แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - xcepter2016

หน้า: [1] 2 3 ... 746
1
http://www.eco-plastwood.comมาทำความรู้จักเรื่องขนาดของพลาสวูดกันเถอะเวลาที่คนนึกถึงวัสดุอะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับงานก่อสร้างหรือว่างานช่างทั้งหลายมักจะนึกถึงจำพวกไม้หรือปูน เนื่องจากวัสดุเหล่านั้นเป็นวัสดุหลักการนำมาใช้ประโยชน์เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้โดยเฉพาะ ทว่าในปัจจุบันเองก็มีการพัฒนาและมีการนำวัสดุประเภทอื่น ๆ เข้ามาเป็นตัวเลือกในการใช้งานและเมื่อได้นำมาใช้งานจริงแล้วก็มีคุณภาพที่ดีไม่แพ้กัน อย่างเช่น วัสดุประเภทพลาสวูดที่ถึงแม้จะเป็นวัสดุที่ไม่ได้มีส่วนประกอบของไม้หรือปูนอยู่เลยแต่ก็นับได้ว่าใช้งานได้เทียบเท่าและดีกว่าในบางเรื่องด้วยซ้ำปกติแล้วสำหรับคนที่ใช้งานพลาสวูดนั้นต้องเข้าใจก่อนว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้มีน้ำหนักเบาสะดวกในการขนย้าย รวมไปถึงเวลาที่เลือกซื้อนั้นส่วนมากจะเป็นแผ่นโดยขนาดมาตรฐานของแผ่นสำหรับร้านทั่วไปที่ขายอยู่นั้นจะมีความกว้างอยู่ที่ 1.22 เมตร ส่วนความยาวจะอยู่ที่ 2.44 เมตร ส่วนในเรื่องของความหนานั้นพลาสวูดจัดได้ว่ามีความหนาให้เลือกกันหลากหลายเลยทีเดียวขึ้นอยู่กับว่าจะนำไปใช้ในงานประเภทไหน หากว่าเป็นแบบบางคือความหนาตั้งแต่ 1 มิลลิเมตร ไปจนถึงประมาณ 5 มิลลิเมตร ส่วนมากจะใช้ในงานที่เน้นเรื่องของการฉลุลวดลายต่าง ๆ อาทิ โคมไฟ ถ้าเป็นขนาดความหนา 6-12 มิลลิเมตร ก็จะเริ่มใช้ในงานทั่วไป อาทิ ทำป้ายโฆษณา, ทำรั่วประตูบ้านได้ แต่ถ้าเป็นอย่างหนามาก คือ ขนาด 15-25 มิลลิเมตร ส่วนมากจะเอาไว้ใช้เป็นส่วนประกอบของอุปกรณ์ที่ต้องมีการรับน้ำหนักเยอะ เช่น ทำตู้เสื้อผ้า, ตู้โชว์, ฝ้าเพดาน เป็นต้น การเลือกว่าจะนำวัสดุประเภทใดไปใช้นั้นมีข้อที่ต้องควรพิจารณาในหลายประการ แต่หลัก ๆ แล้วก็คือควรมีการพิจารณาให้รอบคอบว่าจุดเด่นของวัสดุนั้นคืออะไรและเหมาะสมกับงานที่ต้องการจะนำไปใช้หรือไม่ อย่างตัวของพลาสวูดเองก็มีทั้งจุดเด่นและจุดด้อยที่ควบรวมกันอยู่ การจะนำไปใช้งานจึงต้องศึกษาให้ดีเพื่อที่ว่าจะได้ไม่ผิดความต้องการและขนาดของวัสดุเองก็เป็นสิ่งสำคัญในการที่จะเลือกไปใช้งานด้วยเช่นเดียวกัน
http://www.eco-plastwood.com

2
ไม่รู้จะขายอะไรดี? มาดึงสินค้าจาก Lazada ลงเว็บไซต์ พร้อมบวกราคาอัตโนมัติ เมื่อขายได้แล้วค่อยซื้อและจัดส่งให้ลูกค้าดีมั้ย (ให้ผู้ขายส่งให้เลยก็ได้)=> https://www.thairiches.com/lazada-resale-profit 

3
http://www.siamwpc.com
ความแตกต่างระหว่างไม้เทียม , ไม้คอนวูด , ไม้เฌอร่าเชื่อว่าหลายๆคนคงมีความรู้สึกสับสนเกี่ยวกับประเภทไม้เทียมที่ถูกวางจำหน่ายตามร้านวัสดุว่าไม้เทียมแต่ละประเภทนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร ควรเลือกไม้เทียมแต่ละประเภทในการทำงานด้านใดไม้เทียมที่เราได้ยินกันบ่อยๆ เช่น ไม้เทียม , ไม้wpc , ไม้พื้นเทียม , ไม้สังเคราะห์ , ไม้เฌอร่า , ไม้ wood plastic composite , ไม้คอนวูด เพียงฟังชื่อที่หลากหลายก็รู้สึกมึนงงแล้วใช่ไหมล่ะคะ ... ขอยกตัวอย่างเปรียบเทียบให้กับผู้อ่านได้เห็นข้อแตกต่างของไม้ 3 ตัวนะคะ คือ ไม้เทียม , ไม้คอนวูด , ไม้เฌอร่าไม้เทียม : ไม้เทียมหรือไม้wpc เป็นไม้ที่ถูกผลิตขึ้นจากการผสมเยื่อไม้เนื้อแข็งกับพลาสติกพีวีซี โดยอัตราส่วนของเยื่อไม้เนื้อแข็งที่ถูกนำมาผสมนั้นมีสัดส่วนมากกว่า 50% จึงให้ความรู้สึกของไม้มากกว่ารวมถึงความสวยงามของลายไม้ที่เสมือนไม้จริงมากกว่า เหมาะกับงานสร้างบ้านในหลายด้าน เช่น การปูพื้น , การตกแต่งผนังบ้าน , การนำไปสร้างเป็นพื้นที่รอบบริเวณสระว่ายน้ำไม้คอนวูด : ไม้คอนวูดถูกผลิตขึ้นจากเนื้อไม้จริงผสมกับซีเมนต์ มีความแข็งแกร่ง ทนทาน ราคาสูง ไม้คอนวูดสามารถนำไปใช้งานในด้านการปูพื้น , ไม้ระแนง ไม้เฌอร่า : ไม้เฌอร่า คือ ไม้อัดที่ถูกผลิตขึ้นจากวัสดุรีไซเคิลอัตราส่วนกว่า 65% เหมาะกับงานในพื้นที่เปียก เช่น ห้องครัว ห้องน้ำ  ราคาสูงไม้ทุกตัวมีความสวยงามและไม้แต่ละตัวมีคุณสมบัติที่ดีแตกต่างกันออกไป  แต่การเลือกไปใช้งานที่เหมาะจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากการงานไม้ได้มากกว่า เนื่องจากจะช่วยยืดอายุการใช้งานของไม้ได้มากยิ่งขึ้น 
http://www.siamwpc.com

