แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - Saiswatka

หน้า: [1] 2 3 ... 974
1
http://www.dragonwood.in.th
ไม้เทียมรู้ก่อนเลือกใช้ไม้เทียม    สำหรับวัสดุที่ใช้แทนไม้จริงได้อย่างไม้เทียม สิ่งที่ผู้ซื้อต้องพิจารณาก่อนคือการเลือกนำไปใช้ให้เหมาะสมกับงาน นอกจากนั้นยังต้องเข้าใจเรื่องคุณสมบัติของไม้เทียมเพื่อพิจารณาว่าจะนำไปใช้งานอย่างไรให้เหมาะสมและได้ประโยชน์อย่างสูงสุด ผู้ที่กำลังเก็บข้อมูลเรื่องของวัสดุนี้มาติดตามกันได้ว่าเราจะนำพิจารณาเรื่องคุณสมบัติอย่างไรดี เพื่อความคุ้มค่าและนำไปใช้อย่างถูกต้อง พิจารณาเรื่องของไม้เทียมแต่ละยี่ห้อ วัสดุนี้มีหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อมีคุณภาพที่ไม่เหมือนกัน  ดังนั้น สิ่งที่เราควรพิจารณาก่อนเลือกซื้อคือตรวจสอบเรื่องของน้ำหนัก  ความหนา ความยาวของวัสดุ ซึ่งจะมีผลต่อการติดตั้งที่เหมาะสมไม้เทียมแตกหักง่าย ดังนั้น หากต้องนำมาใช้ย้ายที่ต้องมีการเคลื่อนย้ายในระยะทางไกลหรือต้องย้ายไปที่สูง ควรศึกษาเรื่องของการรองรับวัสดุไม่ให้แตกหักได้ง่าย เช่น ใช้ตะแกรงเหล็กรองรับวัสดุไว้เพื่อป้องกันการตกหล่นและแตกหัก ควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับงาน ไม้เทียมเป็นวัสดุที่แตกหักง่าย ดังนั้นต้องพิจารณาเรื่องของการนำไปใช้ให้ดี เช่น ไม่ควรนำไปใช้ในการต่อเติมระเบียงหรือทำเป็นที่รองรับน้ำหนักวัสดุอื่น ๆ หรือเป็นวัสดุที่ใช้พิงราวต่าง ๆ เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดหากนำมาใช้งานไม่เหมาะสมกับงานสามารถนำมาใช้ในการปูพื้นได้ สำหรับวัสดุที่ใช้แทนไม้นี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้แข็งแรงเท่าไม้จริง แต่ก็มีความเหมาะสมในการปูพื้นแต่ไม่ควรอยู่ในระดับที่สูงมากเกินไป เช่น สามารถนำมาปูพื้นศาลาได้ แต่ไม่ควรสูงเกินไปและควรมีโครงสร้างรองรับน้ำหนักเพื่อไม่ให้เกิดกังแตกหักหรือพังลงมา   การพิจารณาและเลือกใช้วัสดุแทนไม้จริงนั้นคุ้มค่าในหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสวยงามที่คล้ายไม้จริง ความแข็งแรงที่แม้ว่าจะไม่ได้ทนความแตกหักแต่ก็ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งนี้ควรเตรียมข้อมูลในเรื่องของการนำไปใช้ เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานวัสดุดังกล่าวได้อย่างเหมาะสมแล้ว สำหรับการเลือกใช้วัสดุที่แทนไม้จริงได้ รู้ก่อนเลือกใช้จึงเป็นสิ่งที่ผู้ที่กำลังอยากจะใช้ไม้เทียมมาปูพื้นหรือต่อเติมส่วนอื่น ๆ ควรทราบก่อนไปเลือกซื้อวัสดุดังกล่าว 
http://www.dragonwood.in.th

2
อ้างถึง
แก๊สบอย ศูนย์บริการ ติดตั้งแก๊สรถยนต์มาตรฐานกรมการขนส่งให้บริการ ติดตั้งแก๊ส ซ่อมบำรุง  ตรวจเช็ค ระบบแก๊สรถยนต์ แก้ปัญหาเครื่องยนต์

ชุดอุปกรณ์ที่ติดตั้งเป็นระดับพรีเมี่ยมเกรด  ทุกคันที่ติดตั้งเราถอดเจาะไอดี เพื่อสมรรถนะสูงสุดในการขับขี่


อัตราเร่งดีเหมือนน้ำมัน 100%
   

อุปกรณ์ทุกชิ้นได้รับการรับรองมาตรฐาน

อ้างถึง
ติดแก๊ส คุ้มครองทันที!!!  ประกันเครื่องยนต์  ประกันอัคคีภัย   ประกันส่วนบุคคล
รับแก้ไขปัญหาการใช้งานระบบแก๊สเช่นกินแก๊ส เบาดับ เร่งไม่ขึ้น สะดุด  
ให้บริการตั้งวาวล์และตรวจเช็คเครื่องยนต์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ติดแก๊ส,แก๊สรถยนต์, แก๊สแอลพีจี, ซ่อมบำรุง, จูนแก๊ส, ตั้งวาล์ว, คาริเบทหัวฉีด,TAP, Timing Advance Processor
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
อ้างถึง
รถใช้แก๊ส สามารถจูนให้แรงกว่าน้ำมันได้แล้ว

