลเพลิงแดงไปผสมกับสมุนไพรชนิดอื่นอีกได้แก่ ยาชุด ห้ากุล ซึ่งมีสรรพคุณช่วยปรับให้สมดุลของธาตุต่างๆในร่างกายให้มีความสมดุลอีกด้วย
  สรรพคุณสมอไทย
  สมอไทยในหนังสือเรียนยาแพทย์แผนไทยมีสรรพคุฯค่างๆดังนี้ ใช้รักษาอาการบิด แก้ไข้ ขับเสลด ขับน้ำดี ใช้เป็นยาระบาย รวมทั้งรักษาโรคท้องเดิน บำรุงร่างกาย ใช้ฟอกเลือด  แก้ร้อนใน รักษาสมดุลของธาตุต่างๆภายในร่างกายใช้แก้ไอ แก้เจ็บคอ แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย บำรุงหัวใจ บำรุงน้ำดี ขับเยี่ยว ขับน้ำเหลือง ช่วยทำให้เจริญอาหาร แก้ปวดท้อง ลดอาการจุกเสียดแน่นท้อง หยุดประสาท แล้วก็ยังสามารถใช้รักษา แล้วก็ป้องกันโรคต่างๆได้อีกเช่น โรคมะเร็ง โรคตับ ขับสารพิษให้ออกจากร่างกาย (ดีท๊อกซ์)โรคภูมิแพ้ ลดไขมันรวมทั้งน้ำตาลในเลือด ต่อต้านอนุมูลอิสระต่อต้านการอักเสบรวมทั้งต้านเชื้อต่างๆเช่น ไวรัส แบคทีเรีย แล้วก็ยังอุดมด้วยแร่ แล้วก็วิตามินต่างๆอีกมากมาย ที่สำคัญสมอไทยยังถูกจัดอยู่ในพิกัดตรีผลา เหมือนกับมะขามป้อมและสมอพิเภกอีกด้วย
  สรรพคุณยาดำ
  ยาดำ ยาดำนั้นมีสรรพคุณเฉพาะตัวที่เด่นก็คือ มีฤทธิ์เป็นยาระบายเพราะในยาดำมีองค์ประกอบของสารแอนทราควิโนนที่มีคุณลักษณะเป็นยาระบายอยู่แล้ว ส่วนคุณประโยชน์อื่นของยาดำก็ยังมีอีกหลายประการ เช่นช่วยลดไข้ใช้ถ่ายพยาธิ ขับดี แก้กษัย ส่วยสำหรับการนำยาดำมาใช้ข้างนอกนั้นก็มีอยู่ ตัวอย่างเช่น ใช้ทาบริเวณที่เป็นฝี รวมทั้งยังมีการนำยาดำไปผสมในยาอีกหลายตำรับที่ต้องการให้ยาในตำรับนั้นๆมีฤทธิ์ระบาย

  Tags : ขายยากษัยเส้น,ขายส่งยากษัยเส้น,รับผลิตยากษัยเส้น

3

ขายขมิ้นชันพร้อมทั้งสรรพคุณดีๆที่จะช่วยคุณให้ชีวิตไม่ต้องกลัวโรคต่างๆอีกต่อไป
สรรพคุณของขมิ้นชัน
ขายส่งขมิ้นชัน มีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยสำหรับในการชะลอวัยแล้วก็ชะลอการเกิดริ้วรอย
ช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
ช่วยสร้างเสริมภูมิต้านทานให้ผิวหนังมีสุขภาพแข็งแรงแข็งแรง
ขายขมิ้นชันอาจมีบทบาทช่วยปกป้องการเกิดโรคมะเร็ง ได้แก่ โรคมะเร็งไส้ มะเร็งปากมดลูก
ขมิ้นสามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายได้
ช่วยกำจัดพิษออกมาจากร่างกาย
ช่วยทุเลาลักษณะของโรคโรคเบาหวาน
มีส่วนช่วยรักษาโรคความดันเลือดสูง
ช่วยลดอาการของโรคเกาต์
ขมิ้นชันช่วยขับนมของมารดาข้างหลังคลอดลูก
ช่วยรักษาระบบทางเดินหายใจที่มีลักษณะเปลี่ยนไปจากปกติ
รับผลิตขมิ้นชันช่วยทำนุบำรุงสมอง คุ้มครองปกป้องโรคสูญเสียความจำ
อาจมีส่วนช่วยสำหรับในการรักษาโรครูมาตอยด์ (ยังมิได้รับการยืนยัน)
ช่วยลดการอักเสบ
ช่วยแก้อาการวิงเวียนหัว
ช่วยทุเลาอาการแพ้และก็หวัด
ช่วยบรรเทาอาการไอ
ช่วยรักษาอาการภูมิแพ้ หายใจติดขัดให้มีอาการดีขึ้น
ช่วยป้องกันการแข็งตัวของเส้นโลหิต
ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระในเม็ดเลือดแดงของคนไข้ธาลัสซีเมียฮีโมโกใบเสร็จรับเงินอี
ขายขมิ้นชันช่วยรักษาแผลที่ปาก
ช่วยบำรุงปอดให้มีสุขภาพแข็งแรงแล้วก็แข็งแรง
น้ำมันหอมระเหยในขมิ้นมีสรรพคุณช่วยทุเลาอาการปวดท้อง
แคปซูลขมิ้นชันช่วยรักษาอาการท้องเดิน อุจจาระหล่น โดยนำผงขมิ้นชันผสมน้ำผึ้ง ปั้นเป็นลูกกลอนแล้วเอามารับประทานครั้งละ 3 เม็ด 3 เวลา
ช่วยแก้อาการจุดเสียด แน่นท้อง ท้องเฟ้อ ท้องอืดท้องเฟ้อ
ช่วยรักษาโรคไส้อักเสบ
ช่วยลดการบีบตัวของลำไส้
ช่วยรักษา อาการลำไส้ใหญ่บวม
ช่วยรักษาโรคกระเพาะอาหาร
ขายขมิ้นชันช่วยสำหรับในการขับลม
ช่วยบรรเทาอาการนิ่วในถุงน้ำดี
มีฤทธิ์สำหรับในการช่วยขับน้ำดี
ช่วยสมานแผลในกระเพาะ และก็ทำความสะอาดไส้
ช่วยทำนุบำรุงตับ ปกป้องตับอักเสบ ตับอ่อนอักเสบ และคุ้มครองป้องกันตับจากการถูกทำลายของยาพาราเซตามอล
ช่วยบำรุงหูรูดกระเพาะปัสสาวะให้แข็งแรง
ช่วยคุ้มครองป้องกันการเกิดโรคริดสีดวงทวาร
ช่วยแก้อาการแท้งลูก ด้วยการนำขมิ้นสดมาตำให้ละเอียดแคปซูลขมิ้นชันแล้วคั้นเอาน้ำมาผสมกับน้ำปูนใสแล้วกินช่วยแก้อาการตกขาว
ช่วยรับประทานอาการปวดหรืออักเสบเนื่องจากว่าไขข้ออักเสบ
ช่วยแก้อาการน้ำเหลืองเสีย
ขายขมิ้นชันช่วยแก้ผื่นคันตามร่างกาย
ช่วยรักษาโรคผิวหนัง ผื่นผื่นคัน
ช่วยรักษากลาก โรคเกลื้อน ด้วยการใช้ผงขมิ้นผสมกับน้ำ นำมาทาบริเวณที่เป็นกลากเกลื้อนทุกๆวัน วันละ 2 ครั้ง
ช่วยรักษาโรคผิวหนังพุพอง ตุ่มหนองให้หายเร็วยิ่งขึ้น
ช่วยรักษาแผลจากแมลงสัตว์กัดต่อยได้ ด้วยการนำขมิ้นมาล้างน้ำให้สะอาด แล้วตำจนกระทั่งละเอียด คั้นมัวแต่น้ำมาทาบริเวณดังที่กล่าวถึงแล้ว
ขายขมิ้นชันมีฤทธิ์ในการต้านแล้วก็ทำลายเชื้อราที่เป็นสาเหตุของโรคผิวหนัง รวมทั้งต่อต้านยีสต์ซึ่งเป็นตัวที่ทำให้ภูมิคุ้มกันต่ำ
ช่วยต้านทานปรสิตหรือเชื้ออะมีบาที่เป็นสาเหตุของโรคบิดได้
ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัส ยกตัวอย่างเช่น แบคทีเรียที่ขายขมิ้นชันก่อให้เกิดแผลในกระเพาะ แบคทีเรียที่ทำให้มีการเกิดโรคท้องร่วง แบคทีเรียที่กระตุ้นให้เกิดหนอง ฯลฯ
มีฤทธิ์สำหรับเพื่อการต้านการกลายพันธุ์ ต้านทานสารก่อโรคมะเร็งที่ขายส่งขมิ้นชันมีส่วนเกี่ยวข้องกับโรคที่มีสาเหตุเนื่องมาจากการเสื่อมของร่างกาย และเบาหวาน
ช่วยรักษาแผลตามร่างกายให้หายเร็วเพิ่มขึ้น ด้วยการนำผงขมิ้นมาผสมกับน้ำแล้วทาลงบนรอยแผล และก็ยังช่วยให้รอยแผลไม่ให้ติดเชื้อของกระต่ายรวมทั้งหนูขาวได้ รวมทั้งสามารถเร่งให้แผลที่ติดเชื้อโรคหายได้รับผลิตขมิ้นชัน
ขมิ้นยังมีสรรพคุณช่วยสำหรับในการคุ้มครองปกป้องการงอกของขนอีกด้วย โดยเพศหญิงคนอินเดียมักนำขมิ้นมาทาผิวเพื่อป้องกันไม่ให้พระขนงอก
ขมิ้นชันขัดผิว ใช้ทำทรีตเมนต์พอกผิวขัดผิวด้วยขมิ้น ช่วยทำให้ผิวพรรณนุ่มนวล ขาวผ่องใส เต่งตึง ด้วยการนำขมิ้นสดมาล้างน้ำให้สะอาด หั่นเป็นชิ้นเล็กๆแล้วค่อยนำไปปั่นรวมกับดินสอพอง 2-3 เม็ด แล้วผสมกับมะนาว 1 ลูก ปั่นจนถูกกัน นำมาพอกหน้าหรือผิวทิ้งเอาไว้โดยประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกโดยการใช้นำที่สะอาด
ขมิ้นเป็นส่วนประกอบของทรีตเม้นต์รักษาสิวเสี้ยน สิวผด สิวอุดตัน
ขายขมิ้นชันเป็นองค์ประกอบอย่างหนึ่งในเครื่องสำอางบำรุงผิวต่างๆ
นอกจากนี้ยังช่วยคุ้มครองปกป้องแมลงศัตรูพืชได้อีกด้วย
ส่วนประกอบสำคัญ
ขมิ้นชัน
ขายขมิ้นชัน[/url] ขายส่งขมิ้นชัน จำหน่ายขมิ้นชัน แคปซูลขมิ้นชัน
รับผลิตขมิ้นชัน

ขมิ้นชันคุณประโยชน์ ชำระล้างลำไส้ สมานแผลในกระด้วยเหตุว่าอาหารต้านทานอนุมูลอิสระที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดมะเร็งในตับ มีวิตมินเอ วิตมินอีวิตมีนซี เมื่อเข้าสู่ร่างกายจะทำงานพร้อมอีกทั้ง 3 ตัวมีส่วนช่วยลดไขมันไนตับ สร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ผิวหนังกำจัดเชื้อราที่แปดเปื้อนมาพร้อมกับของกินที่รับประทานเข้าไปสะสมนำไปสู่โรคมะเร็ง ช่วยขับนมสตรีที่มีลูกขมิ้นชันมีสรรพคุณมากมายหลายอย่างดังนี้ ใช้บำรุงเลือด ฟอกโลหิต บำรุงธาตุ บำรุงผิวพรรณให้สดใส รักษาอาการอักเสบที่เกี่ยวกับข้อ แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ แก้ปวดประจำเดือนหรือรอบเดือนมาแตกต่างจากปกติ แก้หวัด ขับปัสสาวะ แก้ตกเลือด แก้ปวดฟัน ใช้รักษาโรคบิด ลดไข้ ฯลฯ หากใช้ด้านนอก ใช้รักษาผี แผลพุพอง รักษาแผล ลดอาการแพ้จากแมลงกัดต่อย รักษาผิว บำรุงผิว แก้เคล็ดปวดเมื่อย รักษากลากโรคเกลื้อน ฯลฯ และก็ในขมิ้นชันมีสารเคอร์คูไม่นและก็เคอร์คิมูนอยด์ ที่ช่วยต้านโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางประเภทของไวรัส HIV และยังสามารถยับยั้งเซลล์ของโรคมะเร็งได้อีกด้วย รวมทั้งพบว่าขมิ้นขันยังมีฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบ และก็ยังมีฤทธิ์สำหรับในการขับน้ำดี ต้านทานเชื้อแบคทีเรีย และรักษาแผลสำหรับการในกระเพาะได้เป็นอย่างดี
สมุนไพรอื่นๆ
คุณประโยชน์/คุณประโยชน์กระบองเพชร
กระของเพชร ชาว San Bushman ก็ได้มีการบริโภคพืชนี้มานานนับพันปีมาแล้ว ทั้งในรูปสดและนำไปผึ่งแดดจนกระทั่งแห้ง แต่พวกเขาจะไม่บริโภคส่วนที่เป็นดอกและราก ชาว San Bushman เล่าว่าพวกเขาจะพกตะบองเพชรนี้ไปด้วยหากต้องออกล่าสัตว์หรือเดินทางไกลใน ทะเลทรายเนื่องจากว่าเป็นพืชที่ให้จำนวนไฟเบอร์สูงมากมาย จึงมีส่วนสำคัญสำหรับการช่วย ควบคุมอาการอยากของกิน (Appetite Control) และก็ยังมีลักษณะพิเศษ ที่จะเข้าไปจับกับโมเลกุลไขมันที่ลอยตัวอยู่เหนือกระเพาะอาหาร ทำให้ไขมันไม่สามารถที่จะซับเข้าไปทางฝาผนังลำไส้เล็กได้ รวมทั้งจะถูกกำจัดออกมาจากร่างกาย โดย การขับถ่าย นอกจากนั้น ยังช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้ปกติ โดยมีกลไกที่ทำให้อาหาร ซึมซับเข้าสู่กระแสเลือดได้ช้าลง จึงช่วยคุ้มครองป้องกันภาวะน้ำตาลในเลือดสูงได้

 • ช่วยลดการดูดซึมไขมันไปสู่ร่างกาย
 • ช่วยเผาผลาญไขมันเก่า
 • ไฟเบอร์ประสิทธิภาพสูง
 • กรดอะมิโน , บี3 , เส้นใย ช่วยลดวัวเลสเตอรอล LDL , ไตรกลีเซอไรด์ ต้านอนุมูลอิสระ
 • อุดมด้วยวิตามิน ซี , เอ ลดระดับน้ำตาล
 • ควบคุมน้ำตาลในกระแสโลหิต
 • กรดอะมิโนที่ต้องลดการดูดซึมน้ำตาลไปสู่เซลล์
ประโยชน์/สรรพคุณของถั่วขาว
ถั่วขาว มีคุณค่าทางโภชนาการของกินที่จำเป็นต้อง ตัวอย่างเช่น คาร์โบไฮเดรต วิตามิน มีกากและก็เส้นใยอาหารและก็มีสารช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์แอลฟ่า-อะไมเลส ทำให้ลดการสั่งสมแป้งในร่างกาย การใช้ประโยชน์ซึ่งมาจากถั่วขาว ได้ถูกนำมาดัดแปลงด้านอุตสาหกรรมแล้วก็ของกินพร้อมบริโภคต่างๆหลากหลาย อาทิเช่น ถั่วขาวในกาแฟรวมทั้งโกโก้ ซุปครีมถั่วขาว ถั่วขาวผสมคอลลาเจน ถั่วขาวในซอสมะเขือเทศ หรือจะเป็นเมล็ดแห้งก็พบเหมือนกัน
จากการวิเคราะห์ cooked bean ในประเทศกัวเตมาลา พบว่า มีโปรตีน 24.9 % ไขมัน 0.7% และเส้นใย 2.8% คุณสมบัติที่นิยมแล้วก็โดดเด่นที่สุดสำหรับถั่วขาวสกัด คือการเป็นอาหารเสริมลดความอ้วนที่มีคุณภาพ ถั่วขาวขึ้นชื่อว่าเป็น ตัวบล็อคแป้ง (Starch Blocker) มีจุดแข็งสำหรับการช่วยให้ร่างกายลดการดูดซึมสารอาหารจำพวกแป้งได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ก็เลยส่งผลให้แป้งถูกกลายเป็นน้ำตาลแล้วก็ถูกเก็บเป็นไขมันลดน้อยลง เมื่อร่างกายไม่ได้รับพลังงานจากแป้งส่วนหนึ่ง ทำให้ขาดพลังงานได้ ร่างกายก็เลยเข้าไปดึงไขมันที่สะสมอยู่มาเผาผลาญกลายเป็นพลังงานแทน จึงทำให้ไขมันสะสมในร่างกายของพวกเราลดลงนั่นเอง
ธรรมชาติของร่ายกาย เมื่อทานอาหารจากพวก แป้ง,ข้าว เข้าไป ร่างกายจะหลั่งสารL-amylaseมาย่อย Carbohydrate ให้เป็นหน่วยโมเลกุลเล็กๆเป็น น้ำตาล Glucose ต่อจากนั้นร่างกายจะเปลี่ยนแปลงน้ำตาลGlucose ให้เป็นพลังงาน (Energy) เพื่อนำมาใช้ในกิจกรรมของร่างกายถ้าหากกินแป้งมากรับประทานไปเสมอเหมือนมีน้ำตาล Glucose มากเกินความจำเป็นของร่างกาย น้ำตาล Glucose ส่วนเกิน จะไปเป็นไขมัน สะสมใช้เป็นแหล่งพลังงานสำรองของร่างกายถัดไป ไขมันสะสมทำให้เราอ้วน และก็น้ำหนักมากจนเกินความจำเป็น
คุณประโยชน์ดอกดาวเรือง
ดอกดาวเรือง รสขม ฉุนบางส่วน ใช้ละลายเสมหะ, แก้วิงเวียน, ตาแดง, ลดไข้, บำรุงตับ, แก้ร้อนใน,ไอหวัด,โรคไอกรน, เต้านมอักเสบ, เป็นแผลมีหนอง, บำรุงสายตา
ใบ รสเปียกแฉะเย็นมีกลิ่นฉุน ใช้แก้ฝีหนอง อาการบวมโดยไม่รู้เรื่องมูลเหตุ,ลดการตำหนิดเชื้อ
น้ำมันหอมระเหย มีคุณประโยชน์แก้วิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลมเป็นแล้ง สามารถคุ้มครองป้องกันผิวแห้ง ผิวแตกลาย บำรุงผิว บำรุงเส้นผม
ราก มีรสขมเผ็ดนิดหน่อย มีฤทธิ์เป็นยาเย็น ออกฤทธิ์ต่อปอดแล้วก็ตับ ใช้เป็นยาระบาย
น้ำคั้นจากใบใช้แก้อาการหูเจ็บ ปวดหู ช่วยแก้อาการปวดฟัน ช่วยรักษาปากเปื่อยยุ่ย แผลเน่า ช่วยแก้อาการปวดท้อง ใช้เป็นยาขับพยาธิ
เภสัชตำรับของเม็กซิโก เคยใช้ดอกและก็ใบต้มน้ำดื่มใช้ขับลมและขับฉี่  ในอินเดีย น้ำคั้นจากดอกดาวเรืองใช้ฟอกเลือดและแก้ริดสีดวงทวาร ในบราซิล ใช้ดอกชงน้ำหรือต้นน้ำรับประทาน แก้ลักษณะของการปวดตามข้อ
สรรคุณสมอพิเภก
สมอภิเภก ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านทานไวรัส ต้านเชื้อรา ต้านยีสต์ ฆ่าไส้เดือน ต่อต้านไข้มาลาเรีย เป็นพิษต่อปลา แก้หืดแก้ไอ แก้หวัด เร่งการสร้างน้ำดี รักษาโรคดีซ่าน ลดระดับความดันเลือดยับยั้งระดับโคเลสโตคอยลในเลือดสูง ยั้งหลอดเลือดตัน ยั้งเบาหวาน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ยั้งฟันผุ ลดการอักเสบ แก้สิว คลายกล้ามมดลูก ยั้งการฝังตัวของตัวอ่อนที่ฝาผนังมดลูก ยับยั้งการกลายพันธุ์ ยั้งเอนไซม์ HIV-1 revese transcriptase , HIV-1 Protease

Tags : ขายขมิ้นชัน,ขายส่งขมิ้นชัน

4

ขายสรรพคุณกระชายดำ
     ขายกระชายดำ พืชสมุนไพรที่นิยมนำมาผลิตเป็นยารักษาโรค ยาบำรุงร่างกาย รวมทั้งเครื่องดื่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรุ๊ปสินค้าโอท็อป ขายกระชายดำ[/url]เป็นพืชที่นิยมปลูกกันในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตามความเชื่อของคนภูเขาเผ่าม้ง จัดว่ากระชายดำเป็นสมุนไพรประจำเผ่า พวกเขาจะนำกระชายดำใส่กระเป๋าติดตัวไปตลอดระยะเวลา เมื่อจะต้องเดินขึ้นภูเขาจะนิยมรับประทาน เพื่อเพิ่มกำลังวังชาทำให้ไม่เหน็ดเหนื่อย
กระชายดำจัดว่าเป็นพืชสมุนไพรยอดนิยมอย่างกว้งขวาง อีกทั้งผู้ขายกระชายดำ เพราะเหตุว่าจากประสบการณ์ของผู้ใช้บริโภคกระชายดำมีรายงานว่าใช้เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงหัวใจ แก้ใจสั่น แก้บิด แก้ปวดข้อ ทำให้เลือดหมุนเวียน ผิวพรรณผุดผ่องสดใส ขับปัสสาวะ แก้โรคกระเพาะ แล้วก็เจ็บท้อง เป็นต้น
ตามตำรายาไทยขายกระชายดำมีคุณประโยชน์

 • ขายส่งกระชายดำสรรพคูณใช้บำรุงกำลัง
 • ขายกระชายดำสรรพคูณแก้ปวดเมื่อย และก็แก้อาการเหนื่อย
 • ขายกระชายดำช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
 • ช่วยขับลม
 • แคปซูลกระชายดำสรรพคูณเป็นยาอายุวัฒนะ (มั่นใจว่าช่วยทำนุบำรุงความสามารถทางเพศชาย)
 • แก้จุกเสียด แก้เจ็บท้อง
 • กระชายดำขับเยี่ยว
 • หรือโขลกกับเหล้าขาวคั้นน้ำ แก้โรคมดลูกทุพพลภาพ มดลูกหย่อนยาน
 • ใช้ปัดกวาดคอเด็ก แก้โรคตานซางในเด็ก
 • ต้มดื่มแก้โรคตา
 • กระตุ้นระบบประสาท
 • ขายส่งกระชายดำรักษาสมดุลความดันโลหิต
 • กระชายดำช่วยขยายเส้นโลหิตหัวใจ
 • โรคเก๊าท์
 • สรรพคูณช่วยรักษาโรคกระเพาะอาหาร
 • รักษาระบบการย่อยอาหารให้กำเนิดเท่ากัน
 • แก้โรคบิด
 • แคปซูลกระชายดำสรรพคูณรักษาผู้ป่วยเบาหวาน ลดระดับน้ำตาลในเลือด

  ขายกระชายดำคุณประโยชน์สำหรับเพศชาย
  ช่วยทำนุบำรุงฮอร์โมนเพศชาย กระตุ้นประสาท ทำให้คล่องแคล่ว ชูกำลัง เป็นยาอายุวัฒนะ ชะลอความแก่ ขับลม ขับเยี่ยว แก้โรคกระเพาะของกิน ช่วยสำหรับการย่อยแก้ท้องอืด ท้องอืด เนื่องจากกินอาหารไม่เป็นเวลา
  ขายกระชายดำสรรพคุณสำหรับสตรี
  ช่วยบำรุงเลือดสตรี แก้ตกขาว ทำให้รอบเดือนมาเป็นปกติ ตามตำราพูดว่า ขายส่งกระชายดำมีคุณประโยชน์แก้โรคในปาก เป็นต้นว่า ปากเปื่อย ปากเป็นแผล แก้ปวดมวนท้อง รักษาโรคปวดข้อ ปวดหลัง ปวดเมื่อยตามร่างกาย รักษาโรคภูมิแพ้ขับพิษต่างๆภายในร่างกาย รักษาโรคบิด ฯลฯ รับผลิตกระชายดำจากข้อมูลทางด้านวิทยาศาสตร์พบว่า กระชายมีฤทธิ์ต้านทานจุลชีพ ต่อต้านการอักเสบเทียบได้กับยาหลายแบบ ตัวอย่างเช่น แอสไพริน อินโดความฉลาดซิน รวมทั้งเพรดนิซิโลน ถึงแม้เดี๋ยวนี้ยังไม่มีข้อมูลการศึกษาเรียนรู้วิจัยส่งเสริมคุณประโยชน์ของกระชายดำมากนักรับผลิตกระชายดำแต่มีการใช้กระชายดำเพื่อเสริมสุขภาพกันมาก
  ส่วนประกอบสำคัญ
  ผงกระชายดำ
  ขายกระชายดำ ขายส่งกระชายดำ จำหน่ายกระชายดำ
  แคปซูลกระชายดำ รับผลิตกระชายดำ