4
http://www.108grass.com
หญ้าเทียม สนามฟุตซอลธุรกิจโดยตรงที่ใช้หญ้าเทียมสนามฟุตซอลถือเป็นธุรกิจที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน  เนื่องจากว่าโดยพื้นฐานคนไทยก็เป็นคนที่ชอบเล่นกีฬาอยู่แล้ว และกีฬาฟุตบอลเองก็ถือเป็นกีฬายอดฮิตอันดับหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศไทย แต่ครั้นจะให้ไปหาสนามขนาดใหญ่ลงเล่นเลยก็ดูจะยากเกินไปหน่อย แต่ถ้าหากเป็นการหาสนามขนาดเล็กหรือที่เรียกกันว่าสนามฟุตซอลก็ถือว่าน่าจะเป็นอะไรที่ไม่ยากเย็นนัก สมัยก่อนสนามฟุตซอลนิยมใช้เป็นพื้นยางแต่ในปัจจุบันการเลือกใช้หญ้าเทียมก็ถือว่าได้รับความนิยมมากกว่าและหาสนามเล่นได้ง่ายกว่าธุรกิจสนามฟุตซอลจึงถือว่าช่วงนี้กำลังเป็นธุรกิจที่มีผู้คนหลั่งไหลเข้าไปใช้บริการเป็นจำนวนมาก การกำเนิดสนามฟุตซอลจึงมีมากขึ้นเรื่อย ๆ และการนำหญ้าเทียมเข้ามาใช้งานก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจประเภทนี้และถือเป็นส่วนสำคัญมากที่สุดเลยด้วยซ้ำ เหตุผลหลักที่เจ้าของธุรกิจสนามฟุตซอลส่วนใหญ่นิยมเลือกใช้มากกว่าหญ้าจริงก็เพราะ การนำเอามาใช้ครึ่งหนึ่งสามารถมีอายุในการใช้งานได้ยาวนานกว่า การดูแลก็ง่ายกว่าไม่ต้องรดน้ำ ตัดหญ้ากันบ่อย ๆ ถ้าหากส่วนตรงไหนเสียหายหนักก็แค่ทำการเปลี่ยนแบบยกแผงไปเลย นอกจากนี้พื้นที่ยังไม่เป็นหลุมเป็นบ่อเหมือนกับการใช้หญ้าจริง สนามดูสวยงามกว่า เมื่อเทียบงบประมาณทั้งการลงทุนและการดูแลโดยรวมแล้วคุ้มค่ามากกว่า การเลือกใช้หญ้าเทียมในธุรกิจสนามฟุตซอลจึงเป็นที่นิยมอย่างวงกว้าง เรียกได้ว่าเวลาเห็นป้ายก็รู้แล้วว่าที่นี่เป็นสนามฟุตซอลหญ้าเทียมแท้ที่จริงธุรกิจประเภทสนามกีฬาหรือว่าพวกโรงยิมต่างๆ จะมีเพียงไม่กี่ประเภทเท่านั้นที่ได้รับความนิยม อาทิ สนามแบดมินตัน สนามเทนนิสหรือวาสนามฟุตซอล นอกนั้นก็จะเป็นการทำขึ้นมาของภาครัฐเสียเป็นส่วนใหญ่อย่างไรก็ดีการที่คนเลือกทำธุรกิจสนามฟุตซอลมากที่สุดก็เพราะเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างที่บอกไปนั่นเอง  อีกทั้งคนไทยเองก็ชื่นชอบทั้งการดูและการลงเล่นอยู่แล้ว จึงเป็นอะไรที่คิดไม่ยากเลยhttp://www.108grass.com

5
เฟสเลขเด็ดหุ้นวันนี้รอบเที่ยง จันทร์ 27/02/2560 มาอยู่ที่ 1558.03 จุด
 
เลขเด็ดหุ้นไทย
 
หุ้นไทยวันนี้ จันทร์ที่ 27 ก.พ.60 กระทู้เลขเด็ดหุ้นวันนี้ปี2560
 
เว็บไซด์เลขเด็ดหุ้นวันนี้รอบบ่าย
 
สรุปตลาดหุ้นไทยวันนี้ เปลี่ยนแปลง-6.56ดัชนีปิดที่1558.03จุด ดัชนีตลาดหุ้นจุดต่ำสุด 1,555.52 ดัชนีหุ้นสูงสุดขึ้นไปที่ 1,562.86 มูลค่าซื้อขายหลักทรัพย์รวมทั้งสิ้น 37147.74 ล้านบาท ฟังเลขเด็ดหุ้นวันนี้set 27 ก.พ.60
 

6
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ตารางบอล ***ให้ฟรีๆ ให้ทีเด็ดบอลทุกวันค่ะ***
*ดูได้ที่เว็บไซต์ข้างล่างค่ะ *คลิ๊กเลยนะคะ

www.BallBig1.com
www.BallBig2.com
.

.
*ดูได้ที่เว็บไซต์ข้างล่างค่ะ *คลิ๊กเลยนะคะ
www.BallBig1.com
www.TdedZ.com
.

.
บอลวันนี้บอลเต็งทีเด็ดฟุตบอล ***ให้ฟรีๆ ให้ทีเด็ดบอลทุกวันค่ะ***
*ดูได้ที่เว็บไซต์ข้างล่างค่ะ *คลิ๊กเลยนะคะ

www.BallBig3.com
www.BallBig3.com
.
www.Tded8.com
www.Tded5.com
.

 
บอลเดี่ยว.com]www.บอลเต็งผลบอลสดบอลเดี่ยว.com[/url][/size][/b]
 
.
 
www.ทีเด็ดบอลเต็งผลบอลวันนี้.com
.
 

เครดิต : www.BallBig4.com

Tags : ทีเด็ดบอลเต็ง,ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง

7
บริการแลกเปลี่ยนบัตรทรูมันนี้ แบบอัตโนมัติ เติม 100 ได้ 500  ยิ่งเติมมาก ยิ่งมีสิทธิมาก
บริการเว็บสุ่มบัตรทรูมันนี่ ได้จริง ไม่เกรียน สุ่มง่าย ได้รางวัลใหญ่ถึง 1000 บาท
สนใจดูรายละเอียดคลิก www.truemoney.com

8
  ติดตามโปรโมชั่นดีๆได้ที่

https://www.facebook.com/HOTDEALTH/

 รวมสินค้าเครื่องใช้ สินค้าไอทีมากมาย คลิกเลย

Facebook : https://www.facebook.com/HOTDEALTH/

 รวมสินค้าเครื่องใช้ สินค้าไอทีมากมาย คลิกเลย

Facebook : https://www.facebook.com/HOTDEALTH/


9
รับพิมพ์ระบบออฟเซ็ทสี่สี งานสวย สีทนทาน081-374-5428
 

รับพิมพ์บัตรสมาชิก Member Card บัตรวีไอพี VIP Card บัตรจอดรถ Parking Card
โทร06-1424-4451 ไอดีไลน์ noituenjai
บัตร Mifare บัตรโรงแรม บัตรstaft บัตรงาน Exhibitor
บัตรประจําตัว ID Card บัตรโรงพยาบาล , บัตรผู้ป่วย
บัตรส่วนลดร้านอาหาร, สถานบันเทิง บัตรสโมสรฟุตบอล
บัตรศูนย์บริการฟิสเนส & คลับ fitness & Sport Club
บัตรปฏิทิน CalendarCard บัตรขนาดพิเศษสั่งทำทุกรูปแบบ
บัตรแถบแม่เหล็ก บัตรแท็คกระเป๋า Tag Card บัตรศูนย์อาหาร บัตรรับประกัน Warranty Card บัตรที่ระลึก Gift Card บัตรพวงกุญแจ ขนาดเล็ก บัตรอื่นๆ ตามแบบที่ต้องการ
รับผลิตบัตรทุกรูปแบบราคาโรงงาน ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพสูง ติดต่อสั่งซื้อได้ สอบถามโทร 081-374-5428
บัตรคอนโด และบัตรทางเข้าที่จอดรถ
โทร06-1424-4451 081-374-5428
Idline noituenjai

page :บัตรพนักงาน สายคล้องบัตร taladcard.com
page:Taladcard รับทำบัตรพลาสติก บัตรพนักงาน บัตรสมาชิก
Page:keycard/]บัตรคีย์การ์ด[/url][/size][/b]
Page:บัตรคีย์การ์ด คีย์การ์ดโรงแรม
www.taradcard.com
www.taladcard.com

Tags : membercard,keycard,บัตรCARD

10
http://www.108grass.com
หญ้าเทียม เหตุผลที่สนามฟุตบอลส่วนใหญ่นิยมใช้หญ้าเทียมกันมากขึ้นเวลาที่พูดถึงสนามฟุตบอล สมัยนี้มักจะต้องเคยได้ยินคำว่าสนามฟุตบอลหญ้าเทียมกันมากขึ้นอย่างสนามฟุตบอลระดับมาตรฐานในประเทศไทยอย่างสนามลีโอ สเตเดี้ยม ของสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี ก็ยังเลือกใช้เป็นสนามแบบนี้มากกว่าการใช้หญ้าจริง แสดงว่ามันจะต้องมีเหตุผลดี ๆ ที่ทำให้เลือกใช้อย่างแน่นอน หรือว่าเวลาเดินไปตามท้องถนนหนทางทั่ว ๆ ไปสนามฟุตซอลเองก็มักจะเป็นสนามประเภทนี้หมดแล้วเช่นเดียวกันต้องเข้าใจว่าสนามฟุตบอลจุดประสงค์หลัก ก็คือ ให้คนเข้ามาเล่นกีฬาฟุตบอลและเมื่อเล่นกีฬาในสนามแล้วก็ต้องมีการเหยียบย่ำพื้นหญ้าในสนามเกิดขึ้น หากเป็นในอดีตเวลาที่ลงเตะในสนามหญ้าจริง หญ้ามักจะขุดดินง่ายกว่า ทำให้เมื่อเตะไปนาน ๆ ตรงจุดไหนที่เตะกันบ่อย ๆ ในสนามหญ้ามักจะโล้นหายไปหมดเหลือเพียงแค่ดินกับเศษหญ้าไม่กี่ต้น ทำให้การเตะก็ยากขึ้น การดูแลรักษาสนามก็ยากขึ้น ด้วยเหตุนี้หญ้าเทียมจึงเข้ามามีบทบาทในการทำสนามฟุตบอลกันมากขึ้น การเลือกมาใช้สนามที่ปูด้วยหญ้าเทียมข้อดีที่เห็นได้ชัดเวลาเล่นฟุตบอลก็คือหญ้าจะไม่หลุดง่ายเหมือนหญ้าจริง รวมไปถึงการดูแลรักษาก็ง่ายกว่า ไม่จำเป็นต้องรดน้ำให้ชุ่มตลอด หากว่าหญ้าเกิดความเสียหายก็สามารถเปลี่ยนแบบยกแผงได้ทันที วิธีการปูก็ง่ายกว่าด้วย คนที่เล่นฟุตบอลเองก็มักจะรู้สึกว่าลูกบอลจะไหลลื่นมากกว่าสนามหญ้าปกติ ความนิยมตรงนี้จึงค่อย ๆ สูงขึ้นเรื่อย ๆ ในวงการสนามฟุตบอลเมืองไทยหากใครที่ชื่นชอบการเล่นฟุตบอลหรือมักจะออกไปเตะฟุตบอลกับกลุ่มเพื่อนฝูงเป็นประจำ จะรู้สึกได้ทันทีถึงความแตกต่างระหว่างสนามหญ้าจริงกับสนามหญ้าเทียม ซึ่งก็แล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละคนว่าชอบลงเล่นสนามแบบไหนมากกว่า แต่ส่วนใหญ่ถ้าหากเป็นสนามระดับฟุตซอลมักจะไม่ค่อยมีใครเลือกใช้หญ้าจริงกันแล้ว เหตุเพราะสิ้นเปลืองกับงบประมาณต้องดูแลรักษา การเปลี่ยนมาเป็นหญ้าที่ทำจากพลาสติกแบบนี้การดูแลก็ง่ายกว่าอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียวhttp://www.108grass.com