TAP หรือ TimingAdvance Processor คือตัวช่วยปรับองศาการจุดระเบิด
เชื้อเพลิงเบนซินการเผาไหม้จะรวดเร็วกว่าเชื้อเพลิงแก๊สLPG เมื่อเราใช้ LPGจึงทำให้การเผาไหม้ของLPGในการจุดระเบิดไม่หมด  ยังมีแก๊สหลงเหลือค้างเผาไหม้ต่อไปอีกจำนวนหนึ่งทำให้เกิดความร้อนสูงกว่าปกติซึ่งเป็นสาเหตุของการสึกหรอที่เพิ่มขึ้นเมื่อใช้เชื้อเพลิงLPGเทียบกับเชื้อเพลิงเบนซินดังนั้นหากจะใช้เชื้อเพลิงแก๊สLPGให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดจึงต้องหาทางทำให้แก๊สเผาไหม้ได้หมด

TAPหรือ Timing Advance Processor  คือตัวช่วยดังกล่าวให้เราสามารถสั่งให้องศาการจุดระเบิดเกิดขึ้นก่อนทำให้ระยะเวลาการเผาไหม้ของLPGสมบูรณ์ขึ้นส่งผลให้เครื่องยนต์มีกำลังมากขึ้นและใช้เชื้อเพลิงได้สมบูรณ์ขึ้น ซึ่งทำให้การสึกหรอจากการใช้ LPG ลดลงอีกด้วยตัดปัญหาการสึกหรอของบ่าวาวล์จากการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ขึ้นดังกล่าว อีกทั้งเรายังได้ประสิทธิภาพที่สมบูรณ์ของเชื้อเพลิงแก๊สLPGมีออกเทนสูง 105 มากกว่าเชื้อเพลิงเบนซินมีออกเทน95 จึงทำให้รถใช้เชื้อเพลิงแก๊สLPGที่ใส่กล่อง TAP วิ่งแก๊สได้ดีกว่าน้ำมันอย่างเห็นได้ชัด ในด้านพละกำลังเครื่องยนต์ แรงบิดและการตอบสนองในทุกรอบของเครื่องยนต์
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ข้อมูลเพิ่มเติม  http://www.gasboyd.com
แก๊สบอย ซ.อินทามระ 39 แยก3 ถ.สุทธิสาร ดินแดง
โทร. 087-3427427, 08302-08302
------------------------------------------------------------------------------------------------------

3
ขายสินค้า ทั่วไป / ยาลดน้ำหนัก เซเว่นดี 7D
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:32:52 AM »
ยาลดน้ำหนัก เซเว่นดี 7D
[/size]
[/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/b][/size][/color]รีวิวยาลดน้ำหนักเซเว่นดี ลดความยากอาหาร, เร่งเผาผลาญ, สลายไขมัน, ดักไขมัน, ดักแป้ง, เซเว่นดีเบิร์น, เซเว่นดี ราคา, เซเว่นดี7D, เซเว่นดี พันทิป, เซเว่นดี ลดน้ำหนัก7D, 7D เซเว่นดี อาหารเสริมลดน้ำหนัก เบริ์น ทุกวินาที หุ่นดีสั่งได้, เซเว่นดี, 7Dรีวิวยาลดน้ำหนักเซเว่นดี อาหารเสริมลดความอ้วน, 7D กระชับสัดส่วน, 7D ลดน้ำหนัก, 7D ลดความอ้วน, 7D รีวิวยาลดน้ำหนักเซเว่นดี บล็อกแป้ง, เซเว่นดี ลดความอ้วน, 7D ลดหุ่น, 7D ราคา, เซเว่นดี ราคาติดต่อเรา
https://www.facebook.com/7D-Thailand

4
 

ปืนโต แพ้สกอร์ต่างสี่ลูกที่แทบรับประกันว่า ปราศจากลู่ทางเข้ารอบจากนั้นแล้ว แม้จะมีเกมส์นัดสองรออยู่ใน เอมิเรสต์ สเตดี้ยม ก็ตาม ถึงกระนั้น สิ่งที่ตามมาหลังเกมส์คือกระแสเรื่องอนาคตของ อาร์แซน เวนเกอร์ ว่าอาจเป็น Season ตอนท้ายของเค้าในลอนดอน รวมไปถึงข่าววิพากษ์วิจารย์ เมซุต โอซิล หรือแม้แต่ความท้อใจของ อเล็กซิส ซานเชซ ที่อาจคิดกลับรั้งเดิม
กอสซิแอลนี่ ที่เดี้ยงตั้งแต่ต้นครึ่งหลัง รวมทั้ง 15 น.หลังจากเขาถูกเปลี่ยนตัวออกไป ทีมดังโดนยิง 3 ลูก พูดว่า "ผมไม่เห็นว่ามันผิดพลาดสถานที่ไหน ผมว่าครึ่งแรกพวกเราก็เล่นดี กลุ่มเราตั้งรับลึก ซึ่งมันจำต้องเป็นแบบนั้น อีกทั้งความเพียรพยายามไม่ให้เขาทั้งหลายมีพื้นที่ หรือหนทางยิงประตู"
"เมื่อเสมอ 1-1 ในครึ่งแรกของเรายังดีอยู่ แต่พอเสียประตูที่สอง ผมคิดว่าเราต้องแพ็กเกมส์ให้แน่นไว้ เพราะฉนั้นกลุ่มเรามีเกมเลกสองที่บ้าน ที่คุณชนะได้ คุณต้องช่วยกัน ช่วยแนวรับทั้ง 11 คน อีกทั้งรักษาสกอร์ แต่ของพวกเราด้วยเหตุใด่ได้ บาเยิร์นเล่นดีมาก พวกเขามีนักบอลชั้นยอดในทีมแกร่งที่สามารถสร้างความแตกต่างในแนวรุกได้"
 
ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าคนเก่งของ ปีศาจแดง ยอดทีมดังแห่งเวที  premier league  อังกฤษ นำเสนอความเชื่อมั่นว่าทีมดังของตนยังเล่นกันได้ดีกว่านี้อีก หลังจากที่ช่วงสุดท้ายเขาเหล่านั้นเปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เอาชนะ แซงต์-เอเตียน 3-0 ในเกมส์ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบ 32 ทีมแกร่งสุดท้าย นัดแรก ตอนวันพฤหัสบดีที่ 16 เดือนกุมภาพันธ์  ไม่นาน
อิบราฮิโมวิช รับบทพระเอกในเกมนี้เมื่อเหมาทั้ง 3 ประตูให้สโมสร จนทำให้เค้าสามารถทำแฮตทริกในสีเสื้อ "ผีเทพ" ได้เป็นครั้งแรก ด้วยกันกับทำให้ยอดรวมการทำประตูของเขาใน Season นี้ดูจากลงเล่นในทุกรายการเพิ่มเป็น 23 ลูกแล้ว
นักเตะชาวสวีดิช อ้างอิงว่า "ของพวกเราสรรสร้างโอกาสสวยๆ ได้บ่อยจริง มันเป็นเรื่องสำคัญที่ได้ชัยชนะดีดี กับการเล่นในบ้าน นอกจากนี้ของเราจะนำสิ่งนี้ติดตัวไปกับเราในนัดสองด้วย มันเป็นเกมที่ดี แต่ผมคิดว่าของพวกเราสามารถเล่นกันให้ดีกว่านี้ได้ ทุกหนที่ผมเล่นกับ แซงต์-เอเตียน ผมจะปฏิบัติงานอย่างมากนอกจากนี้จะทำได้หลายลูกแบ่งเต็มกันไป วันนี้ก็เป็นทีหลังที่ผกระทรวงมหาดไทยำได้หลายประตู อีกทั้งคาดหวังผมจะสามารถทำแบบนี้ได้อีกในอาทิตหน้า"

"ของเรากำลังเก็บแต้มได้หลายนัดก็จริง แต่ทุกอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้ในเพียงไม่นาน สิ่งที่สำคัญมันคือการที่ของกลุ่มเราจำต้องชนะหลังจากนั้นอย่างสม่ำเสมอ ทุกอย่างสามารถดำเนินได้ แต่ตอนนี้ของพวกเราความสุขกันมากๆ นี่เป็นโอกาสเหมาะที่สำคัญของ Season  ของเรายังมีลุ้นแชมป์ถึง 4 รายการ รวมทั้งที่จริงกลุ่มเราก็ได้แชมป์ในการแข่งรายการที่ 5 ไปแล้ว (หมายถึง คอมมิวนิตี้ ชิลด์)" อิบราฮิโมวิช เปิดเผย

 ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าจอมเก๋าชาวสวีดิช เหมาแฮตทริกแรกในสีเสื้อ "ปีศาจแดง" จากฟรีคิก, แปซ้ำหน้าประตู นอกจากนี้จุดโทษ ช่วยให้ทีมชนะในสกอร์ 3-0 อยู่ในสถานะที่ดีในการเข้ารอบ ก่อนต้องออกไปเยือน สต๊าด เชฟฟรัว กีชาร์ ในวีคหน้า
"นี่เป็นสกอร์ที่ดี ถ้าคุณถามผมทุกครั้งก่อนเล่นเกมส์ยุโรปว่า ชนะ 3-0 ในบ้าน ยิงได้ 3 ลูก ไม่เสียประตู ผมคงบอกว่าขอผมแบบนี้ทุกเวลา แต่ของพวกเราเห็นว่าบรรยากาศที่นั่น (เกมส์เยือน) จะก่อให้มันยังคงเกมส์ยาก ของกลุ่มเราจำต้องมีโฟกัสฉนั้นหลังจากนั้นสามวันเราจะเล่นเกมส์อีเอฟแอล คัพ รอบชิงชนะเลิศ และผมรู้สึกเจ็าว่าพ่อค้าแข้งโฟกัสไปที่เกมส์รอบชิงฯ มีมากกว่า"
"แต่การเข้ารอบ 16 ทีมแกร่งภายหลังมีความสำคัญต่อของพวกเรา ของพวกเราจะจำต้องบุกไปคว้าผลการแข่งขันที่นั่น  football ก็คือฟุตบอล และประสบการณ์พาผมผ่านโอกาสเหมาะน่าที่เป็นไปไม่ได้มาบ่อยครั้ง ผมรู้ว่า 3-0 เป็นสกอร์ที่ดี แต่ผมไม่นึกว่ามันจะง่าย"
เฮียเครียด ยังกล่าวอ้างการปลุกเร้าลูกทีมดังขณะที่พักครึ่งว่า "ข้อความแรกของผมคือมันเป็นไปไม่ได้ที่จะเล่น football คุณภาพสูงๆ โดยไร้ซึ่งสมาธิ ไม่มีความเร็ว นี่คือข้อความแรก ภายหลังผมลงไปที่ทำรายการทางแท็กติก ผมเปลี่ยนใจทีมแกร่งนิดหน่อย แต่มีความหมายที่สุดคือทัศนคติ เพราะของกลุ่มเราเริ่มเกมด้วยการส่งบอลคืนหลังให้กองหน้าหลุดไปหา Romero  แบบหนึ่งต่อหนึ่ง ซึ่งเป็นการเริ่มเกมส์ที่แย่มาก"
และ โชเซ่ มูรินโญ่ ไม่ลืมยกย่อง อิบราฮิโมวิช เพื่อการยิงแฮตทริกให้ทีมดัง "ชีวิตเขายิงแฮตทริกมาบ่อยมากแล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกกับอสูรแดง ของพวกเราทราบว่าในอังกฤษงานจะยากกว่า กลุ่มเรารู้ว่านี่เป็นเรื่องวิเศษเพื่อให้เค้า แต่สิ่งที่มีความหมายคือผลการแข่งขัน และสิ่งสำคัญคือการที่ของพวกเราไม่เสียประตูในบ้าน ซึ่งสำคัญมาก แล้วการยิงได้ 3 ลูกเป็นข้อได้เปรียบที่ดีมากเพื่อของเรา กลุ่มเราจะความพยายามต่อยอดมันไป"
ภายหลัง โค้ชชาวโปรตุเกส ย้ำว่าเกมส์ยังไม่จบ และเขาเหล่านั้นยังไม่เข้ารอบ "ผมมีประสบการณ์บ้าๆ ในเกมส์ฟุตบอลบ่อยจริง ผมเคยจะแพ้ท็อตแน่มหนหนึ่ง สกอร์ 3-0 เมื่อพักครึ่ง อีกทั้งของพวกเราตีแบ่งเต็มกันไป 3-3 ที่ชนะก็มีเช่นกัน ในเกมส์โลสบลังโกส เจอกาลาตาซาราย เราชนะในบ้าน 3-0 แล้วไปแพ้ที่อีสตันบูล 1-3 (มาดริด ชนะสกอร์รวม 5-3) ผมเจอเรื่องบ้าๆ บอๆ มาล้นเหลือจนผมเชื่อมั่นว่าทุกอย่างเป็นไปได้ ของพวกเราต้องไปเยือนพวกเขา เล่นกองหลังให้ดี ไม่เสียประตู และความเพียรพยายามยิงประตูเพื่อก่อให้เขาเหล่านั้นตกอยู่ใน เงื่อนไขที่ยุ่งยาก"

Read Moregoo.gl/7KxWOF

Tags : มูรินโญ่

5
DVD ด้วยหลักการการสร้างเว็บไซต์อย่างง่ายแค่ Copy และ Paste คุณจะมีเว็บไซต์สวยงามพร้อมระบบอัตโนมัติ ขนาดที่มืออาชีพยังอาย...
รายละเอียด => https://www.thairiches.com/lazada-affiliate

6
โหลดแนวข้อสอบเจ้าหน้าที่กู้ภัยและดับเพลิง (ปวส.) กรมท่าอากาศยาน  เนื้อหาประกอบด้วย- ความรู้เกี่ยวกับกรมท่าอากาศยาน- แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป     - แนวข้อสอบวิชาภาษาไทย- แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ- แนวข้อสอบ วิเคราะห์และสรุปเหตุผล- ความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษเบื้องต้นที่จำเป็นต่อการปฏิบัติงาน- ระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยลูกจ้างประจำของส่วนราชการพ.ศ. ๒๔๓๗- ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการบรรเทาสาธารณภัย- ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการดับเพลิง- ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอัคคีภัย- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยพ.ศ. 2550- พระราชบัญญัติวัตถุอันตราย พ.ศ.2534 และที่แก้ไขเพิ่มเติม- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมือง- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์รายละเอียดภายในไฟล์ประกอบด้วย- อัพเดทแนวข้อสอบทุกวิชาที่ใช้สอบของแต่ละหน่วยงาน ล่าสุด

- อัพเดท และ รวมข้อสอบเก่าเด็ดๆ และข้อสอบที่ออกบ่อยมาก พร้อมเฉลย ล่าสุด

- อัพเดทและ รวบรวมแนวข้อสอบจากรุ่นพี่ที่สอบจากสนามจริง ล่าสุด
สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
Tel>>> 096-6458388
Line id >>> bm8388


ราคา: 380.00 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการผู้มีประสบการณ์ตรง
ปีที่พิมพ์ : 2559
รูปแบบ : ไฟล์ PDF /หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4
ติดตามประกาศสอบเพิ่มเติมhttps://www.facebook.com/brainmedie8388/http://bow9810.blogspot.com/


