ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อผ้าคนอ้วนยังไงดีให้ดูเหมาะสำหรับงานสำคัญ  (อ่าน 927 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 14 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bigfat555

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด


สาว ที่ต้องไปไปงานทั้งวันจนถึงค่ำ ควรจะแต่งกาย ยังไงดีให้ดูเหมาะสำหรับงานสำคัญ เช่น งานมงคลสมรส หรืองานฉลองรับรองอื่น ๆ ซึ่งต้องการความสวยหรูและคล่องตัวด้วยทั้งวัน ค็อกเทลเดรส  สำหรับหญิงร่างสูง ขายาว ที่กลัวว่าใส่แม็กซี่เดรสแล้ว จะดูตลกเพราะว่าชายกระโปรงดูเต่อไป ก็ลองใส่ค็อกเทลเดรสเก๋ไก๋ ความยาวเหนือเข่าในช่วงกลางวัน ถ้าอยากดูสวยงามและสุภาพก็สวมเสื้อนอกสวยงาม  คลุมอีกชั้น เมื่อถึงเวลางานช่วงราตรีก็ถอดเก็บได้ เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคสุดเริดแล้ว แม็กซี่เดรส อีกไอเท็มกำลังฮอตเลยล่ะ คัดเลือกแม็กซี่เดรสหวาน ๆ หรือแบบเรียบหรูตามอำเภอใจที่แมตช์กันได้ดีกับรองเท้า สานที่ดูเท่และสุภาพ ซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องเดินบนส้นสูงทั้งวันจนเมื่อย ใส่คู่กับกับกระเป๋าคลัตช์ สำหรับแม็กซี่เดรส ถ้าเป็นแบบแขนกุดก็เพิ่มผ้าคลุมไหล่สวยงาม เข้าไป ซึ่งคุณสามารถถอดผ้าคลุมไหล่ นี้ออกได้เมื่อปรารถนาความคล่อง

การตบแต่งเสื้อผ้าคนอ้วน สำหรับหญิงร่างเจ้าเนื้อ..ใส่ขาสั้นให้ดูดี สำหรับหญิงร่างอ้วน ก็อย่าเพิ่งมองกางเกงขาสั้นอย่างหมดอาลัย หมดเยื่อใย หรือผิดหวังขนาดนั้นนะ จริงๆ แล้วใช่ว่าจะไม่มีกางเกงขา สั้นที่เหมาะสมกับหญิงร่างอวบอ้วนอย่างคุณเลย สำหรับการแต่งเนื้อแต่งตัวของคุณ ควรเลือกสรรกางเกงขนาดสั้นที่ไม่รัดตัวจนเกินไป ควรให้ออกหลวมนิดๆ และปลายขากางเกง รอบต้นขาบานเล็กน้อย แล้วคุณจะงามตาใน สายตาตัวเองและสายตาของคุณหมู่มากสอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/
ตัวอย่างเสื้อผ้าชุดทำงาน : http://www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/category/3/
Email : sangjak@windowslive. com
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 16, 2016, 07:45:22 AM โดย bigfat555 »

 

Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.