แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 133
1
ยุคปัจจุบันมีร้านค้าขายเสื้อผ่านโซเซียลมีเดีย รับพิมพ์ลายเสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ ปรากฏจำนวนมากหลายร้านค้า ซึ่งบางเจ้ารับออกแบบลายเองด้วย บางแห่งเน้นพิมพ์สกรีนด่วนรับได้ภายใน 24 ชม ถึงกระนั้นคุณภาพของลายสกรีนที่ได้แตกต่างตามกรรมวิธีทำลายเสื้อของแต่ละเจ้า ดังนั้น คุณในฐานะผู้ซื้อ ควรเรียนรู้ชนิดการสกรีนแต่ละชนิดเอาไว้ เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อเสื้อยืดที่มีคุณภาพ ลวดลายติดทนทาน ไม่ร่อน สีไม่ตก ในส่วนคนที่คิดอยากตั้งต้นทำธุรกิจขายเสื้อยืดผ่านโซเซียลมีเดีย ต้องทำศึกษาระบบการทำสกรีนแต่ละแบบให้ถ่องแท้ โดยในปัจจุบัน กรรมวิธีทำลวดลายเสื้อยืดที่เป็นที่นิยมอยู่ด้วยกัน 3 กรรมวิธี ซึ่งแต่ละวิธี มีจุดเด่นข้อบกพร่อง แตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

1.ซิลค์สกรีน
การสกรีนเสื้อคอกลม เป็นกรรมวิธีพิมพ์ลายเสื้อแบบเก่า ซึ่งได้รับการยอมรับมานาน ลายเสื้อที่ได้จากการสกรีนจะติดคงทนถาวรและอยู่ได้หลายปี ไม่จาง ตัวสีจะลอยบนผ้าและกระด้าง แต่ค่าใช้จ่ายแพง ต้องทำบล็อกเสื้อ T-shirt ต้องใช้คนงานมากและเวลาในการทำมาก เหมาะสมกับการผลิตเสื้อล๊อตใหญ่ๆ ซิลค์สกรีนจะมีปัญหาอย่างมาก ถ้าลายสกรีนเสื้อการออกแบบลายที่ยุ่งยาก หรือมีการใช้สีมากกว่า 4-5 สีขึ้นไป ซึ่งค่าใช้จ่ายสีที่ใช้จะสูงขึ้น และใช้เวลาในการทำนานยิ่งขึ้น
จุดแข็ง
-ต้นทุนจะต่ำลงถ้าสกรีนเสื้อปริมาณมาก
-ลายสกรีนเสื้อติดทน
ข้อบกพร่อง
-ไม่เหมาะสมกับการทำลายเสื้อคอกลมหลากสี จะทำให้มีต้นทุนในการทำสูง
-ทำได้แค่ลวดลาย ดีไซน์โมโนเท่านั้น ไล่เฉดสีไม่ได้หรือทำลายที่ซับซ้อนต้นทุนค่าบล็อคจะสูงขึ้น
-มีค่าใช้จ่ายในการสร้างบล็อกซิลค์สกรีน
-หากต้องการดีไซน์ลายพิมพ์ใหม่ ต้องทำแม่พิมพ์ซิลค์สกรีนใหม่
2.Heat Transfer
เป็นการพิมพ์ลายพิมพ์เสื้อ ด้วยหมึกเฉพาะ ซึ่งจะต้องปริ้นลงกระดาษเคมี จากนั้นใช้เครื่องอัดรีดความร้อน ให้น้ำหมึกติดลงบนเสื้อคอกลม หากใช้หมึกเครื่องพิมพ์เสื้อยืดหมึกสกรีนและกระดาษเคมีที่มีคุณภาพ ผลงานที่ได้จะมีสีสันสวย เครื่องอัดรีดความร้อน ทำลวดลายได้ตรงกับต้นฉบับ ง่ายและรวดเร็ว ปริ้นงานให้ลูกค้าได้ในเวลาไม่กี่นาที เมื่อได้รับคำสั่งซื้อจากผู้ซื้อ
จุดเด่น
-ปริ้นเสื้อยืดได้ตามความต้องการของผู้ซื้อ
-เหมาะสมกับจ้างทำเป็นตัวๆ ไป ทำน้อยชิ้น
ข้อเสีย
-ลายพิมพ์ที่ได้จะทนทานเทียบเท่ากับวิธีสกรีนดั้งเดิม
-กระดาษเคมีมีมูลค่าแพง ทำให้ต้นทุนต่อตัวสูง
3.กรรมวิธี Direct-To-Garment (DTG)
DTG เป็นการพิมพ์ลายสกรีนลงเนื้อผ้าโดยตรง ลักษณะเดียวกันเครื่องปริ้น หมึก Inkjet ตามบ้าน สามารถสร้างเฉดสีได้อย่างแม่นยำ คุณภาพของลายเสื้อที่ได้ พอๆกับการซิลค์สกรีนเสื้อคอกลม แต่ทำได้ง่ายกว่า แต่ใช้เวลาในการผลิตต่อตัวนาน
จุดดี
-พิมพ์สีได้ไม่จำกัด
-รายละเอียดของการออกแบบลายพิมพ์ได้สีตรงตามต้องการ
-เหมาะสำหรับทำเสื้อยืดตามสั่ง น้อยชิ้น
-ไม่มีค่าใช้จ่ายจัดตั้ง ทำแม่พิมพ์
ข้อด้อย
-ไม่เหมาะสำหรับการทำเสื้อคอกลมจำนวนมากๆ
-เครื่องปริ้นสกรีนมีราคาแพง
หากท่านเป็นผู้เริ่มต้นเปิดร้านรับปริ้นสกรีนเสื้อคอกลมราคาถูกแล้ว การจะใช้เทคนิคสกรีนชนิดไหน ก็ขึ้นอยู่กับ ปริมาณเสื้อยืดที่ต้องการผลิตมีปริมาณเท่าใดจึงจะเหมาะสม งานดีไซน์ลวดลายซับซ้อนละเอียดยิบแค่ไหน อยากทำต้นทุนเท่าไหน และท้ายที่สุดสถานที่สะดวกกับการใช้รูปแบบพิมพ์ลายแบบไหน เป็นต้น หวังว่าคงจะได้รับความเข้าใจกับบ้างนะครับ หากต้องการรายข้อมูลระดับลึกแนะนำให้ไต่ถามข้อมูลจากบริษัทเครื่องพิมพ์นะครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://createshirttips.blogspot.com/2015/06/blog-post_22.html