11
ผลิต และจำหน่าย ขวด บรรจุภัณท์ขวดเครื่องสำอางค์ ขวดยา หลอดโฟม
พร้อมบริการออกแบบ  จัดพิมพ์ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ กล่อง บรรจุ
โบรชัวร์ และงานพิมพ์ทุกประเภท
รับผลิตครีม ยาภายใต้แบรนด์ของท่าน พร้อมออกแบบวางแผน ผลิตภัณท์ แบบครบวงจร
แบบครบวงจรสนใจสินค้าหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 02-726-2791, 080-084-0101,095-908-0594,092 574 1500
แฟกซ์ : 02-726-2792
Line : p2psupply
ชมสินค้าได้ที่ www.p2psupply.com
www.mcgintys.com
เปิด จันทร์-ศุกร์ 8.30-17.00 น.เสาร์ อาทิตย์ หยุด

12
บ้านน็อคดาวน์ บ้านที่ราคาพอประมาณ หรือสำหรับคนที่มีงบไม่มากหรือคนที่ชอบบ้านแนวนี้ แต่รูปแบบของบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่นำมาทำเป็นไม้ หรือ ตู้คอนเทนเนอร์ และขึ้นอยู่กับว่าท่านจะใช้งานแบบไหน นำไปอยู่อาศัยหรือนำไปเป็นออฟฟิศแบบกระทัดรัด สำหรับทำงานก็สะดวกไปอีกแบบและสามารตกแต่งได้ง่ายเพราะพื้นที่จำกัด ทำให้ดูไม่เกะกะด้วย หรือจะนำไปเป็นร้านค้าก็ได้เช่นกัน สำหรับร้านค้านั้นก็เหมาะกับคนที่มีข้อจำกัดพื้นที่ขายของ หรืออยากจะมีหน้าร้านเป็นของตัวเอง ใครที่ชอบบ้านที่สร้างด้วยความรวดเร็วใช้เวลาน้อยมาก ออกแบบเร็ว แนะนำเลยค่ะ และ ด้วยราคานั้นไม่แพง ด้วยหลากหลายดีไซน์ของตัวบ้าน อย่างเช่น บ้านเรือนไทย บ้านไม้ หรือ โมเดิร์น หรือจะต่อเติมบ้านก็ได้ และที่สะดวกสุดเลยก็คือ การขนย้ายบ้านง่ายสะดวกมากค่ะ ขอแนะนำเป็น บ้านน็อคดาวน์ เลยค่ะ ประหยัดเรื่องการลงทุนสร้างบ้านไปเยอะและทำให้มีงบประมาณไปตกแต่งบ้านได้เยอะทีเดียวค่ะ ต้องเลือกคนออกแบบบ้านที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้วยนะค่ะ เลือกคนออกแบบเลือกช่างดีที่สุดค่ะ ให้เรามั่นใจได้ว่าอยู่แล้วปลอดภัย เพราะชีวิตเราไม่มีใครรับผิดชอบได้ ทำได้อย่างเดียวคือ ตอนสร้างบ้านต้องดูความเรียบร้อยให้มากที่สุดค่ะ

ผลงานบ้านน็อคดาวน์ดูได้ที่เว็บไซต์ http://www.smd1.com


13
http://www.sunplastwood.com
พลาสวูด

เลือกพลาสวูดตามขนาดความหนาให้เหมาะสมต่อการใช้งาน plastwoodความนิยมในการหันมาใช้วัสดุทดแทนไม้นั้นมีจำนานเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อลดปริมาณการตัดต้นไม้และรักษาความสมดุลของสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติไว้ นอกจากวัสดุสร้างบ้านที่อยู่อาศัยอย่างไม้เทียมแล้ว พลาสวูดก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งวัสดุทางเลือกของใครหลายคนที่นำมาใช้งานด้านวัสดุก่อสร้างทำเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ซึ่งสามารถนำมาทดแทนการใช้ไม้จริงได้เช่นกันพลาสวูด คือ แผ่นวัสดุ PVC อย่างหนึ่งที่ทำมาจากโฟมแข็ง นิยมนำมาใช้งานหลากหลายแบบ ทั้งการนำมาทำแผ่นฝากันความร้อน ทำแผ่นกันห้อง ทำเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เช่น โต๊ะ เก้าอี้ ประตูหรือการนำมาฉลุเป็นลวดลายให้สวยงามแล้วประกอบเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกที ตลอดไปจนถึงการใช้งานเป็นวัสดุก่อสร้างอื่น ๆ อีกอย่างการทำป้ายโฆษณาหรือป้ายบอร์ดก็ว่ากันไป สิ่งที่ทำให้หลายคนเลือกใช้งานแผ่นพลาสวูดกันมากก็เพราะคุณสมบัติที่ดีหลายข้อ ทั้งสามารถใช้งานได้เหมือนไม้จริง ๆ มีความอ่อนตัวตามขนาดที่เลือกใช้ทำให้ดัดแปลงทำอะไรได้หลากหลาย ทนแดด ไม่ซึมน้ำ ไม่ลามไฟและปลวกไม่กิน จึงสามารถใช้งานได้นาน ส่วนในเรื่องของการเลือกใช้งานตามขนาดความหนา แนะนำเป็นดังนี้ พลาสวูด•   ความหนาไม่เกิน 10 มล. ปกติความหนาจะเริ่มต้นที่ 1 มล. ขึ้นไป จนถึง 25 มล. ความหนาที่ไม่เกิน 10 มล. จะมีความอ่อนที่สามารถโค้งงอได้บ้าง เหมาะสำหรับใช้ภายในอาคารอย่างการทำเป็นป้ายประกาศติดตามอาคารเป็นชนิด Deca Foam •   ความหนา 5 มล. – 15 มล. ความหนาของแบบที่ 2 นี้ จะมากกว่าแบบแรกขึ้นมาระดับหนึ่ง เหมาะสำหรับนำมาทำงานฉลุให้เกิดลายและนำไปประกอบใช้งานอื่นตามต้องการเป็นชนิด Ex Foam •   ความหนา 15 มล. ขึ้นไป ความหนาในระดับนี้สามารถใช้งานประเภทนอกอาคารอย่างป้ายโฆษณาหรือทำเป็นผนังได้ เพราะมีความแข็งแรงและสามารถทนรับแรงกระแทกได้เป็นชนิด Celuka Foamไม้พลาสวูดซึ่งขนาดมาตรฐานในเรื่องของความกว้าง ความยาวของพลาสวูด คือ 1.22 m. x 2.44 m. อีกทั้งการใช้งานนั้นสามารถนำไปดัดแปลงได้มากและนอกจากคุณสมบัติที่กล่าวไปข้างต้นแล้วนั้น ยังสามารถช่วยเก็บเสียงและรวมถึงนำไปทาสีเพื่อเพิ่มความแตกต่างก่อนการนำไปใช้งานได้อีกด้วย
http://www.sunplastwood.com