  กระชายดำสรรพคุณ เป็นยาอายุวัฒนะที่ได้รับความนิยมกว้างใหญ่
  อีกทั้งลูกค้าและก็ในวงการแพทย์แผนไทย ได้มีคุณประโยชน์ดังต่อไปนี้
  บำรุงหัวใจ ชูกำลัง ขยายเส้นเลือดในหัวใจ แก้ปวดมวลท้อง ขับปัสวะ ลดอาการปวดเมื่อยล้า เพิ่มฮอร์โมนให้แก่ผู้ชาย
  เพิ่มสมรรถนะทางเพศให้แก่ท่านชายได้อย่างดีเยี่ยม
  เหมาะสำหรับชายที่อยากได้อยากกลับมาเป็นหนุ่มอีกรอบ
   กระชายดำ มีคุณประโยชน์ บำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง
  แก้จุกเสียด แก้ปวดท้อง ใช้เป็นยาอายุวัฒนะ แก้ปวดเมื่อย
  ในผู้ชาย กระชายดำช่วยทำนุบำรุงฮอร์โมนเพศ เพิ่มสมรรถภาพ
  ทางเพศ ช่วยให้อวัยวะแข็งนานขึ้น และก็ในเพศหญิง
  กระชายดำช่วยรักษาอาการมดลูกพิการ มดลูกหย่อนยาน
  ปรับสมดุลของฮอร์โมนเพศ ยิ่งกว่านั้นกระชายดำยังช่วยกระตุ้น
  ระบบประสาท ช่วยทำให้นอนหลับได้ดิบได้ดีขึ้น แก้โรคบิด ขับเยี่ยว
  และก็ช่วยรักษาอาการขัดเบา ช่วยขับพิษภายในร่างกาย และยังช่วย
  รักษาโรคเกี่ยวกับช่องท้อง เนื่องจากว่ามีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย
  ในไส้ได้
  สมุนไพรอื่นๆ
  สรรพคุณ|คุณประโยชน์}ถั่งเช่า
  ถั่งเช่าช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ มีฤทธิ์บำรุงกำลังทางเพศ ช่วยทำให้อสุจิแข็งแรก เหตุเพราะการกินถั่งเช่าจะส่งผลให้มีเลือดไปเลี้ยงของลับเยอะขึ้นเรื่อยๆ ถั่งเช่าสามารถช่วยเพิ่มปริมาณของสเปิร์มในอสุจิได้ โดยจากการศึกษาเล่าเรียนในเพศชาย 22 คนพบว่าเมื่อใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมแล้ว จำนวนของสเปิร์มในสเปิร์มเพิ่มขึ้น 33% อีกทั้งยังลดปริมาณสเปิร์มที่มีความผิดธรรมดาลงได้ถึง 29% แล้วก็เมื่อศึกษาเพิ่มเติมก็พบว่าถั่งเช่าสามารถช่วยเพิ่มสิ่งที่ต้องการทางเพศได้ 66 – 86% ทั้งยังยังมีคุณลักษณะสำหรับการคุ้มครองปกป้องและก็สร้างเสริมแนวทางการทำงานของต่อมหมวกไต แล้วก็เพิ่มโอกาสที่สเปิร์มจะกำเนิดได้
  ช่วยทำให้ปรับลักษณะการทำงานของหัวใจ  ถั่งเช่า มีคุณประโยชน์ช่วยปรับให้อัตราการเต้นของหัวใจให้ปกติได้ ทั้งยังช่วยทุเลาอาการหัวใจขาดออกซิเจน รวมทั้งเพิ่มออกสิเจนให้หัวใจได้
  สร้างเสริมลักษณะการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ถั่งเช่ามีคุณประโยชน์ช่วยปรับปรุงการทำงานของระบบภูมิต้านทานให้เป็นปกติ  ช่วยให้ร่างกายสร้างเซลล์ภูมิต้านทานมากขึ้นเรื่อยๆ
  ต้านทานมะเร็งถั่งเช่าก็ยังมีฤทธิ์ในการต่อต้านโรคมะเร็ง ขึ้นรถคอร์ไดเซปิน (Codycepin) ที่อยู่ในถั่งเช่าถือเป็นสารที่มีความสำคัญในการต้านการเกิดมะเร็ง ปกป้องการเกิดและก็การแพร่ระบาดของเนื้อร้าย
  ลดไขมันในเลือด ถั่งเช่ามีคุณประโยชน์ควบคุมระดับไขมันในเลือด ลดคอเลสเตอรอล และก็ตรีกลีเซอร์ไรด์ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคภัยอื่นๆ
  ฟื้นฟูรูปแบบการทำงานของไต สำหรับคนไข้โรคไตเรื้อรัง การกินถั่งเช่าจะช่วยบรรเทาอาการลง รวมทั้งทำให้สุขภาพไตดีขึ้น ทั้งยังลดความเสียหายของไตที่เกิดจากสารพิษตกค้างได้
  เสริมสร้างลักษณะการทำงานของตับ การกินถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมจะช่วยลดผลกระทบจากพิษ รวมทั้งคุ้มครองปกป้องการเกิดพังทลายพืดในตับ สารต้านอนุมูลอิสระก็ยังเข้าไปทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานของระบบภูมิต้านทาน ลดความลีกเลี่ยงสำหรับในการกำเนิดโรคไวรัสตับอักเสบได้ด้วยบำรุงโลหิต สารที่อยู่ในถั่งเช่าก็ยังช่วยสร้างเสริมการทำงานของระบบโลหิต ทำให้ร่างกายสร้างไขกระดูกเพิ่มมากขึ้นซึ่งทำให้เซลล์เม็ดเลือดแดงและก็เซลล์เม็ดเลือดขาวถูกทำในปริมาณที่เพียงพอต่อสุขภาพลดระดับน้ำตาลในเลือด ถั่งเช่านับว่าเป็นสมุนไพรอีกจำพวกที่ช่วยลดน้ำตาลได้ โดยมีการศึกษาเล่าเรียนพบว่าการรับประทานถั่งเช่าวันละ 3 กรัม จะช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ถึง 95%
  คุณประโยชน์สะค้าน
  สะค้าน ใช้ทำกับข้าวช่วยเพิ่มรสเผ็ด เป็นต้นว่าใส่แกงหน่อ แกงขนุน(ม้ง) แก่นไม้ ซอกซอยใส่ลาบ ใส่แกง(กะเหรี่ยงแดง) ลำต้น ใช้ใส่แกง ช่วยทำให้มีกลิ่นหอมหวน(ขมุ) ลำต้น ใช้เป็นเครื่องเทศทำกับข้าวเพิ่มรสเผ็ด(เมี่ยน) ลำต้น ใช้เป็นส่วนประกอบในของกิน ช่วยขจัดกลิ่นคาว(ไทลื้อ) เครือแก่ สับเป็นแว่นเล็กๆแล้วค่อยนำไปเป็นส่วนประกอบในของกิน อาทิเช่น แกงหัวปลี, ใบอ่อน นำไปแกงขนุน มีกลิ่นหอม(ชาวเมือง) แก้ลมอัมพฤกษ์ แก้ลมในทรวงอก ขับลมในอก ขับลมในลำไส้ บำรุงกำลัง แก้ไข้ แก้หืด แก้จุดเสียด รักษาธาตุ ใช้เป็นยาแก้ลมในกองเสลดเลือด (ใบ) ดอกมีรสเผ็ดร้อน มีสรรพคุณเป็นยาแก้ลมอัมพฤกษ์ ลมปัตคาดที่เกิดขึ้นจากพิษพรรดึก (ดอก) ผลมีรสร้อนบางส่วน ใช้เป็นยาแก้ลมแน่นในอก (ผล)
  สะค้านหรือเถาเป็นเครื่องยาไทย โบราณจัดไว้เป็นตัวยาประจำธาตุลม แบบเรียนคุณประโยชน์ยาโบราณว่าสะค้านมีรสเผ็ดร้อน แก้ลมอันมีขึ้นในกองธาตุรวมทั้งกอง สมุฏฐาน ใช้ขับลมในไส้ แก้จุดเสียด แก้ธาตุทุพพลภาพ บำรุงธาตุทำให้ผายเรอ ไม่อยากกินอาหาร มือเท้าเย็น ปากแห้ง คอแห้งผาก คลื่นเหียนอาเจียนจนกระทั่งขั้นหายใจขัด เครื่องยานี้จัดอยู่ในพิกัดยาที่เรียกว่า “เบญจกูล” เป็นตัวยาในตำรับยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณหลายขนาน พบในบัญชียาหลักแห่งชาติ พ.ศ.2549 2 ตำรับ อาทิเช่น ยาหอมนวโกฐ และยาประสะกานพลู
  คุณประโยชน์เจียวกู่หลาน
  เจียวกู่หลาน สรรพคุณยาจีน หมอแผนจีนใช้ส่วนเหนือดินหรือใบเจียวกู่หลานเป็นยาแก้อักเสบ แก้ไอ ขับเสลด และก็แก้หลอดลมอักเสบประเภทเรื้อรัง ชาชงเจียวกู่หลานใช้บำรุงร่างกาย แก้อาการอ่อนแรง ช่วยทำให้เจริญอาหาร ช่วยให้นอนหลับ และเสริมภูมิคุ้มกัน จีนตอนใต้แถบยูนานไปจนกระทั่งไต้หวันรู้จักเจียวกู่หลานมาเนิ่นนาน โดยถือเป็นยาอายุวัฒนะคุณประโยชน์ยาไทย ยาประจำถิ่นของขาวเขาเผ่ามูเซอ ใช้ต้นเป็นยาพอกรักษาแผล รักษากระดูกรวมทั้งลักษณะของการปวดกระดูก ปวดในข้อมือ ข้อเท้า และก็อาการฟกช้ำดำเขียว ชาวเขาพวกจีนฮ่อใช้ใบกิ่งรวมทั้งลำต้นมาคั่วทำเป็นชาสำหรับดื่มเป็นยาบำรุงกำลัง ยาท้องถิ่นของชาวดอยเผ่าลาองค์การอนามัยโลก (lahu) ใช้ทั้งยังต้นเป็นยาพอกรักษาแผล รักษาอาการกระดูกแล้วก็ลักษณะของการปวดกระดูก มีฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือด ฤทธิ์ต่อต้านเซลล์ของโรคมะเร็ง. ต้านทานอักเสบ คุ้มครองป้องกันการเกิดแผลในกระเพาะ
  คุณประโยชน์มะรุม
  ใบมะรุม คุณประโยชน์ บำบัดเบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคมะเร็ง โรคไขข้ออักเสบ โรคเก๊าส์ โรคกระดูกอักเสบ โรคมะเร็กในกระดูก โรครูมาตำหนิซั่ม โรคไส้อักเสบ ท้องเดิน ท้องผูก โรคพยาธิในลำไส้ โรคทางเดินของลมหายใจ โรคปอดอักเสบ รักษาโรคตา
  ดอกมะรุม สรรพคุณใช้แก้ไข้ต้นลม เป็นยาบำรุง ขับเยี่ยว ขับน้ำตา
  ฝักมะรุม สรรพคุณแก้ไข้ คุ้มครองปกป้อง โรคมะเร็ง ลดความดันโลหิต
  เม็ดมะรุม คุณประโยชน์ ใช้แก้ไอ และสารต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
  o น้ำมันมะรุม ใช้ทำกับข้าวได้ดีมากว่าน้ำมันมะกอก เพราะว่าไม่เหม็นหืนในคราวหลัง ช่วยทำนุบำรุงผิวที่แห้งใช้ชุ่มชื่นชะลอความเหี่ยวย่นของผิว ช่วยรักษาแผลสด ถูกมีดบาด หรือแผลสดนิดๆหน่อยๆลดอาการผื่นผ้าอ้อมในเด็ก ลดลักษณะของการปวดบวมของโรคไขข้ออักเสบ เก๊าส์ รักษาแผลใบปาก ใช้นวดกระชับกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดปวดเมื่อยกล้าม ช่วยบรรเทาอาการกำเนิดสิว ช่วยลดจุดด่างดำภายหลังจากโดนแดด หรือการเสื่อมตามวับ ใช้นวดหัว รักษาราผิวหนัง ทุเลาอาการผมตก คันหัว เปลือกลำต้นมะรุม คุณประโยชน์แก้โรคปวดหลังหรือปวดขา รากมะรุม สรรพคุณแก้อาการบวม บำรุงไฟธาตุ รักษาโรคหัวใจ รักษาโรคไขข้อ

  Tags : ขายกระชายดำ,รับผลิตกระชายดำ

5

ขายสมุนไพรลดน้ำหนักลดไขมันให้หุ่นสวยเป๊ะด้วยสมุนไพรใกล้ตัว
9ชนิดที่คุณประโยชน์เพียบ ใครที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ก็ไม่ควรพลาดเลย

 คงไม่มีใครไม่ยอมรับหรอกว่าขายสมุนไพรส้มแขกลดหุ่นแล้วก็ได้ซื้อทานสามารถมีรูปร่างที่ดีแล้วก็แข็งแรงเป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน ทำให้คนไม่ใช่น้อยบากบั่นอย่างมากสำหรับในการลดน้ำหนักโดยใช้แนวทางการต่างๆได้แก่ การออกกำลัง การควบคุมของกิน หรือแม้แต่การกินอาหารเสริมเพื่อช่วยสำหรับการลดความอ้วน แม้กระนั้นอาหารเสริมก็ใช่ว่าจะไม่มีอันตรายเสมอ ถ้าเกิดเจออาหารเสริมดีๆก็ดีแล้วไป
          ทั้งที่จริงแล้วพวกบรรดาอาหารเสริมทั้งหลายนั้นก็มีส่วนผสมมาจากสมุนไพรใกล้ตัวที่พวกเราสามารถรับประทานมันได้สดๆโดยที่ไม่ต้องไปพึ่งสารสกัดที่อยู่ในยาเหล่านั้นเลยแม้แต่น้อย แถมยังไม่มีอันตรายกว่าด้วย แต่ว่ามีการขายสมุนไพรส้มแขกอะไรบ้างที่ช่วยลดความอ้วนได้ของสมุนไพรที่สามารถช่วยสำหรับเพื่อการลดความอ้วนแล้วก็ไขมันมาฝาก ไปดูกันดีกว่าว่าสมุนไพรจำพวกไหนบ้างที่กินแล้วหุ่นสวยเป๊ะ แถมดีต่อร่างกายอีกด้วย
มะนาว
       ถ้าพูดถึงสมุนไพรที่รสชาติเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดที่สามารถลดน้ำหนักได้ ก็อาจต้องคิดถึงมะนาวอย่างแน่แท้ เนื่องจากรับผลิตสมุนไพรส้มแขกตอนนี้มะนาวแปลงเป็นพืชสมุนไพรยอดนิยมที่นำมาใช้ในการลดน้ำหนัก แถมสูตรในการลดความอ้วนด้วยน้ำมะนาวก็ยังมีหลากหลาย
         เหตุผลที่น้ำมะนาวสามารถลดหุ่นอย่างเห็นผลก็เป็นเนื่องจากมะนาวมีกรดต่างๆซึ่งช่วยในการเผาผลาญไขมัน ยิ่งไปกว่านี้มะนาวยังมีวิตามินซีสูง เมื่อได้รับเข้าไปในปริมาณที่เหมาะเจาะก็จะทำให้ไขมันในร่างกายลดลง ระดับไตรกลีเซอไรด์ก็จะเป็นปกติ ไขมันต่ำช้าจะน้อยลงและก็ช่วยทำให้ไขมันดีมากขึ้น แถมมะนาวยังมีเส้นใยสูง ทำให้เกิดความรู้สึกอิ่มแล้วก็ลดความต้องการอาหารได้แคปซูลสมุนไพรส้มแขกคนไหนกันที่กำลังต้องการจะลดหุ่นแล้วชอบรสเปรี้ยวล่ะก็ มะนาวนี่ล่ะไม่สมควรพลาด
เม็ดแมงลัก
          ถึงแม้ว่าเม็ดแมงลักจะมิได้มีสารอาหารที่ช่วยในการลดความอ้วนโดยตรงแคปซูลสมุนไพรส้มแขกแม้กระนั้นเม็ดแมงลักก็สามารถช่วยสำหรับเพื่อการควบคุมการรับประทานอาหารได้ ด้วยเหตุว่าเม็ดแมงลักเป็นพืชที่ไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดพลังงาน แถมยังสามารถพองตัวได้ถึง 45 เท่า ถ้าหากเอามารับประทานก่อนที่จะรับประทานอาหารก็สามารถที่จะช่วยให้รู้สึกอิ่มท้อง รวมทั้งช่วยให้ทานอาหารได้ลดน้อยลง
          นอกจากนี้เม็ดแมงลักยังสามารถกินได้ทั้งยังในเด็กรวมทั้งคนแก่ ไม่เป็นอันตรายต่อหญิงตั้งครรภ์และก็หญิงให้นมบุตรอีกด้วย แต่ว่าขายส่งสมุนไพรส้มแขกถ้าหากผู้ใดกันที่รังเกียจรับประทานเม็ดแมงลักจืดๆล่ะก็ ก็ลองนำไปกับผสมเครื่องดื่มอื่นๆได้ตามที่ใจต้องการแม้กระนั้นก็ต้องนำไปแช่น้ำให้พองกระทั่งเต็มที่ก่อนด้วยล่ะ ไม่เช่นนั้นอาจจะก่อให้ท้องเฟ้อแล้วก็ท้องผูกแทน
กระเพรา
          ใบกะเพราเป็นพืชสมุนไพรที่เรานิยมนำมาทำกับข้าวกันอย่างมากมาย แถมยังเป็นของกินยอดนิยมอีกด้วย ซึ่งสรรพคุณของใบกะเพรา ที่เราเข้าใจกันดีอยู่แล้วซึ่งก็คือมีฤทธิ์ขับลม ช่วยแก้จุดเสียด แน่นท้องแคปซูลสมุนไพรส้มแขก และก็แก้เจ็บท้องอุจจาระได้ แม้กระนั้นคุณประโยชน์เด็ดของกะเพราอีกประการที่เราไม่ค่อยจะรู้กันนั่นก็คือ ช่วยขับไขมันรวมทั้งน้ำตาล
 
          เคยสงสัยบ้างหรือไม่ล่ะ ทำไมอาหารตามสั่งควรจะมีเมนูผัดใบกะเพราเนื้อ กะเพราไก่ กะเพราหมู โน่นก็เพราะเว้นแต่ใบกะเพราจะช่วยขจัดกลิ่นคาวของเนื้อสัตว์ได้แล้ว ยังมีฤทธิ์ขับไขมันและน้ำตาลส่วนเกินออกจากร่างกาย อีกทั้งกะเพราแคปซูลสมุนไพรส้มแขกจะช่วยขับน้ำดีในตับออกมาให้ช่วยสำหรับในการย่อยไขมันก้าวหน้าขึ้นด้วยนะ ด้วยเหตุนี้ถ้าหากว่าต้องการลดหุ่นล่ะก็ ใบกะเพราก็เป็นโอกาสที่ดีทางหนึ่งเลยนะคะ
กระเทียม
          กระเทียม สมุนไพรที่คนประเทศไทยมักนิยมนำมาทำเป็นอาหารสูงที่สุด เพราะเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นของกินจานไหนก็จะต้องมีกระเทียมเป็นส่วนประกอบ แต่จะต้องเป็นกระเทียมสดแค่นั้นจ้ะ ส่วนกระเทียมที่ผ่านการนำไปปรุงในของกินแล้วไม่สามารถช่วยลดความอ้วนได้นะ
 
          ที่เป็นอย่างนั้นก็เพราะในกระเทียมนั้นมีสารอัลลิซินซึ่งมีคุณสมบัติในการลดคอเลสเตอรอลและก็ไตรกลีเซอไรด์ในเลือด, ช่วยลดน้ำตาลเดกซ์โทรสในเลือด, ช่วยเสริมความสามารถของยาฆ่าเชื้อรา, ช่วยลดการอักเสบ, มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ, ยับยั้งเนื้องอกและเซลล์ของโรคมะเร็งบางจำพวก ซึ่งมีการทดสอบพบว่าถ้าหากกินกระเทียมวันละ 10 กลีบขายส่งสมุนไพรส้มแขก จะมีผลให้ระดับคอเลสเตอรอลนั้นลดน้อยลง 14% ไขมันไม่ดีอย่าง LDL น้อยลง 17% แล้วก็ไขมันดีอย่าง HDL มากขึ้นสูงถึง 41% เลยทีเดียว แต่ว่าสารอัลลิซินนั้นจะถูกทำลายเมื่อไปสัมผัสกับน้ำมันและความร้อน โดยเหตุนี้จำเป็นจะต้องที่จะกินกระเทียมใหม่ๆอย่างต่ำวันละ 3-5 กลีบเล็กก่อนรับประทานอาหารเพื่อลดหุ่น
 
          แต่ถ้าหากอยากเพิ่มมวลกล้ามเนื้อด้วยล่ะก็ให้รับประทานพร้อมอาหารหรือหลังรับประทานอาหารก็จะช่วยเพิ่มมวลกล้ามให้มากยิ่งขึ้นได้ แต่ว่าก็อย่าลืมเรื่องกลิ่นปากและก็กลิ่นเต่าด้วยล่ะ เนื่องจากว่ากระเทียมนั้นกลิ่นแรงมาก หากว่ารับผลิตสมุนไพรส้มแขกจำต้องไปพบคนใดกันภายหลังจากทานกระเทียมก็ควรจะหลบหลีกการทาน หรือไม่ก็แปรงฟันก่อนจะเหมาะสมที่สุด
พริก
        ผู้ใดกันจะไปมั่นใจว่าพริกจะมีความรู้ช่วยลดน้ำหนักได้ แม้กระนั้นโน่นก็เป็นเพราะเหตุว่าพริกมีวิตามินซีสูง ซึ่งเจ้าวิตามินซีนี่ล่ะที่จะไปช่วยขยายเส้นเลือดในลำไส้รวมทั้งกระเพาะ ทำให้ร่างกายสามารถดูดซับสารอาหารได้ดีขึ้น รวมทั้งช่วยในระบบขับถ่ายอีกด้วย นอกจากวิตามินแล้ว ในพริกยังมีสารแคปไซซิน (Capsaicin), โอลีโอเรสิน (Oleoresin) และกรดแอสคอร์บิก ซึ่งกรดแอสคอร์บิกนี่ล่ะที่มีหน้าที่สำคัญสำหรับในการลดหุ่น เนื่องจากว่ามันจะไปช่วยทำให้ไขมันถูกเผาผลาญกลายเป็นพลังงานได้ดิบได้ดี ถ้าหากผู้ใดกันที่เป็นคนที่ร่างกายมีการเผาผลาญต่ำ แคปซูลสมุนไพรส้มแขกการกินพริกเข้าไปเป็นประจำก็สามารถที่จะช่วยให้ร่างกายปรับตัวได้ดิบได้ดีขึ้น
 