Tags : เสื้อคอกลมราคาถูก,เสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ,เสื้อคอกลม

2
ความต้องการซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายคนก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบและก็ลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือเปล่า เพราะท่านใช้เองก็อยากจะสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านขายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาหรือว่าไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย เราเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากจะได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น ถึงแม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นอยากจะเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะว่าไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าตอนนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เราจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือเปล่าสำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะสามารถที่จะช่วยให้เรามั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการขายสินค้าเองและมีการนำสินค้าจากร้านไปจำหน่ายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น ถ้าหากว่าร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย ดังนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่จำหน่ายดีหรือจำหน่ายได้อย่างต่อเนื่องคุณเองถ้าหากว่าเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำว่าต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก

เครดิต : http://www.elecbru.com/webboard/index.php?topic=54385.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก

3
เสื้อแจ็คเก็ต เป็นช่องทางหนึ่งในการปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์ร้อนแรงในช่วงนี้ได้อย่างดี ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นไอเท็มที่สวมใส่ได้ในทุกสถานที่, ทุกสถานการณ์ และเลือกเข้ากับเครื่องแต่งกายได้เกือบจะทุกสไตล์ วันนี้เราขอเสนอแนวการแต่งตัวด้วยแจ็คเก็ต 5 แบบที่มาแรงแห่งปี 2015

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้
หลายท่านคิดว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสมกับลุคสาวเท่ห์ แนวสตรีท แต่สาวๆ ที่มีลุคหวานก็สวมใส่ได้ไม่ขัดเขิน ช่วยเพิ่มความสมาร์ทได้ดีทีเดียว เลือกสรรสีฟ้าแนวล้ำยุค หรือหนังแท้สีเขียวที่เน้นย้ำความมีระดับสง่างาม แต่ถ้าหากไม่ต้องการดูเด่นเกินพอดี ให้เลือกเฟ้นสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
สวมใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตหนังใส่ได้กับกางเกงแทบจะทุกชนิด ไม่เว้นแม้แต่กางเกงเลกกิ้ง ที่สาวๆ ชื่นชอบ แต่ที่อยากจะแนะ คือให้นำมาจัดชุดกับชุด office  ใส่คู่กับแฟชั่นกระโปรงทรงดินสอช่วยทำให้ลุคดูมีความซับซ้อน น่าสนใจกว่าการใส่เสื้อสูทแฟชั่น ธรรมดาเสียอีก
2.เสื้อแจ็คเก็ตเดนิมยีนส์
แจ็คเก็ตเดนิมไม่ใช่อะไรที่ใหม่ แต่ชอบสวมใส่กับมาตั้งแต่ยุค 80, 90s กระนั้นความอมตะของมัน ทำให้ไม่เคยเชยหรือขัดเขินเวลาส่วมใส่กลับ ได้รับความนิยมตลอดเวลา หากท่านเป็นสาวขาร็อค ชื่นชอบสไตล์ร็อกแอนด์โรล ควรเลือกเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม แล้วประดับหมุดเงิน หรือซื้อที่ประดับจิลเวอรี่เก๋ๆ สวยๆ  ติดป้ายอาร์มหลากหลาย ก็เก๋ไม่หยอกเลย
ควรเลือกใส่สไตล์ไหน
 Denim แจ็คเก็ต ก็เหมือนกับชุดหนังเทียมนะ สวมได้กับชุดหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตกระดุมหน้ากับกระโปรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดสีเทากับกางเกงเดนิมยีนส์ขาว สวมทับด้วยแจ็คเก็ตโทนสีเข้ม ช่วยเสริมลุกสปอร์ต และดูไปรเวตมากขึ้น
3.แจ็คเก็ตซาฟารี
เสื้อแจ็คเก็ต แนวนี้ทำให้นึกถึงการเดินป่าผจญภัย แต่รูปแบบที่กำลังได้รับความนิยมควรเลือกซื้อสไตล์เหล่าทหาร สีเขียวเยี่ยวม้า หรือน้ำตาลกากี
ใส่สไตล์ไหน
สไตล์นี้จะดูดีมาก ถ้าเลือกเสื้อช็อป แจ็คเก็ต Safariแบบที่ไม่เทอะทะเกินไป และจะลงตัวอย่างมากถ้าสวมใส่คู่กับกระโปรงและส่วนล่างเลือกรองเท้าส้นสูง ลองพับแขนขึ้นเล็กน้อยดูชิลทีเดียว หรือเข้าชุดใส่เชิ้ตสีขาวกระดุมตรง กับการเกงคอตตอนขาสั้น สวมแจ็คเก็ตทับแต่ไม่ต้องติดกระดุม และที่สำคัญคือเข็มขัดสีน้ำตาลรับรองเข้าชุดอย่างมาก
4.เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์
Bomber แจ็คเก็ต มีหลายชนิด หลากสีและมีลายเก๋ๆ ให้เลือกจำนวนมาก ทั้งแบบคลาสสิคไปจนถึงแนวกีฬา ช่วยทำให้ลุคดูสบายๆ ลำลอง สบายๆ ไม่เน้นความสุภาพมากนัก
ควรเลือกใส่สไตล์ไหน
คุณ จะเลือกสรรลายแบบไหน ขึ้นอยู่กับความนิยมชมชอบเฉพาะบุคคลและต้องการ จับคู่กับเสื้อผ้าอย่างใด เสื้อแจ็คเก็ตBomberสีพื้นๆ หรือลายที่สวยๆ ก็ดูเท่ห์ได้ อาจจะเลือกสวมใส่ ลายสกรีนตาราง หรือเลือกเน้นดอกไม้ ก็เหมาะกับช่วงหน้าร้อนที่เพิ่มความสดใส มีชีวิตชีวา
5.เสื้อแจ็คเก็ต Suede
แจ็คเก็ต Suede หรือแจ็คเก็ตหนังกลับ เป็นแฟชั่นแนวคาวบอย มีมาตั้งแต่ยุค 70s แต่กลับมาเป็นที่นิยมในช่วง ค.ศ.1990-2000 dkiจะสวมใส่ดูดีต้องอาศัยความเก่งในการเลือกให้เข้ากับชุดเล็กน้อย แต่มันจะดูดีมาก ถ้าลองเลือกกับชุดทำงาน ใส่ทับเสื้อผ้าชุดทำงานตัวโปรดของท่าน หรือหากเปลี่ยนเป็นสไตล์ลำลอง เน้นลุคดูสบายๆ ใส่คู่กับกางเกงผ้าเดนิม จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็กลายเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นเปรี้ยวทีเดียว