14
แนวข้อสอบ วิศวกร 4 องค์การเภสัชกรรม
 

เนื้อหาประกอบด้วย

- ความรู้เกี่ยวกับองค์การเภสัชกรรม

- แนวข้อสอบ ความรู้ความสามารถทั่วไป

- แนวข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ.2547

- แนวข้อสอบพื้นฐานวิศวกรรมศาสตร์

- ความรู้พื้นฐานทางวิศวกรรมโยธา

- เก็งแนวข้อสอบวิศวกรโยธา

- กลศาสตร์ของวัสดุ (Mechanics of Materials)

- การวิเคราะห์โครงสร้าง Structural Analysis

- ความรู้เกี่ยวกับวิศวกรรมฐานราก

- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมือง

- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://mophthailand.blogspot.com/

https://www.facebook.com/brainmedie/รีวิวลูกค้าสอบติด 100%คลิ๊ก

http://reviewbmtest.blogspot.com/2016/04/100.html

#โหลดแนวข้อสอบนักวิจัย5องค์การเภสัชกรรม

#โหลดแนวข้อสอบนักวิทยาศาสตร์4-5องค์การเภสัชกรรม

#โหลดแนวข้อสอบนักชีวอนามัย4องค์การเภสัชกรรม

#โหลดแนวข้อสอบผู้ตรวจสอบภายใน4องค์การเภสัชกรรม

#โหลดแนวข้อสอบนักประชาสัมพันธ์4องค์การเภสัชกรรม

#โหลดแนวข้อสอบบุคลากร4องค์การเภสัชกรรม

#โหลดแนวข้อสอบเจ้าหน้าที่ระบบงานคอมพิวเตอร์4องค์การเภสัชกรรม

#โหลดแนวข้อสอบนิติกร4องค์การเภสัชกรรม

#โหลดแนวข้อสอบวิศวกร4องค์การเภสัชกรรม

#โหลดแนวข้อสอบนักบัญชี4องค์การเภสัชกรรมสนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ

ราคา: 380.00 บาท

รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการ,รุ่นพี่ที่ผ่านสนามสอบจริง

ปีที่พิมพ์ : 2559

รูปแบบ : ไฟล์ PDF และ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4

***พิเศษสุดๆ***  แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)

โทร 095-782-7667

Line id : @brain_media

ใช้มือถืออยู่ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/@khf7267k

e-mail : todsaporn620@gmail.comเครดิต : http://mophthailand.blogspot.com/2016/09/4_4.html

Tags : วิศวกร 4 ,วิศวกร 4 ,แนวข้อสอบ

15
ขายสินค้า ทั่วไป / ช่างกุญแจเขตปทุมวัน
« เมื่อ: มีนาคม 24, 2017, 10:07:57 PM »
 ช่างปานทำกุญแจ 085-108-8797  บริการด้านกุญแจ. 24 ชมเปิดกุญแจรถ เปิดกุญแจบ้าน เปิดกุญแจตู้เซฟศูนย์บริการช่างกุญแจ 24 ชม. ทั่วประเทศ หรือติดต่อทาง facebook              http://www.facebook.com/Parncarnkeywww.siamkeythailand.com     รับทำกุญแจรถยนต์ช่างกุญแจฝังชิพ ช่างกุญแจรีโมท กุญแจหาย ทำกุญแจเพิ่ม
ทำให้ดอกกุญแจที่หายไปไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้
เรามีเครือข่ายช่างกุญแจระดับมืออาชีพคอยให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกทม.และปริมณฑล
ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมรหัสตู้เซฟ กุญแจหาย กุญแจรถหาย
กุญแจบ้านหาย กุญแจเสีย กุญแจพัง กุญแจไขไม่ได้ ติดต่อทาง facebook https://m.facebook.com/Parncarnkeyบริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจ รถทุกรุ่น ช่างกุญแจ BMW ช่างกุญแจ BENZ ช่างกุญแจ AUDIช่าง กุญแจ PORSCHE ช่างกุญแจ VOLVO กุญแจ MINI COOPER กุญแจ VOLKSWAGEN กุญแจ CHEVROLET กุญแจ TOYOTA กุญแจ HONDA กุญแจ NISSAN กุญแจ MAZDA กุญแจ MITSUBISHI กุญแจ Push Start กุญแจ Smartkey กุญแจ Keyless www.ช่างปานกุญแจ.comบริการทำกุญแจรถมอไซด์ทุกรุ่น กุญแจฝังชิพ Superbike กุญแจ Honda กุญแจ Yamaha กุญแจ Kawasaki กุญแจ Suzuki กุญแจ Ducati กุญแจ CBR กุญแจ SRR บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น กุญแจ KINGDOM กุญแจ LEECO กุญแจ TAIYO กุญแจ CHUBB กุญแจ DIMOND กุญแจ SUPER SAFE กุญแจ INTER SAFE หารหัสตู้เซฟบริการเปิด – เปลี่ยน – ซ่อม – ติดตั้งกุญแจบ้านกุญแจคอนโด กุญแจหอพัก กุญแจประตูกระจก กุญแจ VVP กุญแจ Yale กุญแจ SOLO  ยินดีให้บริการฉุกเฉินตลอด 24ชม.ทุกพื้นที่ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑลช่างกุญแจ เขตพระนคร ช่างกุญแจ เขตดุสิต ช่างกุญแจ เขตหนองจอกช่างกุญแจ เขตบางรัก ช่างกุญแจ เขตบางเขน ช่างกุญแจ เขตบางกะปิ ช่างกุญแจ
เขตปทุมวัน ช่างกุญแจ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ช่างกุญแจ เขตพระโขนง ช่างกุญแจ
เขตมีนบุรี ช่างกุญแจ เขตลาดกระบัง ช่างกุญแจ เขตยานนาวา ช่างกุญแจ เขตสัมพันธวงศ์
ช่างกุญแจ เขตพญาไท ช่างกุญแจ เขตธนบุรี ช่างกุญแจ เขตบางกอกใหญ่ ช่างกุญแจ
เขตห้วยขวาง ช่างกุญแจ เขตคลองสาน ช่างกุญแจ เขตตลิ่งชัน ช่างกุญแจ เขตบางกอกน้อย
ช่างกุญแจ เขตบางขุนเทียน ช่างกุญแจ เขตภาษีเจริญ ช่างกุญแจ เขตหนองแขม ช่างกุญแจ
เขตราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ เขตบางพลัด ช่างกุญแจ เขตดินแดง ช่างกุญแจ เขตบึงกุ่ม
ช่างกุญแจ เขตสาทร ช่างกุญแจ เขตบางซื่อ ช่างกุญแจ เขตจตุจักร ช่างกุญแจ
เขตบางคอแหลม ช่างกุญแจ เขตประเวศ ช่างกุญแจ เขตคลองเตย ช่างกุญแจ เขตสวนหลวง
ช่างกุญแจ เขตจอมทอง ช่างกุญแจ เขตดอนเมือง ช่างกุญแจ เขตราชเทวี ช่างกุญแจ
เขตลาดพร้าว ช่างกุญแจ เขตวัฒนา ช่างกุญแจ เขตบางแค ช่างกุญแจ เขตหลักสี่
ช่างกุญแจ เขตสายไหม ช่างกุญแจ เขตคันนายาว ช่างกุญแจ เขตสะพานสูง ช่างกุญแจ
เขตวังทองหลาง ช่างกุญแจ เขตคลองสามวา ช่างกุญแจ เขตบางนา ช่างกุญแจ เขตทวีวัฒนา
ช่างกุญแจ เขตทุ่งครุ ช่างกุญแจ เขตบางบอนและอีกหลาย ๆ พื้นที่ช่างกุญแจ ห้วยขวาง
ช่างกุญแจ รามอินทรา ช่างกุญแจ สุขาภิบาล ช่างกุญแจ รัชดาภิเษก ช่างกุญแจ รังสิต
ช่างกุญแจ หนองจอก ช่างกุญแจ อุดมสุข ช่างกุญแจ ปากเกร็ด ช่างกุญแจ เตาปูน
ช่างกุญแจ สะพานควายช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจ รังสิต ช่างกุญแจ แจ้งวัฒนะช่างกุญแจ ปทุมธานี ช่างกุญแจ บางปู ช่างกุญแจ นนทบุรี ช่างกุญแจ ลาดพร้าว
ช่างกุญแจ ลำลูกกา ช่างกุญแจ คลองหลวง ช่างกุญแจ ธัญบุรี ช่างกุญแจ คลองเตย
ช่างกุญแจ สุทธิสาร ช่างกุญแจ อ่อนนุช ช่างกุญแจ บางพลี ช่างกุญแจ จตุจักร
ช่างกุญแจ สุขุมวิท ช่างกุญแจ ดินแดง ช่างกุญแจ ช่างกุญแจ ราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ
ลาดกระบัง ช่างกุญแจ ลาดพร้าว ช่างกุญแจ วังทองหลาง ช่างกุญแจ สวนหลวง ช่างกุญแจ
สะพานสูง ช่างกุญแจ ธนบุรี ช่างกุญแจ พัฒนาการ ช่างกุญแจ สาทร ช่างกุญแจ สายไหม ช่างกุญแจ
วิภาวดี ช่างกุญแจ หลักสี่ พระราม 2 ช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจดินแดง ช่างกุญแจ ดุสิต ช่างกุญแจ ตลิ่งชัน ช่างกุญแจ กิ่งแก้ว ช่างกุญแจ ทุ่งครุ
ช่างกุญแจ ธนบุรี ช่างกุญแจ ท่าพระ ช่างกุญแจ บางบัวทอง ช่างกุญแจ บางกะปิ
ช่างกุญแจ พระราม 3 ช่างกุญแจ บางบอน ช่างกุญแจ ดาวตะนอง ช่างกุญแจ บางเขน ช่างกุญแจบางแค ช่างกุญแจ บางซื่อ ช่างกุญแจ บางนา ช่างกุญแจ บางพลัด ช่างกุญแจ บางรัก
ช่างกุญแจ พหลโยธิน ช่างกุญแจ ปทุมวัน ช่างกุญแจ ประเวศ ช่างกุญแจ ลาดกระบัง
ช่างกุญแจ พญาไท ช่างกุญแจ พระโขนง ช่างกุญแจ งามวงศ์วาน ช่างกุญแจ มีนบุรี
ช่างกุญแจ พระราม 9 ช่างกุญแจ พระราม 6 ช่างกุญแจ สุขุมวิท ช่างกุญแจราชเทวีช่างปานทำกุญแจ 085-108-8797 www.parnopenkey.com บริการด้านกุญแจ. เปิดกุญแจรถ เปิดกุญแจบ้าน เปิดกุญแจตู้เซฟศูนย์บริการช่างกุญแจ 24 ชม. ทั่วประเทศ ช่างกุญแจปลดล็อคกุญแจช่างกุญแจปลดล็อคกุญแจรถยนต์ 
ช่างกุญแจสะเดาะกุญแจ 
ช่างกุญแจปลดล็อคกุญแจบ้าน 
ช่างกุญแจปลดล็อคกุญแจห้องนอน ช่างกุญแจปลดล็อคกุญแจห้องน้ำ  ช่างกุญแจบางแค ช่างกุญแจภาษีเจริญ  ช่างกุญแจบางบอน 1  ช่างกุญแจบางบอน 2  ช่างกุญแจบางบอน 3  ช่างกุญแจบางบอน 4  ช่างกุญแจบางบอน 5  ช่างกุญแจบางบอน 6  ช่างกุญแจบางบอน 7  ช่างกุญแจบางบอน 8  ช่างกุญแจพุทธมณฑลสาย 1  ช่างกุญแจพุทธมณฑลสาย 2  ช่างกุญแจพุทธมณฑลสาย 3  ช่างกุญแจพุทธมณฑลสาย 4  ช่างกุญแจพุทธมณฑลสาย 5keythailand.com