          อย่างไรก็ตาม แม้ว่าพริกจะช่วยลดความอ้วนได้ แม้กระนั้นก็ต้องกินเยอะมากๆถึงจะได้รับสารอาหารที่อยู่ในพริกพอเพียง ดังนั้นถ้าต้องการแคปซูลสมุนไพรลดน้ำหนักใช้พริกช่วยในการลดน้ำหนักล่ะก็ แนะนำให้รับประทานพริกในรูปแบบของสารสกัดจะดีกว่าทานแบบใหม่ๆเป็นกำๆที่อาจส่งผลให้ท้องเฟ้อ เจ็บท้อง เป็นโรคกระเพาะได้อีกต่างหาก
หญ้าหวาน
          ต้นหญ้าหวานนับว่าเป็นสมุนไพรที่นอกจากจะให้ความหวานได้เหมือนน้ำตาลแล้ว ยังช่วยให้สามารถลดหุ่นได้ด้วย เนื่องจากว่าหญ้าหวานเป็นพืชที่ไม่ให้พลังงานแล้วก็แคลอรี่ต่ำมาก สามารถนำไปผสมกับเครื่องดื่มหรือนำไปปรุงรสชาติของกินแทนน้ำตาลก็ได้ทั้งนั้น แถมความหวานที่ได้จากต้นหญ้าหวานยังมากกว่าน้ำตาลถึง 200-300 เท่าของซูโครส รวมทั้งถ้ารับประทานเสมอๆก็ยังไม่เป็นผลข้างๆอะไรก็ตามให้จะต้องยุ่งยากใจ ฉะนั้นขายส่งสมุนไพรส้มแขกคนไหนกันแน่ที่ถูกใจกินหวาน แม้กระนั้นก็ไม่อยากอ้วนล่ะก็ ต้นหญ้าหวานนี่ล่ะตัวช่วยที่เหมาะสมที่สุดเลย
ขายขมิ้นชัน
        ขมิ้นชันมีสารพฤกษาเคมีที่เรียกว่าเคอร์คูไม่น ซึ่งสารจำพวกนี้จะไปช่วยในการยั้งการเติบโตของเซลล์ไขมัน ทำให้สามารถช่วยลดไขมันได้ โดยขมิ้นชันสามารถรับประทานได้ทั้งสดและนำไปปรุงกับอาหาร หากว่านำไปปรุงกับของกินประเภททอดก็จะช่วยสำหรับในการย่อยไขมันในอาหารได้อีกด้วย รวมทั้งที่สำคัญไม่ควรให้ขมิ้นอยู่ในความร้อนมากกว่า 65 องศาด้วยเหตุว่าอาจส่งผลให้เกิดสารสเตรอยด์ในขมิ้นได้รับผลิตสมุนไพรส้มแขก
ขายผลส้มแขก
         ในผลส้มแขกมีสาร HAC หรือสารไฮดรอกซีซิตริกแอสิด อยู่จำนวนมาก ซึ่งสารที่ว่านี้เป็นสารมีคุณลักษณะที่ดีสำหรับการเข้าไปสกัดและก็ยั้งการสั่งสมของไขมันส่วนเกินไนร่างกาย และยังช่วยทำให้ทานอาหารได้ลดลง ท้องยุบ รูปร่างเปรียวขึ้น โดยคนส่วนมากก็มักจะกินในลักษณะของสารสกัดเสียมากกว่าแล้วก็การเลือกใช้สินค้าส้มแขกในการลดความอ้วนนั้นก็ควรจะเลือกขนาดปริมาณ 300–600 มก.แล้วก็กินจากที่ฉลากกำหนดเท่านั้นเพื่อไม่ให้เป็นผลใกล้กัน แต่รับผลิตสมุนไพรส้มแขกพวกเราก็ควรเลี่ยงอาหารจำพวกไขมัน ลดพวกของทอดของมัน แล้วก็บริหารร่างกายมากมายๆเพื่อที่การลดน้ำหนักจะได้ มีคุณภาพและไม่กลับมาอ้วนให้ทุกข์ใจอีกยังไง
บุก
          บุกเป็นพืชที่คนกำลังลดน้ำหนักนิยมนำมากิน เพราะเหตุว่าบุกมีสารกลูโคแมนแนน ซึ่งเป็นคาร์โบไฮเดรตหรือแป้งชนิดหนึ่งที่ประกอบด้วย กลูโคส แมนโนส ฟรุคโทส มีลักษณะข้นๆเหนียวๆเมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะมีผลให้อิ่มเร็ว เนื่องจากว่าความเหนียวเหนียวหนืดของกลูโคแมนแนนจะชะลอการดูดซึมของกลูโคสจากทางเดินอาหารไปยังส่วนอื่นๆของร่างกาย จึงทำให้การบริโภคอาหารอื่นๆลดลงไปโดยปริยาย แถมยังมีกากใยสูงทำให้ดีต่อลำไส้รับผลิตสมุนไพรส้มส้มแขกและการขับถ่ายอีกด้วย นอกนั้นบุกยังสามารถนำไปประกอบอาหารได้หลากหลายแถมยังไม่เป็นผลเสียต่อร่างกายเลยอีกด้วย ใครกันแน่ที่อยากลดความอ้วนทดลองนำบุกมาทำเป็นของกินแทนเนื้อสัตว์ก็ช่วยได้
ส่วนประกอบสำคัญ
ผงส้มแขก
 
ผงพริกไทยดำ

ขายสมุนไพรสลายไขมัน ขายส่งสมุนไพรสลายไขมัน
จำหน่ายสมุนไพรสลายไขมัน แคปซูลสมุนไพรสลายไขมัน
รับผลิตสมุนไพรสลายไขมัน

สรรพคุณส้มแขก
ส้มแขก ส้มแขกมีคุณประโยชน์ตามตำรายาพื้นเมืองคือ
ลดลักษณะของการปวดท้องในสตรีท้อง เป็นยาระบาย ใช้ฟอกโลหิต
ขับเสลด แก้ท้องผูกใช้ขับปัสสาวะ รักษาโรคนิ่ว
ส่วนในทางการแพทย์แผนปัจจุบันได้มีการทำการศึกษาขายสมุนไพรส้มแขก
ส้มแขกแล้วพบว่ามีสาร HCA (Hydroxycitric Acid)
ช่วยยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่สร้างไขมันจากของกินชนิดแป้ง
จึงทำให้มีคุณประโยชน์ในการแคปซูลสมุนไพรส้มแขก ลดไขมันในเลือดรวมทั้งลดหุ่น
รวมทั้งลดไขมันส่วนเกินที่เป็นปัญหาเกี่ยวกับรูปร่างที่อ้วนได้
นอกเหนือจากนั้นยังมีสรรพคุณต่างๆอีกอาทิเช่น เร่งระบบ
การเผาผลาญอาหาร ลดความรู้สึกต้องการอาหาร
ลดความดันแคปซูลสมุนไพรส้มแขกโลหิต รักษาโรคโรคเบาหวาน รักษาอาการท้องผูก
แล้วก็ยังสามารถมีฤทธิ์ต้านเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดได้อีกด้วย
พริกไทย ในตำรายาแผนโบราณระบุว่า พริกไทย
มีสรรพคุณดังต่อไปนี้ ขับเสลด ขับลม รักษาอาการหอบ
อาการสะอึก ช่วยเจริญอาหาร ขับเหงื่อ ขับปัสสาวะ
แก้เจ็บท้อง ช่วยในการย่อยของกิน บรรเทาอาการท้องผูก
บำรุงธาตุ อื่นๆอีกมากมาย ส่วนในสรรพคุณทางด้านการแพทย์แผนปัจจุบัน
กล่าวว่า มีฤทธิ์เพิ่มการหลั่งของน้ำย่อยและก็เพิ่มการบีบตัวของ
กระเพาะรวมทั้งไส้ ช่วยลดไข้ ใช้เป็นยาฆ่าพยาธิได้
ลดอาการอักเสบต่างๆมีฤทธิ์สำหรับเพื่อการลดไขมันโดยสารไพเพอรีน
(Piperine) ในพริกไทยดำจะช่วย ลดการก่อตัวของเซลล์รับผลิตสมุนไพรส้มแขก
ไขมันใหม่ แล้วก็เซลล์ไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายให้น้อยลง
จึงทำให้มีผลต่อสรีระรวมทั้งน้ำหนักตัว อีกทั้งยังไปกระตุ้น
การหลั่งของกรดในกระเพาะอาหารก่อให้เกิดการเผาไหม้
พลังงานจากอาหารได้ดี ทำให้ไม่เกิดการสะสมของไขมัน
ที่เป็นสาเหตุของโรคอ้วน นอกเหนือจากนี้ยังมีสรรพคุณอื่นๆ
อีกเพียบเลยเป็นต้นว่า ลดระดับน้ำตาลในเลือดรับผลิตสมุนไพรส้มแขก
ลดอากรปวดกล้ามเนื้อแล้วก็ข้อต่อต่างๆยั้งผู้กระทำระจายตัว
ของเซลล์ของมะเร็ง ช่วยหยุดอาการชัก เพราะว่ามีฤทธิ์กดระบบประสาทส่วนกลาง ฯลฯ
สมุนไพรอื่นๆ
สรรพคุณบุก
บุกในปัจจุบันนี้ บุก นิยมใช้เป็นอาหาร อาหารเสริม รวมทั้งผลิตภัณฑ์ลดหุ่น มากยิ่งกว่าการใช้เป็นยารักษาโรค แต่ในตำรายาไทยสมัยเก่ามีระบุคุณประโยชน์ไว้คือคุณค่าทางสมุนไพร ตามตำราสมุนไพรของไทยโบราณได้มีขายส่งสมุนไพรส้มแขกสะสมสรรพคุณไว้ดังนี้เป็น
 หัวบุก ใช้เป็นยาบำรุงธาตุ ขับลม แก้บิด แก้โรคไขข้ออักเสบ บำรุงกำลัง แก้ริดสีดวงทวาร
 หัวบุกสด ใช้ขับเสลด หุงเป็นน้ำมันใส่แผล กัดฝ้าหนอง และก็ใช้เป็นยาพอกได้ด้วย
นอกจากนี้ยังคงใช้น้ำจากหัวต้มผสมกับยางน่องไว้ใช้ยิงสัตว์รับผลิตสมุนไพรส้มแขก
 รากบุก ใช้พอกฝี ขับระดู แล้วก็ใช้แก้ริดสีดวงทวาร
และสำหรับในการวิจัยบุกในขณะนี้พบว่า เมื่อพวกเรากินบุกที่มีกลูโคแมนแนน ก่อนอาหารครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมง กลูวัวแมนแนน จะดูดน้ำที่มีมากในกระเพาะอาหารของพวกเรา แล้วมีการพองตัวจนทำให้เรารู้สึกอิ่มอาหารได้เร็วแล้วก็อิ่มได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งจุดนี้เองที่ทำให้เรารับประทานแคปซูลสมุนไพรส้มแขกได้ลดลงกว่าปกติด้วย อีกทางกลูวัวแมนแนน จากบุกก็มีพลังงานต่ำมากมาย กลูวัวแมนแนน ก็เลยช่วยสำหรับเพื่อการควบคุมน้ำหนักรวมทั้งเป็นอาหารของผู้ที่อยากได้ลดน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม
ยิ่งกว่านั้น สารกลูวัวแมนแนนนี้ สามารถลดจำนวนน้ำตาลในเลือดได้แคปซูลสมุนไพรส้มแขกก็เพราะว่าความรั้ง ซึ่งยั้งการดูดซึมของกลูโคลสจากทางเดินอาหาร ยิ่งหนืดมาก็ยิ่งมีผลลดการดูดซึมกลูโคลส ฉะนั้น กลูโคแมนแนนช่วยลดน้ำตาลได้ดีมากรับผลิตสมุนไพรส้มแขกเดี๋ยวนี้ก็เลยใช้แป้งเป็นวุ้น เป็นอาหารสำหรับผู้เจ็บป่วยเป็นโรคเบาหวาน และสำหรับคนเจ็บเป็นโรคมีไขมันในเลือดสูง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายสมุนไพรส้มเเขก

Tags : ขายส่งสมุนไพรส้มเเขก

6

ขายสมุนไพรไทยลดน้ำหนักที่คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไป
ขายสมุนไพรส้มแขกลดหุ่น พวกเรามีแนวทางที่ให้คุณไม่ต้องกังวนอีกต่อไป ความอ้วนเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้คนจำนวนมาก มั่นใจว่าทุกคนปรารถนาที่จะมีรูปร่างดี ร่างกายแข็งแรง หลายครั้งที่คนอ้วนขาดความมั่นใจแคปซูลสมุนไพรส้มแขกสำหรับการเข้าสังคม อยากแต่งตัวสวยๆราวกับผู้หญิงหุ่นซูบผอมบ้าง ก็เลยได้ค้นหากรรมวิธีการต่างๆพวกเรามีขายสมุนไพรส้มแขกลดหุ่น ส่วนใหญ่ก็จะอดอาหาร บ้างบริหารร่างกาย หรือถึงขั้นต้องหันมาพึ่งอาหารเสริม หรือยาลดหุ่น ซึ่งล้วนแล้วแต่มีสารเคมีที่เป็นผลร้ายต่อสภาพร่างกายทั้งหมด วันนี้พวกเรามีแคปซูลสมุนไพรส้มแขกที่สามารถช่วยลดน้ำหนักและก็ลดไขมัน มาชี้แนะจ้ะ
มะนาว ขายสมุนไพรส้มแขกลดน้ำหนักมะนาวถือเป็นสมุนไพรใกล้ตัวและเป็นเครื่องปรุงรสที่มีติดห้องครัวแทบทุกบ้าน ในน้ำมะนาวมีกรดซึ่งมีคุณลักษณะช่วยสลายไขมัน และยังมีวิตามินซีสูง คุ้มครองโรคหวัดได้อีกด้วย
พริกไทยดำ แคปซูลส่งสมุนไพรส้มแขกลดความอ้วน สรรพคุณของพริกไทยดำ จะให้รสที่เผ็ดร้อนช่วยเผาผลาญไขมันเก่า ลดการสะสมไขมันใหม่ ผู้ใดกันที่มีไขมันสะสมมากๆทดลองหันมากินพริกไทยดำดูนะคะ
ขายสมุนไพรส้มแขกลดความอ้วน เราจะมีความคิดเห็นว่าส้มแขกเป็นสมุนไพรหลัก ที่เป็นส่วนประกอบในอาหารเสริมลดความอ้วนดูเหมือนจะทุกชนิด เนื่องจากว่าส้มแขกมีคุณสมบัติช่วยลดความต้องการของกิน ทำให้กินอาหารได้ลดน้อยลง ลดการสั่งสมไขมันส่วนเกินภายในร่างกายนั่นเอง
เม็ดแมงลัก ขายสมุนไพรส้มแขกลดน้ำหนัก) ด้วยคุณสมบัติของเม็ดแมงลักที่จะขยายตัวเมื่อโดนน้ำ เมื่อพวกเรากินเข้าไปก็เลยช่วยทำให้รู้สึกอิ่มท้อง ลดการต้องการของกิน และยังสามารถนำไปกินกับเครื่องดื่มร้อน เย็นได้ด้วย แต่ก่อนนำไปรับประทานอย่าลืมนำเม็ดแมงลักไปแช่น้ำให้ขยายตัวก่อนนะคะ
ดอกคำฝอย ขายส่งสมุนไพรส้มแขกลดความอ้วน) เป็นอีกหนึ่งสมุนไพรที่ได้รับความนิยมก็ว่าได้ การรับประทานก็แสนง่ายเพียงแค่คุณนำมาต้มหรือชงดื่มร้อนๆหรือจะใส่น้ำแข็งเป็นน้ำดอกคำฝอยเย็นก็ชื่นใจ ซึ่งคุณสมบัติของดอกคำฝอยจะใช้เพื่อเป็นยาระบายอ่อนๆช่วยเรื่องลดน้ำหนักและก็ลดพุงก้าวหน้า
กระเจี๊ยบแดง ขายสมุนไพรส้มแขกลดน้ำหนัก) กระเจี๊ยบแดงสมุนไพรพื้นบ้านที่มีคุณสมบัติไม่ธรรมดาในเรื่องลดน้ำหนัก จากการทดลองทางด้านวิทยาศาสตร์พบว่า น้ำกระเจี๊ยบแดงมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยคุ้มครองป้องกันโรคมะเร็ง และมีคุณสมบัติช่วยลดคอเลสเตอรอลและก็ไขมันประเภทสารเลวภายในร่างกายของมนุษย์ แต่สาวๆใครกันแน่อยากดื่มน้ำกระเจี๊ยบเพื่อลดความอ้วนก็ไม่สมควรใส่น้ำตาลมากนะคะ เพราะแทนที่คุณจะซูบผอมอาจจะกลายเป็นอ้วนขึ้นกว่าเดิม
พริก ขายส่งสมุนไพรส้มแขกลดหุ่น) อีกหนึ่งสมุนไพรติดบ้านที่ช่วยเรื่องลดความอ้วน ซึ่งพริกจะมีสาร Ascorbic acid เป็นสารสำคัญสำหรับการช่วยลดหุ่น ช่วยเผาผลาญไขมันให้กลายเป็นพลังงานเจริญ ถ้าหากคนใดเป็นคนที่ร่างกายมีการเผาผลาญไขมันต่ำ การกินพริกบ่อยๆจะมีผลให้ร่างกายปรับพฤติกรรมก้าวหน้าขึ้น และก็ยิ่งกว่านั้นพริกยังช่วยขยายเส้นโลหิตในลำไส้และก็กระเพาะทำให้ร่างกายดูดซับของกินก้าวหน้า ทั้งยังมีส่วนช่วยในระบบขับถ่ายอีกด้วย
สำหรับหนุ่มๆผู้หญิงท่านไหนที่อยากลดความอ้วนด้วยวิธีธรรมชาติก็สามารถเลือกกินสมุนไพรไทยลดความอ้วน 7 จำพวกนี้ได้เลยค่ะ แต่การใช้สมุนไพรในการลดหุ่นควรใช้ในจำนวนที่สมควร ด้วยเหตุว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างถ้ามากไปอาจส่งผลให้เป็นผลเสียตามมาได้ แล้วก็อย่าลืมการออกกำลังควบคู่กับการทานขายส่งสมุนไพรส้มแขกลดความอ้วน เพื่อผลสรุปที่ดีขึ้นนะคะ
สมุนไพรสลายไขมัน
ส่วนประกอบสำคัญ
 
ผงส้มแขก
 
ผงพริกไทยดำ

ขายสมุนไพรสลายไขมัน ขายส่งสมุนไพรสลายไขมัน
จำหน่ายสมุนไพรสลายไขมัน แคปซูลสมุนไพรสลายไขมัน
รับผลิตสมุนไพรสลายไขมัน

สรรพคุณส้มแขก
ส้มแขก ส้มแขกมีคุณประโยชน์ตามตำรายาประจำถิ่นเป็น
ลดลักษณะของการปวดท้องในสตรีมีท้อง เป็นยาระบาย ใช้ฟอกโลหิต
ขับเสลด แก้ท้องผูกใช้ขับเยี่ยว รักษาโรคนิ่ว
ส่วนในทางการแพทย์แผนปัจจุบันได้มีการทำการค้นคว้าขายสมุนไพรส้มแขก
ส้มแขกแล้วพบว่ามีสาร HCA (Hydroxycitric Acid)
ช่วยยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่สร้างไขมันจากของกินจำพวกแป้ง
ก็เลยทำให้มีสรรพคุณสำหรับการแคปซูลสมุนไพรส้มแขก ลดไขมันในเลือดแล้วก็ลดความอ้วน
รวมทั้งลดไขมันส่วนเกินที่คือปัญหาเกี่ยวกับรูปร่างที่อ้วนได้
ยิ่งกว่านั้นยังมีคุณประโยชน์ต่างๆอีกดังเช่น รีบระบบ
การเผาผลาญอาหาร ลดความรู้สึกต้องการของกิน
ลดระดับความดันแคปซูลสมุนไพรส้มแขกเลือด รักษาโรคเบาหวาน รักษาท้องผูก
รวมทั้งยังสามารถมีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์บางจำพวกได้อีกด้วย
พริกไทย ในหนังสือเรียนยาแผนโบราณกล่าวว่า พริกไทย
มีสรรพคุณดังนี้ ขับเสลด ขับลม รักษาอาการหอบ
อาการสะอึก ช่วยเจริญอาหาร ขับเหงื่อ ขับฉี่
แก้ปวดท้อง ช่วยในการย่อยของกิน ทุเลาท้องผูก
บำรุงธาตุ อื่นๆอีกมากมาย ส่วนในสรรพคุณทางการแพทย์แผนปัจจุบัน
ระบุว่า มีฤทธิ์เพิ่มการหลั่งของน้ำย่อยรวมทั้งเพิ่มการบีบตัวของ
กระเพาะอาหารรวมทั้งลำไส้ ช่วยลดไข้ ใช้เป็นยาฆ่าพยาธิได้
ลดอาการอักเสบต่างๆมีฤทธิ์สำหรับการลดไขมันขึ้นรถไพเพอรีน
(Piperine) ในพริกไทยดำจะช่วย ลดการก่อตัวของเซลล์ขายส่งสมุนไพรส้มแขก
ไขมันใหม่ และเซลล์ไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายให้น้อยลง
จึงทำให้ส่งผลต่อสรีระแล้วก็น้ำหนักตัว ทั้งยังยังไปกระตุ้น
การหลั่งของกรดในกระเพาะอาหารนำไปสู่การเผา
พลังงานจากของกินได้ดิบได้ดี ทำให้ไม่มีการสะสมของไขมัน
ที่เป็นสาเหตุของโรคอ้วน นอกนั้นยังมีคุณประโยชน์อื่นๆ
อีกเพียบเลยอาทิเช่น ลดระดับน้ำตาลในเลือดรับผลิตสมุนไพรส้มแขก
ลดอากรปวดกล้ามแล้วก็ข้อต่อต่างๆยั้งผู้กระทำระจายตัว
ของเซลล์มะเร็ง ช่วยระงับอาการชัก เพราะว่ามีฤทธิ์กดระบบ
ประสาทส่วนกลาง ฯลฯ
สมุนไพรอื่นๆ
คุณประโยชน์ตังกุย
ตังกุยหมอแผนจีนนิยมใช้ในตำรับยาเกี่ยวกับโรคทางนรีเวชอาทิเช่น ใช้เป็นยาขับระดู แก้รกตีขึ้น ขับเกลื่อนกลาดแล้วก็แก้ไข้ในเรือนไฟ แคปซูลสมุนไพรส้มแขกแก้ท้องขึ้นท้องเฟ้อ ท้องอืด ตกมูกเลือด รวมทั้งสตรีรอบเดือนมาไม่ดีเหมือนปกติ สำหรับแพทย์แผนไทยจะใช้แก้ไข้ แก้สะอึก แก้ไอ แก้ทิ่มแทงสองราวข้าง
โดยความนิยมแล้วถือว่าตังกุยเป็นสมุนไพรที่มีคุณค่าสำหรับสตรี เนื่องด้วยเป็นตัวยาที่ส่งผลต่อมดลูกโดยตรง เพราะเหตุว่าตังกุยให้สารที่ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเพศหญิงที่ชื่อเอสโตเจน (Estrogen like action) ช่วยทุเลาอาการต่างๆจากสภาวะหมดรอบเดือน (Menopause) รักษาสมดุลของฮอร์โมนต่างๆภายในร่างกาย แคปซูลสมุนไพรส้มแขกช่วยรักษาสมดุลของการไหลเวียนโลหิตในเพศหญิง ช่วยให้เมนส์มาบ่อย แก้ปวดรอบเดือน ช่วยบรรเทาอาการปวดหัว เมื่อยตามตัว แล้วก็เป็นยาระบายท้องอ่อนๆด้วย
ถ้าหากมองจากคุณประโยชน์ดั้งเดิมที่ว่าตังกุยเป็นยาที่ใช้สำหรับบำรุงร่างกายทั่วๆไป และบรรเทาลักษณะของการปวดเมื่อยต่างๆจึงใช้ได้ดีทั้งกับผู้หญิงและก็เพศชาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการหมายมั่นผลเพื่อเป็นยาบำรุงร่างกายเพราะเหตุว่าในรากตังกุยจะมีวิตามินบี 12 ในปริมาณที่มาก (0.25-0.4 ไมโครกรัม/100 กรัมของน้ำหนักรากแห้ง) รวมถึงมีสารโฟลิก (Folic) และก็ไบโอว่ากล่าวน (Biotin) ซึ่งมีผลต่อการผลิตจำนวนเม็ดเลือดภายในร่างกายก็เลยนิยมใช้เป็นยาบำรุงโลหิตรับผลิตสมุนไพรส้มแขก
ต้านการอักเสบรวมทั้งลดการบวมโดยการทดลองทางชีวเคมีถึงกรรมวิธีเกิดการอักเสบ พบว่าสารจากตังกุยสามารถกีดกั้นการเกิด 5-hydroxytryptamine (5-HT) แล้วก็ลดการส่งผ่านสารทางฝาผนังเซลล์หัวใจ (coronary flow) แล้วก็รวมทั้งผนังเส้นโลหิต (peripheral blood flow) ได้โดยทำให้เส้นโลหิตขยายตัว (dilate vessel) ส่งผลต่อการเต้นของหัวใจทำให้ความดันล่างสูงขึ้นขายส่งสมุนไพรส้มแขก
เมื่อมดลูกอยู่ในสภาวะมีครรภ์ จะมีความไวต่อภาวการณ์แรงกดดันข้างในโพรงมดลูก สารสกัดจากตังกุยจะลดการบีบตัวมดลูก รวมทั้งทำให้มดลูกสนองตอบต่อความกดกันข้างในโพรงมดลูกน้อยลง (decreasing the myometrium sensitivity) ทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงมดลูกเพิ่มมากขึ้น ผลเป็นลดการแท้งบุตรได้ เป็นเหตุผลว่า เพราะอะไรตังกุยจึงส่งผลดีต่อสตรีตั้งท้อง
ส่วนสตรีทั่วไปและสตรีข้างหลังคลอด การกินตังกุยจะมีผลให้รอบเดือนมาปกติลดลักษณะของการปวดระดูได้ ในตำรับยาจีนมักผสมตังกุยกับหัวแห้วหมู (cyperusrotundas), โกฐจุฬาลำเภาจีน (Artemisiaargyi), เปลือกลูกพรุน ( Prunes persica) แล้วก็ดอกคำฝอย (carthamus tinctorius) เพื่อใช้รักษาอาการเมนส์มาเปลี่ยนไปจากปกติ ในสตรีข้างหลังคลอดจะช่วยขับน้ำคาวปลา ทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น
ในสตรีวัยหมดระดู มีการตรวจสอบและลองใช้ตังกุยร่วมกับตัวยาอื่นอีก 5 ประเภท ในคนเจ็บ 43 ราย พบว่าจำนวนมากมีลักษณะอาการ คือ อาการร้อนวูบวาบ งุนงง ตาฟาง, อาการไม่สบายในช่องท้อง จะลดน้อยลงรับผลิตสมุนไพรส้มแขกโดยประมาณร้อยละ 70
นอกจากนี้บัญชียาจากสมุนไพร: ที่มีการใช้ตามองค์วิชาความรู้ดั้งเดิม ตามประกาศ คณะกรรมการแห่งชาติด้านยา ปรากฏการใช้โกฐเชียงในยารักษาอาการของโรคในระบบต่างๆของร่างกาย เช่น
1.ยารักษากลุ่มอาการทางระบบไหลเวียนโลหิต (แก้ลม) ปรากฏตำรับ”ยาหอมเทพจิตร” และก็ตำรับ ”ยาหอมนวโกฐ” มีส่วนประกอบของโกฐเชียงอยู่ในพิกัดโกฐอีกทั้ง 9 ร่วมกับสมุนไพรจำพวกอื่นๆในตำรับ มีสรรพคุณสำหรับการแก้ลมวิงเวียน แก้อาการหน้ามืด ตาลาย ใจสั่น คลื่นไส้ คลื่นไส้ แก้ลมจุกแน่นในท้องขายสมุนไพรส้มแขก
2.ยารักษากลุ่มอาการทางระบบของกิน ปรากฏตำรับ “ยาธาตุบรรจบ” มีส่วนประกอบของโกฐเชียงร่วมกับสมุนไพรประเภทอื่นๆในตำรับ ใช้บรรเทาอาการท้องอืดเฟ้อ อาการอุจจาระธาตุพิการ ท้องร่วงประเภทที่ไม่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการตำหนิเชื้อโกฐเชียงเป็นสมุนไพรที่มีการนำมาใช้ในตำรับยาแผนโบราณของไทยหลายตำรับ พืชจำพวกนี้ปลูกมากในประเทศจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในป่าดงดิบตามภูเขาสูงของเขตไต้หวัน มณฑลส่านซี รวมทั้งบริเวณยูนนาน แล้วก็ได้มีการประยุกต์ใช้ในเครื่องยาไทย ที่เรียกว่า “พิกัดโกฐ” โกฐเชียงจัดอยู่ใน โกฐอีกทั้งห้า(เบญจโกฐ) คุณประโยชน์โดยรวม ของยาที่ใช้ในพิกัดโกฐหมายถึงแก้ไข้ แก้ไข้ร่วมกับมีเสลด แก้โรคหืดไอ แก้หอบ แก้ลมในกองธาตุ ชูกำลัง ขับลม แก้สะอึก บำรุงเลือด บำรุงกระดูกเครื่องยา“พิกัดโกฐ” ประกอบด้วย “พิกัดโกฐ 5” ตัวอย่างเช่น โกฐหัวบัว โกฐสอ โกฐเฉมา โกฐเชียง โกฐจุฬาลำพา มีคุณประโยชน์แก้ไข้เพื่อเสลด หืดไอ แก้โรคปอด โรคในปากคอ แก้ลมในกองธาตุ บำรุงกำลัง บำรุงโลหิต “พิกัดโกฐทั้งยัง 7” (มีโกฐกระดูก และโกฐก้านพร้าว เพิ่มเข้ามา) สรรพคุณ แก้ไข้จับสั่น แก้ไข้เพื่อเสลด แก้โรคหืดไอ แก้โรคในปอด แก้ลมในกองธาตุ บำรุงกำลัง บำรุงโลหิต แก้ไข้เรื้อรัง แก้หอบ แก้สะอึก “พิกัดโกฐทั้ง 9” (มีโกฐพุงปลา รวมทั้งโกฐชฎามังษี เพิ่มเข้ามา) สรรพคุณแก้ไข้จับ แก้ไข้เพื่อเสมหะ แก้โรคหืดแคปซูลสมุนไพรส้มแขกไอ แก้โรคปอด แก้โรคในปากคอ แก้ลมในกองธาตุ ชูกำลัง บำรุงโลหิต แก้ไข้เรื้อรัง แก้หอบ แก้สะอึก บำรุงกระดูก แก้ไข้ในกองธาตุอตำหนิสาร แก้ไส้กุดไส้ลุกลาม ขับประจำเดือนร้ายในตำรับยาพระยาพระนารายณ์: มีตำรับ “ยาทรงจมูก” ขนานหนึ่งมีสมุนไพร 15 ประเภท รวมทั้งโกฐเชียงด้วย โดยนำตัวยาทั้งหมดบดเป็นผุยผงละเอียดรวมกัน ใช้สำหรับนัตถุ์ ใช้ดมแก้ปวดศรีษะ แก้วิงเวียน แก้สลบ แก้ริดสีดวงจมูก คอ แล้วก็ตา
สรรพคุณโสมคน
โสมคน นับว่าเป็นราชาที่สมุนไพร
มีสรรพคุณหลากหลาย ด้วยในโสมคนมีสารจีนเซนโนไซด์
(Ginsenoside) ทั้งยังประเภทที่มีประโยชน์ต่อมนุษย์ด้วยเหตุนี้โสมคน
ก็เลยทำให้มีคุณประโยชน์ต่างๆดังนี้ ลดความเครียด โดยฮอร์โมน
ACIHจากต่อมใต้สมองควบคุมการหลั่งฮอร์โมนจากต่อม
หมวกไตจึงทำให้ลดความเครียดได้ ช่วยกระตุ้น
ความต้องการทางเพศ เสริมสรรมภาพทางเพศในผู้ชาย
ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด โดยมีฤทธิ์ทำให้ตับอ่อนหลั่ง
อินซูลินออกมามีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อม
ของเซลล์ต่างๆแล้วก็ช่วยชะลอวัยขายสมุนไพรส้มแขกรวมถึง สามารถลดการเสี่ยง
ในการเป็นโรคมะเร็งตับได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังได้รับผลิตว่านชักมดลูกมีสรรพคุณต่างๆ
อีกเยอะมากอาทิเช่น ใช้เป็นยาอายุวัฒนะ บำรุงกำลังปรับสมดุล
ของร่างกาย ช่วยทำให้เจริญอาหาร บำรุงรวมทั้งรับผลิตสมุนไพรส้มแขกปกป้องโรคหัวใจ ฯลฯ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับผลิตสมุนไพรส้มเเขก

Tags : ขายส่งสมุนไพรส้มเเขก

7

ขายมะรุมที่พวกเรารู้จักชื่ออย่างดีเยี่ยม
ขายมะรุม มะรุมเป็นผัก สมุนไพรประจำถิ่นของเรา มีคุณประโยชน์มากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหาร, ยา และทางด้านอุตสาหกรรม โดยธรรมชาติแล้วมะรุมเป็นไม้ยืนต้นที่เติบโตได้เร็ว ทนความแห้ง สามารถปลูกได้ในเขตร้อน เพราะการเจริญเติบโตจะดีในแถบทวีปเอเชียซึ่งเเคปซูลมะรุมมีอาการร้อน การเจริญเติบโตอาจสูงได้ถึง 4 เซนติเมตรรวมทั้งสามารถออกดอกในช่วงเวลาปีแรกภายหลังที่ขายส่งมะรุมปลูกมะรุมในภาษาอังกฤษจะเรียกว่า Moringa และมะรุม ชื่อวิทยาศาสตร์เป็น Moringa oleifera Lam มะรุมจะมีการเรียกไม่เหมือนกันตามแต่ภูมิภาค เป็นต้นว่า ชาวอีสานเรียกกันอยู่สองอย่างเป็น “ผักอีฮุม” และ “บักฮุ้ม” ชาวเหนือเรียกกันว่า “บะค้อนก้อม”
มะรุมมีบ้านเกิดเมืองนอนในทวีปเอเชียบางประเทศ ได้แก่ ศรีลังกา แล้วก็ประเทศอินเดีย นอกนั้นยังมีในทวีปแอฟริกา สามารถปลูกได้ง่าย เจริญเติบโตดี ได้ในดินทุกๆประเภท มีความต้องการน้ำ ความชุ่มชื้นปานกลาง เราสามารถเพาะพันธุ์ขายมะรุมด้วยวิธีเพาะการเมล็ด รวมทั้งขั้นตอนการปักชำ เวลาราว 2 อาทิตย์หลังการปลูก ต้นมะรุมจะมีความสูงประมาณ 10-20 เซนติเมตร
ใบมะรุมนั้นจะเป็นใบประกอบเสมือนขน ลักษณะใบจะแตกใบย่อยเป็น 3 ชั้น มีความยาว 20 - 40 เซนติเมตรเรียงกันแบบสลับ ใบย่อยมีความยาวราวๆ 1 - 3 ซ.มลักษณะเป็นรูปไข่ ปลายรวมทั้งฐานของใบ มีลักษณะมน ผิวใบบริเวณด้านล่าง จะมีสีอ่อนกว่ารับผลิตมะรุมด้านบน ขณะที่ใบยังอ่อน จะมีขนเล็กน้อย รสใบจะมีรสหวานและก็มันผลมีลักษณะเป็นฝักยาว มีเปลือกเป็นสีเขียว และมีส่วนคอด ส่วนมนเป็นระยะๆตามความยาวฝัก ฝักธรรมดาจะยาวราว 20 - 50 ซม. ฝักจะมีรสชาติหวานดอกจะออกในฤดูหนาว บางประเภทจะมีลักษณะเด่นเป็น สามารถมีดอกได้หลายๆครั้งต่อรอบปี ดอกมีลักษณะเป็นช่อขาว มีกลีบเรียงกันทั้งปวง 5 กลีบแยกกัน ขายส่งมะรุมรสชาติดอกมีความขม มันนิดหน่อย รวมทั้งความหวานเม็ดเป็นรูปเรขาคณิต 3 เหลี่ยม มีปีกซึ่งมีความบางหุ้มอยู่ 3 ปีก เส้นผ่านศูนย์กลางเม็ด มีความยาว การฆ่าเชื้อสารสกัดเอทานอลจากมะรุม สามารถทำลายเชื้อราบางชนิดได้ อย่างเช่นTrichophyton rubrum Trichophyton mentagrophytes Epidermophyton floccosumMicrosporum canis
ได้มีการขายมะรุมรวมทั้งยังมีสรรพคุณดีๆดังต่อไปนี้ สามารถทำลายเชื้อแบคทีเรียได้ สามารถฆ่าเชื้อโรคจุลลินทรีย์ได้ การดูแลและรักษาโรคและก็บรรเทาอาการ โรคขาดสารอาหารในเด็กที่มีอายุระหว่าง ทารกถึง 10 ขวบช่วยลดระดับน้ำตาลได้ จึงช่วยบรรเทาอาการผู้เป็นโรคโรคเบาหวานเนื่องมาจากระดับน้ำตาลในเลือดเเคปซูลมะรุมต่ำลง ทำให้ความเข้มข้นของเลือดลดลง จึงมีส่วนช่วยให้ความดันโลหิตน้อยลงเหมือนกัน ด้วยเหตุนั้นก็เลยได้มีการขายมะรุมที่สามารถช่วยรักษาโรคความดันได้ช่วยรักษาโรคหวัด แก้ไอ รวมทั้งบรรเทาอาการไอเรื้อรังช่วยรักษาโรคระบบทางเดินหายใจ ยกตัวอย่างเช่นโรคภูมิแพ้โรคหอบหืดโรคโพรงจมูกอักเสบใช้ทุเลาโรคตาได้ทุกโรคน้ำมันมะรุมขาย สามารถฆ่าเชื้อราบนหนังศีรษะ ลดอาการคันหนังหัว รวมทั้งลดอาการผมร่วงได้ช่วยบรรเทาโรคไขข้อ ปวดตามข้อ แล้วก็กระดูกอักเสบการบำรุงบำรุงผิวบรรณให้นุ่ม ผิวไม่กร้าน เนื่องจากมะรุมมีสารต้านอนุมูลอิสระ
ผลการวิจัยนี้มาจาก คณาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดขายมะรุมสำหรับเพื่อการวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์ซึ่งส่วนใหญ่จะทดลองระดับเซลล์และก็สัตว์ พบว่า มะรุม(Moringa)นั้นมีฤทธิ์ ที่น่าสนใจซึ่งออกฤทธิ์ในทางบวกกับร่างกายของสิ่งมีชีวิต ดังเช่น ลดความดันเลือด ต้านการเกิดแผลในกระเพาะอาหารลดคอเลสเตอรอลต่อต้านการอักเสบ รับผลิตมะรุมคุ้มครองปกป้องตับอักเสบ ลดระดับน้ำตาล ต้านขบวนการออกซิเดชัน ต้านเชื้อแบคทีเรียต้านการเกิดเนื้องอก รวมทั้งต้านทานโรคมะเร็ง
ส่วนประกอบ
มะรุม
ขายมะรุม ขายส่งมะรุม จำหน่ายมะรุม แคปซูลมะรุม รับผลิตมะรุม
มะรุม นับเป็นสมุนไพรที่มีนานาประการสรรพคุณ ตัวอย่างเช่น
ขายมะรุม บำรุงร่างกาย ขับเยี่ยว แก้ไข้ แก้ไอ ใช้ลดอาการบวม
ขายส่งมะรุมลดระดับความดันเลือด ใช้รักษาโรคลำไส้อักเสบ
ทุเลาท้องผูก รักษาโรคทางเดินหายใจ
รับผลิตมะรุมโรคไขข้ออักเสบ เสริมภูมิต้านทาน รักษาโรคที่เกี่ยวกับตา
แล้วก็มะรุมยังมีส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการชะลอวัยด้วย เพราะมะรุมมีสาร
ลูทีน และก็กรดแคฟฟีโอลิลควินิก ซึ่งมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระต่างๆ
ที่จะมาทำลายเซลล์ของอวัยวะต่างๆให้เสื่อมสภาพเช่น
หน้าจอประสาทตา ตับ หลอดเลือดรับผลิตมะรุมและเซลล์ประสาทสมอง รวมทั้ง
สารเบนซิลไทโอไซยาเตนวัวไซด์ แล้วก็เบนซิลกลูวัวซิโนเลต
ยังมีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อจุลชีวันอีกด้วย ส่วนฤทธิ์สำหรับเพื่อการต้านมะเร็ง
แคปซูลมะรุมของมะรุมนั้น มาจากสารเบนซิลไทโอไซยาเนตไกลโคไซด์
รวมทั้งสารไนอาสิไมซินที่สามารถต้านทานการเกิดโรคมะเร็งได้นั่นเอง
สมุนไพรอื่นๆ
คุณประโยชน์สะค้าน
สะค้าน [/b]ใช้ทำกับข้าวช่วยเพิ่มรสเผ็ด อย่างเช่นใส่แกงหน่อ แกงขนุน(ม้ง) เนื้อไม้ ซอกซอยใส่ลาบ ใส่แกง(กะเหรี่ยงแดง) ลำต้น ใช้ใส่แกง ช่วยให้มีกลิ่นหอมหวน(ขมุ) ลำต้น ใช้เป็นเครื่องเทศประกอบอาหารเพิ่มรสเผ็ด(เมี่ยน) ลำต้น ใช้เป็นส่วนประกอบในแคปซูลมะรุมของกิน ช่วยขจัดกลิ่นคาว(ไทลื้อ) เครือแก่ สับเป็นแว่นเล็กๆแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปเป็นองค์ประกอบในของกิน ดังเช่นว่า แกงปลีกล้วย, ใบอ่อน นำไปแกงขนุน มีกลิ่นหอมสดชื่น(ชาวเมือง) แก้ลมอัมพฤกษ์ แก้ลมในอก ขับลมในหน้าอก ขับลมในไส้ ชูกำลัง แก้ไข้ แก้หืด แก้จุดเสียด รักษาธาตุ ใช้เป็นยาแก้ลมในกองเสมหะเลือด (ใบ) ดอกมีรสเผ็ดร้อน มีคุณประโยชน์เป็นยาแก้ลมอัมพฤกษ์ ลมปัตคาดที่เกิดขึ้นจากพิษพรรดึก (ดอก) ผลมีรสร้อนเล็กน้อย ใช้เป็นยาแก้ลมแน่นในทรวงอก (ผล)รับผลิตมะรุม
สะค้านหรือเถาสะค้านเป็นเครื่องยาไทย โบราณจัดไว้เป็นตัวยาประจำธาตุลม หนังสือเรียนสรรพคุณยาโบราณว่าสะค้านมีรสเผ็ดร้อน แก้ลมอันบังเกิดในกองธาตุรวมทั้งกอง สมุฏฐาน ใช้ขับลมในลำไส้ แก้จุดเสียด แก้ธาตุทุพพลภาพ บำรุงธาตุทำให้ผายเรอ ไม่อยากอาหาร มือเท้าเย็น ปากแห้ง คอแห้ง คลื่นเหียนอาเจียนจนถึงขั้นหายใจขัด เครื่องยานี้จัดอยู่ในพิกัดยาที่เรียกว่า “เบญจกูล” เป็นตัวยาในตำรับยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณหลายขนาน พบในบัญชียาหลักแห่งชาติ พุทธศักราช2549 2 ตำรับ ตัวอย่างเช่นแคปซูลมะรุมยาหอมนวโกฐ และยาประสะกานพลู
สรรพคุณพญาเสือโคร่ง
กำลังพญาเสือโคร่ง กำลังพญาเสือโคร่งมีสรรพคุณเป็นยาบำรุงกำลัง ช่วยทำให้เจริญอาหารใช้ขับลมในระบบทางเดินอาหาร ใช้บำรุงเส้นเอ็นต่างๆให้มีความยืดหยุ่นและแข็งแรง ช่วยแก้อาการปวดเมื่อยตามส่วนต่างๆของร่างกายขายมะรุม[/url]ใช้เป็นยาอายุวัฒนะ บำรุงธาตุในอีกทั้งหญิงรวมทั้งชาย ช่วยรักษาอาการเปลี่ยนไปจากปกติของมดลูกในเพศหญิง ช่วยบำรุงรักษาเลือด รวมทั้งใช้ดมแก้อาการหน้ามืดหน้ามืด เนื่องมาจากเปลือกต้นมีน้ำมันหอมระเหยผสมอยู่จึงสามารถเอามาสกัดได้ รับผลิตมะรุม

Tags : รับผลิตมะรุม

8
ขายสินค้า ทั่วไป / สรรพคุณดีๆของมะรุม
« เมื่อ: กันยายน 18, 2017, 02:18:54 AM »

ขายมะรุมที่พวกเรารู้จักชื่ออย่างดีเยี่ยม
ขายมะรุม มะรุมเป็นผัก สมุนไพรพื้นบ้านของพวกเรา มีคุณประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเกิดเรื่องอาหาร, ยา และก็ทางด้านอุตสาหกรรม โดยธรรมชาติแล้วมะรุมเป็นไม้ยืนต้นที่เติบโตได้เร็ว ทนความแล้ง สามารถปลูกได้ในเขตร้อน เนื่องจากว่าการเติบโตจะดีในแถบทวีปเอเชียซึ่งเเคปซูลมะรุมมีอาการร้อน การเจริญเติบโตบางทีอาจสูงได้ถึง 4 เซนติเมตรและสามารถมีดอกในช่วงเวลาปีแรกภายหลังที่ขายส่งมะรุมปลูกมะรุมในภาษาอังกฤษจะเรียกว่า Moringa และมะรุม ชื่อวิทยาศาสตร์คือ Moringa oleifera Lam มะรุมจะมีการเรียกแตกต่างตามแต่ภูมิภาค ตัวอย่างเช่น ชาวอีสานเรียกกันอยู่สองอย่างคือ “ผักอีฮุม” รวมทั้ง “บักฮุ้ม” ชาวเหนือเรียกกันว่า “บะค้อนก้อม”
มะรุมมีบ้านเกิดในทวีปเอเชียบางประเทศ เช่น ศรีลังกา แล้วก็ประเทศอินเดีย ยิ่งกว่านั้นยังมีในทวีปแอฟริกา สามารถปลูกได้ง่าย เจริญเติบโตดี ได้ในดินทุกๆจำพวก มีความต้องการน้ำ ความชื้นปานกลาง เราสามารถเพาะพันธุ์ขายมะรุมด้วยแนวทางเพาะการเมล็ด แล้วก็กรรมวิธีปักชำ เวลาราว 2 สัปดาห์ข้างหลังการปลูก ต้นมะรุมจะมีความสูงราวๆ 10-20 ซ.ม
ใบมะรุมนั้นจะเป็นใบประกอบเสมือนขนนก ลักษณะใบจะแตกใบย่อยเป็น 3 ชั้น มีความยาว 20 - 40 ซ.มเรียงกันแบบสลับ ใบย่อยมีความยาวโดยประมาณ 1 - 3 เซนติเมตรลักษณะเป็นรูปไข่ ปลายและฐานของใบ มีลักษณะมน ผิวใบรอบๆด้านล่าง จะมีสีอ่อนกว่ารับผลิตมะรุมข้างบน ในเวลาที่ใบยังอ่อน จะมีขนบางส่วน รสชาติใบจะมีรสหวานแล้วก็มันผลมีลักษณะเป็นฝักยาว มีเปลือกเป็นสีเขียว และมีส่วนคอด ส่วนมนเป็นช่วงๆตามความยาวฝัก ฝักธรรมดาจะยาวประมาณ 20 - 50 ซม. ฝักจะมีรสชาติหวานดอกจะออกในช่วงฤดูหนาว บางประเภทจะมีลักษณะเด่นเป็น สามารถออกดอกได้หลายๆครั้งต่อรอบปี ดอกมีลักษณะเป็นช่อขาว มีกลีบเรียงกันทั้งผอง 5 กลีบแยกกัน ขายส่งมะรุมรสชาติดอกมีความขม มันบางส่วน แล้วก็ความหวานเมล็ดเป็นรูปเรขาคณิต 3 เหลี่ยม มีปีกซึ่งมีความบางห่อหุ้มอยู่ 3 ปีก เส้นผ่านศูนย์กลางเมล็ด มีความยาว การฆ่าเชื้อสารสกัดเอทานอลจากมะรุม สามารถฆ่าเชื้อราบางจำพวกได้ ยกตัวอย่างเช่นTrichophyton rubrum Trichophyton mentagrophytes Epidermophyton floccosumMicrosporum canis
ได้มีการขายมะรุมแล้วก็ยังมีสรรพคุณดีๆดังนี้ สามารถฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรียได้ สามารถทำลายเชื้อจุลลินทรีย์ได้ การดูแลและรักษาโรครวมทั้งทุเลาอาการ โรคขาดสารอาหารในเด็กที่มีอายุระหว่าง แรกเกิดถึง 10 ขวบช่วยลดระดับน้ำตาลได้ จึงช่วยทุเลาอาการผู้เป็นโรคโรคเบาหวานเนื่องมาจากระดับน้ำตาลในเลือดเเคปซูลมะรุมต่ำลง ทำให้ความเข้มข้นของเลือดน้อยลง จึงมีส่วนช่วยให้ความดันโลหิตลดลงเช่นกัน โดยเหตุนี้จึงได้มีการขายมะรุมซึ่งสามารถช่วยรักษาโรคความดันได้ช่วยรักษาโรคหวัด แก้ไอ และก็ทุเลาอาการไอเรื้อรังช่วยรักษาโรคระบบทางเท้าหายใจ เช่นโรคภูมิแพ้โรคหอบหืดโรคโพรงจมูกอักเสบใช้บรรเทาโรคตาได้ทุกโรคน้ำมันมะรุมขาย สามารถทำลายเชื้อราบนหนังศีรษะ ลดอาการคันหนังศีรษะ แล้วก็ลดอาการผมตกได้ช่วยบรรเทาโรคไขข้อ ปวดตามข้อ และกระดูกอักเสบการบำรุงบำรุงผิวบรรณให้อ่อนนุ่ม ผิวไม่หยาบ เนื่องจากว่ามะรุมมีสารต้านอนุมูลอิสระ
ผลจากการวิจัยนี้มาจาก คณะอาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดขายมะรุม[/url]สำหรับในการศึกษาค้นคว้าด้านวิทยาศาสตร์ซึ่งโดยมากจะทดสอบระดับเซลล์รวมทั้งสัตว์ พบว่า มะรุม(Moringa)นั้นมีฤทธิ์ ที่น่าดึงดูดซึ่งออกฤทธิ์ในทางบวกกับร่างกายของสิ่งมีชีวิต ตัวอย่างเช่น ลดความดันเลือด ต้านการเกิดแผลในกระเพาะอาหารลดคอเลสเตอรอลต่อต้านการอักเสบ รับผลิตมะรุมคุ้มครองปกป้องตับอักเสบ ลดระดับน้ำตาล ต่อต้านขบวนการออกซิเดชัน ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียต้านทานการเกิดเนื้องอก และต่อต้านโรคมะเร็ง
ส่วนประกอบ
มะรุม
ขายมะรุม ขายส่งมะรุม จำหน่ายมะรุม แคปซูลมะรุม รับผลิตมะรุม
มะรุม นับเป็นสมุนไพรที่มีหลากหลายคุณประโยชน์ เช่น
ขายมะรุม บำรุงร่างกาย ขับปัสสาวะ แก้ไข้ แก้ไอ ใช้ลดอาการบวม
ขายส่งมะรุมลดระดับความดันเลือด ใช้รักษาโรคไส้อักเสบ
ทุเลาอาการท้องผูก รักษาโรคทางเดินหายใจ
รับผลิตมะรุมโรคไขข้ออักเสบ เสริมภูมิคุ้มกัน รักษาโรคที่เกี่ยวกับตา
และมะรุมยังมีส่วนสำคัญในการชะลอวัยด้วย เนื่องจากมะรุมมีสาร
ลูทีน รวมทั้งกรดแคฟฟีโอลิลควินิก ซึ่งมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระต่างๆ
ที่จะมาทำลายเซลล์ของอวัยวะต่างๆให้เสื่อมสภาพเช่น
จอประสาทตา ตับ เส้นเลือดรับผลิตมะรุมและก็เซลล์ประสาทสมอง รวมทั้ง
สารเบนซิลไทโอไซยาเตนวัวไซด์ และก็เบนซิลกลูโคซิโนเลต
ยังมีฤทธิ์ต้านเชื้อจุลินทรีย์อีกด้วย ส่วนฤทธิ์สำหรับในการต้านทานโรคมะเร็ง
แคปซูลมะรุมของมะรุมนั้น มาจากสารเบนซิลไทโอไซยาเนตไกลโคไซด์
รวมทั้งสารไนอาสิไมซินที่สามารถต่อต้านการเกิดมะเร็งได้นั่นเอง
สมุนไพรอื่นๆ
สรรพคุณสะค้าน
สะค้าน [/b]ใช้ทำอาหารช่วยเพิ่มรสเผ็ด ตัวอย่างเช่นใส่แกงหน่อ แกงขนุน(ม้ง) เนื้อไม้ ซอยใส่ลาบ ใส่แกง(กะเหรี่ยงแดง) ลำต้น ใช้ใส่แกง ช่วยให้มีกลิ่นหอม(ขมุ) ลำต้น ใช้เป็นเครื่องเทศปรุงอาหารเพิ่มรสเผ็ด(เมี่ยน) ลำต้น ใช้เป็นองค์ประกอบในแคปซูลมะรุมอาหาร ช่วยขจัดกลิ่นคาว(ไทลื้อ) เครือแก่ สับเป็นแว่นเล็กๆแล้วค่อยนำไปเป็นส่วนประกอบในอาหาร ได้แก่ แกงปลีกล้วย, ใบอ่อน นำไปแกงขนุน มีกลิ่นหอมสดชื่น(ชาวเมือง) แก้ลมอัมพฤกษ์ แก้ลมในทรวงอก ขับลมในทรวงอก ขับลมในไส้ บำรุงกำลัง แก้ไข้ แก้โรคหืด แก้จุดเสียด รักษาธาตุ ใช้เป็นยาแก้ลมในกองเสมหะเลือด (ใบ) ดอกมีรสเผ็ดร้อน มีสรรพคุณเป็นยาแก้ลมอัมพฤกษ์ ลมปัตคาดที่เกิดขึ้นมาจากพิษพรรดึก (ดอก) ผลมีรสร้อนนิดหน่อย ใช้เป็นยาแก้ลมแน่นในอก (ผล)รับผลิตมะรุม
สะค้านหรือเถาสะค้านเป็นเครื่องยาไทยชนิดหนึ่ง โบราณจัดไว้เป็นตัวยาประจำธาตุลม แบบเรียนคุณประโยชน์ยาโบราณว่าสะค้านมีรสเผ็ดร้อน แก้ลมอันมีขึ้นในกองธาตุและก็กอง สมุฏฐาน ใช้ขับลมในไส้ แก้จุดเสียด แก้ธาตุทุพพลภาพ บำรุงธาตุทำให้ผายเรอ ไม่อยากอาหาร มือเท้าเย็น ปากแห้ง คอแห้งผาก คลื่นเหียนอาเจียนจนถึงขั้นหายใจขัด เครื่องยานี้จัดอยู่ในพิกัดยาที่เรียกว่า “เบญจกูล” เป็นตัวยาในตำรับยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณหลายขนาน เจอในบัญชียาหลักแห่งชาติ พุทธศักราช2549 2 ตำรับ ตัวอย่างเช่นแคปซูลมะรุมยาหอมนวโกฐ แล้วก็ยาประสะกานพลู
สรรพคุณพญาเสือโคร่ง
กำลังพญาเสือโคร่ง กำลังพญาเสือโคร่งมีสรรพคุณเป็นยาบำรุงกำลัง ช่วยทำให้เจริญอาหารใช้ขับลมในระบบทางเดินอาหาร ใช้บำรุงเอ็นต่างๆให้มีความยืดหยุ่นและแข็งแรง ช่วยแก้ลักษณะของการปวดปวดเมื่อยตามส่วนต่างๆของร่างกายขายมะรุมใช้เป็นยาอายุวัฒนะ บำรุงธาตุในหญิงและชาย ช่วยรักษาอาการผิดปกติของมดลูกในผู้หญิง ช่วยทำนุบำรุงเลือด รวมทั้งใช้สูดดมแก้อาการหน้ามืดเวียนหัว เนื่องจากว่าเปลือกต้นมีน้ำมันหอมระเหยผสมอยู่ก็เลยสามารถเอามาสกัดได้ รับผลิตมะรุม