เครดิต : http://interiajacketdesign.blogspot.com/2015/06/blog-post_21.html

Tags : เสื้อยืด

4
เมื่อถึงเวลาที่ทุกท่านนั้นมีความสนใจเริ่มมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากกว่าเดิม หลายท่านที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างเช่นเรื่องของสารอาหาร และจำเป็นที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีขึ้น ก็เริ่มหาซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาใช้ แต่อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและก็ยังคงจะเยอะกว่านี้อีกต่อเนื่อง และก็เราก็พอจะเห็นว่ามีโรงงานและบริษัทที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับผลิตอาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นโรงงานเพื่อรับงานและไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่ว่ารับตามสั่งหรือว่าoeder
ดังนั้นสำหรับคนที่กำลังต้องการสร้างยี่ห้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมได้ไม่ยาก และยังจะมีการรับผลิตอาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นทางเลือกและก็โอกาสธุรกิจที่ดีมาก หากว่าสามารถที่จะมีidea และก็อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ได้ทั้งคนไทยและชาวต่างประเทศ การสร้างยี่ห้อด้วยการหาผู้ รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม สามารถที่จะSearchได้โดยทั่วไปแต่ต้องเน้นบริษัทที่มีความพร้อมและก็มีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และต้องผ่านการรับรองและก็จดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพราะอย่าลืมว่า อาหารก็คือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับผลิตอาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้ยี่ห้อของท่านมีความน่าเชื่อถือยิ่งๆขึ้นไป
การค้นหาไม่ยากมีการเสนอตัวเยอะมาก แค่เพียงท่านSearchคำว่ารับ รับจ้างผลิตอาหารเสริม และรับผลิตอาหารเสริมก็จะขึ้นwebsiteหรือโฆษณาให้ท่านเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ว่าไม่แนะนำว่าจะต้องตัดสินใจทันทีนะเลือกดีๆก็เพราะว่าการลงทุนนั้นมีมูลค่าเยอะ

เครดิตบทความจาก : https://disqus.com/by/uts44channze

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,รับจ้างผลิตอาหารเสริม,รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม

5
การแต่งกายของตัวเอง ในแต่ล่ะคนนั้นมีความแตกต่างกันไปตามลักษณะของการการทำงาน และสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบนั้นอยู่ที่ความพอใจของผู้สวมใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่ว่าวันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคนทั่วไปที่ใช้ใช้ใส่ในโอกาสต่างๆ ท่านผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะครับที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยหรือทันกระแส แต่ก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมครับ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่การจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังนี้
-ซื้อจากร้านค้าจำหน่ายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น หากว่าคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านค้าหรือหาซื้อหลายตัว แต่แนะนำว่าถ้าหากจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมชวนกันสั่งลองซื้อจากร้านค้าขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่ขายปลีกเยอะพอสมควร และหากว่าคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ หาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบหรือใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถจำหน่ายได้ และบางทีอาจจะขายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับจำหน่ายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านอาจจะได้สวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี เมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสในเวลานี้ก็ยังสามารถที่จะขายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ ถ้าหากสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำกิจการได้ดีแน่นอน ธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าถ้าหากสามารถที่จะเดินทางไปลองซื้อและเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้าจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะกระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยเวลานี้
-หาซื้อจากร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าค้าออนไลน์ช่วยได้นะ อาจจะมองภาพไม่ออก แต่ว่าสำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นถ้าหากว่ามองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านหรือเช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะค่ะว่าเจ้าของร้านค้าหรือคนขายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการจำหน่ายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว และแม้กระทั่งร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า ดังนั้นการที่ท่านลองซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าค้าที่ราคาถูกที่สุดได้หรือแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะไปซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ หรือหาร้านค้าจำหน่ายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก searchจากอินเตอร์เน็ตปัจจุบันมีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านค้าตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว หรือการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

เครดิต : http://www.iturnleft.net/how-are-fashionable-clothes-for-a-baby-different-to-fashionable-clothes-for-an-adult/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

6
ธุรกิจอยู่คู่กับการแข่งขัน ไม่มีทางที่ทำร้านค้าเพียงแค่เจ้าเดียวที่ทำได้ แม้ว่าคุณเองนั้นคิดก่อนใคร ทำก่อนใคร แต่ว่าอีกไม่นานก็จะมีคนที่ทำตามคุณเกิดขึ้นอีกเยอะมายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สำหรับร้านค้าonlineและอาจจะเป็นร้านค้าทั่วไปแต่ต้องการทำการตลาดonlineก็ต้องมีการทำการpromoteหรือหาแนวทางเลือกอย่างอื่นเช่น SEO แต่ว่าสำหรับเจ้าของธุรกิจอาจจะไม่ได้มีความเชี่ยวชาญด้านนี้และก็ไม่เข้าใจหลักการทำ SEO อย่างแท้จริง อาจจะทำให้เกิดการเสียเวลาและก็เสียเงินแบบไร้ประโยชน์ สำหรับท่านที่ต้องการหาที่รับทำ SEO มักจะบอกว่าจ้างทำราคาจะถูกกว่า แต่ว่าเชื่อหรือเปล่าว่ารับทำ SEO ราคาถูกอาจจะไม่ได้ถูกทั้งหมดส่วนหนึ่งคือถูกเพราะว่าkeywordที่ทำนั้นง่ายกว่ากว่าคีย์อื่นๆ หรือราคาถูกอาจจะไม่ถูกตลอดไปเพราะเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงของระบบการค้นหากว่า็อาจจะมีการปรับราคาเพิ่มเติมได้ในอนาคตยกเว้นแต่จะเขียนสัญญาตกลงอย่างชัดเจน
 