รับทำกุญแจรถยนต์ ช่างกุญแจฝังชิพ ช่างกุญแจรีโมท กุญแจหาย ทำกุญแจเพิ่ม
ทำให้ดอกกุญแจที่หายไปไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้
เรามีเครือข่ายช่างกุญแจระดับมืออาชีพคอยให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกทม.และปริมณฑล
ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมรหัสตู้เซฟ กุญแจหาย กุญแจรถหาย
กุญแจบ้านหาย กุญแจเสีย กุญแจพัง กุญแจไขไม่ได้
บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจ รถทุกรุ่น ช่ากุญแจ BMW ช่างกุญแจ BENZ ช่างกุญแจAUDIช่าง กุญแจ PORSCHE ช่างกุญแจ VOLVO กุญแจ MINI COOPER กุญแจ VOLKSWAGEN กุญแจ CHEVROLET กุญแจ TOYOTA กุญแจ HONDA กุญแจ NISSAN กุญแจ MAZDA กุญแจ MITSUBISHI กุญแจ Push Start กุญแจ Smartkey กุญแจ Keyless
บริการทำกุญแจรถมอไซด์ทุกรุ่น กุญแจฝังชิพ Superbike กุญแจ Honda กุญแจ Yamaha กุญแจ Kawasaki กุญแจ Suzuki กุญแจ Ducati กุญแจ CBR กุญแจ SRR
บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น กุญแจ KINGDOM กุญแจ LEECO กุญแจ TAIYO กุญแจ CHUBB กุญแจ DIMOND กุญแจ SUPER SAFE กุญแจ INTER SAFE หารหัสตู้เซฟ
บริการเปิด – เปลี่ยน – ซ่อม – ติดตั้งกุญแจบ้านกุญแจคอนโด กุญแจหอพัก กุญแจประตูกระจก กุญแจ VVP กุญแจ Yale กุญแจ SOLO กุญแจ SOLEX กุญแจ Lucky กุญแจลิ้นชักกุญแจโต๊ะ กุญแจตู้เอกสาร กุญแจสำนักงาน รับเหมาทำกุญแจสำนักงาน กุญแจโรงแรม
ยินดีให้บริการฉุกเฉินตลอด 24 ชม.ทุกพื้นที่ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล
ช่างกุญแจ เขตพระนคร ช่างกุญแจ เขตดุสิต ช่างกุญแจ เขตหนองจอก ช่างกุญแจ เขตบางรัก
ช่างกุญแจ เขตบางเขน ช่างกุญแจ เขตบางกะปิ ช่างกุญแจ เขตปทุมวัน ช่างกุญแจ
เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ช่างกุญแจ เขตพระโขนง ช่างกุญแจ เขตมีนบุรี ช่างกุญแจ
เขตลาดกระบัง ช่างกุญแจ เขตยานนาวา ช่างกุญแจ เขตสัมพันธวงศ์ ช่างกุญแจ เขตพญาไท
ช่างกุญแจ เขตธนบุรี ช่างกุญแจ เขตบางกอกใหญ่ ช่างกุญแจ เขตห้วยขวาง ช่างกุญแจ
เขตคลองสาน ช่างกุญแจ เขตตลิ่งชัน ช่างกุญแจ เขตบางกอกน้อย ช่างกุญแจ
เขตบางขุนเทียน ช่างกุญแจ เขตภาษีเจริญ ช่างกุญแจ เขตหนองแขม ช่างกุญแจ
เขตราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ เขตบางพลัด ช่างกุญแจ เขตดินแดง ช่างกุญแจ เขตบึงกุ่ม
ช่างกุญแจ เขตสาทร ช่างกุญแจ เขตบางซื่อ ช่างกุญแจ เขตจตุจักร ช่างกุญแจ
เขตบางคอแหลม ช่างกุญแจ เขตประเวศ ช่างกุญแจ เขตคลองเตย ช่างกุญแจ เขตสวนหลวง
ช่างกุญแจ เขตจอมทอง ช่างกุญแจ เขตดอนเมือง ช่างกุญแจ เขตราชเทวี ช่างกุญแจ
เขตลาดพร้าว ช่างกุญแจ เขตวัฒนา ช่างกุญแจ เขตบางแค ช่างกุญแจ เขตหลักสี่
ช่างกุญแจ เขตสายไหม ช่างกุญแจ เขตคันนายาว ช่างกุญแจ เขตสะพานสูง ช่างกุญแจ
เขตวังทองหลาง ช่างกุญแจ เขตคลองสามวา ช่างกุญแจ เขตบางนา ช่างกุญแจ เขตทวีวัฒนา
ช่างกุญแจ เขตทุ่งครุ ช่างกุญแจ เขตบางบอนและอีกหลาย ๆ พื้นที่ช่างกุญแจ ห้วยขวาง
ช่างกุญแจ รามอินทรา ช่างกุญแจ สุขาภิบาล ช่างกุญแจ รัชดาภิเษก ช่างกุญแจ รังสิต
ช่างกุญแจ หนองจอก ช่างกุญแจ อุดมสุข ช่างกุญแจ ปากเกร็ด ช่างกุญแจ เตาปูน
ช่างกุญแจ สะพานควาย
ช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจ รังสิต ช่างกุญแจ แจ้งวัฒนะ ช่างกุญแจ ปทุมธานี
ช่างกุญแจ บางปู ช่างกุญแจ นนทบุรี ช่างกุญแจ ลาดพร้าว ช่างกุญแจ ลำลูกกา
ช่างกุญแจ คลองหลวง ช่างกุญแจ ธัญบุรี ช่างกุญแจ คลองเตย ช่างกุญแจ สุทธิสาร
ช่างกุญแจ อ่อนนุช ช่างกุญแจ บางพลี ช่างกุญแจ จตุจักร ช่างกุญแจ สุขุมวิท
ช่างกุญแจ ดินแดง ช่างกุญแจ ช่างกุญแจ ราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ ลาดกระบัง ช่างกุญแจ
ลาดพร้าว ช่างกุญแจ วังทองหลาง ช่างกุญแจ สวนหลวง ช่างกุญแจ สะพานสูง ช่างกุญแจ
ธนบุรี ช่างกุญแจ พัฒนาการ ช่างกุญแจ สาทร ช่างกุญแจ สายไหม ช่างกุญแจ วิภาวดี
ช่างกุญแจ หลักสี่ พระราม 2 ช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจ ดินแดง ช่างกุญแจ ดุสิต
ช่างกุญแจ ตลิ่งชัน ช่างกุญแจ กิ่งแก้ว ช่างกุญแจ ทุ่งครุ ช่างกุญแจ ธนบุรี
ช่างกุญแจ ท่าพระ ช่างกุญแจ บางบัวทอง ช่างกุญแจ บางกะปิ ช่างกุญแจ พระราม 3
ช่างกุญแจ บางบอน ช่างกุญแจ ดาวตะนอง ช่างกุญแจ บางเขน ช่างกุญแจ บางแค ช่างกุญแจ
บางซื่อ ช่างกุญแจ บางนา ช่างกุญแจ บางพลัด ช่างกุญแจ บางรัก ช่างกุญแจ พหลโยธิน
ช่างกุญแจ ปทุมวัน ช่างกุญแจ ประเวศ ช่างกุญแจ ลาดกระบัง ช่างกุญแจ พญาไท
ช่างกุญแจ พระโขนง ช่างกุญแจ งามวงศ์วาน ช่างกุญแจ มีนบุรี ช่างกุญแจ พระราม 9
ช่างกุญแจ พระราม 6 ช่างกุญแจ สุขุมวิท ช่างกุญแจ ราชเทวี  ช่างกุญแจพุทธมณฑลสาย 6  ช่างกุญแจพุทธมณฑลสาย 7  ช่างกุญแจกุญแจถนนเพชรเกษม  ช่างกุญแจเพชรเกษม ช่างกุญแจกาญจนาภิเษก  ช่างกุญแจกัลปพฤกษ์  ช่างกุญแจบางไผ่ ช่างกุญแจกำนันแม้นช่างกุญแจเทิดไท ช่างกุญแจบางแวก ช่างกุญแจหมู่บ้านเศรษฐกิจ ช่างกุญแจวัดม่วง
ช่างกุญแจวัดราษฏร์บำรุง ช่างกุญแจวัดศาลาแดง ช่างกุญแจวัดบางแค
ช่างกุญแจวัดนิมมานรดี ช่างกุญแจศาลเจ้าแม่ทับทิมหลักสอง ช่างกุ
ช่างกุญแจศาลเจ้าพ่อเสือบางแค ช่างกุญแจเดอะมอลล์บางแค ช่างกุญแจซีคอนบางแค
ช่างกุญแจฟิวเจอร์บางแค ช่างกุญแจโลตัสบางแค ช่างกุญแจไอทีแกรนด์บางแค
ช่างกุญแจราชพฤกษ์ ช่างกุญแจพระราม2 ช่างกุญแจจรัญสนิทวงศ์ ช่างกุญแจบรมราชนนี
ช่างกุญแจเอกชัย ช่างกุญแจสุขสวัสดิ์ ช่างกุญแจประชาอุทิศ กุญแจเซฟ กุญแจหัก กุญแจหายลืมกุญแจ keythailand.com