Tags : รับผลิตมะรุม

9

ขายมะขามแขกสุดยอดสรรพคุณ
ขายมะขามแขกมีสรรพคุณเป็นยาระบาย เพราะเหตุว่าจุลชีพในทางเดินของกินจะเข้าไปเสื่อมสภาพสารเซนโนไซด์เอรวมทั้งบีเปลี่ยนเป็นสารเคมีประเภทหนึ่ง ที่ไปกระตุ้นการบีบตัวของกล้ามเนื้อของลำไส้ใหญ่ ทำให้รู้สึกปวดท้องอยากถ่าย แต่คนมักหลงผิดก็เลยโหมกินยาระบายวันละหลายๆรอบ เมื่อเสียน้ำจากการถ่ายมากมายๆร่างกายก็จะย่ำแย่ลง รู้สึกเพลีย บางทีอาจถึงช็อกกระทั่งเสียชีวิตได้ แล้วก็ถ้าหากใช้ติดต่อกันเป็นเวลานานมากๆจะทำให้ลำไส้ใหญ่นั่นเคยชิน การกินสมุนไพรมะขามแขกในรูปของชาชง รูปแบบเม็ด ขายสมุนไพรมะขามแขกหรือจำพวกแคปซูลนั้น ถ้าหากกินในจำนวนที่เหมาะสมเพื่อช่วยจัดการกับปัญหาท้องผูกถือว่าไม่เป็นอันตราย แม้กระนั้นถ้าหากกินในจำนวนที่มากจนเหลือเกินก็จะก่อให้เป็นอันตรายได้เช่นกัน รวมทั้งที่เราต้องทำความเข้าใจกันใหม่ซึ่งก็คือ ยาระบายกลุ่มนี้ไม่ช่วยทำให้ลดน้ำหนักได้ เพราะสิ่งที่ถูกขับออกมานั้นเป็นกากอาหารและก็น้ำในร่างกาย ส่วนไขมันก็ยังวนเวียนอยู่ในตัวเราไม่ได้ถูกระบายไปพร้อมทั้งของเสีย ขายมะขามแขกเป็นเพียงแต่ยาระบายเพียงแค่นั้นไม่สามารถที่จะนำมารับประทานเพื่อที่จะลดหุ่นได้ รวมทั้งถ้าหากกินในปริมาณที่มากจนถึงเหลือเกินก็อาจจะทำให้เสียชีวิตได้ด้วย
ใบมะขามแขก รสขมนิดหน่อย มีฤทธิ์ขับความร้อน ช่วยให้ถ่าย รวมทั้งขับฉี่ ขายมะขามแขกสรรพคุณรักษาอาการ ท้องผูก และปวดหลัง ลดการบวมน้ำ
ขายมะขามแขก มะขามแขกใช้เป็นยาระบายโดยรับประทานก่อนนอน ตอนที่ยาออกฤทธิ์ราวๆ 8-10 ชั่วโมง ยาจะมีผลให้อุจจาระมีมวลมากยิ่งขึ้น แล้วก็ลักษณะอุจจาระจะนุ่มขึ้น มีการใช้มะขามแขกในผู้ป่วยข้างหลังผ่าตัดคว้านต่อมลูกหมาก พบว่ามะขามแขกช่วยทำให้ถ่ายอุจจาระในลักษณะที่พึงพอใจดีมากยิ่งกว่าการใช้ Milk of Magnesia นอกจากนี้แคลเซียมเซนโนไซต์ ซึ่งเป็นสารสกัดจากใบมะขามแขก ช่วยทำให้ผู้ป่วยเฒ่าหลังการผ่าตัดขี้ได้ชำนาญขึ้น

 • ฝักมะขามแขก ใช้ปรุงเป็นยาถ่าย ยาระบายก้าวหน้า แล้วก็ช่วยแก้ ท้องผูกได้
 • ขายส่งมะขามแขก ช่วยให้อ้วก
 • ฝักมะขามแขกช่วยถ่ายพิษไข้
 • ขายมะขามแขกช่วยถ่ายพิษเสลด
 • 5. รับผลิตมะขามแขกช่วยแก้อาการสะอึก
 • และฝักมะขามแขกช่วยขับลมในลำไส้
 • ขายมะขามแขก ช่วยกระตุ้นการเคลื่อนไหวของไส้
 • ขายมะขามแขกช่วยถ่ายพิษอุจจาระเป็นมูก
 • แล้วก็ฝักมะขามแขกช่วยแก้ริดสีดวงทวาร
 • แคปซูลมะขามแขก ช่วยถ่ายพยาธิ
 • ขายมะขามแขกช่วยถ่ายโรคบุรุษ
 • ขายมะขามแขก ช่วยถ่ายน้ำเหลือง
 • ขายมะขามแขกช่วยลดอาการบวมน้ำ
 • แคปซูลมะขามแขกช่วยลดอาการปวดหลัง

  ส่วนประกอบสำคัญ
  ใบมะขามแขก
  โกฐน้ำเต้า
  เนื้อผลสมอไทย
  เนื้อผลส้มแขก
  ขายยาระบาย ขายส่งยาระบาย จำหน่ายยาระบาย แคปซูลยาระบาย
  รับผลิตยาระบาย


  สรรพคุณ ช่วยระบบขับถ่าย ช่วยระบายท้อง
  ป้องกันริดสีดวงทวารหนัก เหมาะสำหรับท้องขึ้น
  ท้องอืด ท้องผูกเป็นประจำ ระบบขับถ่ายไม่ดี
  มะขามแขก มะขามแขกมีสารแอนทราควิโนนที่จะมีผลให้เกิด
  การบีบตัวของลำไส้ใหญ่ ก็เลยทำให้มีคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการใช้เป็น
  ยาระบายรักษาอาการท้องผูก โดยมีผลการศึกษาค้นคว้าวิจัยรับผลิตมะขามแขก
  พบว่าแม้แต่สตรีที่ให้นมลูกก็สามารถใช้มะขามแขกเป็น
  ยาระบายได้ไพเราะเพราะพริ้งพบว่าไม่มีผลกระทบไปถึงเด็กแรกคลอดที่รับประทานนมแม่
  นอกนั้นแคปซูลมะขามแขกยังมีสรรพคุณอื่นๆอีกดังเช่น
  ใช้ถ่ายน้ำเหลือง ถอนพิษไข้ แก้กษัย ใช้ถ่ายพยาธิ
  รักษาลักษณะของริดสีดวงทวาร ขับเสมหะ ทั้งยังสามารถ
  บดอาการบวมน้ำได้ แคปซูลมะขามแขกด้วยเหตุว่ามะขามแขกจะช่วยขับน้ำที่คั่ง
  อยู่ในส่วนที่บวมออกทางอุจาระได้ โดยในขณะนี้ยาระบาย
  มะขามแขก ยังได้ขึ้นบัญชีในบัญชียาหลักแห่งชาติแล้ว
  ในจำพวกตำราเรียนยารักษากลุ่มทางเดินอาหาร
  กลุ่มรักษาอาการท้องผูก อีกด้วย
  สรรพคุณสมอไทย
  สมอไทย สมอไทยในหนังสือเรียนยาแพทย์แผนไทยมีสรรพคุณค่าดังต่อไปนี้
  ใช้รักษาอาการบิด แก้ไข้ ขับเสลด ขับน้ำดี ใช้เป็นยาระบาย
  รวมทั้งรักษาโรคท้องเสีย บำรุงร่างกาย ใช้ฟอกโลหิต  แก้ร้อนใน
  รักษาสมดุลของธาตุต่างๆภายในร่างกาย ใช้แก้ไอ แก้เจ็บคอ
  แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย บำรุงหัวใจ บำรุงน้ำดี ขับฉี่
  ขับน้ำเหลือง ช่วยทำให้เจริญอาหาร แก้ปวดท้องรับผลิตมะขามแขก
  ลดอาการจุกเสียดแน่นท้อง หยุดประสาท แล้วก็ยังสามารถ
  ใช้รักษา และก็ป้องกันโรคต่างๆได้อีกยกตัวอย่างเช่น โรคมะเร็ง โรคตับ
  ขับสารพิษให้ออกจากร่างกาย (ดีท๊อกซ์) โรคภูมิแพ้
  ลดไขมันรวมทั้งน้ำตาลในเลือด ต่อต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านการอักเสบ
  รวมทั้งต้านทานเชื้อต่างๆอย่างเช่น เชื้อไวรัส แบคทีเรีย
  และยังอุดมด้วยแร่ รวมทั้งวิตามินต่างๆอีกเยอะมากขายส่งมะขามแขก
  ที่สำคัญสมอไทยยังถูกจัดอยู่ในพิกัดตรีผลา
  เหมือนกับมะขามป้อมรวมทั้งสมอพิเภกอีกด้วย
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายมะขามเเขก

  Tags : ขายมะขามเเขก

10

ขายเห็ดหลินจือที่สามารถรักษาคุณได้ ที่ไม่ต้องทรมาณกับโรคต่างๆอีกต่อไป
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยตั้งคำถามว่า!! คุณประโยชน์และคุณประโยชน์ซึ่งมาจากเห็ดหลินจือสำหรับการป้องกันแล้วก็บำบัดรักษาโรคภัยต่างๆเป็นการอวดอ้างสรรพคุณเกินจริงหรือไม่? มีผลใกล้กันอะไรหรือเปล่า? และก็ได้(ขายเห็ดหลินจือ)สามารถรักษาโรคอะไรได้บ้าง? มีงานศึกษาเรียนรู้วิจัยหรือข้อมูลเรียนอะไรยืนยันสรรพคุณหรือเปล่า? ทุกเรื่องที่สงสัยเกี่ยวกับขายเห็ดหลินจือ สมุนไพรจีนติดตามถึงที่กะไว้นี่! ได้เลย
ขายเห็ดหลินจือ มารู้จักเห็ดหลินจือ กันก่อน
ในบรรดาพืชสมุนไพรที่มีอยู่อย่างมากมายชื่อของเห็ดหลินจือ เห็ดสมุนไพรสมญานาม เห็ดหลินจือหมื่นปี” จะได้รับการยอมรับอย่างมากมายในด้านการ(ขายเห็ดหลินจือ)สรรพคุณและก็ประโยชน์ชอบถูกประยุกต์ใช้เป็นส่วนผสมสำหรับในการปรุงยามากมายเป็นอันดับ
เห็ดหลินจือ (Lingzhi mushroom หรือ Reishi mushroom)หรือที่รู้จักกันดีในประเทศไทย “เห็ดอมตะ เห็ดจวักงู” จัดเป็นราชาแห่งสมุนไพรจีน ที่มีการใช้มานานกว่า 2,000 ปี เห็ดหลินจือที่ขึ้นอยู่กับตามธรรมชาติมีมากยิ่งกว่า 100 สายพันธุ์ โดยสายพันธุ์ที่นิยม(ขายเห็ดหลินจือ)และก็มีคุณประโยชน์ทางยาที่ดีที่สุดเป็นสายพันธุ์สีแดง หรือเห็ดหลินจือแดง(Reishi Gano) มีชื่อทางพฤกษศาสตร์ ว่า กาโนเดอร์มา ลูสิดัม (Ganoderma lucidum) รู้จักเห็ดหลินจือแดงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
(ขายเห็ดหลินจือแดง) สายพันธุ์ Ganoderma Lucidum แบบเรียนสมุนไพรโบราณที่เก่าแก่ที่สุดของจีน “เสิงครั้งงเปินเฉ่าจิง” กล่าวว่าเห็ดหลินจือแดงนี้เป็นทวยเทพเทวดาที่ชีวิตที่มีพลังอัศจรรย์ นักวิทยาศาสตร์พบว่าในเห็ดสายพันธุ์นี้มีสารต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อสถาพทางร่างกายมากยิ่งกว่า 250 ประเภท!! ไม่ว่าจะเป็นตัวคุ้มครองปกป้อง ยับยั้ง รักษา บำรุง และก็ฟื้นฟู ในตัวเดียวกัน เป็นยาบำรุงร่างกายรวมทั้งใช้เป็นยาอายุวัฒนะสำหรับเพื่อการยืดอายุ
ยัง(ขายเห็ดหลินจือแดง) ยังมีประโยชน์โดยสามารถเอามาช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง รักษาโรคต่างๆได้หลายโรค รวมทั้งยังไม่เป็นอันตรายไม่มีพิษใดๆก็ตามต่อร่างกาย ก็เลยได้สมญานามว่า “ราชาที่สมุนไพร หรือ King of Herbsเดี๋ยวนี้ก็เลยได้มีการวิจัย ค้นคว้า เพื่อหาสารออกฤทธิ์ทางยาของเห็ดหลินจือสายพันธุ์นี้กันอย่างสม่ำเสมอ
สารสกัดสำคัญในเห็ดหลินจือแดงที่เป็นประโยชน์และผ่านการพิสูจน์ทางด้านวิทยาศาสตร์
สารกรุ๊ปโพลีแซคติดอยู่ไรล์ (Polysaccharide) ซึ่งมีการ(ขายเห็ดหลินจือ)พร้อมมูลคุณที่ช่วยสำหรับการสร้างภูมิต้านทาน โดยจะเป็นตัวกระตุ้นการผลิตเม็ดเลือดขาวจำพวกต่างๆให้มีประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานดียิ่งขึ้น ทำให้มีคุณประโยชน์ในการป้องกันเชื้อไวรัสรวมทั้งแบคทีเรีย และก็ช่วยยั้งการเติบโตของเซลล์ที่ไม่ดีเหมือนปกติ
สารกลุ่มไตรเทอร์ป่ายปีน (Triterpenes) มี รสขม มีคุณประโยชน์สำหรับในการช่วยลดความเครียดแล้วก็ยั้งการหลั่งสารฮีลสตามีนของเซลล์ ซึ่งช่วยทุเลาอาการภูมิแพ้ เพิ่มการให้ออกซิเจนของเซลล์ในร่างกาย ยั้งการสร้างคลอเรสเตอรอล ส่วนเกินกระตุ้นรูปแบบการทำงานของตับให้ดียิ่งขึ้น
สารกรุ๊ปนิวคลีโอไทด์ (Nucleotide) ดังเช่น Adnosine สารอดีโนซีน ซึ่งมีฤทธิ์ขยายเส้นโลหิตรวมทั้งกระตุ้นการเต้นของหัวใจ แล้วก็พบว่าระดับสารอดีโนซีนจะสูงมากขึ้นในเรื่องที่เราเกิดอาการบาดเจ็บที่สมองหรือ ไขสันหลัง หรือเมื่อเกิดอาการหน้ามืด เป็นลมเเคปซูลเห็ดหลินจือและพบว่าจะช่วยให้แผลสมานเร็วขึ้น รวมทั้งลดการอักเสบของกลุ่มโรค SLE, โรคข้อ Rheumatoid ซึ่งเป็นโรคที่เกี่ยวโยงกับภูมิต้านทานผิดปกติ สารสเตอรอคอยล (Sterol) ซึ่งมักมีความรู้และความเข้าใจผิดว่าเป็นสารสเตอรอยด์ที่เป็นโทษต่อสุขภาพ ข้อเท็จจริงแล้วสารนี้จะเป็น
สารกรุ๊ปกาโนสเตอรอล Ganosterol แล้วก็ สารกรุ๊ปเอ้อร์โกสเตอรอล Ergostrol โดยสารกรุ๊ปหลังนี้จะเปลี่ยนเป็นโปรวิตามินดี เมื่อถูกแสงแดด
สารออร์แกนิค พบร์มาเนียม (Organic Germanium) เป็น ธาตุที่ร่างกายเราซับได้อย่างเร็ว (ขายเห็ดหลินจือ)ยังช่วยสำหรับการควบคุมและปรับสมดุลของร่างกาย เพิ่มอัตราการไหลเวียนของเลือดและเพิ่มการนำออกซิเจนไปสู่เซลล์ ยังช่วยควบคุมสมดุลการเผาพลังงานของร่างกาย ยิ่งไปกว่านั้นยังกระตุ้นการผลิต Interferon อินเตอร์เฟอรอน ซึ่งช่วยสำหรับเพื่อการกระตุ้นภูมิต้านทานของร่างกาย
สารกลุ่มหลิงชิ 8 (Lingzhi 8) เป็นสารโปรตีนที่ช่วยควบคุมสมดุลระบบภูมิต้านทานของร่างกาย รวมทั้งช่วยคุ้มครองป้องกันรวมทั้งบรรเทาอาการแพ้อย่างหนักของร่างกายคุณประโยชน์เห็ดหลืนจือแดง แล้วก็ประโยชน์สำหรับการรักษาได้รับการยืนยัน
ขายเห็ดหลืนจือสามารถรักษาโรคอะไรได้บ้าง?
เชื่อกันมานานว่าการ(ขายเห็ดหลินจือ)มีประโยชน์ซึ่งนำมาช่วยให้อายุยืน ชะลอความแก่ ความจำดี เลือดลมดี ผิวพรรณสดใส แล้วก็ทำให้หัวใจแข็งแรง แล้วก็มีการ(ขายเห็ดหลินจือ)มีสรรพคุณสำหรับในการรักษาโรค โรคมะเร็ง ดูแลเรื่องความดัน ภูไม่แพั แก้โรคตับแข็ง ปัจจุบันมีงานศึกษาค้นคว้าวิจัยยืนยันสรรพคุณเห็ดหลินจือสำหรับเพื่อการรักษาโรคจากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ว่าการ(ขายเห็ดหลินจือแดง)สรรพคุณดังนี้ได้จริง ไม่เพียงแต่เป็นความเชื่อแค่นั้น
ส่วนประกอบสำคัญ
เห็ดหลินจือ
ขายเห็ดหลินจือ[/url] ขายส่งเห็ดหลินจือ จำหน่ายเห็ดหลินจือ
แคปซูลเห็นหลินจือ รับผลิตเห็ดหลินจือ[/size][/b]
เห็ดหลินจือคุณประโยชน์เห็ดหลินจือสมุนไพรมากมายด้วยประโยชน์คุณประโยชน์โดยทั่ว ยกตัวอย่างเช่น บำรุงร่างกายแก้เหน็ดเหนื่อยแก้หลอดลมอักเสบเรื้อรังกระตุ้นระบบภูมิต้านทานในผู้เจ็บป่วยโรคมะเร็งปอด ต้านมะเร็งขายเห็ดหลินจือคุ้มครองปกป้องเนื้องอก เห็ดหลินจือ เห็ดหลินจือเป็นยอดเยี่ยมสมุนไพรที่อุดมไปด้วยสารออกฤทธิ์ที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายซึ่งให้คุณประโยชน์ต่างๆเยอะมากแคปซูลเห็ดหลินจือดังนี้ สารโพลีแซคติดอยู่ไรด์ ช่วยสำหรับการดำเนินการของระบบต่างๆภายในร่างกาย ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยต่อต้านแล้วก็ปกป้องการขยายตัวของเซลล์มะเร็ง ช่วยปรับให้ระดับน้ำตาลในเลือด ล้างพิษขายส่งเห็ดหลินจือภายในร่างกาย สารพบมาเนี่ยม ช่วยเพิ่มออกซิเจนในเลือด บำรุงประสาท บำรุงสมอง ช่วยสำหรับในการไหลเวียนของระบบเลือด บำรุงตับ ขับสารพิษ รักษาลักษณะของโรคโรคมะเร็ง สารไตรเทอร์ปินอยด์ ช่วยลดคลอเรสเตอรอล และก็ไขมันในร่างกาย สร้างเสริมขายส่งเห็ดหลินจือระบบย่อยอาหารปรับระดับความดันโลหิตให้ปกติ กระตุ้นหลักการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว แล้วก็สารการ์โนเดอริก ยังช่วยลดความดันโลหิต ลดไขมันในเลือดและก็ป้องกันการอุดตันของไขมันในแคปซูลเห็ดหลินจือเส้นโลหิต ที่เป็นต้นเหตุของโรคหัวใจ นอกจากนี้รับผลิตเห็ดหลินจือชาวจีนยังกินเห็ดหลินจือ เพื่อเป็นยาอายุวัฒนะ ปรับสมดุลให้ร่างกาย บำรุงกำลัง บำรุงเลือด อื่นๆอีกมากมาย
สมุนไพรอื่นๆ
สรรพคุณทับทิม
ผลทับทิมใช้กินคือผลไม้มีรสหวานหรือเปรี้ยวอมหวาน ทับทิมเป็นผลไม้ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ น้ำทับทิมมีวิตามินซีสูงและยังมีสารเกลือแร่ที่มีประโยชน์ขายเห็ดหลินจือต่อสุขภาพในปริมาณที่สูงเหมาะสำหรับการดื่มเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายน้ำทับทิมมีสารต้านอนุมูลอิสระหลายอย่าง และก็มีประสิทธิภาพสูงมากสามารถลดภาวะการแข็งตัวของเลือดจากไขมันในเลือดสูง ทุเลาโรคโรคหัวใจและก็รับผลิตเห็ดหลินจือความดันโลหิตสูง ช่วยเพิ่มพลังแล้วก็ความสวย ดื่มน้ำทับทิมคั้นวันละแก้วจะช่วยสนับสนุนแนวทางการทำงานของเส้นเลือด ลดการแข็งตัวของเส้นเลือดแดงและก็ช่วยเสริมสุขภาพของหัวใจให้
แบบเรียนยาไทย เปลือกผล แก้ท้องเสีย แก้บิด ปิดธาตุ แก้แผลพุพองเน่า ห้ามเลือด แก้ตกขาว แก้หิด ขี้กลาก ฝาดสมาน สมานแผล ขับพยาธิ ฝนน้ำทาแก้น้ำกัดเท้า ราก ขับพยาธิเส้นด้าย ไส้เดือน ตัวตืด แก้ตานขโมย แก้เจ็บในคอ ฝาดสมาน เมล็ด แก้โรคลักปิดลักเปิด บำรุงกระเพาะอาหารแคปซูลเห็ดจือทำให้เจริญอาหาร แก้ปวดกระเพาะ แก้จุกแน่นของกินไม่ย่อย แก้ท้องเสีย เปลือกราก แก้สตรีแท้งลูก ตกขาว หล่อลื่นไส้ ขับพยาธิตัวตืด ไส้เดือน ฝาดสมาน แก้ท้องเสีย แก้บิดมูกเลือด แก้ลักปิดลักเปิด เนื้อหุ้มห่อเม็ด แก้ลักปิดลักเปิด ผลอ่อน ปิดธาตุ สมานแผล แก้บิด แก้ท้องร่วง แก้ปวดเอว บำรุงกำลัง ดอก ใช้แก้หูชั้นในอักเสบ ห้ามเลือด แก้อาเจียนเป็นเลือด แก้เลือดกำเดา แก้รอยแผล ใบ ใช้แก้ลำไส้อักเสบฉับพลันแคปซูลเห็ดหลินจือแก้ท้องเสีย แก้บิด พอกแผลฟกช้ำ แก้อาเจียน รักษาตาเจ็บ อมบ้วนปาก ชะล้างแผลมีหนองเรื้อรังบนศีรษะ แก้โรคลักปิดลักเปิด ต้นและก็เปลือกต้น ขับพยาธิไส้เดือน พยาธิตัวตืด แก้ท้องร่วง แก้บิด สมานแผล แก้โรคลักปิดลักเปิด ห้า (ราก ลำต้น ใบ ดอก ผล) ขับพยาธิเส้นด้าย แล้วก็ตัวตืด รักษาแผล แก้บิดมูกเลือด แก้ท้องร่วง ท้องเดินรับผลิตเห็ดหลินจือ