[img width=640,height=488]https://4.bp.blogspot.com/-FoI6slidhQU/V6nQXBEkVYI/AAAAAAAAUD0/JgNJ90pk7ncFImHNXORLNNjxxrgEGmkUQCLcB/s640/%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%2584%25E0%25B8%25B2.jpg[/img]

ช่องทางการสั่งซื้อ

[img width=640,height=446]https://1.bp.blogspot.com/-kFeOUNqdyL4/V6nQZrrwnTI/AAAAAAAAUD4/g3-bXX1arbMCqDXDpRsfWlpjXfzUlomAQCLcB/s640/%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%25A2%25E0%25B8%25A5%25E0%25B8%25B0%25E0%25B9%2580%25E0%25B8%25AD%25E0%25B8%25B5%25E0%25B8%25A2%25E0%25B8%2594%25E0%25B8%25AA%25E0%25B8%25B1%25E0%25B9%2588%25E0%25B8%2587%25E0%25B8%258B%25E0%25B8%25B7%25E0%25B9%2589%25E0%25B8%25AD.jpg[/img]

8
Malissa Kiss Super Black Ultra HD EyeLiner อายไลเนอร์สูตรกันน้ำ 


ฉีกทุกกฎเเห่งความคมชัด Super Black Ultra HD Eyeliner ครั้งเเรกของอายไลเนอร์ระดับ ULTRA HD มาลิสสาคิส ซุป

เปอร์เเบล็ค อัลตร้า เอชดี อายไลเนอร์สูตรกันน้ำอีกระดับขั้นของอายไลน์เนอร์ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพความคมกริบฉีกทุก

กฎเเห่งความคมชัดด้วยปลายพู่กันเรียวเล็กเพียง 0.01 mm มอบเส้นอายไลเนอร์ที่สวยคมชัดอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุดเเละ

ด้วยหมึกฟิลม์เนื้อบาง ช่วยให้เส้นอายไลเนอร์ดำสนิทติดทนยาวนานยิ่งขึ้นกันน้ำ เหงื่อ ความมันรอบดวงตา หมดปัญหาการ

กรีดระหว่างวัน  ความละเอียดสูง ให้เส้นตาดำกริบ คมชัด 4D

มิติที่
1 Ultra Sharp ปลายพู่กันเรียวแหลม เพียง 0.01 ม.ม. ให้เส้นคมชัดและแม่นยำ

มิติที่ 2 Bounce Brush ระดับหัวพู่กันแบบพิเศษ อ่อนนุ่ม และยืดหยุ่น ช่วยให้การกรีดเส้นง่ายไม่สะดุด คมชัดดุงดังมืออาชีพ

มิติที่ 3 Coating Copolymer หมึกฟิล์มเนื้อบาง ให้เส้นขอบตาดำ ติดทนนาน กันเหงื่อ กันน้ำ คงความคมชัดตลอดวัน

มิติที่ 4 Flash UHD Ink หมึกความละเอียดสูง เม็ดสีอนุภาคเล็กให้ความดำสนิท สม่ำเสมอและคมชัดยิ่งกว่าเคย 


วิธีใช้
 : เขย่าเบาๆ ก่อนใช้งานเเละเขียนอายไลเนอร์จากหัวตามาหางตา กดนำ้หนักเบา เพื่อเส้นที่เรียวบางเเละกดน้ำหนัก

มากขึ้นเพื่อเส้นที่หนา ออกเเบบเส้นได้ตามความต้องการ


แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว

 แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
   


9
สนใจ ติดต่อ line:aekdekweb คับ

10
เราเป็นโรงงานผลิตรและจำหน่ายแผ่นIsowallรับออกแบบและติดตั้งห้องเย็นและ สำหรับเป็นผนังเพดาน ทำอาคารโรงงาน โกดัง ออฟฟิศ ต่อเติม กั้นห้อง ห้องย็น คลีนรูม ห้อง A.H.U.ตู้คอนเทนเนอร์ ออฟฟิศเคลื่อนที่ ป้อมยาม และอื่นๆ ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ลดต้นทุนด้านโครงสร้างhttp://www.walltradetools.comสอบถามข้อมูล Tel.086-7768616 085-1579992


11
ห้ามพลาดลู่ทางข้อสอบเจ้าหน้าที่การต่างประเทศปฏิบัติการ สำนักงานคณะกรรการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.)


freeไฟล์เสียงเทคนิคงานสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้เกี่ยวกับสำนักงาน ป.ป.ช.
 • แนวข้อสอบเกี่ยวข้องสำนักงาน ป.ป.ช.