รับทำกุญแจรถยนต์ ช่างกุญแจฝังชิพ ช่างกุญแจรีโมท กุญแจหาย ทำกุญแจเพิ่ม
ทำให้ดอกกุญแจที่หายไปไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้
เรามีเครือข่ายช่างกุญแจระดับมืออาชีพคอยให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกทม.และปริมณฑล
ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมรหัสตู้เซฟ กุญแจหาย กุญแจรถหาย
กุญแจบ้านหาย กุญแจเสีย กุญแจพัง กุญแจไขไม่ได้
บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจ รถทุกรุ่น ช่ากุญแจ BMW ช่างกุญแจ BENZ ช่างกุญแจAUDIช่าง กุญแจ PORSCHE ช่างกุญแจ VOLVO กุญแจ MINI COOPER กุญแจ VOLKSWAGEN กุญแจ CHEVROLET กุญแจ TOYOTA กุญแจ HONDA กุญแจ NISSAN กุญแจ MAZDA กุญแจ MITSUBISHI กุญแจ Push Start กุญแจ Smartkey กุญแจ Keyless
บริการทำกุญแจรถมอไซด์ทุกรุ่น กุญแจฝังชิพ Superbike กุญแจ Honda กุญแจ Yamaha กุญแจ Kawasaki กุญแจ Suzuki กุญแจ Ducati กุญแจ CBR กุญแจ SRR
บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น กุญแจ KINGDOM กุญแจ LEECO กุญแจ TAIYO กุญแจ CHUBB กุญแจ DIMOND กุญแจ SUPER SAFE กุญแจ INTER SAFE หารหัสตู้เซฟ
บริการเปิด – เปลี่ยน – ซ่อม – ติดตั้งกุญแจบ้านกุญแจคอนโด กุญแจหอพัก กุญแจประตูกระจก กุญแจ VVP กุญแจ Yale กุญแจ SOLO กุญแจ SOLEX กุญแจ Lucky กุญแจลิ้นชักกุญแจโต๊ะ กุญแจตู้เอกสาร กุญแจสำนักงาน รับเหมาทำกุญแจสำนักงาน กุญแจโรงแรม
ยินดีให้บริการฉุกเฉินตลอด 24 ชม.ทุกพื้นที่ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล
ช่างกุญแจ เขตพระนคร ช่างกุญแจ เขตดุสิต ช่างกุญแจ เขตหนองจอก ช่างกุญแจ เขตบางรัก
ช่างกุญแจ เขตบางเขน ช่างกุญแจ เขตบางกะปิ ช่างกุญแจ เขตปทุมวัน ช่างกุญแจ
เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ช่างกุญแจ เขตพระโขนง ช่างกุญแจ เขตมีนบุรี ช่างกุญแจ
เขตลาดกระบัง ช่างกุญแจ เขตยานนาวา ช่างกุญแจ เขตสัมพันธวงศ์ ช่างกุญแจ เขตพญาไท
ช่างกุญแจ เขตธนบุรี ช่างกุญแจ เขตบางกอกใหญ่ ช่างกุญแจ เขตห้วยขวาง ช่างกุญแจ
เขตคลองสาน ช่างกุญแจ เขตตลิ่งชัน ช่างกุญแจ เขตบางกอกน้อย ช่างกุญแจ
เขตบางขุนเทียน ช่างกุญแจ เขตภาษีเจริญ ช่างกุญแจ เขตหนองแขม ช่างกุญแจ
เขตราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ เขตบางพลัด ช่างกุญแจ เขตดินแดง ช่างกุญแจ เขตบึงกุ่ม ช่างกุญแจ
เขตสาทร ช่างกุญแจ เขตบางซื่อ ช่างกุญแจ เขตจตุจักร ช่างกุญแจ เขตบางคอแหลม
ช่างกุญแจ เขตประเวศ ช่างกุญแจ เขตคลองเตย ช่างกุญแจ เขตสวนหลวง ช่างกุญแจ
เขตจอมทอง ช่างกุญแจ เขตดอนเมือง ช่างกุญแจ เขตราชเทวี ช่างกุญแจ เขตลาดพร้าว
ช่างกุญแจ เขตวัฒนา ช่างกุญแจ เขตบางแค ช่างกุญแจ เขตหลักสี่ ช่างกุญแจ เขตสายไหม
ช่างกุญแจ เขตคันนายาว ช่างกุญแจ เขตสะพานสูง ช่างกุญแจ เขตวังทองหลาง ช่างกุญแจ
เขตคลองสามวา ช่างกุญแจ เขตบางนา ช่างกุญแจ เขตทวีวัฒนา ช่างกุญแจ เขตทุ่งครุ
ช่างกุญแจ เขตบางบอนและอีกหลาย ๆ พื้นที่ช่างกุญแจ ห้วยขวาง ช่างกุญแจ รามอินทรา
ช่างกุญแจ สุขาภิบาล ช่างกุญแจ รัชดาภิเษก ช่างกุญแจ รังสิต ช่างกุญแจ หนองจอก
ช่างกุญแจ อุดมสุข ช่างกุญแจ ปากเกร็ด ช่างกุญแจ เตาปูน ช่างกุญแจ สะพานควาย
ช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจ รังสิต ช่างกุญแจ แจ้งวัฒนะ ช่างกุญแจ ปทุมธานี
ช่างกุญแจ บางปู ช่างกุญแจ นนทบุรี ช่างกุญแจ ลาดพร้าว ช่างกุญแจ ลำลูกกา
ช่างกุญแจ คลองหลวง ช่างกุญแจ ธัญบุรี ช่างกุญแจ คลองเตย ช่างกุญแจ สุทธิสาร
ช่างกุญแจ อ่อนนุช ช่างกุญแจ บางพลี ช่างกุญแจ จตุจักร ช่างกุญแจ สุขุมวิท
ช่างกุญแจ ดินแดง ช่างกุญแจ ช่างกุญแจ ราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ ลาดกระบัง ช่างกุญแจ
ลาดพร้าว ช่างกุญแจ วังทองหลาง ช่างกุญแจ สวนหลวง ช่างกุญแจ สะพานสูง ช่างกุญแจ
ธนบุรี ช่างกุญแจ พัฒนาการ ช่างกุญแจ สาทร ช่างกุญแจ สายไหม ช่างกุญแจ วิภาวดี
ช่างกุญแจ หลักสี่ พระราม 2 ช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจ ดินแดง ช่างกุญแจ ดุสิต
ช่างกุญแจ ตลิ่งชัน ช่างกุญแจ กิ่งแก้ว ช่างกุญแจ ทุ่งครุ ช่างกุญแจ ธนบุรี
ช่างกุญแจ ท่าพระ ช่างกุญแจ บางบัวทอง ช่างกุญแจ บางกะปิ ช่างกุญแจ พระราม 3
ช่างกุญแจ บางบอน ช่างกุญแจ ดาวตะนอง ช่างกุญแจ บางเขน ช่างกุญแจ บางแค ช่างกุญแจ
บางซื่อ ช่างกุญแจ บางนา ช่างกุญแจ บางพลัด ช่างกุญแจ บางรัก ช่างกุญแจ พหลโยธิน
ช่างกุญแจ ปทุมวัน ช่างกุญแจ ประเวศ ช่างกุญแจ ลาดกระบัง ช่างกุญแจ พญาไท
ช่างกุญแจ พระโขนง ช่างกุญแจ งามวงศ์วาน ช่างกุญแจ มีนบุรี ช่างกุญแจ พระราม 9
ช่างกุญแจ พระราม 6 ช่างกุญแจ สุขุมวิท ช่างกุญแจ ราชเทวีkeythailand.com