ถามว่าดูที่ราคาถูกอย่างเดียวจะได้ผลหรือ จ้างบริการ SEO แนะนำว่าคุณอย่าดูที่ราคาถูกเป็นอันดับแรกให้คุณลองเปรียบเทียบราคาที่รับทำและผลลัพธ์ที่คาดว่าจะมีการเข้ามาซื้อสินค้าของท่าน ตัวอย่างเช่นจ้างบริการรับทำ SEO 100000 บาทต่อคีย์เวิร์ด ระยะเวลา 3 เดือนเห็นผล ในระยะเวลา 3 เดือนเว็บของคุณมีการติดอันดับตามต้องการ มีการเข้ามาจากการค้นหาหรือว่ามากซื้อสินค้า หลังจาก 3 เดือนไปประมาณ 200000 บาท เท่ากับว่าคุณมีส่วนต่าง 100000 บาท จากนั้นกลับไปดูต้นทุนสินค้าว่าต่ำกว่าและก็สูงกว่า 100000 บาทหรือเปล่าหากว่าต่ำกว่าก็แสดงว่ากำไรแต่ว่าหากทุนมากกว่า 100000 บาทก็เท่ากับว่าคุณขาดทุน นี่มองแค่ 3 เดือนแต่หากว่ามองระยะยาวคุณอาจจะได้กำไรก็ได้หากว่าไม่ต้องการเงินทำSEO แต่ว่าเชื่อว่าโอกาสจะมีมากโดยนิ่งเฉยเป็นไปได้ยาก
 
แต่ว่าถึงกระนั้นการจ้างบริการทำ SEO นั้นขาดไปไม่ได้อย่างแน่นอน ต้องมีการทำอย่างต่อเนื่องไม่ได้จ้างบริการ SEO ต่อก็ยังต้องupdatewebsiteตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาอันดับเอาไว้

ที่มา :

Tags : รับทำ SEO ราคาถูก,รับทำ SEO,บริการ SEO

7
ใครที่เป็นสาวกของชายสุดฮาคุณโน้ต อุดม แต้พานิช จะต้องรู้จักกับครีมเทพที่คุณโน้ตเคยเอาเมาบอกเล่าในเดี่ยว และคุณโน๊ตได้บอกถึงตอนที่คุณโน๊ตไปเที่ยวเมืองจีนแล้วเห็นคนจุดไฟเผาแขนตัวเองแล้วก็ดับไฟ เอาครีมตัวหนึ่งมาทา แล้วเขาก็แสดงแขนให้เห็นว่าไม่มีแผลเป็นอะไรเลย ซึ่งครีมแสนวิเศษที่เขาใช้ นั่นก็คือ ครีมบัวหิมะ

ครีมบัวหิมะเป็นครีมที่มีสรรพคุณช่วยในการบรรเทาอาการยุงกัด , มดกัด , แผลน้ำร้อนลวก , แผลไฟไหม้ , แผลแสบร้อนจากการที่เราตากแดด , รักษาสิวอักเสบ , รักษารอยแผลเป็น , รักษาฝ้า , รักษากระ , รักษาเกลื้อน , น้ำมันลวก , น้ำมันกระเด็น เป็นครีมบัวหิมะดีที่มีคุณสมบัติช่วยในการบรรเทาอาการต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งบาดแผลที่โดนจากความร้อน ด้วยประการฉะนี้บัวหิมะจึงเป็นครีมยอดนิยมที่มีผู้ใช้กันเป็นอย่างมากทั้งในประเทศจีน ที่เป็นคนคิดสูตรบัวหิมะ และในประเทศไทย ซึ่งการที่เราจะบรรเทาอาการด้วยการทาบัวหิมะให้ดีที่สุด เราจำต้องทาตั้งแต่ตอนที่แผลสด แผลที่เพิ่งโดนน้ำมัน , น้ำร้อน หรือแผลที่เราโดนจากความร้อนอย่างอื่นๆ
แม้ว่าครีมบัวหิมะดี แต่เวลาที่คุณเลือกซื้อก็ต้องรอบคอบ เพราะถ้าหากเราเลือกซื้อครีมบัวหิมะที่เป็นของปลอมไปใช้ ก็จะไม่สามารถช่วยบรรเทา หรือรักษาอาการอะไรได้เลย ตลอดทั้งเราอาจต้องเจอกับสารอันตรายที่ส่งผลลัพธ์ในการทำลายร่างกายของเราที่มักจะปนอยู่ในครีมที่เป็นของเทียม

ที่มา : http://www.toponeinter.net/s0113/index.php?tpid=0113

Tags : ครีมบัวหิมะ,บัวหิมะ,ครีมบัวหิมะดี

8
ปกติการซื้อเสื้อโปโลราคาถูกเราเองมักจะได้เสื้อแบบทั่วไปซึ่งไม่ได้มีการวัดขนาดเฉพาะของแต่ละท่านเช่นนั้นแล้วปัญหาจึงเกิดขึ้นเนื่องจากว่าอาจจะมีใส่ได้ไม่พอดีกับทุกท่านแม้ว่าจะเป็นขนาดฟรีไซน์แล้วก็ตามที การออกแบบเสื้อโปโลจึงมีความจำเป็นที่จะต้องdesignเฉพาะเพื่อให้ได้ทั้งขนาดและก็ความสวยงามไปพร้อมๆกัน การดีไซน์เสื้อโปโลหากคุณเองมีความสามารถหรือว่ามีความคิดสร้างสรรค์ก็ไม่ใช่ปัญหา แต่หากว่าคุณเองนั้นไม่ได้มีความสามารถด้านนี้ร้านรับผลิตเสื้อโปโลเขามีบริการเหล่านี้อยู่แล้วพร้อมทั้งมีการตัดเสื้อโปโลให้คุณพร้อม ถึงแม้ว่าจะมีราคาค่าออกแบบลายเสื้อโปโลสำหรับการสั่งจำนวนไม่เยอะก็ตามแต่ด้วยความชำนาญและฝีมือก็ช่วยให้ท่านประหยัดเวลาหรือว่าได้เสื้อโปโลที่มีคุณภาพอย่างแน่นอนและก็ตรงกับการนำไปใส่ในกิจกรรมต่างๆ
 
เชื่อว่าเสื้อโปโลที่ใส่มักจะมีการออกแบบเฉพาะหรือเพื่อการใส่เฉพาะตัวอย่างเช่นเสื้อทำงานของบริษัท และการออกนอกสถานที่อยากจะให้เป็นเอกลักษณ์ว่าเพื่อนๆมาจากไหน หน่วยงานอะไรการเลือกเสื้อโปโลที่มีอยู่มาสวมใส่แทนเสื้ออื่นๆมักจะเป็นตัวเลือกแรกๆใช่หรือเปล่าเนื่องจากง่ายใส่ไปได้หลากหลายกิจกรรมหรือทั้งวันถึงแม้ว่าจะเจอกับคนหลากหลายแบบก็ตาม
 