 • ชาวอาหรับ ใช้เปลือกรากทับทิมใหม่ๆต้มน้ำ ดื่มถ่ายพยาธิตัวตืด เปลือกจากลำต้นทับทิม ต้มน้ำใช้ถ่ายพยาธิประเภทต่างๆร่วมกับยาถ่าย ใช้เปลือกผลทับทิมผสมกานพลูแล้วก็ฝิ่นรักษาโรคบิดและท้องเดินอย่างแรง
 • คนแขกใช้น้ำคั้นจากผลทับทิมแล้วก็ดอกทับทิม ปรุงยาธาตุ แคปซูลเห็ดหลินจือใช้สมานไส้ และก็แก้ท้องเสีย เมล็ดทับทิมใช้บำรุงหัวใจ
 • ประเทศไทย หมอแผนโบราณใช้ทับทิมทั้งยังต้นหรือที่เรียกทับทิมทั้งห้าเป็นยาระบาย หรือถ่ายพยาธิเส้นด้ายแล้วก็ตัวตืด
 • เปลือก ราก และเปลือกต้นมีฤทธิ์ฝาดสมาน ใช้ถ่ายพยาธิตัวตืด พยาธิไส้เดือน พยาธิด้ายขายส่งเห็ดหลิน
 • ใบ ใช้สมานแผล แก้ท้องเสีย น้ำต้มใบใช้อมบ้วนปาก ทำยาล้างตา
 • ดอก ใช้ห้ามเลือด
 • เปลือกผล ใช้สมานแผล แก้บิด แก้ท้องร่วงขายเห็ดหลินจือ
 • ส่วนเนื้อห่อเม็ด มีวิตามินซีสูงแก้โรคลักปิดลักเปิด และใช้แก้กระหายน้ำพินิจได้ว่าชาวไทยใช้ประโยชน์จากทับทิมด้านสมุนไพรมากกว่าชาติอื่นๆในทางการแพทย์แผนปัจจุบัน ทับทิมถูกประยุกต์ใช้กับลักษณะการป่วยดังต่อไปนี้
 • ความดันเลือดสูง
 • โรคหัวใจล้มเหลว(CHF)
 • การแข็งของหลอดเลือดแดง
 • คอเลสเตอรอลสูง
 • ระบบทางเดินอาหาร
 • โรคอุจจาระตก,บิด
 • พยาธิตัวตืดและพยาธิไส้อื่นๆ
 • หวัด
 • โรคเสื่อมความสามารถทางเพศ
 • คุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก
 • โรคอ้วน
 • HIV
 • น้ำยาบ้วนปากลดลักษณะของการเจ็บคอ
 • ริดสีดวงทวาร
สรรพคุณคนทีสอ
คนทีสอมีคุณประโยชน์ทางยาหลายชนิด ทุกส่วนของลำต้นสามารถนำมาใช้เป็นยาสมุนไพรได้หมด ไม่ว่าจะเป็นใบ ดอก ผล เม็ด ราก ลำต้น กระพี้ รวมถึงกาบไม้ด้วย รวมทั้งคนทีสอยังเป็นสมุนไพรสำหรับสตรีอีกด้วย ด้วยเหตุว่ามีสรรพคุณช่วยทำให้เลือดลมแคปซูลเห็ดหลินจือเป็นปกติ จัดการกับปัญหาระดู สภาพการณ์ก่อนแล้วก็ข้างหลังมีเมนส์ ถึงแม้ว่าจะข้างหลังคลอดลูก สมุนไพรคนทีสอก็เป็นตัวช่วยขับเลือดเสีย ทำให้แจ่มใส มีกำลัง และก็ยังช่วยขับน้ำนมรวมทั้งบำรุงน้ำนมได้อีกด้วย
แบบเรียนยาไทย ใบคนทีสอ รสร้อนอ่อนโยนหอม บำรุงน้ำดี ขับเสลด บำรุงธาตุ รักษาโรคตับ ขับลม แก้ไอ แก้โรคหืด ฆ่าพยาธิ แก้ริดสีดวงจมูก แก้ลำไส้พิการ ขับเหงื่อ แช่น้ำอาบแก้โรคผิวหนัง ผื่นคัน รักษาอาการสาบคายในกาย แก้พิษฝีใหญ่ แก้พิษสำแลง และพิษต่างๆผสมกับเทียน ขมิ้น พริกไทยรับประทานแก้วัณโรค รักษาโรคเกี่ยวกับไส้ แช่น้ำอาบแก้ผื่นคันโรคผิวหนัง โรคปวดข้อ ปวดกล้ามเนื้อ รวมทั้งเป็นยาไล่แมลง ดอก รสหอมฝาด แก้ไข้ แก้โรคหืดไอ ฆ่าพยาธิ บำรุงครรภ์แม่ บำรุงนม ผล รสร้อนสุขุม แก้คลื่นเหียนอาเจียน แก้ลม ฆ่าพยาธิ แก้หืดไอ แก้ไข้ แก้ริดสีดวงจมูก แก้ปวดตามเนื้อตามข้อ แก้ท้องมาน ขับเหงื่อ เม็ด รสร้อนอ่อนโยน ยับยั้งปวด เจริญอาหาร ราก รสร้อนสุขุม แก้ไข้ แก้โรคตับ โรคตา ถ่ายน้ำเหลืองขายเห็ดหลินจือ ขับเหงื่อ ขับเยี่ยว รากและก็ใบ ต้มกินแก้ไข้ ให้หญิงข้างหลังคลอดบุตรใหม่ๆกินเป็นยาขับปัสสาวะแล้วก็ขับเหงื่อ ต้นคนทีสอ ขับลมในไส้ แก้จุกเสียดท้องเฟ้อ กระพี้ รักษาอาการคลื่นเหียนอาเจียน รักษาระดูสตรี เปลือก ใช้รักษาอาการไข้ซึ่งมีลักษณะอาการปฏิบัติให้เย็น รักษาอาการคลื่นไส้ รักษาหญิงรอบเดือนทุพพลภาพรับผลิตเห็ดหลินจือ
ในต่างถิ่นมีการประยุกต์ใช้เป็นยาขับเหงื่อและฉี่ ลดไข้ ส่วนของใบใช้เป็นยาลดความเจ็บปวด ใช้เป็นยาขับประจำเดือน ให้รับประทานข้างหลังการคลอดบุตรเพื่อคุ้มครองปกป้องการจับไข้ ในบางประเทศใช้ใบบดกับกระเทียม พริกไทย ขมิ้นรวมทั้งข้าวสุกทำเป็นเม็ดรับประทานแก้วัณโรค น้ำคั้นจากใบสดดื่มแก้ปวดศีรษะ ใบนำไปหมักเอาน้ำดื่มแก้เหน็บชา ใบนำไปตำพอกแก้เคล็ดปวดเมื่อย รอยช้ำ ไขข้ออักเสบและก็อัณฑะบวม ในส่วนของผลใช้บำรุงสมองรวมทั้งขับรอบเดือน โดยการทำให้เป็นผุยผง ใช้ผสมน้ำตาลป้ายลิ้น ผลแห้งเอามาต้มดื่มแก้หวัดธรรมดา ปวดศีรษะ ตาเฉอะแฉะและการอักเสบของหัวนมขายเห็ดหลินจือและก็เต้านม ส่วนของเปลือกภายในบดกินแก้ท้องเดิน ในประเทศอินโดนีเซียใช้ ใบ เป็นยาขับลม รวมทั้งผสมในตำรับยาไล่แมลงด้วย บางคราวใช้ใบแห้งทำเป็นยาไล่แมลง หรือสกัดเอานำมันมาผลิตเป็นยากันยุง ประเทศอินโดนีเซียใช้ ใบ เป็นยาขับลม รวมทั้งผสมในตำรับไล่แมลง ในมาเลเซีย ใช้รากหรือใบต้มแก้ไข้ ใบแก้ปวดศีรษะ จีน ใช้เม็ดยับยั้งปวด ทำให้สงบ ไทย ใช้รากฝนทาแก้พิษแมงกะพรุน ใบเป็นยาขับเสลด บำรุงธาตุ ใบต้มน้ำอาบรักษาโรคผิวหนัง ผลแก้หืดไอ แล้วก็มองดูคร่อ ด้วยรับผลิตเห็ดหลินจือ

Tags : ขายเห็ดหลินจือ,ขายส่งเห็ดหลินจือ,รับผลิตเห็ดหลินจือ

11

ขายพริกไทยดำสรรพคุณแสนพิเศษ
ขายส่งพริกไทยดำเดี๋ยวนี้ได้มีผลการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัย จากประเทศสหรัฐอเมริกา ยืนว่าพริกไทยดำ สามารถลดหุ่นได้จริง แล้วก็สามารถลดความอ้วน ได้อย่างยอดเยี่ยม เนื่องจากว่า ในพริกไทยดำ มีส่วนประกอบของสาร "ไพเพอร์รีน"  ที่มีคุณสมบัติแคปซูลพริกไทยดำสำหรับในการต้านความอ้วน พริกไทยดำ มีจุดเด่นในเรื่องของ ความฉุน รวมทั้งรสที่เผ็ดร้อน ช่วยสำหรับการควบคุม การก่อตัวของเซลล์ไขมันใหม่ให้ลดลง กับทำลายเซลล์ไขมันเก่า ที่สะสมอยู่ในร่างกาย ให้มีปริมาณลดลง รวมทั้งกลับมาอ้วนได้ยากขึ้น  แล้วก็เข้าไปกระตุ้น การหลั่งของกรด ในกระเพาะ ทำให้ร่างกาย เผาผลาญพลังงาน ที่ได้รับจาการกินอาหาร  ไปใช้ได้อย่างรวดเร็วเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ไม่มีการสะสมของไขมัน ซึ่งเป็นสำเหตุสำคัญ ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความอ้วนขายพริกไทยดำเว้นแต่ จะเป็นเครื่องเทศชูรสอาหาร ที่ชาวไทยรู้จักกันมา อย่างเป็นเวลายาวนานแล้วขายพริกไทยและยังเป็นสมุนไพร ที่ได้รับการยอมรับ และถูกใช้เป็น พืชสมุนไพร สำหรับรักษาโรคภัยไข้เจ็บต่างๆของหมอแผนทิศตะวันออก มานานหลายสิบปีแล้วซึ่งโดยธรรมดาแล้วขายส่งพริกไทยดำ จะถูกใช้ประโยชน์กับ การดูแลและรักษาโรคต่างๆดังเช่น โรคกระเพาะ ลำไส้ แก้ปวด แก้อักเสบ เป็นต้นสำหรับในยุคสมัยแห่งความงดงามนี้ ขายพริกไทยดำได้รับการยอมรับ แล้วก็ความไว้วางใจจากกลุ่มของผู้ที่ต้องการ ลดน้ำหนัก ว่าเป็นเยี่ยมสำหรับการขายพืชสมุนไพรพริกไทยดำ ที่มีคุณประโยชน์แสนพิเศษ สำหรับการช่วยสำหรับในการลดน้ำหนักได้อย่างยอดเยี่ยมจวบจนกระทั่ง มีผลิตภัณฑ์ พริกไทยดำลดความอ้วน ออกมาให้มองเห็นอย่างมากในขณะนี้พริกไทยดำ จะมีคุณสมบัติช่วยสำหรับในการลดน้ำหนักดังนี้รับผลิตพริกไทยดำช่วยกำจัดเซลล์ไขมันที่อยู่ภายในร่างกายโดยการทำให้เซลล์ไขมันเก่า ที่สะสมอยู่ภายในร่างกายตาย พร้อมด้วย ควบคุมการเกิดขึ้นใหม่ของเซลล์ไขมัน ทำให้ผอมลงแล้วก็กลับมาอ้วนอีกยากขึ้นช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารมีประสิทธิภาพมากขึ้นแคปซูลพริกไทยดำโดยกระตุ้นการหลั่งกรดในกระเพาะอาหาร ทำให้ร่างกายมีการเผาผลาญพลังงาน ที่ได้รับจากการกินอาหาร ไปใช้ได้อย่างเร็วเยอะขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อมีการเผาผลาญพลังงาน ได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงไม่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการสะสมของไขมันภายในร่างกาย ซึ่งเป็นสำเหตุสำคัญ ที่ส่งผลให้เกิดความอ้วนขึ้นรับผลิตพริกไทยดำ
ส่วนประกอบสำคัญ
ผงพริกไทยดำ
ขายพริกไทยดำ ขายส่งพริกไทยดำ จำหน่ายพริกไทยดำ
แคปซูลพริกไทยดำ รับผลิตพริกไทยดำ
ขายพริกไทยดำคุณประโยชน์ ช่วยลดไขมัน บำรุงธาตุ ช่วยทำให้ระบบที่ทำการย่อยอาหารดำเนินการดีขึ้น ระงับอ้วก ผ่อนคลายอาการอาหารเป็นพิษรับผลิตพริกไทยดำจากอาหารทะเลและก็เนื้อซื่อตรงพริกไทย ในตำรายาแผนโบราณกล่าวว่า พริกไทย มีคุณประโยชน์ดังต่อไปนี้ ขับเสมหะ ขับลม รักษาอาการหอบ อาการสะอึกช่วยเจริญอาหาร ขับเหงื่อ ขับปัสสาวะ แก้ปวดท้อง ขายส่งพริกไทยช่วยสำหรับการย่อยอาหาร บรรเทาอาการท้องผูก บำรุงธาตุ ฯลฯส่วนในสรรพคุณทางด้านการแพทย์แผนปัจจุบันบอกว่า มีฤทธิ์เพิ่มหลั่งของน้ำย่อยแล้วก็เพิ่มการบีบตัวของกระเพาะอาหารและก็ไส้ขายส่งพริกไทยดำช่วยลดไข้ ใช้เป็นยาฆ่าพยาธิได้ ลดอาการอักเสบต่างๆมีฤทธิ์สำหรับในการลดไขมันขึ้นรถไพเพอรีน (Piperine)ในการขายพริกไทยดำจะช่วย ลดการก่อตัวของเซลล์ไขมันใหม่ รวมทั้งเซลล์ไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายให้ลดน้อยลงจึงทำให้มีผลต่อสรีระรวมทั้งน้ำหนักตัว ทั้งยังไปกระตุ้นการหลั่งของกรดในกระเพาะอาหารนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเผาไหม้พลังงานจากอาหารทำให้ไม่มีการสะสมของไขมันที่เป็นต้นเหตุของโรคอ้วนขายพริกไทยดำนอกเหนือจากนี้ยังมีสรรพคุณฯลฯอย่างเช่น ผลิตพริกไทยดำลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดอากรปวดกล้ามเนื้อและข้อต่อต่างๆยับยั้งผู้กระทำระจายตัวของเซลล์มะเร็ง ช่วยหยุดอาการชักเพราะเหตุว่ามีฤทธิ์กดระบบประสาทส่วนกลาง ฯลฯขายส่งพริกไทยดำ
สมุนไพรอื่นๆ
คุณประโยชน์ชาเชียว

 • ชาเขียว มีส่วนสำหรับการรักษาโรคปวดหัวไปจนถึงโรคเศร้าหมองได้อย่างดีเยี่ยม โดยจีนได้มีการใช้ชาเขียวสำหรับการรักษาโรคต่างๆมาเป็นเวลามากยิ่งกว่า 4,000 ปีมาแล้ว
 • มีส่วนช่วยแก้หวัด แก้อาการร้อนใน ช่วยสำหรับการขับพิษ แล้วก็ช่วยขับเหงื่อในร่างกาย
 • ช่วยแก้อาการเมาสุรา ทั้งยังเป็นเหตุให้หายเมาได้เป็นอย่างดีรับผลิตพริกไทย
 • มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการนำมาซึ่งการเจริญอาหาร มีส่วนช่วยสำหรับการเพิ่มแบคทีเรียประเภทดีในไส้ จึงมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการล้างสารพิษแล้วก็ช่วยกำจัดพิษในลำไส้ได้
 • ช่วยปกป้องการเกิดลิ่มเลือดในร่างกาย
 • แคปซูลพริกไทยดำปกป้องตับจากพิษต่างๆและโรคจำพวกอื่นๆที่สามารถเกิดขึ้นกับตับได้
 • มีฤทธิ์ในการต้านอาการอักเสบ ต่อต้านจุลอินทรีย์ที่อยู่ในลำไส้ ต้านทานเชื้อแบคทีเรียและก็เชื้อไวรัส รวมถึงช่วยต้านเชื้อ Botulinus แล้วก็เชื่อ Staphylococcus
 • มีส่วนช่วยสำหรับการขับปัสสาวะ รวมทั้งช่วยคุ้มครองป้องกันนิ่วในถุงน้ำดีและก็ในไต
 • ช่วยสำหรับในการห้ามเลือดหรือทำให้เลือดไหลได้ช้าลง
 • มีส่วนช่วยสำหรับในการคุ้มครองโรคข้ออักเสบรูมาติก ซึ่งเป็นโรคที่มีลักษณะอาการอักเสบบวมแดง มีผลทำให้ปวดเมื่อตามกล้ามและก็ข้อต่อ โดยอาการรูปแบบนี้มักจะกำเนิดกับกลางคนขายส่งพริกไทยดำ
 • ใช้เป็นยาพอกเพื่อรักษาแผลอักเสบ แผลพุพอง ฝีหนอง ไฟไหม้ แล้วก็ช่วยทุเลาอาการผื่นผื่นคัน แมลงสัตว์กัดต่อย ใช้เป็นยากันยุง แล้วก็แก้ผิวร้อนแห้งได้เป็นอย่างดี
 • มีส่วนช่วยสำหรับในการก่อให้เกิดการคลายเครียดอารมณ์ ช่วยระบายความร้อนที่เกิดกับศีรษะและเบ้าตา จึงทำให้ตาสว่าง ไม่ง่วงหงาวหาวนอน แถมยังมีผลให้หายใจแจ่มใสได้อีกด้วยรับผลิตพริกไทยดำ
 • ช่วยแก้อาการท้องเสีย ท้องเสีย รวมทั้งท้องบิดได้เป็นอย่างดี
 • มีส่วนช่วยในการแก้อาการกระหายน้ำ ช่วยสำหรับในการระบายความร้อนให้ออกจากปอด แถมยังช่วยขับเสลดได้อีกด้วย
สรรพคุณโสมคน
โสมคนถือได้ว่าเป็นราชาที่สมุนไพร มีสรรพคุณมากมาย ด้วยในโสมคนมีสารจีนเซนโนไซด์ (Ginsenoside) ทั้งจำพวกที่มีประโยชน์ต่อมนุษย์ด้วยเหตุผลดังกล่าวโสมคน ก็เลยทำให้มีสรรพคุณต่างๆดังต่อไปนี้ ลดความตึงเครียดโดยฮอร์โมน ACIH จากต่อมใต้สมองควบคุมการหลั่งฮอร์โมนจากต่อมหมวกไตจึงทำให้ลดความเคร่งเครียดได้ ช่วยกระตุ้นขายพริกไทยดำความจำเป็นทางเพศ เสริมสรรมภาพทางเพศในเพศชาย ขายพริกไทยดำช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด โดยมีฤทธิ์ทำให้ตับอ่อนหลั่งอินซูลินออกมามีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆและช่วยชะลอวัย รวมถึง สามารถลดการเสี่ยงสำหรับในการเป็นโรคมะเร็งตับได้ นอกเหนือจากนี้ยังมีคุณประโยชน์ต่างๆแคปซูลพริกไทยอีกมากมาย ดังเช่นว่า ใช้เป็นยาอายุวัฒนะ ชูกำลังปรับสมดุลของร่างกาย ช่วยทำให้เจริญอาหาร บำรุงและก็คุ้มครองป้องกันโรคหัวใจ อื่นๆอีกมากมายขายส่งพริกไทยดำ

Tags : ขายพริกไทยดำ

12

ขายขมิ้นชันพร้อมสรรพคุณและประโยชน์ดีๆ
ขายขมิ้นชัน  ขมิ้นชันชอบแสงแดด|แสงอาทิตย์|แดด}จัดแล้วก็มีความชื้นสูง ถูกใจดินที่ร่วนซุย มีการระบายน้ำดี เกลียดน้ำขัง แนวทางปลูกใช้เหง้าหรือหัวอายุ10-12เดือนทำชนิด ถ้าเกิดเป็นเหง้าควรยาวประมาณ8-12ซม.หรือมีตา6-7ตา ปลูกลงแปลง กลบดินครึ้มราว5-10ซม. ขมิ้นชันจำต้องใช้ช่วงเวลาสำหรับการแตกออกราวๆ30-70คราวหน้าปลูก ควรจะรดน้ำทุกวี่วัน ต่อไปเมื่อขมิ้นแก่ได้ 9-10 เดือนก็เลยจะสามารถเก็บเกี่ยวและก็เอามาขายขมิ้นชันได้
ฤดูกาลปลูกขมิ้นชัน : ควรเริ่มปลูกขมิ้นชันในช่วงต้นหน้าฝนประมาณสิ้นเดือนม.ย. ถึงต้นเดือนเดือนพฤษภาคม
ฤดูการเก็บเกี่ยวและขายขมิ้นชันได้ : จะเก็บเกี่ยวหัวขมิ้น ในช่วงฤดูหนาวหรือประมาณสิ้นเดือนเดือนธันวาคมถึงม.ค. ซึ่งตอนนี้หัวขมิ้นชันจะแห้งสนิท
เหง้าของขมิ้นชันมีรสฝาด กลิ่นหอมสดชื่น สามารถเก็บมาใช้เมื่อมีช่วงอายุ 9-10 เดือน มีฤทธิ์สำหรับการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ลดการอักเสบ แล้วก็ มีฤทธิ์สำหรับเพื่อการขับน้ำดี น้ำมันหอมระเหย ขายขมิ้นชัน[/url]ยังมีสรรพคุณทุเลา อาการปวดท้อง ท้องอืด แน่นจุดเสียด แก้โรคผิวหนัง ขับลม แก้ผื่นคัน แก้ท้องเดิน อาจช่วยรักษาโรค รูมาตอยด์ได้ ยังไม่รับรองชัดเจน ในตำรายาจีนเรียกเจียวหวง ภาษาจีนกลาง หรือ เกียอึ้ง (ภาษาจีนแต้จิ๋ว) ใช้เป็นยา แก้เมื่อย แก้ปวดเมนส์
เหง้าขมิ้นชันมีสารประกอบที่สำคัญ เป็นน้ำมันหอมระเหย รวมทั้งในเหง้ายังมีสารสีเหลืองส้มที่เรียกว่าเคอร์คูไม่น สารสกัดด้วยเอทานอลจากเหง้าสดมีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไทโรสิเนสรวมทั้งต้านอนุมูลอิสระขมิ้นชันสามารถทำลายเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ลดอาการอักเสบ มีฤทธิ์ในการขับน้ำได้ดี น้ำมันหอมระเหยในขมิ้นชันมีคุณประโยชน์รักษาปวดท้องเสียด ท้องขึ้น แน่นจุกเสียด ขมิ้นชันไม่มีพิษทันควัน มีความปลอดภัยสูง
ของกินที่ใช้ขมิ้นชันเป็นองค์ประกอบอย่างเช่นแกงเหลือง แกงไตปลา แกงกอแล้วก็ แกงฮังเล ข้าวแขก ข้าวหมกไก่ ขนมเบื่อ ของหวาน ขนมเบื้อญวน และก็เป็นส่วนประกอบสำคัญของผงกะหยี ขมิ้นชันใช้ย้อมผ้าให้ได้สีเหลือง ถ้าหากใส่ใบหรือผลมะขามป้อม ลงไปด้วยจะได้สีเขียว นอกเหนือจากนั้น สำหรับในการทำปูนแดง จะนำปูนมาผสมกับขมิ้นชัน ในสมัยเก่านิยมขายขมิ้นชันเอาผงขมิ้นชันทาตัวให้ผิวเหลือง รักษาโรคผิวหนัง ผื่นคัน ใช้ทาศีรษะข้างหลังโกนผม เพื่อรักษาบาดแผลที่เกิดขึ้นจากการใช้มีดโกน โกนผม
ขมิ้นชัน เพิ่มภูมิคุ้มกันอิมมูโนโกลบูลิน ชนิดจี (IgG) รวมทั้งลดความไวต่อตัวกระตุ้น ช่วยขยายหลอดลม ฤทธิ์ต้านการอักเสบ และก็เป็นสมุนไพรรักษาโรคภูมิแพ้แก้อาการท้องอืด ท้องอืด แน่น จุกเสียด อาหารไม่ย่อย อาการแสบคัน แก้หิว และแก้หิว ทำโดยล้างขมิ้นชันให้สะอาด ไม่ต้องปอกออก หั่นเป็นชิ้นบางๆผึ่งแดดจัดสัก 1-2 วัน บดให้ละเอียดผสมกับน้ำผึ้งปั้นเป็นเม็ดขนาดปลายนิ้วก้อย กินครั้งละ 2-3 เม็ด วันละ 3 -4 ครั้ง หลังรับประทานอาหารรวมทั้งก่อนนอน แต่บางคนเมื่อรับประทานยานี้แล้วแน่นจุกเสียดให้หยุดกินยานี้
การศึกษาเรียนรู้วิจัยเพิ่มเติมพบว่า การกินขมิ้นชันตามนาฬิกาชีวิตในช่วงที่อวัยวะต่างๆเปิดการทำงาน จะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพของขายส่งขมิ้นชันมากขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าว เราจะต้องรับประทานขมิ้นชันให้เป็นอาหาร ต้องรับประทานให้สนุกสนาน ไม่ใช่รับประทานเป็นยา ใช้ปรุงอาหารบ้าง หุงข้าวใส่ขมิ้นชันก็ได้ รับประทานแบบเม็ดแคปซูลบ้าง
ส่วนประกอบสำคัญ
ขมิ้นชัน
ขายขมิ้นชัน ขายส่งขมิ้นชัน จำหน่ายขมิ้นชัน แคปซูลขมิ้นชัน
รับผลิตขมิ้นชัน