รับทำกุญแจรถยนต์ ช่างกุญแจฝังชิพ ช่างกุญแจรีโมท กุญแจหาย ทำกุญแจเพิ่ม
ทำให้ดอกกุญแจที่หายไปไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้
เรามีเครือข่ายช่างกุญแจระดับมืออาชีพคอยให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกทม.และปริมณฑล
ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมรหัสตู้เซฟ กุญแจหาย กุญแจรถหาย
กุญแจบ้านหาย กุญแจเสีย กุญแจพัง กุญแจไขไม่ได้
บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจ รถทุกรุ่น ช่ากุญแจ BMW ช่างกุญแจ BENZ ช่างกุญแจAUDIช่าง กุญแจ PORSCHE ช่างกุญแจ VOLVO กุญแจ MINI COOPER กุญแจ VOLKSWAGEN กุญแจ CHEVROLET กุญแจ TOYOTA กุญแจ HONDA กุญแจ NISSAN กุญแจ MAZDA กุญแจ MITSUBISHI กุญแจ Push Start กุญแจ Smartkey กุญแจ Keyless
บริการทำกุญแจรถมอไซด์ทุกรุ่น กุญแจฝังชิพ Superbike กุญแจ Honda กุญแจ Yamaha กุญแจ Kawasaki กุญแจ Suzuki กุญแจ Ducati กุญแจ CBR กุญแจ SRR
บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น กุญแจ KINGDOM กุญแจ LEECO กุญแจ TAIYO กุญแจ CHUBB กุญแจ DIMOND กุญแจ SUPER SAFE กุญแจ INTER SAFE หารหัสตู้เซฟ
บริการเปิด – เปลี่ยน – ซ่อม – ติดตั้งกุญแจบ้านกุญแจคอนโด กุญแจหอพัก กุญแจประตูกระจก กุญแจ VVP กุญแจ Yale กุญแจ SOLO กุญแจ SOLEX กุญแจ Lucky กุญแจลิ้นชักกุญแจโต๊ะ กุญแจตู้เอกสาร กุญแจสำนักงาน รับเหมาทำกุญแจสำนักงาน กุญแจโรงแรม
ยินดีให้บริการฉุกเฉินตลอด 24 ชม.ทุกพื้นที่ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล
ช่างกุญแจ เขตพระนคร ช่างกุญแจ เขตดุสิต ช่างกุญแจ เขตหนองจอก ช่างกุญแจ เขตบางรัก
ช่างกุญแจ เขตบางเขน ช่างกุญแจ เขตบางกะปิ ช่างกุญแจ เขตปทุมวัน ช่างกุญแจ
เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ช่างกุญแจ เขตพระโขนง ช่างกุญแจ เขตมีนบุรี ช่างกุญแจ
เขตลาดกระบัง ช่างกุญแจ เขตยานนาวา ช่างกุญแจ เขตสัมพันธวงศ์ ช่างกุญแจ เขตพญาไท
ช่างกุญแจ เขตธนบุรี ช่างกุญแจ เขตบางกอกใหญ่ ช่างกุญแจ เขตห้วยขวาง ช่างกุญแจ
เขตคลองสาน ช่างกุญแจ เขตตลิ่งชัน ช่างกุญแจ เขตบางกอกน้อย ช่างกุญแจ
เขตบางขุนเทียน ช่างกุญแจ เขตภาษีเจริญ ช่างกุญแจ เขตหนองแขม ช่างกุญแจ
เขตราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ เขตบางพลัด ช่างกุญแจ เขตดินแดง ช่างกุญแจ เขตบึงกุ่ม
ช่างกุญแจ เขตสาทร ช่างกุญแจ เขตบางซื่อ ช่างกุญแจ เขตจตุจักร ช่างกุญแจ
เขตบางคอแหลม ช่างกุญแจ เขตประเวศ ช่างกุญแจ เขตคลองเตย ช่างกุญแจ เขตสวนหลวง
ช่างกุญแจ เขตจอมทอง ช่างกุญแจ เขตดอนเมือง ช่างกุญแจ เขตราชเทวี ช่างกุญแจ
เขตลาดพร้าว ช่างกุญแจ เขตวัฒนา ช่างกุญแจ เขตบางแค ช่างกุญแจ เขตหลักสี่
ช่างกุญแจ เขตสายไหม ช่างกุญแจ เขตคันนายาว ช่างกุญแจ เขตสะพานสูง ช่างกุญแจ
เขตวังทองหลาง ช่างกุญแจ เขตคลองสามวา ช่างกุญแจ เขตบางนา ช่างกุญแจ เขตทวีวัฒนา
ช่างกุญแจ เขตทุ่งครุ ช่างกุญแจ เขตบางบอนและอีกหลาย ๆ พื้นที่ช่างกุญแจ ห้วยขวาง
ช่างกุญแจ รามอินทรา ช่างกุญแจ สุขาภิบาล ช่างกุญแจ รัชดาภิเษก ช่างกุญแจ รังสิต
ช่างกุญแจ หนองจอก ช่างกุญแจ อุดมสุข ช่างกุญแจ ปากเกร็ด ช่างกุญแจ เตาปูน
ช่างกุญแจ สะพานควาย
ช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจ รังสิต ช่างกุญแจ แจ้งวัฒนะ ช่างกุญแจ ปทุมธานี
ช่างกุญแจ บางปู ช่างกุญแจ นนทบุรี ช่างกุญแจ ลาดพร้าว ช่างกุญแจ ลำลูกกา
ช่างกุญแจ คลองหลวง ช่างกุญแจ ธัญบุรี ช่างกุญแจ คลองเตย ช่างกุญแจ สุทธิสาร
ช่างกุญแจ อ่อนนุช ช่างกุญแจ บางพลี ช่างกุญแจ จตุจักร ช่างกุญแจ สุขุมวิท
ช่างกุญแจ ดินแดง ช่างกุญแจ ช่างกุญแจ ราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ ลาดกระบัง ช่างกุญแจ
ลาดพร้าว ช่างกุญแจ วังทองหลาง ช่างกุญแจ สวนหลวง ช่างกุญแจ สะพานสูง ช่างกุญแจ
ธนบุรี ช่างกุญแจ พัฒนาการ ช่างกุญแจ สาทร ช่างกุญแจ สายไหม ช่างกุญแจ วิภาวดี
ช่างกุญแจ หลักสี่ พระราม 2 ช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจ ดินแดง ช่างกุญแจ ดุสิต
ช่างกุญแจ ตลิ่งชัน ช่างกุญแจ กิ่งแก้ว ช่างกุญแจ ทุ่งครุ ช่างกุญแจ ธนบุรี
ช่างกุญแจ ท่าพระ ช่างกุญแจ บางบัวทอง ช่างกุญแจ บางกะปิ ช่างกุญแจ พระราม 3
ช่างกุญแจ บางบอน ช่างกุญแจ ดาวตะนอง ช่างกุญแจ บางเขน ช่างกุญแจ บางแค ช่างกุญแจ
บางซื่อ ช่างกุญแจ บางนา ช่างกุญแจ บางพลัด ช่างกุญแจ บางรัก ช่างกุญแจ พหลโยธิน
ช่างกุญแจ ปทุมวัน ช่างกุญแจ ประเวศ ช่างกุญแจ ลาดกระบัง ช่างกุญแจ พญาไท
ช่างกุญแจ พระโขนง ช่างกุญแจ งามวงศ์วาน ช่างกุญแจ มีนบุรี ช่างกุญแจ พระราม 9
ช่างกุญแจ พระราม 6 ช่างกุญแจ สุขุมวิท ช่างกุญแจ ราชเทวีkeythailand.com