ด้วยการดีไซน์มาอย่างลงตัวการใส่เสื้อแบบนี้ไปไหนมาไหนก็ทำให้ดูดีไม่ว่าเป็นผู้หญิงและผู้ชายและก็แม้กระทั่งเด็กๆก็ตามทีเสื้อโปโลน่าจะตอบโจทย์ได้หลากหลาย หากใครไม่เคยใส่เสื้อเหล่านี้มาก่อนและน้อยครั้งลองหาซื้อเสื้อโปโลราคาถูกคุณภาพก็ใส่ได้ไม่ต่างกันมากนักเพียงแค่ว่ารูปแบบอาจจะไม่เฉพาะและก็ไม่ใช่กระแสความนิยมปัจจุบันเท่านั้นเอง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.poloidesign.com

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อคอกลม

9
เสื้อแจ็คเก็ต เป็นช่องทางหนึ่งในการปกปักรักษาผิวจากแสงแดดร้อนแรงหน้าร้อนได้อย่างดี ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นเสื้อคลุมที่สวมได้ในแทบทุกที่, เกือบทุกสถานการณ์ และจับเข้ากับเสื้อผ้าได้เกือบจะทุกแนว วันนี้เราขอนำเสนอเทรนด์แจ็คเก็ต 5 สไตล์ที่มาแรงในปีนี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนัง
หลายท่านคิดว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะกับสาวสไตล์เท่ห์ แนวสตรีท แต่สาวๆ ที่มีลุคหวานก็สวมใส่ได้นะ ช่วยเพิ่มความสมาร์ทลงไปได้อย่างมา เลือกเน้นสีฟ้าสไตล์ล้ำยุค หรือหนังสีเขียวที่เน้นความไฮโซหรูหรา แต่หากว่าไม่อยากดูโดดเด่นเกินควร ให้เลือกสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ควรเลือกใส่สไตล์ไหน
แจ็คเก็ตหนังแท้เข้าชุดกับกระโปรงแทบทุกชนิด แม้แต่กางเกงเลกกิ้ง ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบ แต่ที่อยากจะแนะ คือลองจัดชุดกับชุดทำงาน ใส่คู่กับกระโปรงดินสอทำให้สไตล์ดูซับซ้อน น่าสนใจกว่าการใส่เสื้อเบลเซอร์ แบบปรกติ
2.เสื้อแจ็คเก็ตเดนิมยีนส์
 Denim แจ็คเก็ตไม่ใช่แฟชั่นใหม่ แต่ชอบสวมกับมาตั้งแต่ยุค 80, 90s กระนั้นความคลาสสิคของสไตล์นี้ ทำให้ไม่เคยเชยหรือขัดเขินเวลาส่วมใส่กลับ กลับเป็นที่นิยมไม่ว่าจะสมัยไหน หากท่านเป็นสาวขาร็อค ชื่นชอบแบบRock & Roll ควรเลือกหาเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม แล้วประดับหมุดเงิน หรือซื้อที่ประดับเพชร ติดป้ายอาร์มต่างๆ ดูแนวไม่น้อยเลยทีเดียว
สวมใส่สไตล์ไหน
 Denim แจ็คเก็ต ก็เหมือนกับชุดหนังเทียมนะ ใส่ได้กับเสื้อกางเกงแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตกระดุมกับแฟชั่นกระโปรงทรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดสีครีมกับยีนส์ขาว สวมทับด้วยแจ็คเก็ตเดนิมโทนสีเข้ม ทำให้ดูสมาร์ท และดูลำลองมากขึ้น
3.แจ็คเก็ต Safari
เสื้อแจ็คเก็ต แนวนี้ทำให้นึกถึงการเดินป่าผจญภัย แต่เทรนด์ในปีนี้ควรเลือกเน้นแบบเหล่าทหาร สีไข่เยี่ยว ม้า หรือสีกากี
ควรเลือกใส่อย่างไร
แนวนี้จะเฉิดฉายมาก ถ้าแมตช์เสื้อช็อป แจ็คเก็ต Safariแบบที่ไม่เทอะทะเกินไป และสวยยิ่งขึ้นถ้าใส่คู่กับกระโปรงและส่วนล่างเลือกรองเท้าส้นสูง ลองพับแขนขึ้นอีกนิดดูชิลทีเดียว หรือเลือกใส่เชิ้ตสีขาวกระดุมตรง กับกางเกงสีกากีขาสั้น ใส่เสื้อนอกทับแต่ปล่อยชายกระดุมไว้ และที่สำคัญคือเข็มขัดสีน้ำตาลรับรองเข้าชุดอย่างมาก
4.เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์
บอมเบอร์แจ็คเก็ต มีหลากหลายแนว มีสีและลวดลาย ให้เลือกสรรมากมาย ทั้งแบบคลาสสิคไปจนถึงแนวกีฬา ใส่แล้วดู ไปรเวต สนุกสนาน ไม่เน้นความเป็นทางการมากนัก
สวมใส่อย่างไร
คุณ จะเลือกซื้อสไตล์อย่างไหน ขึ้นอยู่กับความนิยมเฉพาะตัวและต้องการ จับคู่กับชุดอย่างใด เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีพื้นๆ หรือลายที่สวยๆ ก็ดูเท่ห์ได้ อาจจะเลือก ลายสกรีนตาราง หรือเลือกลายปริ้นดอกไม้ ก็เหมาะกับช่วงหน้าร้อนที่เพิ่มความสนุกสนาน สดชื่น
5.เสื้อแจ็คเก็ต Suede
แจ็คเก็ต Suede หรือแจ็คเก็ตหนังกลับ เป็นแฟชั่นแบบคาวบอย มีมาตั้งแต่ยุค 70s แต่กลับมาเป็นที่นิยมในยุค 90s และ 2000s dkiจะสวมดูดีต้องอาศัยความชำนาญในการจัดชุดให้ลงตัวกับเสื้อผ้านิดหน่อย กระนั้นจะสมาร์ทอย่างยิ่ง ถ้าลองจัดชุดกับชุดทำงาน ใส่ทับเสื้อผ้าชุดทำงานตัวโปรดของท่าน หากต้องการสไตล์ลำลอง หรืออยากให้ดูสบายๆ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็เปลี่ยนเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นไฮเทคทีเดียว