ขมิ้นชันสรรพคุณ ชำระล้างลำไส้ สมานแผลในกระด้วยเหตุว่าของกิน
ต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งในตับ มีวิตมินเอ วิตมินอี
วิตมีนซี เมื่อเข้าสู่ร่างกายจะทำงานพร้อมกัน 3 ตัวมีส่วนช่วยลดไขมันไนตับ สร้างภูมิต้านทานให้แก่ผิวหนัง
กำจัดเชื้อราที่แปดเปื้อนมากับของกิน
ที่กินเข้าไปสะสมก่อเกิดมะเร็ง ช่วยขับน้ำนมสตรีที่มีลูก
ขมิ้นชัน ขมิ้นชันมีสรรพคุณมากมายหลายอย่างขายส่งขมิ้นชันดังต่อไปนี้ ใช้บำรุงเลือด ฟอกโลหิต บำรุงธาตุ บำรุงผิวพรรณให้ผ่องแผ้ว รักษาอาการอักเสบที่เกี่ยวกับข้อ แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ แก้ปวดประจำเดือนหรือรอบเดือนมาแตกต่างจากปกติ แก้หวัด ขับปัสสาวะ แก้ตกเลือด แก้ปวดฟัน ใช้รักษาโรคบิด ลดไข้ อื่นๆอีกมากมาย หากใช้ภายนอก ใช้รักษาผี แผลพุพอง สมานแผล ลดอาการแพ้จากแมลงกัดต่อย รักษาผิว บำรุงผิว แก้เคล็ดลับขัดยอกรับผลิตขมิ้นชันรักษากลากเกลื้อน ฯลฯ รวมทั้งในขมิ้นชันมีสารเคอร์คูมินแล้วก็เคอร์คิมูนอยด์ ที่ช่วยต้านทานโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางประเภทของเชื้อไวรัส HIV และยังสามารถยั้งเซลล์ของโรคมะเร็งได้อีกด้วย และก็พบว่าขมิ้นขันยังมีฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบ รวมทั้งยังมีฤทธิ์ในการขับน้ำดี ต้านเชื้อแบคทีเรีย แล้วก็แคปซูลขมิ้นชันรักษาแผลสำหรับเพื่อการในกระเพาะอาหารได้เป็นอย่างดี
สมุนไพรอื่นๆ
คุณประโยชน์แห้วหมู
แห้วหมูถึงแม้หัวจะมีรสขมแม้กระนั้นก็มีคุณค่าทางอาหาร ในทวีปแอฟริกาใช้เป็นของกินเวลาขาด และก็เป็นอาหารนกในเวลาย้ายถิ่น การใช้ประโยชน์จากหญ้าแห้วหมู นิยมนำท่อนหัวใต้ดินมาใช้สูงที่สุด เนื่องจากมีสารหลายประเภทขายขมิ้นชันดังที่กล่าวข้างต้น สารสกัดที่ได้จากหัวแห้วหมูหรือการนำหัวแห้วหมูมาใช้นั้น นิยมใช้รักษาโรคต่างๆ
ตำรายาไทย ขับลม แก้อาการแน่นหน้าอก อ้วก เข้ายาธาตุแก้เจ็บท้อง ขับเหงื่อ ขับฉี่ เป็นยากล่อมประสาท เป็นยาพาราในหญิงที่เมนส์ไม่ปกติ ลดการบีบตัวของกระเพาะปัสสาวะ ใช้แก้อาการคันตามผิวหนัง เป็นยาพอกฝีดูดหนอง
หมอพื้นบ้าน ใช้เป็นยาบำรุงทารกในท้อง ปรุงเป็นยาธาตุขับลมในลำไส้ รวมทั้งแก้อาการปวดท้องเนื่องจากว่าท้องเฟ้อเฟ้อ ใช้ผสมในลูกแห้งหมาก หรือแป้งหมัก สำหรับการทำแอลกอฮอล์ เนื่องจากกระตุ้นให้เกิดก๊าซเร็ว แห้วหมูมีคุณสมบัติเป็นสมุนไพร ซึ่งหัวมีรสเผ็ดขมเล็กน้อย ใช้ขับลม ส่วนสารสกัดจากรากมีฤทธิ์ขับฉี่แคปซูลขมิ้นชันตำรับยาอายุรเวทของอินเดีย ใช้แก้ไข้ ความผิดแปลกในทางเดินของกิน ชาวอาหรับในรอบๆเลอวานต์นำหัวไปอบให้ร้อน ใช้ประคบรอบๆที่บวม แบบเรียนยาจีนเรียกเซียวฟู่ (ภาษาจีนกลาง) หรือเฮียวหู้ (ภาษาจีนแต้จิ๋ว) รากใช้เป็นยาพารา แก้อักเสบ
แพทย์แผนใหม่ ใช้หญ้าแห้วหมูรักษาอาการคลื่นเหียนอาเจียน อาการอักเสบ ลดความเจ็บปวด ผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ มีสารที่มีฤทธิ์ทางเภสัชศาสตร์หลายชนิดรับผลิตขมิ้นชันเช่น: α-cyperone β-selinene cyperene cyperotundone patchoulenone sugeonol kobusone และก็ isokobusone สารสกัดจากหัวที่สกัดด้วยเอทานอล มีฤทธิ์ยั้งเอนไซม์แซนธีน- ออกซิเดส เชื้อไข้จับสั่นลดฤทธิ์อะฟาทอกซิน ลดความเป็นพิษที่มีต่อตับ ลดฤทธิ์แอลกอฮอล์ รักษาแผลในกระเพาะอาหารเพิ่มระดับความดันโลหิต กระตุ้นประสาท กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือด ลดอาการหดเกร็งของไส้แคปซูลขมิ้นชันกล้ามเนื้อมดลูก แล้วก็กล้ามเนื้อเรียบ บำรุงหัวใจ กระตุ้นระบบหายใจ ลดการอักเสบ ยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี Glutamate pyruvate transaminase, Prostaglandin synthetase , Aldose reductase , gamma– glutamyl transpeptidase ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมน Estrogen ช่วยลดระดับไขมัน ไตรกลีเซอไรด์รวมทั้ง chlolesteral ในเลือด เพิ่มความเข้มข้นของ Plasma protein และก็ยั้งการชีวสังเคราะห์ Prostaglandin
คุณประโยชน์เก๋ากี้(โกจิเบอร์รี่)
เก๋ากี้(โกจิเบอร์รี่)บำรุงร่างกาย ทำให้ระบบต่างๆภายในร่างกายทำงานสัมพันธ์กันก้าวหน้า แก้อาการอ่อนเพลีย เสริมสร้างภูมิต้านทาน ช่วยทำให้หัวใจแข็งแรง ช่วยสร้างเม็ดเลือดที่แข็งแรงเพิ่มขึ้น ช่วยระบบเจริญพันธุ์ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ คุ้มครองอาการอ้วกของหญิงมีครรภ์ ลดอาการอักเสบของโรคไขข้ออักเสบ เพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ แล้วก็กระดูก ช่วยให้เหงือกแข็งแรงแคปซูลขมิ้นชันเปลี่ยนแปลงระบบการสรุปย ลดความเครียด ลักษณะของการปวดหัว แก้อาการเวียนหัวศีรษะ ช่วยสำหรับการนอนหลับ ช่วยในเรื่องความจำ ทำให้รู้สึกสดชื่น บรรเทาอาการนอนไม่หลับ ปรับปรุงแก้ไขคุณภาพของการนอน ช่วยให้การออกกำลังกายได้นานขึ้น ช่วยขจัดความอ่อนแรงและก็ขายส่งขมิ้นชันความยืดยาด บำรุงตับ รวมทั้งไต

 • บำรุงสายตา จากงานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่าเก๋ากี้ มีสารจำพวกซีแซนทีน(zeaxanthin) และก็ลูทีน(lutein) สูงมากซึ่งสารสำคัญดังที่กล่าวมาข้างต้นเป็นสารจำพวกแคโรทีนอยด์(carotenoid) ที่ช่วยคุ้มครองป้องกันและก็ปรับสภาพขายส่งขมิ้นชันแสงสว่าง กรองแสงสีสีน้ำเงินที่ไปสู่ตาที่ทำให้เป็นอันตรายต่อตาคุ้มครองปกป้องการเสื่อมของเลนส์ตา แล้วก็จอภาพเรตินา จากการทำลายของอนุมูลอิสระได้ ช่วยรักษาโรคตาบอดกลางคืน ช่วยบำรุงรักษาสายตาทำให้การมองเห็นเป็นปกติ นอกจากนั้น ผลเก๋ากี้ ที่มีเบต้าแคโรทีนสูง ซึ่งเบต้าแคโรทีนเป็นสารเริ่มของวิตามินเอ ซึ่งพร้อมที่จะแปรไปเป็นวิตามินเอได้ทุกเมื่อที่ร่างกายอยากได้ หนึ่งในคุณลักษณะที่ดีของวิตามินเอ คือมีคุณประโยชน์สำหรับในการบำรุงสายตา และแก้โรคตามัวกลางคืน(Night Blindness) ถ้าหากร่างกายขาดวิตามินเอจะทำให้แลเห็นได้ยากในตอนกลางคืนหรือในที่แสงไฟน้อย เยื่อบุตาแห้ง กระจกตาเป็นแผล ในกรณีที่ร่างกายขาดวิตามินเอ้อย่างร้ายแรงอาจก่อให้ตาบอดได้รับผลิตขมิ้นชัน
 • สร้างเสริมระบบภูมิต้านทานให้แข็งแรง ในผลเก๋ากี้มีสารโพลิแซ็กคาไรด์(Polysaccharides) ที่ช่วยกระตุ้นให้เซลเม็ดเลือดขาว (T & B lymphocyte) ปรับปรุงแก้ไขเซลล์เม็ดเลือดขาวให้ดำเนินงานได้ดิบได้ดีขึ้น สร้างความแข็งแรงของเม็ดเลือด ปกป้องการเกิดโรคภูมิแพ้ เก๋ากี้มีสารพวกฟลาโวนอยด์(flavonoids) ที่ช่วยปกป้องเม็ดเลือดแดงไม่ให้อนุมูลอิสระมาทำลาย แล้วก็ช่วยกระตุ้นให้ไขกระดูกสร้างเม็ดเลือดแดง เม็ดเลือดขาว และเกล็ดเลือดได้ขายส่งขมิ้นชัน
 • ต้านอนุมูลอิสระ เก๋ากี้(โกจิเบอร์ปรี่)อุดมด้วยวิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินซี รวมทั้งสารฟลาวานอยด์ในจำนวนที่สูง ซึ่งสารอาหารเหล่านี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยป้องกันเซลล์ต่างๆภายในร่างกาย ช่วยดูแลเรื่องผิวพรรณ ขายส่งขมิ้นชันชะลอความแก่
 • ต้านเซลล์ของมะเร็ง เก๋ากี้สามารถหยุดการเจริญเติบโตของเซลล์ของมะเร็ง ลดการเสี่ยงต่อสภาวะมะเร็ง สารต้านอนุมูลอิสระในผลเก๋ากี้ ช่วยทำลายคุ้มครองปกป้องการเกิดเซลล์ของโรคมะเร็ง อีกทั้งพบว่าเบต้าแคโรทีนสามารถช่วยกระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันภายในร่างกายให้ดำเนินงานต่อต้านสิ่งแปลกปลอมรับผลิตขมิ้นชันได้ดิบได้ดีขึ้น ซึ่งให้ผลดีกับคนที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็ง มีผลการศึกษาที่ได้รับการบันทึกลงในวารสารจีนเกี่ยวกับเนื้องอกว่า คนป่วยโรคมะเร็ง มีการสนองตอบสำหรับการรักษาโรคโรคมะเร็งดีขึ้นเมื่อมีการนำผลเก๋ากี้มาเป็นส่วนหนึ่งในการรักษา รวมทั้งยังช่วยอาการใกล้กันจากการดูแลและรักษาโรคมะเร็งด้วยแนวทางคีโมแล้วก็ฉายแสงด้วยขายขมิ้นชัน
 • ลดระดับน้ำตาลแล้วก็ไขมันในเลือด ต้านโรคเบาหวาน ช่วยลดคอเลสเตอรอล ลดความดันเลือด ยั้งการเกิดไขมันอุดตันในเส้นเลือด ช่วยให้หัวใจแข็งแรง ด้วยเหตุว่าในเก๋ากี้มีสารพวกไซเพอโรน(cyperone) ซึ่งส่งผลดีต่อหัวหัวใจและก็ความดันโลหิต นอกจากไซเพอโรนยังมีสารแอนโทโซยานินส์(anthocyanins) ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง มีเบต้า-ซิโตสเตอรอล(beta-sitosterol) ซึ่งสามารถช่วยรักษาระดับคอเลสเตอรอลดี(HDL) จากการทดสอบทางสถานพยาบาลพบว่า สามารถลดการเกิดอนุมูลอิสระของไขมันได้ 20% ยิ่งกว่านั้นยังมีสารฟลาโวนอยด์ (flavonoids) ที่ช่วยทำให้เส้นเลือดขยายตัว ช่วยยับยั้งปฏิกิริยาการเกิดคอเลสเตอรอลไม่ดี(LDL) แล้วก็ไตรกลีเซอไรด์ที่ที่มาของโรคหัวใจเนื่องด้วยเส้นโลหิตตีบรับผลิตขมิ้นชัน
 • เกื้อหนุนรูปแบบการทำงานของตับ พบว่าสารสำคัญซีรีโบรไซด์(cerebroside) ในเก๋ากี้ช่วยส่งเสริมลักษณะการทำงานของตับให้ปกติ
 • เสริมความจำและคลายเครียด บีเทนในเก๋ากี้ ช่วยให้มีการแคปซูลขมิ้นชันสร้างสารโคลีน (choline) ซึ่งเป็นสารประกอบที่ช่วยเสริมความจำให้ดีขึ้น ช่วยให้ร่างกายปรับตัวเพื่อควบคุมความรู้สึกกังวลใจแล้วก็ความเคร่งเครียดให้ลดลงอยู่ในสภาพการณ์ธรรมดา ด้วยประการฉะนี้เก๋ากี้จึงมีชื่อเรียกอย่างว่า แฮปปี้เบอร์ปรี่ (happy berry) ทำให้มีอารมณ์ที่สดชื่นแจ่มใสขายส่งขมิ้นชัน
 • ช่วยระบบเจริญพันธุ์ ช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโตสเตอโรน (Testosterone) ในเลือดTags : ขายขมิ้นชัน,ขายส่งขมิ้นชัน

13

เรามีขายกษัยเส้น คืออะไร
            ขายกษัยเส้น โดยรวมแล้ว ในทางการแพทย์แผนไทย มีความหมายของอาการเจ็บป่วย ที่เกิดขึ้นจากความชำรุดทรุดโทรมของ “เส้น” ต่างๆภายในร่างกาย ยกตัวอย่างเช่น เอ็นกล้าม เอ็นยึดกระดูก เอ็นยึดข้อเท้า แล้วก็แนวมัดกล้ามเนื้อที่มีกระจัดกระจายอยู่ทั่วไปภายในร่างกาย เมื่อเส้นกลุ่มนี้เกดความเสื่อมภาวะขึ้น ก็จะมีผลให้กำเนิดอาการเปลี่ยนไปจากปกติต่างๆขึ้นในร่างกายแคปซูลกษัยส้นจึงถือได้ว่าโรคที่เกิดขึ้นจากความเสื่อมโทรมของร่างกาย โดยมิได้มีสาเหตุจากเชื้อโรคอย่างกับโรคทั่วๆไป ซึ่งโรค กษัยเส้น สามารถแบ่งได้ออกเป็น 2 ชนิดหลักๆได้มีการขายส่งยากษัยเส้นตามร้านค้าทั่วๆไป
            1.อาการของโรคกษัยเส้นโอปาตำหนิกะ จะมีลักษณะอาการทำให้เบื่ออาหาร นอนไม่สนิท อ่อนล้า ง่วงหงาวหาวนอนอยู่ตลอดเวลา รู้สึกคลื่นไส้อาเจียน ปวดท้องน้อย ปวดเมื่อยเรียกตัว ร่างกายผอมโซมากยิ่งกว่าปกติ มีลักษณะเหงื่อออกตามฝ่ามือ อุ้งเท้า สมองมึน เมื่ออากาศเย็น หรือเปียกชื้น ชอบทำให้รู้สึกต้องการปัสสาวะบ่อยๆนอกเหนือจาก1นี้ยังมีลักษณะอาการจุกเสียด แน่น เจ็บท้อง น่อง อีกด้วยและก็ยังมีการขายกษัยเส้น
            2.อาการโรคกษัยเส้นผุกร่อน มักนำไปสู่อาการเส้นท้องตึง เจ็บเอว มือเท้ามีลักษณะชา ตาฝ้าฝาง หู้อื้อ อาการท้องอืด เบื่ออาหาร รวมถึงอาการปวดเสียด เป็นต้น
มีการขายกษัยเส้น[/url] ส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างไรบ้าง?
เมื่อกำเนิดอาการ กษัยเส้น ขึ้น ก็จะก่อให้ร่างกายกำเนิดความไม่ดีเหมือนปกติต่างๆขึ้น ซึ่งส่งผลเป็นอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตทุกวันสำหรับกำเนิดปัญหากษัยเส้น ขึ้น รวมทั้งกำลังกลุ้มใจพวกเรามีการรับผลิตกษัยเส้น ควรจะกระทำดูแล รักษา และฟื้นฟูสุขภาพของตนเองเช่นไรให้กลับไปสู่ช่วงที่มีภาวะเยี่ยมที่สุด เรามีขายกษัยเส้นที่จะเริ่มดูแลรักษาสุขภาพร่างกายของตนได้ง่ายๆด้วยการทานสินค้าสมุนไพร แต่สำหรับคนไหนกันที่ยังไม่เคยทราบว่า ขายส่งกษัยเส้นสินค้าสมุนไพรชิ้นใด ก็เลยจะเป็นผลดีกับสุขภาพของตนเองสูงที่สุดนั้น คนเขียนอยากเสนอแนะ สินค้ายาน้ำสมุนไพรตราเทวดามังกร ที่สกัดจากสมุนไพรนานาประเภทที่มีคุณค่าอย่างยิ่งสำหรับในการบำรุง ดูแล และก็ฟื้นฟูสุขภาพให้มีความแข็งแรง พร้อมช่วยลดความเสี่ยงสำหรับเพื่อการเกิดโรคภัยต่างๆที่บ่อนทำลายสุขภาพ
ส่วนประกอบสำคัญ
 

ลูกกระวาน
 
โกฐน้ำเต้า
 
รากเจตมูลเพลิงแดง
 
รงทองประสะ
 
สมอไทย
 
ยาดำ
 
อื่นๆ

ขายยากษัยเส้น ขายส่งยากษัยเส้น จำหน่ายยากษัยเส้น
แคปซูลยากษัยเส้น รับผลิตยากษัยเส้น

 
แก้กษัยเส้น เส้นตึง ช่วยขับลม
ปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดข้อ ชามือ ชาเท้า
ซึ่งเป็นระยะแรกของโรคอัมพฤกษ์
ขับลมในเส้นเอนตามส่วนต่างๆของร่างกาย
ขับอาการร้อนที่เปลี่ยนไปจากปกติ คลายกล้ามที่ตึงเกินไปขายส่งกษัยเส้น
แก้กระดูกทับเส้น ท้องผูกเรื้อรัง ช่วยระบายอ่อนๆ
สรรพคุณอื่นๆ
สรรพคุณสมอไทย
สมอไทย สมอไทยในแบบเรียนยาหมอแผนไทยมีสรรพคุณค่าดังนี้
ใช้รักษาอาการบิด แก้ไข้ ขับเสมหะ ขับน้ำดี ใช้เป็นยาระบาย
และก็รักษาโรคท้องเสีย บำรุงร่างกาย ใช้ฟอกโลหิต  แก้ร้อนใน
รักษาสมดุลของธาตุต่างๆภายในร่างกาย ใช้แก้ไอ แก้เจ็บคอ
แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย บำรุงหัวใจ บำรุงน้ำดี ขับปัสสาวะ
ขับน้ำเหลือง ช่วยทำให้เจริญอาหาร แก้เจ็บท้องรับผลิตกษัยเส้น
ลดอาการจุกเสียดแน่นท้อง ยับยั้งประสาท แล้วก็ยังสามารถ
ใช้รักษา รวมทั้งคุ้มครองโรคต่างๆได้อีกดังเช่นว่า โรคมะเร็ง โรคตับ
ขับพิษให้ออกจากร่างกาย (ดีท๊อกซ์) โรคภูมิแพ้
สรรพคุณของยาดำ
ยาดำ ที่ใช้ในตำรับยาไทยส่วนใหญ่เป็นยาดำที่นำเข้ามาจากแอฟริกา ตำราเรียนสรรพคุณยาโบราณว่า ยาดำมีรสเบื่อแคปซูลกษัยเส้นแล้วก็เหม็นขม สรรพคุณถ่ายลมเบื้องสูงให้ลงต่ำ กัดฟอกเสมหะแล้วก็เลือด ทำลายพรรดึก เป็นยาถ่าย ยาระบาย แก้โรคท้องผูก โดยกระตุ้นไส้และก็ทางเดินอาหารให้บีบตัว ใช้เป็นยาแทรกในยาระบายหลายตำรับ จนตราบเท่ามีรับผลิตกษัยเส้นคำภาษิตว่า “แทรกเป็นยาดำ” หมายถึงแทรกหรือปนอยู่ทั่วๆไป เป็นยา ถ่ายพิษไข้ ถ่ายพยาธิตัวตืด ไส้เดือน ขับน้ำดี มีฤทธิ์ไสร้ท้อง ฝนกับเหล้าขาวทาหัวฝี ทาแก้ฟกบวม