รับทำกุญแจรถยนต์ ช่างกุญแจฝังชิพ ช่างกุญแจรีโมท กุญแจหาย ทำกุญแจเพิ่ม
ทำให้ดอกกุญแจที่หายไปไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้
เรามีเครือข่ายช่างกุญแจระดับมืออาชีพคอยให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกทม.และปริมณฑล
ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมรหัสตู้เซฟ กุญแจหาย กุญแจรถหาย
กุญแจบ้านหาย กุญแจเสีย กุญแจพัง กุญแจไขไม่ได้
บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจ รถทุกรุ่น ช่ากุญแจ BMW ช่างกุญแจ BENZ ช่างกุญแจAUDIช่าง กุญแจ PORSCHE ช่างกุญแจ VOLVO กุญแจ MINI COOPER กุญแจ VOLKSWAGEN กุญแจ CHEVROLET กุญแจ TOYOTA กุญแจ HONDA กุญแจ NISSAN กุญแจ MAZDA กุญแจ MITSUBISHI กุญแจ Push Start กุญแจ Smartkey กุญแจ Keyless
บริการทำกุญแจรถมอไซด์ทุกรุ่น กุญแจฝังชิพ Superbike กุญแจ Honda กุญแจ Yamaha กุญแจ Kawasaki กุญแจ Suzuki กุญแจ Ducati กุญแจ CBR กุญแจ SRR
บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น กุญแจ KINGDOM กุญแจ LEECO กุญแจ TAIYO กุญแจ CHUBB กุญแจ DIMOND กุญแจ SUPER SAFE กุญแจ INTER SAFE หารหัสตู้เซฟ
บริการเปิด – เปลี่ยน – ซ่อม – ติดตั้งกุญแจบ้านกุญแจคอนโด กุญแจหอพัก กุญแจประตูกระจก กุญแจ VVP กุญแจ Yale กุญแจ SOLO กุญแจ SOLEX กุญแจ Lucky กุญแจลิ้นชักกุญแจโต๊ะ กุญแจตู้เอกสาร กุญแจสำนักงาน รับเหมาทำกุญแจสำนักงาน กุญแจโรงแรม
ยินดีให้บริการฉุกเฉินตลอด 24 ชม.ทุกพื้นที่ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล
ช่างกุญแจ เขตพระนคร ช่างกุญแจ เขตดุสิต ช่างกุญแจ เขตหนองจอก ช่างกุญแจ เขตบางรัก
ช่างกุญแจ เขตบางเขน ช่างกุญแจ เขตบางกะปิ ช่างกุญแจ เขตปทุมวัน ช่างกุญแจ
เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ช่างกุญแจ เขตพระโขนง ช่างกุญแจ เขตมีนบุรี ช่างกุญแจ
เขตลาดกระบัง ช่างกุญแจ เขตยานนาวา ช่างกุญแจ เขตสัมพันธวงศ์ ช่างกุญแจ เขตพญาไท ช่างกุญแจ
เขตธนบุรี ช่างกุญแจ เขตบางกอกใหญ่ ช่างกุญแจ เขตห้วยขวาง ช่างกุญแจ เขตคลองสาน
ช่างกุญแจ เขตตลิ่งชัน ช่างกุญแจ เขตบางกอกน้อย ช่างกุญแจ เขตบางขุนเทียน
ช่างกุญแจ เขตภาษีเจริญ ช่างกุญแจ เขตหนองแขม ช่างกุญแจ เขตราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ
เขตบางพลัด ช่างกุญแจ เขตดินแดง ช่างกุญแจ เขตบึงกุ่ม ช่างกุญแจ เขตสาทร ช่างกุญแจ
เขตบางซื่อ ช่างกุญแจ เขตจตุจักร ช่างกุญแจ เขตบางคอแหลม ช่างกุญแจ เขตประเวศ
ช่างกุญแจ เขตคลองเตย ช่างกุญแจ เขตสวนหลวง ช่างกุญแจ เขตจอมทอง ช่างกุญแจ
เขตดอนเมือง ช่างกุญแจ เขตราชเทวี ช่างกุญแจ เขตลาดพร้าว ช่างกุญแจ เขตวัฒนา
ช่างกุญแจ เขตบางแค ช่างกุญแจ เขตหลักสี่ ช่างกุญแจ เขตสายไหม ช่างกุญแจ
เขตคันนายาว ช่างกุญแจ เขตสะพานสูง ช่างกุญแจ เขตวังทองหลาง ช่างกุญแจ
เขตคลองสามวา ช่างกุญแจ เขตบางนา ช่างกุญแจ เขตทวีวัฒนา ช่างกุญแจ เขตทุ่งครุ
ช่างกุญแจ เขตบางบอนและอีกหลาย ๆ พื้นที่ช่างกุญแจ ห้วยขวาง ช่างกุญแจ รามอินทรา
ช่างกุญแจ สุขาภิบาล ช่างกุญแจ รัชดาภิเษก ช่างกุญแจ รังสิต ช่างกุญแจ หนองจอก
ช่างกุญแจ อุดมสุข ช่างกุญแจ ปากเกร็ด ช่างกุญแจ เตาปูน ช่างกุญแจ สะพานควาย
ช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจ รังสิต ช่างกุญแจ แจ้งวัฒนะ ช่างกุญแจ ปทุมธานี
ช่างกุญแจ บางปู ช่างกุญแจ นนทบุรี ช่างกุญแจ ลาดพร้าว ช่างกุญแจ ลำลูกกา
ช่างกุญแจ คลองหลวง ช่างกุญแจ ธัญบุรี ช่างกุญแจ คลองเตย ช่างกุญแจ สุทธิสาร
ช่างกุญแจ อ่อนนุช ช่างกุญแจ บางพลี ช่างกุญแจ จตุจักร ช่างกุญแจ สุขุมวิท
ช่างกุญแจ ดินแดง ช่างกุญแจ ช่างกุญแจ ราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ ลาดกระบัง ช่างกุญแจ
ลาดพร้าว ช่างกุญแจ วังทองหลาง ช่างกุญแจ สวนหลวง ช่างกุญแจ สะพานสูง ช่างกุญแจ
ธนบุรี ช่างกุญแจ พัฒนาการ ช่างกุญแจ สาทร ช่างกุญแจ สายไหม ช่างกุญแจ วิภาวดี
ช่างกุญแจ หลักสี่ พระราม 2 ช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจ ดินแดง ช่างกุญแจ ดุสิต
ช่างกุญแจ ตลิ่งชัน ช่างกุญแจ กิ่งแก้ว ช่างกุญแจ ทุ่งครุ ช่างกุญแจ ธนบุรี
ช่างกุญแจ ท่าพระ ช่างกุญแจ บางบัวทอง ช่างกุญแจ บางกะปิ ช่างกุญแจ พระราม 3
ช่างกุญแจ บางบอน ช่างกุญแจ ดาวตะนอง ช่างกุญแจ บางเขน ช่างกุญแจ บางแค ช่างกุญแจ
บางซื่อ ช่างกุญแจ บางนา ช่างกุญแจ บางพลัด ช่างกุญแจ บางรัก ช่างกุญแจ พหลโยธิน
ช่างกุญแจ ปทุมวัน ช่างกุญแจ ประเวศ ช่างกุญแจ ลาดกระบัง ช่างกุญแจ พญาไท
ช่างก

หน้า: [1] 2 3 ... 746
Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.