 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551_70 ข้อnew ล่าสุด
 • แนวข้อสอบ พรบ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต พ.ศ. 2542 แก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบ พรก ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พศ.2546new
 • แนวข้อสอบ พรบ. ระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ. 2534 และแก้ไขเพิ่มเติมnew
 • แนวข้อสอบ พระราชบัญญัติป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน พ.ศ. ๒๕๔๒
 • สรุป พรบ.มาตรการของฝ่ายบริหารในการป้องกันและปราบปรามการทุจริต 2551
 • บทวิจัย อนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการต่อต้านการทุจริต_คศ_2003_(ไทย-อังกฤษ)
 • สรุป อนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการต่อต้านการทุจริต ค.ศ. ๒๐๐๓ (ฉบับภาษาไทย)
 • อนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการต่อต้านการทุจริต_คศ_2003_(ไทย-อังกฤษ)ความผิดและความร่วมมือ
 • แนวข้อสอบอังกฤษ_ ชุด 1
 • แนวข้อสอบอังกฤษ_ ชุด 2
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ปัจจุบันประจำเดือน ธันวาคม 2559
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ปัจจุบันประจำเดือน พฤศจิกายน 2559
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ปัจจุบันประจำเดือน มกราคม 2560
 • การเตรียมความพร้อมด้านการต่อต้านการทุจริตและขีดความสามารถในการแข่งขันสู่ AEC
 • บทบาทของ ปปช.กับAPEC multi-year สู่ยุคใหม่แห่งการปราบทุจริตไร้พรมแดน
 • แผนยุทธศาสตร์ชาติว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต
 • ความรู้เกี่ยวกับองค์กรต่อต้านการทุจริตนานาชาติ
 • ความสัมพันธ์องค์กร ปปช.กับองค์กรหรือสถาบันต่างๆ
 • องค์กรเพื่อความโปร่งใสนานาชาติ (Transparency International TI)
 • การส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชนในการป้องกันปราบปรามการทุจริตตามกฎหมาย ปปช
 • โครงการศึกษานโยบายในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการทุจริตและประพฤติมิชอบในหน่วยงานภาครัฐ
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


line : bmw3222


email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


ทีมของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.youtube.com/watch?v=KX2f9svD5ig

Tags :  เจ้...

12
Goodluk Hiso กู๊ดลุค ไฮโซ ดีท็อกซ์ ล้างสารพิษในร่างกาย ลดพุง ลดสัดส่วน ในขณะหลับ
 
Goodluk Detox By Hiso Block Burn ไขมัน ลดพุง ลดสัดส่วน ในขณะหลับ เหมาะสำหรับ
ผู้ที่ผ่านยาลดน้ำหนักมามากๆ หรือดื้อยา เน้นเผาพลาญในตอนกลางคืนและล้างสารพิษขับ
ของเสียออกจากร่างกายผ่านทางปัสสาวะและเหงื่อ แขนลดขาลดหน้าท้องลด ระเบิดไขมันหน้า
ท้อง ดีท็อกใครว่าไม่สำคัญ ตัวเสริมในการลดน้ำหนักและช่วยให้ผิวสวยขาวใส น่ากลัวแต่มันคือ
เรื่องจริง
 
 
ส่วนประกอบสำคัญ
1. สารสกัดจากโสม ทำให้ร่างกายชุ่มชื่น ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย ช่วยรักษาอาการท้องผูก
2. แอล - คาร์นิทีน แอล – ทาเทรท เร่งนำไขมันไปเผาผลาญ จึงช่วยลดน้ำหนักลงได้
3. สารสกัดจากส้มแขก ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญอาหาร ช่วยดักจับแป้งและไขมัน
ช่วยลดน้ำหนักและช่วยลดไขมันส่วนเกินของร่างกายได้
4. ผงชะเอมเทศ ช่วยในการย่อยอาหาร แก้ระบบการย่อยอาหารทำงานได้ไม่ดี ช่วยขับเลือดที่เน่า
เสียในท้อง ช่วยบำรุงร่างกาย
5. สารสกัดจากพริก ช่วยในการดีท็อกซ์ของร่างกาย ช่วยในการขับปัสสาวะ
6. โคเอนไซม์ คิว10 ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของร่างกาย ลดอาการเหนื่อย อ่อนเพลีย
7. สารสกัดจากกระบองเพชร ยับยั้งการสร้างไขมัน ลดความอยากอาหาร อิ่มนาน ไม่หิว
พร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันสะสมมาเผาผลาญได้ดีขึ้น
8. ผงขิง ช่วยในการขับเหงื่อ ช่วยลดความอ้วน ลดระดับไขมันคอเลสเตอรอล
9. โครเมียม อะมิโน แอซิด คีเลต 2% ช่วยลดความอยากอาหาร สลายไขมันเก่าให้กลายเป็น
กล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างกระชับ ไร้ไขมันส่วนเกิน 
 
วิธีรับประทาน : รับประทาน วันละ 1-2 เม็ด ก่อนนอน
 
1 กล่อง = 30 แคปซูล

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว
แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น

 


 