ขอบคุณบทความจาก : http://interiajacketdesign.blogspot.com/2015/06/blog-post_29.html

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด,เสื้อช็อป

10
ปัจจุบันมีหลายคนผันตัวเองมาเว็บขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น และบนเฟสบุ๊ค เพื่อนๆจะพบเห็นพ่อค้ามากมายก่ายกอง รวมทั้งเพื่อนสนิทซึ่งหันมาสร้างรายได้พิเศษ ที่เป็นเช่นนี้ทั้งนี้เพราะเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันมีโอกาสเจ๊งเสียหายได้ง่ายเช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นผู้คนที่ประสบความสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลานคน กลับกันผู้คนผิดหวังมีจำนวนมากยิ่งกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าเพื่อนๆปรารถนาเป็นหนึ่งในผู้ประสบผลสำเร็จ คุณจำเป็นต้องใช้เครื่องมือที่ดีมากกว่าคนอื่น ซึ่งนี้คือ 3 ปัจจัยที่บอกว่าทำไมท่านควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยป้องกันความผิดพลาดในการเขียนโพส
  คุณลองคิดคร่าวๆ ว่าถ้าหากเพื่อนๆจะต้องโพสคอนเทนต์ค้าขายผลิตภัณฑ์เหมือนๆ กัน 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหน็ดเหนื่อยที่ต่อสู้มาตลอดทั้งวัน ย่อมมีเวลาในการที่จะปรากฏข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่เขียนโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นไม่ใช่สิ่งที่ง่ายๆ ขณะเดียวกันเป็นเหตุให้ท่านเปลืองเวลามากขึ้นด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือไม่ไหมถ้าท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ webboard พร้อมๆ กัน เป็นบทความเดียวกัน ลดข้อบกพร่อง พร้อมทั้งเพื่อนๆยังสามารถย้อนกลับมาตรวจสอบความถูกต้องของแคมเปญซึ่งกำหนดเวลาโพสได้ด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้ว่าจะสามารถลงโพสโปรโมทในช่วงติดธุระ
  เคยเป็นหรือเปล่าเมื่อเพื่อนๆค้นพบว่าตัวเองหลงลืมลงโพส หรือไม่ก็ไม่ว่างเขียนโพสบทความตามwebboard ที่ต่างๆ ในระหว่างวัน ทั้งนี้เพราะต้องใช้เวลากับการส่งของ ฝากเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรืออาจจะติดประชุม แต่กระนั้นแทนที่ท่านจะปล่อยช่วงเวลาสร้างเงินเหล่านี้ไป ท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในตอนเช้า หรือช่วงดึก สำหรับคิดบทความ สร้างเนื้อหา พร้อมทั้งตั้งเวลาลงโพสเอาไว้ตลอดทั้งวัน ระบบจะทำการลงโพสแทนคุณแบบไม่พลาด ซึ่งเพื่อนๆไม่ต้องล็อกอินสำหรับเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างยิ่งขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการประหยัดเวลาในการลงโพส เช่น จากเก่าซึ่งท่านจำเป็นต้องเขียนโพส 10 เว็บบอร์ด 10 นาที แต่หากใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ส่งผลให้คุณมีเวลาเพียงพอในการพาลูกๆไปทานอาหาร นอนพักผ่อน หรือท่องเที่ยวไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไม่ต้องกลุ้มใจ ทั้งนี้เพราะโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำงานโฆษณาร้านออนไลน์แทนเพื่อนๆ และยังมีส่วนช่วยให้ท่านสามารถแบ่งเวลาตอบคำถาม ให้ข้อเสนอแนะและบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันเป็นปัจจัยที่สำคัญของร้านขายของออนไลน์

  ท้ายที่สุด สิ่งซึ่งข้าพเจ้าย้ำนักย้ำหนายามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ สาระสำคัญของบทความ ต้องดีจริง มีคุณค่าจริง ประทับใจกลุ่มลูกค้า เพราะโลกโซเชียลในปัจจุบันแข่งขันกันที่คอนเทนต์ ถ้า Contentคุณมิได้แปลกแตกต่างจากท่านอื่นๆ ไม่สนใจ หรือว่าเอาใจใส่ผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักจะละเลยไปอย่างรวดเร็ว แต่กระนั้นคุณใช้ความพยายามคิดรวมทั้งสร้างด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าที่คุณคาดคะเนไว้เสียอีก อย่าลืมว่า Content is King ใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าเพื่อนๆมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจัดจ้างนักเขียนcontentก็เป็นหนทางที่ไม่เลว

  ที่มา : http://www.roverpost.com/

  Tags : โพสประกาศ,โปรแกรมโพสกลุ่ม,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค

11
สมัยปัจจุบัน SME หลายบริษัทต่างคัดเลือกวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในธุรกิจและลดต้นทุนให้น้อยลงที่สุด เพื่อให้สามารถแข่งขันและรอดตายในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นในเวลานี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย แต่กระนั้น software มีมากมายหลายเจ้า จะเลือกซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นวิธีให้ท่านตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับกิจการของคุณ ดังนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ธุรกิจของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก โรงงานผลิต หรือบริษัททางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเหมาะสมกับร้านค้าคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางประเภท เช่น กิจการปลูกสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด กิจการ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ธุรกิจ ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ร้านค้าที่มียอดจำหน่าย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าธุรกิจของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ ดังนั้นควร ซื้อให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่บริษัทคุณจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางกิจการอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และลงตัวกับกิจการท่าน อย่าเสียเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
ในเวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถให้บริการให้คำปรึกษา ขจัดปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทพวกนั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะคุณหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ หาได้ จากอินเตอร์เน็ต หรือไต่ถามร้านค้าที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นปัจจัยประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีมูลค่าที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ ท่านต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อซักถามกับตัวแทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรซักถามกิจการอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ร้านค้า ควรสอบถามข้อดีข้อเสีย พบปัญหาอะไรหรือไม่ อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนจำหน่ายน่าประทับใจหรือไม่ ยิ่งไปกว่านี้หากเป็นไปได้ควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีบริษัทใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เครดิต : http://thanatongjin.edublogs.org/2015/06/30/%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b9%80%e0%b8%aa%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%82%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%84%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%81%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b8%ab/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