Tags : ขายส่งกษัยเส้น

14

สรรพคุณอันน่าทึ่ง 35 ประการของว่านชักมดลูก
ขายว่านชักมดลูกมีความปลอดภัยมากยิ่งกว่า กวาวเครือขาว แล้วก็ยังช่วยทำให้ทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น ขายว่านชักมดลูก ช่วยรักษาอาการมดลูกยุบ หรือมดลูกต่ำไม่เข้าที่เข้าทาง มีส่วนช่วยเสริมหรือขยายหน้าอกคุณประโยชน์ของว่านชักมดลูก ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องแผ้วผ่องใส ขาวนวล และมีเลือดฝาด มีส่วนช่วยลดเลือนรอยเหี่ยวย่น ฝ้า และก็รอยดำ ประโยช์จากว่านชักมดลูก ช่วยแก้อารมณ์ผันแปรต่างๆของสตรี เป็นต้นว่า อารมณ์โกรธ จิตใจหดหู่ อารมณ์เสียง่าย หวั่นไหวง่าย ให้หายไป ช่วยกระชับพุงที่หย่อนยานคล้อยหลังคลอดลูก ช่วยกระชับช่องคลอดภายในของสตรี ช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น ขายว่านชักมดลูก[/url]ช่วยคุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งปากช่องคลอดหรือในมดลูก ช่วยรักษาซีสต์หรือเนื้องอกภายในช่องคลอดให้ฝ่อตัวลง ช่วยขจัดกลิ่นด้านในช่องคลอดของสตรีให้ต่ำลงหรือหายไป ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดของสตรี ช่วยรักษาอาการหน่วงเสียวของมดลูก หรือลักษณะการเจ็บท้องน้อยเสมอๆให้ดีขึ้น ช่วยขจัดปัญหาอาการรอบเดือนมาไม่ปกติ ช่วยรักษาอาการปวดท้องระหว่างมีประจำเดือน หรืออาการปวดท้องอย่างหนักให้มีลักษณะดีขึ้น ขายส่งว่านชักมดลูกช่วยแก้อาการตกขาวในสตรี ทำให้อาการดีขึ้น ช่วยทำสตรีมีอารมณ์ทางเพศที่สมบูรณ์ ทำให้อารมณ์ทางเพศหายไปกลับมาดังเดิม ขายว่านชักมดลูกสรรพคุณ ช่วยขับน้ำคาวปลา ช่วยแก้พิษอาหารไม่ย่อย ช่วยรักษาและบรรเทาอาการของโรคริดสีดวงทวาร ช่วยรักษาโรคโรคไส้เลื่อน ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในสตรีวัยทอง คุณประโยชน์ว่านชักมดลูก ช่วยขจัดกลิ่นปาก แล้วก็กลิ่นเรียกตัว ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระรวมทั้งการอักเสบต่างๆซึ่งเป็นสาเหตุของความเสื่อมถอยแล้วก็ค้างมแตกต่างจากปกติของเซลล์ภายในร่างกายขายว่านชักมดลูก คุณประโยชน์ช่วยปกป้องรักษาเซลล์เรตินาของตาจากอนุมูลอิสระต่างๆขายส่งว่านชักมดลูกช่วยคุ้มครองปกป้องโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อมของคนวัยทอง ช่วยคุ้มครองปกป้องรวมทั้งรักษาโรคกระดูกพรุน โดยช่วยคุ้มครองป้องกันการสูญเสียแคลเซียม ช่วยรักษาความหน้าแน่นของมวลกระดูก ขายว่านชักมดลูกคุณประโยชน์ว่านชักมดลูก ช่วยรักษาซ่อมระบบเส้นโลหิตแล้วก็หัวใจ ช่วยทำให้เส้นโลหิตแข็งเพิ่มมากขึ้น ช่วยป้องกันอาการเยื่อบุผนังหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจขาดความยืดหยุ่น ช่วยฆ่าเซลล์ของมะเร็งเม็ดเลือดขาว (P388 leukemic cell) ด้วยการไปทำลายดีเอ็นของเซลล์มะเร็ง ช่วยในการลำเลียงไขมันออกมาจากเนื้อเยื่อต่างๆเข้าไปในตับรวมทั้งช่วยเสริมให้เกิดการขับคอเลสเตอรอลแล้วก็กรดน้ำดีสู่ทางเดินอาหารแล้วก็ออกมาจากร่างกายพร้อมกับอุจจาระ รับผลิตว่านชักมดลูกประโยชน์ช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำดี รวมทั้งช่วยเสริมให้มีการหลั่งกรดน้ำดีเยอะขึ้น จึงช่วยลดการเกิดนิ่วในถุงน้ำดี มีฤทธิ์คุ้มครองปกป้องเซลล์ตับจากพิษคาร์บอนเตตร้าคลอไรด์ โดยไปช่วยกระตุ้นกลไกการล้างพิษและลดการผลิตสารเคมีที่เป็นพิษกับร่างกาย ช่วยคุ้มครองป้องกันตับแล้วก็ไต มีฤทธิ์ต้านทานการอักเสบต่างๆซึ่งเป็นผลดีกับโรคในระบบประสาท นำมาเป็นส่วนประกอบหลักสำหรับเพื่อการผลิตยาสมุนไพรแล้วก็ขายยี่ห้อต่างๆอีกทั้งจำพวกแคปซูล รูปแบบผง
ส่วนประกอบสำคัญ
ว่านชักมดลูก
ว่านมหาเมฆ
โกฐเชียง
ดอกคำฝอย
ขิง
ดีปลี
ฝางเจตมูลเพลิงแดง
โสมคน
อื่นๆ

ขายว่านชักมดลูก ขายส่งว่านชักมดลูก แคปซูลว่านชักมดลูก
รับผลิตว่านชักมดลูก

ขายว่านชักมดลูกคุณประโยชน์ช่วยกระชับช่องคลอดด้านในสตรี
ช่วยดับกลิ่นไม่พึงแระสงค์ ทำให้มดลูกต่ำ
และอาการตกขาวดียิ่งขึ้นตามเดิม
ช่วยรักษาลักษณะของการปวดรอบเดือน
ทำให้อารมย์ทางเพศบริบูรณ์
รักษาอาการหน่วงเสียวมดลูก
หรือเจ็บท้องน้อยตอนมีประจำเดือน
ขายว่านชักมดลูก ถือว่าเป็นสมุนไพร สำหรับสตรี
อย่างแท้จริง โดยมีสรรพคุณดังต่อไปนี้ รักษาลักษณะของการปวดระดู
มาแตกต่างจากปกติ รักษาอาการเลือดออกมาจากมดลูกหลังคลอด
รักษามดลูกอักเสบ แคปซูลว่านชักมดลูกช่วยบรรเทาอาการปวดท้องระหว่างมีประจำเดือน
ขับน้ำคาวปลา แก้ตกขาว บรรเทาอาการปวดภายหลังจากคลอดลูก
ทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วกว่าธรรมดาในสตรีหลังคลอด ส่วนคุณประโยชน์
ของการขายชักมดลูกที่ใช้ได้ชายรวมทั้งหญิงหมายถึงใช้รักษาอาการ
ตับอักเสบ แก้ปวดท้อง ขับน้ำดี รักษาอาการริดสีดวงทวาร
ใช้แก้ธาตุพิการ รวมทั้งอาหารไม่ย่อย รักษาแผลในกระเพาะอาหาร
ลดลักษณะของการปวดบวมและการอักเสบของแผลต่างๆช่วยกระตุ้น
การสร้างเซลล์ใหม่และซ่อมบำรุงความทรุดโทรมของเซลล์แคปซูลว่านชักมดลูก
ช่วยให้ผิวพรรณสดใสผ่องแผ้ว ช่วยลดคลอเรสเตอรอล
แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ ต้านอนุมูลอิสระ เพราะว่าสาร curcumin
ในว่านชักมดลูกมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระและก็ยับยั้งการเกิด
ออโตออกซิเดชั่นได้
ดอกคำฝอย คุณประโยชน์ของดอกคำฝอยนั้นมีดังนี้ ใช้เป็นยาระบาย
ลดไขมันในเส้นเลือด ช่วยบำรุงประสาท บำรุงเลือด บำรุงหัวใจ
รักษาลักษณะของการมีไข้หลังคลอดลูก ทุเลาลักษณะของการปวดของสตรีรับผลิตว่านชักมดลูก
ที่รอบเดือนมาไม่ดีเหมือนปกติ รักษาอาการโรคดีซ่าน ใช้แก้หวัด
รักษาอาการบวม ต่อต้านการเกิดออกซิเดชั่นต่างๆเช่น ปกป้องรักษา
เซลล์สมองจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ช่วยคุ้มครองอาการ
อัลไซเมอร์ คุ้มครองป้องกันเซลล์สร้างกระดูกแล้วก็ไขกระดูก ช่วยเพิ่มการ
แคปซูลว่านชักมดลูกสร้างเม็ดเลือด และปกป้องแขนเป็นมะเร็งเม็ดเลือดป้องกันตับทำให้
ลดความเสี่ยงสำหรับในการเป็นมะเร็งตับ ขายว่านชักมดลูกสาสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในระบบ
ไหลเวียนของเลือด ทำให้สามารถลดความด้นโลหิต แล้วก็คุ้มครอง
การเกิดโรคหัวใจ รวมถึงโรคเส้นโลหิตในสมองด้วย
ลดระดับน้ำตาลและก็คลอเรสเตอรอลในเลือดรวมถึงสามารถรับผลิตว่านชักมดลูก
ทุเลาอาการปวดและก็ต้านทานการอักเสบได้
สรรพคุณอื่นๆ
สรรพคุณสะค้าน
สะค้าน [/b]ใช้ประกอบอาหารช่วยเพิ่มรสเผ็ด อย่างเช่นใส่แกงหน่อ แกงขนุน(ม้ง) เนื้อไม้ ตรอกใส่ลาบ ใส่แกง(กะเหรี่ยงแดง) ลำต้น ใช้ใส่แกง ช่วยทำให้มีกลิ่นหอมสดชื่น(ขมุ) ลำต้น ใช้เป็นเครื่องเทศประกอบอาหารเพิ่มรสเผ็ด(เมี่ยน) ลำต้น ใช้เป็นองค์ประกอบในแคปซูลว่านชักมดลูกอาหาร ช่วยดับกลิ่นคาว(ไทลื้อ) เครือแก่ สับเป็นแว่นเล็กๆและจากนั้นจึงนำไปเป็นองค์ประกอบในของกิน อย่างเช่น แกงปลี, ใบอ่อน นำไปแกงขนุน มีกลิ่นหอมสดชื่น(คนเมือง) แก้ลมอัมพฤกษ์ แก้ลมในอก ขับลมในทรวงอก ขับลมในลำไส้ บำรุงกำลัง แก้ไข้ แก้โรคหืด แก้จุดเสียด รักษาธาตุ ใช้เป็นยาแก้ลมในกองเสลดเลือด (ใบ) ดอกมีรสเผ็ดร้อน มีคุณประโยชน์เป็นยาแก้ลมอัมพฤกษ์ ลมปัตคาดที่เกิดขึ้นจากพิษพรรดึก (ดอก) ผลมีรสร้อนเล็กน้อย ใช้เป็นยาแก้ลมแน่นในหน้าอก (ผล)รับผลิตว่านชักมดลูก
สะค้านหรือเถาสะค้านเป็นเครื่องยาไทยชนิดหนึ่ง โบราณจัดไว้เป็นตัวยาประจำธาตุลม ตำราคุณประโยชน์ยาโบราณว่าสะค้านมีรสเผ็ดร้อน แก้ลมอันบังเกิดในกองธาตุแล้วก็กอง สมุฏฐาน ใช้ขับลมในไส้ แก้จุดเสียด แก้ธาตุพิการ บำรุงธาตุทำให้ผายเรอ ไม่อยากอาหาร มือเท้าเย็น ปากแห้ง คอแห้งผาก คลื่นเหียนอาเจียนจนกระทั่งขั้นหายใจขัด เครื่องยานี้จัดอยู่ในพิกัดยาที่เรียกว่า “เบญจกูล” เป็นตัวยาในตำรับยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณหลายขนาน เจอในบัญชียาหลักแห่งชาติ พุทธศักราช2549 2 ตำรับ ดังเช่นแคปซูลว่านชักมดลูกยาหอมนวโกฐ รวมทั้งยาประสะกานพลู
สรรพคุณขี้เหล็ก
ขี้เหล็ก รักษาโรคเส้นประสาท นอนไม่หลับ ทำให้หลับสบาย รักษาหืด รักษาโรคโลหิตพิการ ผายธาตุรักษารังแค ขับพยาธิ สารในกลุ่มแอนทราควิโนน (anthraquinones) ช่วยออกฤทธิ์กระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ทำให้ขายส่งว่านชักลูกขับถ่ายได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นยาระบาย รวมทั้งแก้อาหารท้องผูก ช่วยยั้งและชะลอการขยายตัวของเซลล์ของโรคมะเร็ง
ใบขี้เหล็ก รักษาโรคบิด เบาหวาน แก้ร้อนใน รักษาโรคฝีมะม่วง รักษาโรคเหน็บชา ลดความดันโลหิตสูง ขับพยาธิ เป็นยาระบาย รักษาอาการนอนไม่หลับ รับผลิตว่านชักมดลูกใบขี้เหล็กมีสารที่ชื่อว่า “แอนไฮไดรบาราคอล” (Anhydrobarakol) ที่มีคุณประโยชน์ช่วยในการแคปซูลว่านชักมดลูกเครียดลดลงบรรเทาอาการจิตเพ้อเจ้อ
แก่น รักษาโรคเบาหวาน รักษาโรคโรคหนองใน ใช้เป็นยาระบาย รักษาวัณโรค รักษาโรคมะเร็งปอด ปอดอักเสบ มะเร็งลำไส้ มะเร็งกระเพาะ
รากขี้เหล็ก แล้วก็เปลือกลำต้น (รสขม) ใช้เป็นยาถ่ายพยาธิ ในลักษณะเดียวกันที่กล่าวข้างต้น นำเปลือกขี้เหล็กมาต้มน้ำอาบในลักษณะเช่นเดียวกันกับใบ เพื่อรักษาโรคผิวหนัง นำราก และเปลือกมาต้มดื่ม ช่วยอาการท้องร่วง แก้เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว แก้อาการเหน็บชะตามร่างกาย บำรุงไต บรรเทาอาการไข้หวัด แก้ตัวร้อน รักษา รวมทั้งบรรเทาอาการเป็นริดสีดวงรับผลิตว่านชักมดลูก
ฝัก และก็เมล็ดขี้เหล็ก ใช้เป็นยาถ่ายพยาธิ ในลักษณะเดียวกันที่กล่าวข้างต้น แก้เมื่อย เหน็บชา ช่วยลดอาการไอ และก็ขับเสลด ช่วยลดความตึงเครียด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ แล้วก็ช่วยทำให้ง่วงง่าย ช่วยในการขับลม แก้ลมดันในระบบทางเดินอาหารขายส่งว่านชักมดลูก

Tags : ขายส่งว่านชักมดลูก

15

ขายกระชายดำ[/url]สุดยอดสมุนไพรไทย[/size][/b]
ขายส่งกระชายดำ ถิ่นกำเนินจะอยู่รอบๆในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และ สามารถพบกระชายดำ ที่มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวนั้นจะในบริเวณประเทศมาเล และก็เกาะเกะสุมาตรา เกาะบอร์เนียว อินโดวจีน และก็ไทยซึ่งจะมี อยู่ครึ้มแนนมากมายและยังมีการกระจัดกระจายพันธุ์ของ ขายกระชายดำไปทั่วในทวีปเอเชียเขตร้อน ดังเช่นจีนตอนใต้ อินเดีย แล้วก็ประเทศพม่า
สำหรับประเทศไทยกระชายดำ ได้เป็นสมุนไพร ที่นิยมใช้กันจำนวนมากจึงได้เริ่มปลูกขายกระชายดำ เพิ่มมากขึ้นเลื่อยๆใน จังหวัดต่างๆตัวอย่างเช่น เลย ตาก กาญจนบุรี รวมทั้งจังหวัดอื่นๆของภาคเหนือ
ขายกระชายดำ นั้นมีคุณประโยชน์และก็สรรพคุณ มากมายและก็ยังช่วยรักษาโรคต่างๆได้หลากหลายชนิด
คุณประโยชน์และก็คุณประโยชน์ทั้งสิ้นของ{การขายกระชายดำ
สมุนไพรกระชายดำ มักใช้เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยชะลอความแก่ลง คนรุ่นเก่ามีความเห็นว่าเมื่อนำ กระชายดำ ไปปลุกเสกจะมีคุณทางคงกระพันชาตรี
คนรุ่นก่อนจะใช้กระชายดำ ใช้เป็นยาบำรุงกำลัง ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ แก้กามาตายด้าย(เสื่อมสมรรถนะทางเพศ) โดยการใช้ เหง้าหรือท่อนหัวของ กระชายดำ ผสมกับสมุนไพรอื่นๆเอามาดอกเหล้าเพื่อใช้เป็นยาชูกำลัง
รับผลิตกระชายดำกระชายดำสามารถบำรุงธาตุในร่างกายก้าวหน้า ช่วยกระตุ้นระบบประสาท บำรุงประสาท ทำให้ร่างกายชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวย
ช่วยแก้อาการนอนไม่หลับ ในช่วงเวลาค่ำคืน ทำให้นอนสะบาย
ช่วยทำนุบำรุงหัวใจ ช่วยจยายเส้นโลหิตหัวใจ แก้โรคหัวใจ ช่วยทำนุบำรุงเลือด (บำรุงเลือด)
ส่วนประกอบสำคัญ
 

ผงกระชายดำ
ขายกระชายดำ ขายส่งกระชายดำ จำหน่ายกระชายดำ
แคปซูลกระชายดำ รับผลิตกระชายดำ
กระชายดำ เป็นยาอายุวัฒนะที่ได้รับความนิยมกว้างขวาง
ทั้งยังคนซื้อรวมทั้งในวงการแพทย์แผนไทย ได้มีสาระดังต่อไปนี้
บำรุงหัวใจ ชูกำลัง ขยายเส้นโลหิตในหัวใจ แก้ปวดมวลท้อง ขับปัสวะ ลดอาการปวดเมื่อย เพิ่มฮอร์โมนให้แก่เพศชาย
เพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้แก่ท่านชายได้อย่างดีเยี่ยม
เหมาะกับชายที่ต้องการอยากกลับมาเป็นชายหนุ่มอีกรอบ
ขายส่งกระชายดำ มีสรรพคุณ บำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง
แก้จุกเสียด แก้เจ็บท้อง ใช้เป็นยาอายุวัฒนะ แก้ปวดเมื่อย
ในเพศชาย กระชายดำช่วยบำรุงฮอร์โมนเพศ เพิ่มสมรรถนะ
ทางเพศ ช่วยทำให้อวัยวะแข็งตัวนานขึ้น และในเพศหญิง
แคปซูลกระชายดำช่วยรักษาอาการมดลูกทุพพลภาพ มดลูกหย่อนยาน
ปรับสมดุลของฮอร์โมนเพศ นอกจากนี้กระชายดำยังช่วยกระตุ้น
ระบบประสาท ช่วยทำให้นอนก้าวหน้าขึ้น แก้โรคบิด ขับฉี่
และก็ช่วยรักษาอาการขัดเบา ช่วยขับพิษภายในร่างกาย และยังช่วย
รักษาโรคเกี่ยวกับท้อง เพราะเหตุว่ามีฤทธิ์ต้านทานเชื้อแบคทีเรียในไส้ได้
แคปซูลกระชายดำช่วยให้ของลับชายแข็งตัวได้ง่ายและบ่อยครั้งขึ้น มีระยะเวลาสำหรับในการแข็งนาขึ้น แล้วก็สำหรับคนที่มิได้มีปัญหาดังที่กล่าวมาแล้วก็สามารถรับประทานเพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแรงขึ้นได้
นอกจากจะแคปซูลกระชายดำชูกำลังของ เพศชายแล้ว กระชายดำยังช่วยบำรุงรักษาโหลิตสตรี(บำรุงเลือดสตรี)
ช่วยแก้อาการตกขาวของหญิง
ช่วยขับระดู ช่วยให้ระดูที่มาเปลี่ยนไปจากปกติ กลับมาปกติ
ช่วยแก้โรคมดลูกพิการ มดลูกย่อนยานได้ โดยการนำเหง้าหรือหัวของ สมุนไพรกระชายดำ มาตำและก็สผมกับเหล้าขาว แล้วเอามาดื่ม
ช่วยขับพิษในร่างกาย
แก้อาการมือเท้าเย็น
แคปซูลกระชายดำช่วยรักษา อาการเหน็บชา
ช่วยรักษาอาการปวดตามข้อ
ช่วยรักษาโรคเก๊า
สมุนไพรอื่นๆ
เจียวกู่หลานสรรพคุณแพทย์แผนจีนใช้ส่วนเหนือดินหรือใบเป็นยาแก้อักเสบแก้ไอ ขับเสลดแก้หลอดลมอักเสบประเภทเรื้อรัง แพทย์แผนไทยใช้ส่วนที่เป็นก้านตากแห้งบดละเอียดเช่นกันแก้อ่อนแรง แก้แผลอักเสบ ช่วยทำให้ไม่อิดโรยง่าย แคปซูลกระชายดำเจียวกู่หลาน ในเจียวกู่หลานมีสารจีแพนโนไซด์ (Gypenoside) ที่ออกฤทธิ์คล้ายกับจินเซนโนไซด์ พบได้ในโสม ก็เลยทำให้มีคุณประโยชน์ในหนังสือเรียนยาแผนโบราณหมายถึงช่วยทำนุบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง ช่วยเจริญอาหาร เป็นยาอายุวัฒนะ รวมทั้งใช้ขับเสมหะ แก้ไอ แก้อักเสบ บรรเทาอาการปวดกระดูก ส่วนเจียวกู่หลานสำหรับเพื่อการขายส่งกระชายดำแพทย์แผนปัจจุบันมีสรรพคุณ ลดไขมันแล้วก็คลอเรสเตอรอลในเลือด ลดความเสี่ยงสำหรับในการเกิดโรคหัวใจ ปรับความสมดุลของระบบเลือด ลดความดันเลือด ควบคุมน้ำตาลในเลือด คุ้มครองปกป้องเบาหวาน ต่อต้านอนุมูลอิสระ คุ้มครองความเสื่อมโทรมของเซลล์ต่างๆภายในร่างกายรับผลิตกระชายดำทั้งยังยังสร้างเสริมระบบภูมิต้านทาน มีฤทธิ์คุ้มครองปกป้องตับ คุ้มครองโรคสูญเสียความทรงจำ ต้านเซลล์ของมะเร็ง ป้องกันการเกิดสภาวะตันของเส้นเลือดในสมองได้ขายส่งกระชายดำ
สรรพคุณชาเชียว

 • ชาเขียว มีส่วนสำหรับการรักษาโรคปวดศีรษะไปจนถึงโรคหม่นหมองได้อย่างดีเยี่ยม โดยประเทศจีนได้มีการใช้ชาเขียวสำหรับเพื่อการรักษาโรคต่างๆมาเป็นเวลามากกว่า 4,000 ปีมาแล้ว
 • มีส่วนช่วยแก้หวัด แก้อาการร้อนใน ช่วยสำหรับเพื่อการขับพิษ แล้วก็ช่วยขับเหงื่อภายในร่างกาย
 • ช่วยแก้อาการเมาสุรา ทั้งยังส่งผลให้หายเมาได้เป็นอย่างดีรับผลิตกระชายดำ
 • มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการก้าวหน้าของกิน มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการเพิ่มจำนวนแบคทีเรียชนิดดีในไส้ ก็เลยมีส่วนช่วยสำหรับในการล้างสารพิษและก็ช่วยกำจัดพิษในไส้ได้
 • ช่วยป้องกันการเกิดลิ่มเลือดในร่างกาย
 • แคปซูลกระชายดำคุ้มครองป้องกันตับจากพิษต่างๆรวมทั้งโรคประเภทอื่นๆซึ่งสามารถเกิดขึ้นกับตับได้
 • มีฤทธิ์สำหรับเพื่อการต้านทานอาการอักเสบ ต้านทานจุลชีวันที่อยู่ในไส้ ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัส แล้วก็ช่วยต่อต้านเชื้อ Botulinus แล้วก็เชื่อ Staphylococcus
 • มีส่วนช่วยในการขับปัสสาวะ และก็ช่วยคุ้มครองป้องกันนิ่วในถุงน้ำดีแล้วก็ในไต
 • ช่วยสำหรับในการห้ามเลือดหรือทำให้เลือดไหลได้ช้าลง
 • มีส่วนช่วยในการคุ้มครองป้องกันโรคข้ออักเสบรูมาติก ซึ่งเป็นโรคที่มีลักษณะอาการอักเสบบวมแดง มีผลทำให้ปวดเมื่อตามกล้ามเนื้อและก็ข้อต่อ โดยอาการรูปแบบนี้มักจะกำเนิดกับวัยกลางคนขายส่งกระชายดำ
 • ใช้เป็นยาพอกเพื่อรักษาแผลอักเสบ แผลพุพอง ฝีหนอง ไฟเผา แล้วก็ช่วยบรรเทาอาการผดผื่นคัน แมลงสัตว์กัดต่อย ใช้เป็นยากันยุง และก็แก้ผิวร้อนแห้งได้อย่างดีเยี่ยม
 • มีส่วนช่วยในการกระตุ้นให้เกิดการคลายเครียดอารมณ์ ช่วยระบายความร้อนที่เกิดกับศีรษะรวมทั้งเบ้าตา ก็เลยทำให้ตาสว่าง ไม่ง่วง แถมยังมีผลให้หายใจมีชีวิตชีวาได้อีกด้วยรับผลิตกระชายดำ
 • ช่วยแก้อาการท้องร่วง ท้องร่วง แล้วก็ท้องบิดได้เป็นอย่างดี
 • มีส่วนช่วยสำหรับในการแก้อาการหิวน้ำ ช่วยสำหรับในการระบายความร้อนให้ออกจากปอด แถมยังช่วยขับเสมหะได้อีกด้วย


Tags : ขายกระชายดำ,ขายส่งกระชายดำ,รับผลิตกระชายดำ

หน้า: [1] 2 3 ... 22
Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.