13
http://www.maxplas.com/
หลากหลาย แผ่นพลาสวูดสามารถนำไปสร้างสรรค์ได้ ดังนี้
1.  แผ่นป้ายประชาสัมพันธ์ เนื่องจากพลาสวูดเป็นวัสดุที่สามารถนำมาตัด กรีด ให้มีขนาดต่าง ๆ ได้ตามต้องการ ดังนั้น บรรดาห้างร้านต่าง ๆ จึงนิยมทำป้ายร้านหรือป้ายประชาสัมพันธ์จากแผ่นพลาสวูด ทั้งยังทนแดด ทนฝน สามารถนำไปตั้งกลางแจ้งได้ โดยไม่ต้องห่วงเรื่องการผุพัง2.  เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ พลาสวูดมีความหนาแตกต่างกันออกไปและชนิดที่มีความหนามาก จะมีความแข็งแรงและสามารถนำมาตัดละประดิษฐ์เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามได้ เช่น โต๊ะ เก้าอี้ ม้านั่ง หรือเคาน์เตอร์สำหรับวางของ เป็นต้น 3.  ลวดลายฉลุและภาพแกะสลักเพื่อประดับสถานที่ต่าง ๆ หรือทำเป็นลายผนัง ที่กั้นเก๋ ๆ ก็สามารถทำได้ เนื่องจากพลาสวูดสามารถตัดและกรีดหรือฉลุลวดลายได้ตามที่ต้องการ มีสีขาวสวย ผิวเรียบ การนำมาประยุกต์ใช้งานประเภทภาพแกะสลัก ก็สามารถทำได้ง่ายและสวยงามเป็นอย่างยิ่ง4.  ทำรั้ว เนื่องจากพลาสวูดถูกผลิตมาให้มีความแข็งแรงทนทานและสามารถฉลุให้เป็นลวดลายต่าง ๆ ได้ การนำมาทำรั้วหรือที่กั้นจะช่วยให้ท่านมีรั้วที่สวยเก๋และมีลวดลายไม่เหมือนใครอีกด้วย5.  งานประดิษฐ์ต่าง ๆ เช่น โคมไฟที่มีการแกะลวดลายสวยงาม กล่องไม้ กระถางและงานประดิษฐ์อื่น ๆ ที่เน้นความสวยงามทนทาน พลาสวูด ก็สามารถทำได้มากมายตามที่ต้องการนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นของการนำ พลาสวูด ไปประยุกต์ใช้ หวังว่าคำแนะนำที่ดีวันนี้ คงช่วยให้ท่านมองเห็นแนวทางในการนำพลาสวูดไปใช้ประโยชน์ได้ไม่มากก็น้อยครับหลากวิธี การประยุกต์ใช้งานพลาสวูดเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีด้านวิศวกรรมก่อสร้างหรือวัสดุทางสถาปัตยกรรมต่าง ๆ กำลังได้รับการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเจนคือการประดิษฐ์วัสดุที่สามารถใช้ทดแทนและลดข้อด้อยของไม้ลงได้ ทำให้ได้วัสดุที่ไม่ผุพังง่าย ไม่มีแมลงหรือปลวกรวบกวน ทนทาน ทำความสะอาดไดง่าย เช่น แผ่น พลาสวูด ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในปัจจุบัน วันนี้สาระดี ๆ จึงขอนำเสนอแนวทางการนำพลาสวูดมาประยุกต์ใช้งานมาดูกันว่าเจ้าพลาสวูดนี้สามารถนำไปทำอะไรได้บ้างก่อนอื่นต้องมาทำความรู้จักแผ่นพลาสวูดกันก่อนครับ พลาสวูด คือ แผ่นพีวีซีโฟมสีขาว ผิวเรียบที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อประโยชน์ใช้สอยต่าง ๆ โดยข้อดีของพลาสวูดคือความทนทาน ทั้งต่อสภาพภูมิอากาศต่าง ๆ  ทำความสะอาดง่ายและนำไปประยุกต์ใช้งานได้http://www.maxplas.com