12
ความอยากจะซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายๆท่านก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบและลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือเปล่า เพราะว่าคนใช้เองก็อยากจะสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านจำหน่ายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาหรือไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย ท่านเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น ถึงแม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นอยากจะเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะว่าไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบความต้องการลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าเวลานี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เราจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือเปล่าสำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะสามารถที่จะช่วยให้เรามั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการจำหน่ายสินค้าเองหรือมีการนำสินค้าจากร้านไปขายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น หากร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย ดังนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่ขายดีหรือขายได้อย่างต่อเนื่องท่านเองหากเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำว่าต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.vet49.com/smf/index.php?topic=55432.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง,ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

13
ธุรกิจอยู่คู่กับการแข่งขัน ไม่มีทางที่ทำกิจการเพียงแค่เจ้าเดียวที่ทำได้ แม้ว่าคุณเองนั้นคิดก่อนใคร ทำก่อนใคร แต่ว่าอีกไม่นานก็จะมีคนที่ทำตามท่านเกิดขึ้นอีกเยอะมายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สำหรับกิจการonlineหรือว่าอาจจะเป็นกิจการทั่วไปแต่ว่าต้องการทำmarkettingonlineก็ต้องมีการทำการโปรโมทหรือหาตัวเลือกอย่างอื่นเช่น SEO แต่ว่าสำหรับเจ้าของร้านค้าอาจจะไม่ได้มีความเชี่ยวชาญด้านนี้หรือว่าไม่เข้าใจหลักการทำ SEO อย่างแท้จริง อาจจะทำให้เกิดการเสียเวลาและก็เสียเงินแบบไร้ประโยชน์ สำหรับคนที่ต้องการหาที่รับทำ SEO มักจะบอกว่าจ้างทำราคาจะถูกกว่า แต่ว่าเชื่อหรือไม่ว่ารับทำ SEO ราคาถูกอาจจะไม่ได้ถูกทั้งหมดส่วนหนึ่งคือถูกเพราะว่าคีย์เวิร์ดที่ทำนั้นง่ายกว่ากว่าคีย์อื่นๆ และก็ราคาถูกอาจจะไม่ถูกตลอดไปเพราะว่าเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงของระบบการค้นหากว่า็อาจจะมีการปรับราคาเพิ่มเติมได้ในอนาคตยกเว้นแต่ว่าจะเขียนสัญญาตกลงอย่างชัดเจน
 
ถามว่ามองที่ราคาถูกอย่างเดียวจะได้ผลหรือ จ้างบริการ SEO แนะนำว่าท่านอย่ามองที่ราคาถูกเป็นอันดับแรกให้คุณลองเปรียบเทียบราคาที่รับทำหรือผลลัพธ์ที่คาดว่าจะมีการเข้ามาซื้อสินค้าของท่าน ตัวอย่างเช่นจ้างบริการรับทำ SEO 100000 บาทต่อคีย์เวิร์ด ระยะเวลา 3 เดือนเห็นผล ในระยะเวลา 3 เดือนเว็บของคุณมีการติดอันดับตามต้องการ มีการเข้ามาจากการSearchและก็มากซื้อสินค้า หลังจาก 3 เดือนไปประมาณ 200000 บาท เท่ากับว่าท่านมีส่วนต่าง 100000 บาท จากนั้นกลับไปดูต้นทุนสินค้าว่าต่ำกว่าหรือสูงกว่า 100000 บาทหรือไม่หากต่ำกว่าก็แสดงว่ากำไรแต่หากทุนมากกว่า 100000 บาทก็เท่ากับว่าท่านขาดทุน นี่ดูแค่ 3 เดือนแต่ว่าหากว่าดูระยะยาวท่านอาจจะได้กำไรก็ได้หากว่าไม่ต้องการเงินทำSEO แต่ว่าเชื่อว่าโอกาสจะมีมากโดยนิ่งเฉยเป็นไปได้ยาก
 
แต่ว่าถึงกระนั้นการจ้างบริการทำ SEO นั้นขาดไปไม่ได้อย่างแน่นอน ต้องมีการทำอย่างต่อเนื่องไม่ได้จ้างบริการ SEO ต่อก็ยังต้องupdateเว็บไซต์ตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาอันดับเอาไว้

เครดิตบทความจาก :

Tags : รับทำ SEO ราคาถูก,รับทำ SEO,บริการ SEO

14
ปัจจุบัน Facebook ได้มีการปรับอัลกอริธึม (Algorithm) Reach ใหม่ ซึ่งส่งผลกระทบให้ผู้คนจะมองเห็นโพสในเพจเฟสบุ๊กของท่านน้อยลง แต่กระนั้นFacebook เลือกที่จะเน้นแสดง Feed โพสจากครอบครัว เพื่อนๆ  หรือไม่ก็ญาติสนิทเพิ่มขึ้น ซึ่งชัดเจนว่ามีผลกระทบแก่เพจจำหน่ายของบนเฟสอย่างยิ่งแท้จริง เพราะฉะนี้หนทางที่จะห้างร้านต่างจะอยู่ได้นั้น นอกจากใช้เครื่องมือที่มีศักยภาพอย่าง โปรแกรมโพสกลุ่ม แล้วเพื่อนๆควรปรับพฤติกรรมในการจัดทำแคมเปญตลาดออนไลน์อย่างยิ่ง ด้วย ซึ่งเนื้อหานี้ คือ 3 เคล็ดลับเพื่อให้ร้านคุณอยู่รอดในสถานการณ์ปัจจุบัน


ใช้ โปรแกรมโพสกลุ่ม
ปัจจุบันนี้มีกรุ๊ปลับหลากหลาย ในเฟสบุ๊กเกิดขึ้นนับพันๆ กลุ่ม ซึ่งคือแหล่งรวมกลุ่มของกลุ่มลูกค้าที่คุณสามารถขายสินค้าและบริการให้เขาทั้งหลายได้ แต่กระนั้นจะจัดทำเช่นไรให้สามารถที่จะเขียนโพสให้เขาทั้งหลายได้พบเห็นบทความพร้อมๆ กันหลายๆกรุ๊ป ด้วยการกินเวลาและใช้ทรัพยากรที่น้อยที่สุด ซึ่งนี้เอง โปรแกรมโพสกลุ่ม สามารถที่จะตอบโจทย์ให้แก่ท่านได้ ทั้งนี้เพราะโปรแกรมโพสกลุ่ม เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่สามารถช่วยทุ่นเวลาให้ท่านอย่างมาก หน้าที่ของเพื่อนๆเพียงแค่ตระเตรียมบทความ สร้างแคมเปญ ตั้งเวลาลงโพส ต่อจากนั้นProgramจะทำงานของมันอัตโนมัติ แต่กระนั้น หลีกเลี่ยงการโฆษณาแบบ กดดันผู้อ่าน เกินไป ซึ่งมักจะกลับกลายเป็นการสร้างความรำคาญหรือว่าเป็น spamกลุ่มไป เน้นเนื้อหาซึ่งมีคุณค่ารวมทั้งตั้งต้นด้วยความเป็นเพื่อนและบริสุทธิ์ใจจะดีกว่า

ตัดสินใจซื้อโฆษณา
แม้กระนั้นถึงแม้ว่าเพื่อนๆจะใช้ โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค แล้ว ถึงกระนั้นการซื้อ Ads กับเฟสบุ๊คเพื่อสร้างเครดิตรวมทั้งเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้พบเจอFanpageท่านเพิ่มขึ้น ก็เป็นสิ่งที่สำคัญเหมือนกัน การยอมเสียค่าใช้จ่ายลงโฆษณาด้วยงบหลักร้อย แต่กระนั้นคุณสามารถเพิ่มจำนวน Reach ได้เยอะกว่าตอนไม่ใช้หลายเท่าทีเดียว และยังเป็นการเพิ่มการ engangement  อีกด้วย เพราะยิ่งผู้ชมได้พบเห็นเนื้อหาที่มีคุณภาพของเพื่อนๆมากขึ้นเท่าไหน หนทางShareและเผยแพร่ต่อให้เพื่อนๆ  ก็มีทวีคูณอย่างมาก ซึ่งนั่นก็จะได้มาซึ่งการ engangement  ซึ่งเพิ่มขึ้นหลายเท่าเหล่านี้นั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ท่านควรจะทำความเข้าใจวิธีการบูสโพสอย่างมีประสิทธิภาพเป็นด้วยนะ ควรปรับปรุง Ads ให้ตรงกับกลุ่มผู้บริโภคมากที่สุด

จัดทำContentวิดีโอ
แม้ว่าปัจจุบัน จำนวน Reach บนเพจ Facebookจะถูกปรับให้ลดน้อย อย่างไรก็ดีนิสัยของผู้คนทั่วไปกลับเลือกแชร์คลิปวิดีโอมากขึ้น เพราะฉะนั้น การเพื่อให้แบรนด์อยู่รอดได้ เพื่อนๆเองก็พยายามเปลี่ยนมาจัดทำ วิดีโอแทนการใช้บทความลงโพสผ่าน โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค roverpost กันดูเสียบ้าง หลายท่านอาจคิดว่าเป็นประเด็นยากลำบาก และมักมีข้ออ้างว่าไม่มีอุปกรณ์ ไม่มีความรู้เรื่องการตัดต่อ แต่จริงๆ แล้วแค่เพียงคุณมีแท็บเล็ตดีๆ สักเครื่องก็สามารถที่จะสร้างสรรค์คลิปวิดีโอซึ่งมีเสน่ห์ ผลิตวิดีโอสินค้า ความยาวไม่มาก แต่ มีคุณค่า 1-2 นาทีก็เพียงพอแล้ว แค่เพียงใส่ใจกับการสร้างสรรค์คอนเทนต์ให้มีคุณประโยชน์และถูกอกถูกใจกลุ่มเป้าหมายเพียงเท่านั้น


สุดท้ายในยุคนี้ ซึ่งนับว่าเป็นช่วงที่สภาวะเศรษฐกิจในบ้านเราค่อนข้างจะอึมครึม ลูกค้ามีกำลังซื้อลดน้อย พร้อมทั้งมักจะรอบคอบการตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการอย่างยิ่ง ร้านขายของออนไลน์ที่จะคงอยู่ได้ มีแค่เพียงความอึดใจที่สู้กับเครื่องไม้เครื่องมือเก่งๆ อย่าง โปรแกรมโพสกลุ่ม เพียงแค่สองตัวนี้คงไม่พอ จะจำต้องเริ่มต้นเรียนรู้และปรับกลยุทธ์ของร้านไปไล่ตามการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว โดยเชื่อว่าจะสามารถช่วยให้ท่านสามารถอยู่รอดในสถานการณ์อย่างนี้ได้อย่างยั่งยืนครับ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี,โปรแกรมโพสประกาศ,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค roverpost

15
เมื่อถึงเวลาที่ทุกท่านนั้นมีความสนใจเริ่มมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากขึ้น หลายๆคนที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างในเรื่องของสารอาหาร หรือว่าจำเป็นที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีมากขึ้น ก็เริ่มหาซื้ออาหารเสริมมาใช้ แต่ว่าอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและยังคงจะมากกว่านี้อีกต่อเนื่อง และเราก็พอจะเห็นว่ามีบริษัทหรือว่าโรงงานที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นโรงงานเพื่อรับงานและก็ไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่ว่ารับตามสั่งหรือคำสั่งซื้อ
เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่กำลังต้องการสร้างbrandผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิตอาหารเสริมได้ไม่ยาก และยังจะมีการรับจ้างผลิตอาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นตัวเลือกหรือโอกาสธุรกิจที่ดีมาก ถ้าหากว่าสามารถที่จะมีไอเดีย และก็อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ได้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ การสร้างbrandด้วยการหาผู้ รับจ้างผลิตอาหารเสริม สามารถที่จะค้นหาได้โดยทั่วไปแต่ต้องเน้นบริษัทที่มีความพร้อมและก็มีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และก็ต้องผ่านการรับรองและก็จดทะเบียนอย่างถูกต้อง ก็เพราะว่าอย่าลืมว่า อาหารก็คือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับจ้างผลิตอาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้brandของท่านมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
การSearchง่ายมีการเสนอตัวเยอะมาก แค่เพียงคุณค้นหาคำว่ารับ รับผลิตอาหารเสริม หรือรับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมก็จะขึ้นเว็บไซต์และโฆษณาให้ท่านเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ไม่แนะนำว่าจะต้องตัดสินใจทันทีนะเลือกดีๆเพราะว่าการลงทุนนั้นมีมูลค่ามาก

เครดิต : http://en.gravatar.com/uts44channze

Tags : รับจ้างผลิตอาหารเสริม,รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม

หน้า: [1] 2 3 ... 133
Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.