14
((แม่นๆ!))แนวข้อสอบนักวิชาการส่งเสริมสุขภาพกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น(อปท.)
แถมฟรีไฟล์เสียงหรือ MP3 เทคนิคการสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้เกี่ยวกับกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
 • โครงสร้าง อำนาจหน้าที่และภารกิจของกรมการปกครอง
 • แนวข้อสอบ พ.ร.ก ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ.2546
 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551_70 ข้อnew ล่าสุด
 • แนวข้อสอบ พรบ. ระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ. 2534 และแก้ไขเพิ่มเติมnew
 • แนวข้อสอบ พรบ.สภาตำบลและองค์การบริหารส่วนตำบล 2537
 • แนวข้อสอบ พระราชบัญญัติเทศบาล พ.ศ. 2496 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบ ระเบียบมหาดไทยว่าด้วยการงบประมาณองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
 • แนวข้อสอบเกี่ยวกับกรมการปกครอง ชุด 1
 • แนวข้อสอบเกี่ยวกับกรมการปกครอง ชุด 2
 • แนวข้อสอบพระราชกำหนดแผนและขั้นตอนการกระจายอำนาจให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น__พศ_2542 new
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่_พศ2539_ชุดที่_1_new
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติวิธีการปฏิบัติราชการปกครอง พศ 2539
 • แนวข้อสอบ_พรบระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น_พศ2542 new
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติองค์การบริหารส่วนจังหวัด_พศ_2540
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_(เหตุผล ความเข้าใจ บทความ อ่าน ตีความ สรุปเหตุผล ใช้ภาษาเรียงประโยค)_เฉลยละเอียด
 • แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ_ชุดที่_1 reading-gramma-vocabulary-structure
 • แนวข้อสอบ พรบ. ข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. 2540(update)
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติสภาตำบลและองค์การบริหารส่วนตำบล พ.ศ.2537 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติสภาตำบลและองค์การบริหารส่วนตำบล_พศ_2532และที่แก้ไขเพิ่มเติม 2546
 • แนวข้อสอบระเบียบงานสารบรรณ พ.ศ.2526 และแก้ไขเพิ่มเติมupdate ล่าสุด
 • แนวข้อสอบระเบียบว่าด้วยการ เบิกจ่าย ฝากเงิน เก็บเงินและตรวจเงิจของ อ.ป.ท. 2547
 • แนวข้อสอบระเบียบว่าด้วยการรักษาความลับของทางราชการ พ.ศ. 2544
 • แนวข้อสอบระเบียบว่าด้วยวิธีการงบประมาณ_อปท_2541new
 • แนวข้อสอบสังคม เศรษฐกิจ การเมือง การปกครอง 2559
 • แนวข้อสอบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ. 2526 และแก้ไขเพิ่มเติม
 • สรุป_พระราชบัญญัติกระจายอำนาจให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2542
 • สังคม เศรษฐกิจ การเมือง 2559
 • กฎหมายเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค กฎหมายคุ้มครองผู้บริโภค
 • การประเมินสภาวะสุขภาพชุมชน
 • การเลือกอาหารสำหรับครอบครัว
 • การส่งเสริมป้องกันแก้ไขปัญหาสุขภาพอนามัยตามกลุ่มวัย
 • การสุขาภิบาลอาหาร
 • เกี่ยวกับอนามัยสิ่่งแวดล้อม
 • ความรู้เกี่ยวกับอนามัยชุมชนnew
 • ถาม – ตอบ ความรู้ด้านโภชนาการ
 • ถาม-ตอบ ความปลอดภัยด้านอาหาร
 • ถาม-ตอบ พระราชบัญญัติรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ.2535
 • แนวข้อสอบ กฎหมายคุ้มครองผู้บริโภค
 • แนวข้อสอบ พรบ.การสาธารสุข พ.ศ.2535+แนวข้อสอบความรู้พื้นฐานทางอนามัยสิ่งแวดล้อมnew
 • แนวข้อสอบ พระราชบัญญัติสุขภาพแห่งชาติ พ.ศ.2550
 • แนวข้อสอบ+การสร้างเสริมสุขภาพชุมชน
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติการสาธารณสุข พ.ศ. ๒๕๓๕
 • แนวข้อสอบวิชาสุขศึกษาและพฤติกรรมศาสตร์
 • แนวข้อสอบอนามัยชุมชน
 • แนวข้อสอบอนามัยชุมชนและการรักษาพยาบาลขั้นต้น ชุด 1
 • แนวข้อสอบอนามัยชุมชนและการรักษาพยาบาลขั้นต้น ชุด 2
 • แนวข้อสอบอนามัยสิ่งแวดล้อมและการจัดการสิ่งแวดล้อม
 • สรุป +ถาม-ตอบ พระราชบัญญัติวิชาชีพการสาธารณสุขชุมชน พ.ศ. 2556
 • สรุป พระราชบัญญัติรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ. 2535
 • สรุป สาระสำคัญพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ. 2523 (แก้ไข พ.ศ. 2558)
 • สรุป สาระสำคัญพระราชบัญญัติหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ พ.ศ. 2545
 • สรุป องค์ประกอบของงานสาธารณสุขมูลฐาน จำนวน 14 องค์ประกอบ
 • สรุปพระราชบัญญัติหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ___พศ๒๕๔๕(update)
 • สรุปสาระสำคัญของพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้บริโภค พ.ศ.2522
 • อนามัยสิ่งแวดล้อม-อาชีวะอนามัย
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>> ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


แนวข้อสอบงานราชการ.net


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


line : bmw3222


email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


ทีมของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B9%86%E0%B9%81%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%8A%E0%B8%B2/

Tags : หนังสือติว

15
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอางด้วยนวัตกรรมใหม่ นำเข้าจากเกาหลี1.  ไม่ต้องสต็อคสินค้า ไม่ต้องกุมยอดรายเดือน
2. ทำมากได้มาก ทำน้อยก็ไม่มีอะไรต้องเสีย
3.  สามารถทำออนไลน์ได้ 100%
4.  ไม่ต้องใช้เงินลงทุน
5.  สินค้าตอบโจทย์ เห็นผลเร็ว มีนวัตกรรม มีจุดขาย ขายง่าย
6.  ได้เงินมากจากการลงแรงเยอะ ไม่ใช่ลงทุนเยอะ
7.  มีเครื่องมือ และสื่อที่ใช้ในการสนับสนุน การทำงานทั้งหมด โดยที่คุณไม่ต้องจ่าย
8.  มีระบบการสอนงานออนไลน์ ที่คุณสามารถเข้าศึกษาได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
9.  เมื่อคุณก้าว ขึ้นมาเป็นตัวแทนรายใหญ่ของเรา เกิดจากการลงแรงไม่ใช่ ลงเงินคุณสามารถหยุดทำงานได้ โดยที่รายได้ไม่หยุดตาม
10.  ทำช่วงเวลาไหนก็ได้

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอางค์  ดูรายละเอียดและสมัครเป้นตัวแทนได้  >>>> คลิก !!!!
หน้า: [1] 2 3 ... 974
Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.